Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Gia Lâm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Gia Lâm, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

3,036 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Gia Lâm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Gia Lâm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Gia Lâm, Hà Nội

2 tuần trước

Nằm ở cửa ngõ phía Đông của thủ đô, Gia Lâm có nền kinh tế đang phát triển với lưu lượng người di chuyển về khu vực này khá lớn. Nơi đây cũng được nhắc tới điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn hiện nay, trong đó có phân khúc bán biệt thự Gia Lâm. Vậy tình hình mua bán biệt thự trên địa bàn huyện đang diễn biến ra sao?

Tình hình thị trường bán biệt thự Gia Lâm

Nhu cầu di chuyển về làm việc và công tác ở thủ đô ngày càng lớn nên Gia Lâm - huyện có vị trí gần trung tâm đang thu hút lượng lớn dân cư từ các tỉnh khác gần Hà Nội. Trong bối cảnh hạ tầng giao thông được ưu tiên phát triển với nhiều tuyến đường mở rộng hơn được triển khai quy hoạch, giá bất động sản Gia Lâm tăng lên trông thấy. Theo đó, giá bán biệt thự Gia Lâm dự kiến cũng lên một tầm cao mới, khi có nhiều người giàu muốn sở hữu những căn hộ cao cấp, sang trọng ở vùng ven thủ đô.

Sự đổ bộ của nhiều dự án bất động sản quy mô cũng là một nhân tố quan trọng giúp gia tăng sức hút mạnh mẽ của khu vực Gia Lâm. Theo dự báo của nhiều chuyên gia, giá bất động sản trên địa bàn huyện đã tăng lên đáng kể. Nhờ tiềm năng phát triển, bất động sản Gia Lâm, trong đó có phân khúc biệt thự, vẫn luôn rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư nhạy bén.

Giá bán biệt thự Gia Lâm

Giá bán biệt thự Gia Lâm hiện đang ở mức tương đối cao, trong khoảng từ 5-15 tỷ đồng/ căn. Tuy nhiên, mức giá có thể cao hay thấp hơn tùy theo biến động thị trường khu vực, cũng như các đặc điểm khác của từng căn hộ. So với các loại hình bất động sản khác thì biệt thự có giá vượt trội hơn đáng kể.

Chi tiết có thể tham khảo bảng giá biệt thự Gia Lâm theo từng phân khúc như sau: 

 

Phân khúc biệt thự Gia Lâm

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp ở Gia Lâm

Biệt thự cao cấp tại Gia Lâm khởi điểm từ 15 tỷ đồng/ căn. Mức giá này cao như vậy vì Gia Lâm là huyện gần trung tâm Hà Nội, và các căn biệt thự đều được xây dựng ở không gian yên tĩnh, trong lành, giao thông thuận tiện và an ninh tốt. Ngoài ra, biệt thự cao cấp còn có thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp và sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp có độ bền cao. Loại hình bất động sản này còn có nhiều tiện ích đi kèm như sân vườn, phòng gym, spa, hồ bơi…

Giá bán biệt thự tầm trung ở Gia Lâm

Thông thường, giá biệt thự tầm trung tại Gia Lâm thường phổ biến từ 10 tỷ đồng. Đây là mức giá áp dụng với các căn biệt thự có giá trị và chất lượng nằm ở giữa phân khúc giá rẻ và cao cấp. Hầu hết đó là những căn biệt thự ở vị trí thuận tiện giao thông, nhưng không đắc địa như loại hình biệt thự cao cấp.

Giá bán biệt thự giá rẻ ở Gia Lâm

Giá biệt thự giá rẻ ở huyện Gia Lâm thường từ 5 tỷ đồng/ căn, nằm ở những vị trí không quá thuận tiện về giao thông, có diện tích nhỏ hơn. Những căn biệt thự trệt chỉ có 1 tầng hoặc biệt thự mini thường có mức giá này.

Đối tượng phù hợp mua bán biệt thự Gia Lâm

Là loại bất động sản cao cấp có giá trị khủng nên biệt thự Gia Lâm rất kén người mua. Đây là loại sản phẩm phù hợp với một số đối tượng chủ yếu là người giàu và có thu nhập cao.

 

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: Nhóm đối tượng này thường dư giả về tài chính, là người có quyền lực, thu nhập cao. Ví dụ như:

 • Giới thượng lưu: Nghệ sĩ, gia đình giàu có, doanh nhân, cán bộ lãnh đạo cấp cao
 • Người nước ngoài: Chuyên gia, doanh nhân, người đã về hưu 
 • Nhà đầu tư
 • Vợ chồng trẻ và người độc thân thành đạt có thu nhập cao

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: Đây là nhóm khách hàng có thu nhập ổn định và muốn có một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình.

