Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Thanh Hóa
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Thanh Hóa giá rẻ (4/2024)

11,081 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

16 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

16 tiếng trước

Môi giới

Quảng Xương, Thanh Hóa

16 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

20 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

20 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

20 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

20 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

22 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

22 tiếng trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

22 tiếng trước

Môi giới

Hậu Lộc, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

5 Tỷ53,19 Tr/m²

94 m2
3 PN
4 WC

Thanh Hóa, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

Triệu Sơn, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

2,4 Tỷ48 Tr/m²

50 m2
3 PN

Quan Hóa, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

Thọ Xuân, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

Như Xuân, Thanh Hóa

1 ngày trước

Môi giới

Thường Xuân, Thanh Hóa

1 ngày trước

Chính chủ

Thanh Hóa, Thanh Hóa

2 ngày trước

Môi giới

Quảng Xương, Thanh Hóa

2 ngày trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

2 ngày trước

Môi giới

Bỉm Sơn, Thanh Hóa

2 ngày trước

Môi giới

2,2 Tỷ24,86 Tr/m²

88.5 m2

Thanh Hóa, Thanh Hóa

2 ngày trước

Môi giới

Như Xuân, Thanh Hóa

2 ngày trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

2 ngày trước

Môi giới

Thanh Hóa, Thanh Hóa

2 ngày trước

Thị trường mua bán nhà đất Thanh Hóa đang dần chứng minh sức hút cực lớn với nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bất chấp tình hình dịch bệnh năm 2020 diễn biến khó lường, bất động sản của Thanh Hóa vẫn có được sự tăng trưởng nhanh. Cụ thể, nhiều ông lớn trong ngành bất động sản vẫn tiếp tục đổ vào vào đất. Giá trị của nhiều loại hình  nhà  đất vẫn không ngừng tăng. Vậy thực trạng mua bán bất động sản Thanh Hóa đang diễn ra như thế nào? 

Thông tin chung về tỉnh Thanh Hóa 

Đơn vị hành chính 

Tỉnh Thanh Hóa hiện nay có tất cả 25 đơn vị hành cấp huyện (2 thành phố và 2 huyện). Bên cạnh đó là 2 thị xã và gần 600 đơn vị hành chính cấp xã.

Vị trí địa lý 

Tỉnh Thanh Hóa nằm trung khu vực Bắc Trung Bộ

Tỉnh Thanh Hóa nằm trung khu vực Bắc Trung Bộ với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Trong đó:

 • Phía tây của tỉnh có trên 102km đường biên giới với Lào

 • Phía bắc tiếp giáp với tỉnh Sơn La và Hòa Bình 

 • Phía đông bắc tiếp giáp với tỉnh Ninh Bình 

 • Phía đông nam tiếp giáp với Vịnh Bắc Bộ 

 • Phía nam tiếp giáp với tỉnh Nghệ An 

Tổng diện tích toàn tỉnh là 11.120,6 km², là một trong những tỉnh thành có có diện tích lớn nhất cả nước.

Thông tin dân số 

Thống kê dân số năm 2019 cho biết, tổng dân số của tỉnh Thanh Hóa là 3.640.128 người. Hiện nay, Thanh Hóa là tỉnh đông dân thứ 3 tại Việt Nam. 

Cơ sở hạ tầng 

Điều kiện cơ sở hạ giá của tỉnh Thanh Hóa ngày một hoàn thiện. Từ hệ thống giao thông, hệ thống lưới điện, các công trình công cộng,.. Ngày một được đầu tư mạnh mẽ hơn. Trong đó hệ thống giao thông của tỉnh có đầy đủ các loại hình như đường bộ, đường sắt, đường hàng không (sân bay Thọ Xuân), đường biển và đường sông. Trên địa bàn tỉnh đã có 8 khu công nghiệp cực kỳ quy mô đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. 

Điều kiện cơ sở hạ giá của tỉnh Thanh Hóa ngày một hoàn thiện

Hệ thống lưới điện quốc gia của Thanh Hóa phát triển đồng bộ với đường điện cao thế 110KV, điện trung thế 22KV. Cùng với đó là 160 trạm biến áp bố trí đều toàn tỉnh. Những công trình công cộng như nhà máy thu gom rác, cấp thoát nước,.. Đã và đang ngày càng đầu tư bài bản để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dân toàn tỉnh. 

Lối sống văn hóa 

Là một trong những trung tâm lớn của khu vực Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa là miền đất giàu bản sắc văn hóa. Theo nhiều nhà sử học, tỉnh Thanh Hóa chính là cái nôi của nhiều loại hình dân ca, dân vũ. Tiêu biểu nhất phải kể đến như hò sông Mã, dân vũ Đông Anh, hát Xoan, ca Trù,.. Bên cạnh đó là kho tàng truyện dân gian độc đáo đã được truyền miệng trong nhiều thế kỷ. 

Tỉnh Thanh Hóa hiện là nơi sinh sống của nhiều đồng bào người dân tộc như Mường, Thái,.. Với nhiều nét văn hóa đặc sắc. Người Thanh Hóa nổi tiếng với sự cần cù, ham học hỏi. Vốn sinh ra ở mảnh đất đất nắng gió, thiên nhiên khắc nghiệt nên họ cũng đã thích nghi dần. Và tìm cách biến những khó khăn thành thuận lợi. 

Giải trí và du lịch 

Thanh Hóa lâu nay vẫn được du khách cả nước biết đến với những bãi tắm đẹp như Sầm Sơn, Hải Hòa, Hải Tiến,.. Cứ mỗi mùa du lịch về như những địa điểm này lại tiếp đón không biết bao nhiêu lượt khách.

Bãi biển Sầm Sơn là địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất của tỉnh Thanh Hóa 

Không chỉ nổi tiếng với các bãi tắm đẹp, mảnh đất Thanh Hóa còn nổi tiếng với nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Đó là Suối Cá Thần, Vườn Quốc gia Bến En, cụm di tích Nga Sơn, đền Bà Triệu,.. 

Đặc biệt, tập đoàn FLC đã đầu tư vào Thanh Hóa để xây dựng sân golf FLC Golf Links Sam Son. Đây được xem như nơi giải trí hấp dẫn cho giới thượng lưu và những người yêu thích bộ môn golf. Mỗi năm, sân golf này là nơi tổ chức khá tốt giải golf lớn thu hút một lượng lớn các tay chuyên nghiệp trong và ngoài nước. 

Giáo dục 

Tỉnh Thanh Hóa còn được mệnh danh như “đất học” của cả nước. Trong thời kỳ phong kiến, mảnh đất miền trung này đã sản sinh ra 2 trạng nguyên và hàng loạt tiến sĩ, bảng nhãn, hoa thám. Thành tích này chỉ xếp sau những vùng đất có truyền thống hiếu học lớn như Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội,..

Từ mảnh đất Thanh Hóa đầy nắng gió đã sản sinh cho đất nước nhiều thế hệ nhân tài. Năm 2008, tỉnh Thanh Hóa đứng đầu trong 63 tỉnh thành về số lượng thủ khoa trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng. 

Hiện nay, tỉnh Thanh Hóa đã có hệ thống hàng chục trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Và ước tính có khoảng hơn 300 trường tiểu học, trên 200 trường THCS, 54 trường THPT phủ khắp trên địa bàn thành phố và các huyện của tỉnh. 

Y tế 

Theo thống kê mới cập nhật, tỉnh Thanh Hóa hiện có khoảng gần 20 bệnh viện lớn phân bố khắp địa bàn tỉnh. Những cơ sở y tế này hầu hết đều sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ ngày càng được nâng cao chuyên môn. 

Các loại hình bất động sản tại tỉnh Thanh Hóa 

Dự kiến đến năm 2030, tỉnh Thanh Hóa sẽ trở thành địa phương đóng góp ¼ GDP cho cả nước. Chính vì thế, hệ thống cơ sở hạ tầng của đang không ngừng cải thiện. Nhiều trung tâm công nghiệp, khu đô thị, nghỉ dưỡng cao đang mọc lên như nấm trên khắp khu vực thành phố và các huyện. 

Thị trường địa ốc nơi đây cũng vì thế mà có cơ hội tăng trưởng nhanh hơn. Kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu thủ tục mua bán nhà đất được cả người dân và giới chuyên gia tìm hiểu nhiều hơn. Các loại hình loại hình nhà đất cũng có sự đa dạng theo nhu cầu của thị trường mua bán bất động sản Thanh Hóa.

Bất động sản tại trung tâm thành phố Thanh Hóa 

Khu vực thành phố Thanh Hóa hiện đang là nơi sinh sống của hơn nửa triệu người. Thành phố Thanh Hóa gồm có 14 xã và 20 phường trên tổng diện tích 147.2km2. Khu vực này rất là nút giao của nhiều tuyến giao thông quan trọng. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch và nhiều ngành sản xuất công nghiệp, trung tâm thành phố đang là một trong những địa bàn diễn ra hoạt động mua bán đất đai tấp nập nhất của tỉnh. 

Khu vực thành phố Thanh Hóa hiện đang là nơi sinh sống của hơn nửa triệu người

Nhiều dự án bất động sản của những ông lớn đang tập trung tại khu vực này. Nổi bật nhất phải kể đến dự án Vincom Shophouse tại phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa với sản phẩm chính là biệt thự thương mại mặt phố, trung tâm thương mại Vincom Plaza. Ngoài ra là dự án FLC Complex Thanh Hóa tại phía nam thành phố và hàng loạt dự án quy mô khác. 

Bất động sản tại phía đông tỉnh Thanh Hóa 

Phía đông tỉnh Thanh Hóa tiếp giáp với Vịnh Bắc Bộ, đây là nơi có ngành du lịch phát triển bậc nhất của tỉnh. Với nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng như Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa,.. Mỗi năm những địa điểm này tiếp đón cả triệu lượt khách. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng du lịch nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, nhà nghỉ, khu vui chơi giải trí đã được triển khai dọc các địa điểm du lịch nổi tiếng. 

Sân golf FLC Golf Links Sam Son

Trong khu vực phía tây của tỉnh Thanh Hóa, thành phố Sầm Sơn có lẽ là vùng có tốc độ phát triển vượt trội hơn cả. Trong đó “ông lớn” FLC đã mạnh tay đầu tư vào đây nhiều dự án. Ví dụ như shophouse FLC Lux City, sân golf FLC Golf Links Sam Son,.. Giá đất tại đây cũng vì thế mà tăng lên chóng mặt. 

Bất động sản tại phía tây tỉnh Thanh Hóa 

Phía tây tỉnh Thanh Hóa có đường bị giới trên bộ dài 102km với nước bạn Lào. Khu vực này gồm một số huyện như Quan Sơn, Thường Xuân, một phần của huyện Mường Lát, Lang Chánh,..

So với phần phía đông của tỉnh thì khu vực phía tây không có tốc độ phát triển du lịch mạnh mẽ bằng. Tuy nhiên, khu vực này vẫn có những lợi thế riêng để phát triển ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp. Vì thế thị trường bất động sản tại đây có lẽ sẽ có nhiều khởi sắc trong tương lai. 

Bất động sản tại phía bắc tỉnh Thanh Hóa 

Phía bắc Thanh Hóa gồm một số huyện như Quan Hóa, Bá Phước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, một phần của huyện Mường Lát,.. Khu vực này có đường Quốc Lộ 1A chạy qua, thuận lợi cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa đến các địa phương khác trong khu vực cả nước.

Với lợi thế thuận lợi về giao thông, khu vực phía bắc của tỉnh Thanh Hóa đang là nơi tập trung của nhiều cụm khu công nghiệp quy mô lớn. Chẳng hạn khu công nghiệp Bỉm Sơn với diện tích hơn 500 ha. Nói chung đất dọc khu vực đường 1 của phía bắc Thanh Hóa hiện rất có giá. 

Bất động sản phía nam tỉnh Thanh Hóa 

Phía nam tỉnh Thanh Hóa giáp với Nghệ An và một phần của Vịnh Bắc Bộ. Gồm một số huyện như Tĩnh Gia, Như Thanh, Như Xuân, Triều Sơn, Thọ Xuân,.. Khu vực này có tiềm năng lớn để phát triển du lịch, các ngành sản xuất công nghiệp. 

Huyện Tĩnh Gia là nơi đặt cảng Nghi Sơn

Trong đó huyện Tĩnh Gia là nơi đặt cảng Nghi Sơn, một trong những cảng biển lớn của khu vực Bắc Trung Bộ. Ngoài ra, với vị trí giáp biển, huyện Tĩnh Gia còn vùng phát triển mạnh ngành nuôi trồng khai thác thủy hải sản. 

Khu vực phía nam tỉnh Thanh Hóa là nơi có sân bay Thọ Xuân. Nhờ có sân bay này mà việc di chuyển của người dân trong tỉnh đến mỗi số địa phương lớn trong cả nước sẽ thuận lợi hơn. 

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Thanh Hóa

Với tổng số dân xấp xỉ 3.7 triệu người, cao thứ ba cả nước Thanh Hóa đang trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn với mọi nhà đầu tư. Mặt khác, với vị trí thuận lợi trong trục giao thông với khu vực phía bắc và miền trung, tổng diện tích tự nhiên lớn thứ 5 cả nước đã giúp Thanh Hóa có bước phát triển triển “thần tốc” trong những năm gần đây.

Thị trường mua bán bất động sản Thanh Hóa đang trong thời kỳ tăng trưởng mạnh nhất

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Thanh Hóa đang trong thời kỳ tăng trưởng mạnh nhất, cả về số lượng và giá trị. Đó chính là nhờ vào quy hoạch bài bản của địa phương. Trên mỗi khu “đất vàng” của tỉnh đều có ít nhất một công trình biểu tượng mang tầm vóc quốc gia. 

Các nhà đầu tư lớn trong vài năm trở lại đây đều liên tục rót vốn khủng vào những dự án lớn trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó mà hiện nay, Thanh Hóa sở hữu rất nhiều loại hình bất động sản, phục vụ tốt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. 

Loại hình đất nền 

 • Xu hướng giao dịch đất nền tại tỉnh Thanh Hóa 

Đất nền tại các khu vực tại tỉnh Thanh Hóa liên tục tăng giá trị bất chấp năm 2020 tình hình kinh tế có diễn biến phức tạp do dịch COVID. Đất nền quan khu vực dự án du lịch hoặc khu công nghiệp của Thanh Hóa luôn là kênh đầu tư hấp dẫn của nhiều chủ đầu tư.

Ngoài ra, dòng sản phẩm đất nền tại Thanh Hóa hiện nay còn đến từ nguồn cung cấp là như dự án đô thị, khu tái định cư. Trước sự tăng trưởng nhanh của ngành du lịch và sản xuất công nghiệp, đất nền vẫn sẽ nằm trong xu hướng đầu tư của nhiều cá nhân, tổ chức trong nhiều năm tới.

 • Xu hướng khoảng giá đất nền tại tỉnh Thanh Hóa 

Với tổng diện tích tự nhiên lớn thứ 5 cả nước, quỹ đất nền tại Thanh Hóa vẫn chưa rơi vào tình trạng khan hiếm. Tùy từng khu vực và diện tích mà giá đất nền sẽ có mức chào bán phù hợp. 

Cụ thể với dự án khu đô thị Quảng Tân tại phía nam Thành phố Thanh Hóa, nhà đầu tư đang chào bán với giá 10 triệu đồng/m2.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng 

 • Xu hướng giao dịch của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa 

Thanh Hóa hiện đang là trung tâm của các dự án nghỉ dưỡng của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Trong đó, tập đoàn FLC có vẻ như là cái tên đã và đang thâu tóm phần phần lớn thị phần này với nhiều dự án quy mô như FLC Luxury Resort Sầm Sơn, FLC Luxury Hotel Sầm Sơn,.. Ngoài ra, còn phải kể đến nhiều dự án lớn khác như Vạn Chài Resort, Paracel Resort Hai Tien.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa 

Giá của loại hình bất động sản tại tỉnh Thanh Hóa luôn có xu hướng tăng giá theo từng năm. Tùy vào từng địa điểm và quy mô của từng dự án mà giá cả có cao hoặc thấp theo đánh giá của mỗi nhà đầu tư. 

Cụ thể với những dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC vừa liệt kê ở mục trên, nhà đầu tư đã công bố mức giảm khởi điểm khoảng 24 triệu đồng/m2.

Loại hình căn hộ chung cư 

 • Xu hướng giao dịch loại hình căn hộ chung cư tại Thanh Hóa 

Khu vực thành phố Thanh Hóa và quan trọng các khu công nghiệp lớn là nơi tập trung nhiều dự án chung cư nhất của tỉnh. Khi ngày càng có nhiều khu công nghiệp mọc lên đồng nghĩa người dân cần phải nhường đất để giải phóng mặt bằng. Lựa chọn của nhiều người dân lúc này sẽ là dạng căn hộ chung cư với giá cả phù hợp.

 

Vincity Thanh Hóa

Đông Bắc Tower Thanh Hóa, nhà ở xã hội AT Home, Vincity Thanh Hóa, Xuân Mai Tower Thanh Hóa,.. Là một trong những dự án chung cư nổi bật tại Thanh Hóa. 

 • Xu hướng khoảng giá căn hộ chung cư tại Thanh Hóa 

Giá cả của từng căn hộ chung cư tại khu vực tỉnh Thanh Hóa hiện nay được quyết định bởi từng dự án. Diện tích căn hộ càng lớn với tiện nghi hiện đại thì giá lại càng cao. Với những dữ liệu chung cư tiêu biểu vừa giới thiệu ở mục trên, mức giá sẽ dạo từ 18 triệu đồng/m2.

Loại hình nhà phố 

 • Xu hướng giao dịch của loại hình nhà phố tại Thanh Hóa 

Loại hình nhà mặt phố thương mại shophouse là xu hướng kiến trúc rất thịnh hành tại Việt Nam. Đây là những căn hộ nằm ở vị trí đẹp tại tuyến phố đã được quy hoạch, các dãy nhà sắp xếp liền kề nhằm tận dụng tối đa diện tích. Số tầng tầng thường là 3 hoặc 4 tầng. 

Tại tỉnh Thanh Hóa nhà phố là loại hình bất động sản khá phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhà mặt phố thường là người có mức thu nhập từ trung bình trở lên. 

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình nhà phố tại Thanh Hóa 

Tại Thanh Hóa đã có nhiều dự án nhà phố được triển khai bởi những "ông lớn" như FLC, Vingroup. Vincom Shophouse Thanh Hóa, shophouse FLC Lux City, nhà phố thương mại 2 mặt tiền Eurowindow Garden City,.. Là các dự án nhà mặt phố tiêu tại Thanh Hóa và có giá bán khởi vào khoảng 18 triệu đồng/m2.

Loại hình bất động sản công nghiệp 

 • Xu hướng giao dịch của loại hình bất động sản công nghiệp tại Thanh Hóa 

Tỉnh Thanh Hóa nổi tiếng với nhiều khu công nghiệp lớn với diện tích vài trăm ha. Bên cạnh những dự án đã đi vào khai thác thì vẫn còn nhiều cụm khu công nghiệp đang trong giai đoạn chờ xét duyệt hoặc thi công. 

Như vậy có thể thấy rằng, nhu cầu về loại hình bất động sản công nghiệp tại tỉnh miền trung này vẫn rất lớn. Các doanh nghiệp lớn vẫn có xu hướng lựa chọn cụm khu công nghiệp với diện tích lớn, có vị trí đi lại thuận tiện và điều cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất. 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản công nghiệp tại Thanh Hóa 

Cụm khu công nghiệp Vân Du Thạch Thành, Bỉm Sơn A và khu công nghiệp YIHE tại khu kinh tế Nghi Sơn đang chào bán mỗi mét vuông đất công nghiệp với giá 10 triệu đồng. Để thương lượng cụ thể hơn về giá cả, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ban Quản lý của dự án. 

Có nên mua bán nhà đất Thanh Hóa không?

Tỉnh Thanh Hóa nằm ở vị trí kết nối giữa miền bắc và miền trung của Việt Nam cả ở trên đất liền và ngoài biển. Thêm vào đó là tiềm năng du lịch lớn khiến cho tỉnh thành này có sức hút đặc biệt với giới đầu tư bất động sản.

Có nên mua nhà hay bất động sản tại tỉnh Thanh Hóa không? 

Có nên đầu tư vào thị trường bất động sản của tỉnh Thanh Hóa hay không còn tùy vào sự nhìn nhận và đánh giá của mỗi nhà đầu tư. Nhưng ngay cả các tên tuổi lớn như FLC hay Vingroup cũng đang đua nhau chiếm lĩnh thị phần tại thị trường này, chứng tỏ trong tương lai thị trường bất động sản tại Thanh Hóa vẫn còn tiềm năng sinh lời.

Như vậy, cơ hội cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ là vẫn còn nếu tìm đúng loại hình sản phẩm phù hợp có khả năng sinh lời cao. Lời khuyên cho các nhà đầu tư là không nên vội vàng rót vốn vào những dự án đang sốt giá. Mà thay vào đó nên cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản.

Tỉnh Thanh Hóa trong tương lai có thể trở thành trung tâm du lịch và công nghiệp lớn của cả nước. Ngay thời điểm hiện tại, thị trường mua bán nhà đất tỉnh Thanh Hóa đang là mảnh đất béo bở cho nhiều "ông lớn". Chắc hẳn, bạn cũng không muốn nằm ngoài cuộc chơi này. Mong rằng, với phần tổng hợp thông tin của Meey Land đã cung cấp cho bạn nguồn tham khảo chính xác nhất khi quyết định đầu tư vào thị trường mua bán bất động sản Thanh Hóa đang diễn ra hết sức sôi động cả về số lượng và chất lượng.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung