Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Thái Nguyên
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Thái Nguyên giá rẻ (2/2024)

4,455 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

1 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

1 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

1 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

1 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

2 tuần trước

Môi giới

Sông Công, Thái Nguyên

2 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

2 tuần trước

Môi giới

Sông Công, Thái Nguyên

3 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

3 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

3 tuần trước

Môi giới

Đại Từ, Thái Nguyên

3 tuần trước

Môi giới

Phổ Yên, Thái Nguyên

3 tuần trước

Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Thái Nguyên trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Tốc tăng trưởng này tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế của thành phố. Người Thái Nguyên giờ đây không chỉ nổi tiếng với cây chè mà còn là những khu công nghiệp lớn đã và đang tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn người trẻ. Kể từ khi tập đoàn Samsung chính thức đặt nhà máy sản xuất, thị trường mua bán nhà đất Thái Nguyên đã sôi động lên rõ rệt. Cùng với đó là nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động, những khu vực du lịch nổi tiếng như Hồ Núi Cốc cũng đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. 

Giới thiệu thông tin về tỉnh Thái Nguyên 

Muốn nắm bắt xu hướng thị trường mua bán bất động sản tỉnh Thái Nguyên, trước hết bạn cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đơn vị hành chính, vị trí địa lý, dân số,.. Của tỉnh thành này. 

Đơn vị hành chính 

Năm 2010, tỉnh Thái Nguyên đã được Thủ tướng Chính phủ chính thức công nhận và phê duyệt là đô thị loại I. Hiện nay, Thái Nguyên đang trong quá trình phát triển nhanh chóng về kinh tế, văn hóa, giáo dục.

Tỉnh Thái Nguyên được chính thức công nhận thành đô thị loại I từ năm 2010 

Tỉnh Thái Nguyên hiện đã phân chia các cấp đơn vị hành chính hết sức rõ ràng. Trong đó tỉnh có 6 đơn vị hành chính tương đương cấp huyện, 2 thành phố, 1 thị xã (thị xã Sông Công) và khoảng 32 phường.

Vị trí địa lý 

Thái Nguyên nằm trong khu vực Đông Bắc Bộ 

Thái Nguyên nằm trong khu vực Đông Bắc Bộ hay chính xác hơn là vùng trung du miền núi Bắc Bộ. Tổng diện tích của tỉnh hiện đạt khoảng 3.562,82 km², tiếp giáp với 6 tỉnh thành và thành phố trong khu vực. Trong đó:

 • Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn

 • Phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội 

 • Phía Đông Bắc tiếp giáp với tỉnh Lạng Sơn 

 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với tỉnh Tuyên Quang 

 • Phía Đông Nam tiếp giáp với tỉnh Bắc Giang 

 • Phía Tây Nam tiếp giáp với tỉnh Vĩnh Phúc 

Dân số 

Theo thống kê năm 2019, tỉnh Thái Nguyên đứng ở vị trí thứ 27 trong bảng xếp hạng dân số của 63 tỉnh thành của Việt Nam. Cụ thể theo cuộc tổng điều tra dân số vào tháng 4/2019, tổng dân số của tỉnh là 1.286.751 người, tỷ lệ gia tăng mỗi năm đạt khoảng 1.36%. Thu nhập bình quân đầu người của tỉnh xếp ở vị trí thứ 12 đồng thời tốc độ tăng thu nhập xếp vị trí thứ 9.

Cơ sở hạ tầng 

Cơ sở hạ tầng của tỉnh Thái Nguyên ngày càng được đầu tư quy mô với hàng loạt tuyến đường, công trình quy mô tầm cỡ khu vực. Hệ thống đường giao thông tại đây đang rất phát triển với 2 tuyến cao tốc liên tỉnh, 5 tuyến quốc lộ đã đi vào sử dụng. Nhiều tuyến xe buýt nội tỉnh đã được đưa vào sử dụng. Đặc biệt là ở những khu vực trường học, tuyến đường nối với khu vực đặt nhà máy sản xuất chính của Samsung. 

Cơ sở hạ tầng của tỉnh Thái Nguyên ngày càng được đầu tư quy mô

Bên cạnh đó, hệ thống lưới điện cũng đã bao phủ hầu hết các khu vực trong tỉnh, ngay cả với những địa bàn xa xôi nhất. Những công trình phục vụ nhu cầu dân sinh như trường học, bệnh viện, trạm y tế,.. Ngày càng được đầu tư xây mới hoặc nâng cấp sửa chữa. 

Lối sống văn hóa 

Tỉnh Thái Nguyên là nơi tập trung của nhiều dân tộc anh em, người di cư từ những vùng đồng bằng đến. Vậy nên, lối sống văn hóa của người dân nơi đây cũng vì thế mà rất đa dạng. 

Từ lâu Thái Nguyên vốn nổi tiếng với đặc sản cây chè.

Từ lâu Thái Nguyên vốn nổi tiếng với đặc sản cây chè. Phần lớn dân cư ở các tỉnh phía tây của thành phố, huyện Đại Từ, huyện Định hóa đều gắn bó với nghề làm chè. Trong đó vùng chè Tân Cương hiện được mệnh danh là “vùng đệ nhất danh trà”.

Lối sống của người Thái Nguyên không đậm chất vùng miền mà mang tính đa dạng văn hóa. Những vùng tập trung nhiều dân số thiểu số như khu vực Định Hóa, Phú Lương,.. Hàng năm thường diễn ra nhiều lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa của từng dân tộc. Còn những khu vực có nhiều người dân miền xuôi di dân lên Thái Nguyên sinh sống, đời sống của họ vẫn giữ được nét gia phong vốn có. 

Du lịch và giải trí 

Thái Nguyên được xem như trung tâm của các tỉnh thuộc trung du miền núi Bắc Bộ. Cảnh thiên nhiên nơi đây vô cùng tươi đẹp với những đồi chè xanh bát ngát, những di tích ghi dấu ấn một lịch sử oai hùng, những khu du lịch kết hợp giữa hiện đại và giai thoại đã được truyền miệng hàng trăm năm. 

Phim trường Wonderland địa điểm du lịch mới tại tỉnh Thái Nguyên 

Nếu một lần ngang qua Thái Nguyên xin bạn hãy dừng chân các ghé thăm khu du lịch Hồ Núi Cốc. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Thái Nguyên. Khu du lịch này mỗi năm đón không biết bao nhiêu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Khu vực Hồ Núi Cốc hiện nay cũng là nơi mà hoạt động mua bán đất đai đang diễn ra rất tấp nập. Bởi trong tương lai, khu vực này sẽ là nơi nhiều dự án mới đi vào khởi công và khai thác.

Bên cạnh khu du lịch Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên vẫn còn nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Chẳng hạn như khu căn cứ cách mà ATK Định Hóa, Hang Phượng Hoàng, Núi Voi, phim trường Wonderland,.. Tất cả những địa điểm check in hấp dẫn trên đã giúp cho ngành du lịch của tỉnh Thái Nguyên có được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. 

Giáo dục 

Thái Nguyên chính là trung tâm giáo dục lớn thứ 2 miền bắc chỉ sau thủ đô Hà Nội. Hiện nay, khu vực này là nơi tập thu của 9 trường đại học, 11 trường cao đẳng và hàng loạt trường trung tâm chuyên nghiệp dạy nghề khác. Những cơ sở giáo này là nơi đào nguồn nhân lực số lượng lớn cho khu vực trong tỉnh và nhiều tỉnh thành phía bắc.

Thái Nguyên chính là trung tâm giáo dục lớn thứ 2 miền bắc

Tính đến cuối năm 2019, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có 560 cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc gia trong giai đoạn 2016 – 2020. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của học sinh toàn tỉnh năm 2019 đạt 91.81%.

Y tế 

Bên cạnh lĩnh vực giáo dục, lĩnh vực y tế của tỉnh Thái Nguyên cũng vào dạng tương đối phát triển. Trên địa bàn toàn tỉnh đã có hơn 19 bệnh viện, cơ sở y tế. Trong đó Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên là cơ sở y tế tuyến đầu của toàn tỉnh. 

Bên cạnh bệnh viện Đa khoa Khoa Trung ương, hệ thống bệnh viện vệ sinh tại các huyện cũng ngày càng được đầu tư có sở vật chất. Đồng thời trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đã nâng cao hơn trước rõ rệt.

Tổng số giường bệnh mà Bộ Y tế quản lý của tỉnh là 1600 giường. Ngoài ra sở y tế quản lý 4295 giường bệnh còn lại. Tỷ lệ giường bệnh ngày được nâng cao, tình trạng nằm ghép hay thiếu giường bệnh hầu như không còn xảy ra. 

Ngoài hệ thống bệnh viện công lập, tỉnh Thái Nguyên trong những năm gần đây đã có thêm nhiều bệnh tư nhân mới đi vào hoạt động. Trong đó có 4 bệnh viện được xếp vào dạng quy mô nhất. Bao gồm bệnh vitamin An Phú, bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, bệnh viện đa khoa An Phú và bệnh viện đa khoa Việt Bắc. 

Các loại hình bất động sản Thái Nguyên phân bố thế nào?

Nhu cầu mua bán nhà đất tỉnh Thái Nguyên bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết khi tập đoàn Samsung bắt đầu đặt nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Yên Bình. Thị trường mua bán bất động sản Thái Nguyên vì thế mà được đà tăng trưởng nhanh.

Bất động sản khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên 

Trung tâm thành phố Thái Nguyên chính là khu vực phát triển nhất của tỉnh. Đương nhiên giá đất ở đây cũng thuộc vào hàng top. Theo đó giá mỗi mét vuông đất tại vị trí trung tâm thành phố thường là trên 15 triệu đồng. Tại những vị trí đắc địa mức giá có thể lên đến hơn 30 triệu đồng/m2.

 

Nhu cầu mua bán nhà đất tỉnh Thái Nguyên bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết

Nếu muốn sở hữu mảnh đất có mức giá mềm hơn, nhà đầu tư có thể tìm đến các xã ven thành phố. Giá mỗi 100m2 đất tại một số xã gần với trung tâm thành phố có thể vào khoảng trên 400 triệu đồng tùy vào vị trí. 

Bất động sản phía tây Thái Nguyên 

Khu vực phía tây thành phố chính là nơi đóng đô của khu du lịch Hồ Núi Cốc. Hoạt động mua bán đất đai tại đây đang diễn ra rất sôi động. Đặc biệt vùng phía tây thành phố còn là nơi sắp triển khai siêu dự án tâm linh Hồ Núi Cốc. Ngay sau khi công bố dự án này được công bố, giá đất tại đây nhiều thời điểm đã có lúc lên cơn sốt. 

Khu vực phía tây thành phố chính là nơi đóng đô của khu du lịch Hồ Núi Cốc

Ngoài khu vực Hồ Núi Cốc, huyện Đại Từ cũng là địa bàn mà hoạt mua bán đất đai đang diễn ra rất sôi động. Trọng quý II năm 2020, dự án Đại Từ Garden City sẽ chính thức mở bán những sản phẩm đầu tiên. Khu đô thị này xây dựng trên diện tích hơn 8 ha hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Thái Nguyên những tháng cuối năm. 

Bất động sản phía đông Thái Nguyên 

Khu vực phía đông của tỉnh Thái Nguyên chưa thực sự phát triển. Thế nhưng trong tương lai đây sẽ là nơi có tiềm năng để phát triển nhiều ngành nghề kinh tế. Giá đất tại đây chưa lên cơn sốt, giá cả còn tùy thuộc vào địa điểm và diện tích ra sao. 

Bất động sản phía nam Thái Nguyên 

Các quận huyện ở phía Thái Nguyên đang là khu vực phát triển bậc nhất của tỉnh. Với nhiều dự án đô thị đã và đang đang đi vào hoạt động. Trong đó khu vực thị xã Sông Công là nơi tập trung của khá nhiều khu đô thị như Hồng Vũ, Thiên Lộc, Vạn Phúc City,.. Ngoài ra là hàng loạt các khu công nghiệp quy mô lớn.

Khu đô thị Vạn Phúc City tại khu vực thị xã Sông Công

Xuôi xuống phía dưới là huyện Phổ Yên, mật độ các khu đô thị và khu công nghiệp tại đây không kém gì thị xã Sông Công. Giá mỗi lô đất 100m2 tại Sông Công hiện nay có giá ít nhất phải trên 400 triệu. Tại những vị trí đẹp, giá còn thể gấp đôi gấp ba. Cụ thể, cũng với diện tích đất đó nhưng tại vị trí mặt đường quốc lộ 3 gần dự án Diamond City Sông Công giá lại có thể lên đến 920 triệu đồng. 

Bất động sản phía bắc Thái Nguyên 

Khu vực phía có lẽ là nơi phát triển trầm lắng nhất của tỉnh. Do đó thị trường bất động sản tại những huyện ở phía bắc Thái Nguyên không thực sự sôi động bằng những khu vực khác. Bởi các huyện tại khu vực này chưa thực sự thu hút được nhiều dự án lớn, hoạt động sản xuất nông nghiệp vẫn chiếm tỷ lệ lớn trong cơ cấu kinh tế. Chính vì thế giá đất tại đây khá hợp lý.

Tuy nhiên trong tương lai, tỉnh Thái Nguyên sẽ triển khai thêm nhiều dự án để thu hút nhà đầu tư. Vậy nên giá đất tại khu vực phía bắc của tỉnh có thể vì vậy mà không còn thấp như các khu vực khác như hiện nay. 

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Thái Nguyên

Trong giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2020, tốc tăng trưởng của Thái Nguyên luôn đạt con số ấn tượng. Trong đó bình quân thu nhập đầu người toàn tỉnh đặt xe tốc độ tăng trưởng trên 14%. Đặc biệt Thái Nguyên cũng nằm trong top những tỉnh thành thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI tại miền bắc. Cụ thể tỉnh đang có 132 dự án FDI đã đi vào hoạt động chính thức.

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản tỉnh Thái Nguyên 

Nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản đều có nhận định rằng, trước sự phát triển của hệ thống khu công nghiệp có vốn đầu tư nước, thị trường nhà đất tại Thái Nguyên chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng nhanh trong những năm tới. Theo đó những nhân viên kỹ thuật cao tại các công ty Thái Nguyên là đối tượng có nhu cầu lớn về sản phẩm nhà ở, căn hộ chất lượng cao.  Dự đoán đây sẽ là động lực chính để các dự án đô thị có cơ hội đi vào hoạt động. 

Trước sức hấp dẫn của thị trường mua bán nhà đất tỉnh Thái Nguyên thì những "ông lớn" như Vingroup, FLC đã nhanh chóng chớp thời cơ. Thông qua việc đầu tư vào nhiều dự án với số vốn trung bình từ 1500 đến 3000 tỷ đồng. Riêng "ông lớn" Vingroup ngay từ năm 2017 đã chính thức trình làng dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên. Với sản phẩm chính là nhà thương mại mặt phố và khu trung tâm thương mại Vincom Plaza. 

Dù trong năm 2020, Thái Nguyên cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi sự tác động của dịch COVID.  Thế nhưng thực tế giá đất nền và những sản phẩm bất động sản tại Thái Nguyên dường như có sức "đề kháng" rất cao với những tác động tiêu cực của dịch bệnh. 

Loại hình đất nền 

Đất nền tại khu vực thành phố Thái Nguyên 

Xu hướng giao dịch loại hình sản phẩm đất nền tại Thái Nguyên:

Theo như cho biết của chủ đầu tư của dự án Thiên Lộc Sông Công, cho dù từ đầu năm đến nay doanh nghiệp rất ít tổ chức các đợt quảng bá sản phẩm rầm rộ. Thế nhưng nhiều khách hàng theo từng nhóm nhỏ vẫn đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm của công ty. Cụ thể, trong 1100 lô đất của dự án thì đã có 800 đã được khách hàng đạt mua. Trong tương lai đây vẫn là loại hình nhà đất được giao dịch nhiều nhất tại tỉnh Thái Nguyên. Thủ tục mua bán hiện nay đã được đơn giản hóa nhằm tạo thuận tiện tối đa cho nhà đầu tư.

Xu hướng khoảng giá của loại hình đất nền tại Thái Nguyên

Quỹ đất nền tại Thái Nguyên hiện nay vẫn tương đối dồi dào. Vậy nên cũng chưa thấy có hiện tượng sốt giá như những địa phương khác. Tuy nhiên, cục bộ vẫn có một số khu vực giá đất nền có tốc độ tăng giá khá cao. Đặc biệt là ở phần phía nam và phía tây của thành phố. 

Giá đất nền tại tỉnh Thái Nguyên cao hay thấp còn tùy vào từng khu vực, diện tích. Hiện nay trên địa bàn tỉnh đang có khá nhiều dự án đất nền đã chính thức chào bán sản phẩm. Trong đó này nổi bật nhất là dự án Danko City Thái Nguyên với giá chào bán 14 triệu đồng/m2, dự án Phổ Yên Residence - Vinaconex giá chào bán sản phẩm là 6.8 triệu đồng/m2, dự án Phú Đại Cát với giá chào bán sản phẩm 5.5 triệu đồng/m2.

Loại hình căn hộ chung cư 

Xu hướng giao dịch loại hình sản phẩm căn hộ chung cư tại Thái Nguyên

Thị trường giao dịch loại hình sản phẩm căn hộ của tỉnh Thái Nguyên đang diễn ra khá tấp nập. Nhiều dự án đã đi vào giai đoạn hoàn thành và chào bán những sản phẩm đầu tiên đến khách hàng. Hiện vẫn chưa có đơn vị nào công khai số sản phẩm đã được bán chính thức hoặc đạt trước. Những căn hộ chung cư có diện tích từ 50 đến 100m2 có lẽ đang là dòng sản phẩm hút khách nhất.

Xu hướng khoảng giá của loại hình căn hộ chung cư tại Thái Nguyên

Giá cả của loại hình sản phẩm căn hộ chung cư hiện nay tại Thái Nguyên còn tùy thuộc vào từng dự án. Theo như Meey Land khảo sát được từ 2 dự án Thái Nguyên Tower và Thái Nguyên Tecco mức giá sẽ như sau:

 • Dự án Thái Nguyên Tower chào bán sản phẩm với giá từ 1 đến 3 tỷ đồng/căn tùy vào diện tích. 

 • Dự án Thái Nguyên Tecco chào sản phẩm với giá từ 4 đến 8 triệu đồng/m2.

Loại hình đất công nghiệp 

Xu hướng giao dịch loại hình sản phẩm đất công nghiệp tại Thái Nguyên

Thái Nguyên chính là trung tâm công nghiệp mới nổi tại khu vực phía bắc. Vậy nên dòng sản phẩm đất công nghiệp tại đây đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều các nhà đầu tư. Xu hướng giao dịch đất công nghiệp tại Thái Nguyên thay đổi theo từng giai đoạn. Tuy nhiên với những khu đất rộng gần với các trục đường chính của thành phố vẫn luôn giữ giá và được nhiều nhà đầu tư săn tìm. 

Xu hướng khoảng giá của loại hình đất công nghiệp tại Thái Nguyên

Đất công nghiệp tại từng vị trí lại được chào bán với mức giá khác nhau. Đối với những khu đất đẹp, thuận tiện cho việc đi lại giá thường ở mức trên 10 triệu đồng. Cụ thể, với những mảnh đất tại khu công nghiệp Quyết Thắng và Điềm Thụy hiện đang giao bán với giá 11 triệu đồng/m2.

Có nên mua bán nhà đất Thái Nguyên không?

Đây hẳn là băn khoăn của rất nhà đầu tư đang có ý định xâm nhập vào thị trường mua bán bất động sản tỉnh Thái Nguyên. Mặc dù chưa thể sánh bằng tốc độ phát triển tại Hà Nội hay một số tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng khác. Thế nhưng trong tương lai Thái Nguyên chắc sẽ trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của toàn miền Bắc. Chính vì thế thị trường bất động sản nơi đây hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ.

 

Trong tương lai Thái Nguyên chắc sẽ trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của toàn miền Bắc

Nắm giữ vị trí chính trong khu vực

Lâu nay Thái Nguyên được biết đến như cửa ngõ kết nối giữa khu trung du miền núi phía Bắc và đồng bằng Bắc Bộ. Theo đó những tỉnh, thành phố muốn ở đồng bằng Bắc Bộ muốn đi vào các tỉnh trung du miền núi phía Bắc bắt buộc phải đi qua Thái Nguyên nếu tiết kiệm thời gian đi đường. Phía Nam và Tây Nam của Thái Nguyên giúp với Hà Nội, Vĩnh Phúc. Đây là 2 trung tâm công nghiệp lớn tại miền Bắc. Vậy nên, hoạt động mua bán nhà đất tỉnh Thái Nguyên thường diễn ra sôi động nhất tại các tỉnh trung du miền núi phía Bắc.

Tập trung nhiều khu công nghiệp

Thái Nguyên hiện là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tại phía bắc. Trong những năm qua, tỉnh đã thu hút được 8.4 tỷ đô la vốn đầu tư FDI. Hiện đã có 153 dự án đi vào hoạt động chính thức. Đặc biệt, Thái Nguyên còn vinh dự được hãng điện tử Samsung đặt nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Yên Bình với hơn 65.000 công nhân viên. 

Quỹ đất nền vẫn còn tương đối dồi dào

Đây là lợi thế mà không phải tỉnh thành nào cũng đều sở hữu được như Thái Nguyên. Các nhà đầu tư cũng có thể xem đây như một cơ hội. Bởi trong tương lai rất gần thôi, thị trường bất động sản tại Thái Nguyên sẽ sôi động không kém những thành phố khác trong khu vực.