 • Gia đình có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ công chức
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: Nhóm này cũng có thu nhập tốt, mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và sang trọng, vừa đủ đáp ứng nhu cầu cao cấp. 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Gia Lâm

Bán biệt thự Gia Lâm có ưu nhược điểm gì? Không phải cứ sở hữu biệt thự tại Gia Lâm là có lợi thế. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Gia Lâm

Vị trí có tác động đáng kể đến giá trị của loại hình bất động sản, trong đó có biệt thự. Vì Gia Lâm gần trung tâm Hà Nội, nên giá trị biệt thự tại đây cũng ghi nhận ở mức cao và có tiềm năng tăng theo thời gian. Bên cạnh đó, nhu cầu mua nhà cao cấp tại Gia Lâm đang tăng lên vì đây là khu vực có không gian sống trong lành, không xô bồ như trung tâm thủ đô. Bởi vậy, chủ sở hữu biệt thự bán tại Gia Lâm sẽ có thể dễ dàng tìm được đối tượng tiềm năng và bán được với mức giá tốt như kỳ vọng.

Một ưu điểm đáng kể khác là chủ sở hữu còn có thể cho thuê hay làm dịch vụ homestay nếu không có nhu cầu để ở hoặc chưa muốn bán vì Gia Lâm cũng có một số điểm du lịch sinh thái, làng gốm, làng nghề truyền thống…. 

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Gia Lâm

Bạn khó có thể tìm được khách hàng có nhu cầu bởi biệt thự Gia Lâm chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Do đó, bạn có thể tốn nhiều thời gian và công sức khi làm việc với môi giới bất động sản trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, không phải tất cả các căn biệt thự tại Gia Lâm đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. Bởi lẽ những căn biệt thự đã hư hỏng một phần hoặc xuống cấp thì chủ sở hữu khó có thể tìm được người mua hoặc nếu bán được thì chỉ có thể giao dịch với giá thấp. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Gia Lâm

Giao dịch bán biệt thự Gia Lâm cũng khó khăn hơn một số sản phẩm bất động sản khác bởi đây là tài sản có giá trị rất lớn. Bạn sẽ khó có thể tiếp cận được đối tượng tiềm năng nếu chưa có kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán tại Gia Lâm

Định giá biệt thự trước khi rao bán là một trong những lưu ý đầu tiên không nên bỏ qua. 

Bởi lẽ việc định giá có thể giúp bạn xác định được giá trị thực của biệt thự và đưa ra mức phù hợp. Cần lưu ý rằng giá bán cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Bên cạnh đó, mức giá cũng nên có phần chênh lệch tăng giá theo năm. 

Một số cách định giá khác là có thể dựa vào giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực hay tìm đến một số đơn vị thẩm định giá bất động sản. Ngoài ra, người bán cũng cần có sự linh hoạt trong quá trình đàm phán với người mua vì đây là một sản phẩm có giá trị lớn.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán tại Gia Lâm 

Chủ sở hữu cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về pháp lý của biệt thự Gia Lâm trước khi thương lượng và gặp gỡ đối tượng khách hàng. Các giấy tờ cần được kiểm tra kỹ càng để tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên trao đổi với nhau. Qua đó giúp gia tăng uy tín và niềm tin.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán tại Gia Lâm

Chất lượng cũng là một trong những yếu tố cần xem xét kỹ càng trước khi rao bán và gặp gỡ khách hàng. Bạn có thể sẽ không để lại được ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn biệt thự rao bán của mình có cửa sổ bám đầy bụi hay có một số chi tiết bị hư hỏng. Ngoài ra, bạn cũng khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp nếu biệt thự có chất lượng đã xuống cấp.

Do đó, chủ sở hữu biệt thự tại quận Gia Lâm nên dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Gia Lâm

Trong quá trình mua bán nhà, ký hợp đồng bán biệt thự là một bước quan trọng. Hợp đồng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Trước khi ký hợp đồng, người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây để tránh xảy ra sai sót và rắc rối về sau.

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Gia Lâm
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Gia Lâm tại Meey Land

Nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng, bạn có thể khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Gia Lâm hiệu quả và đơn giản. Trên thị trường hiện nay, đây được xem là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Gia Lâm phổ biến và uy tín hàng đầu. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

Bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Gia Lâm và những kinh nghiệm quan trọng khác từ những phân tích trên đây. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể bán được sản phẩm bất động sản tốt hơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung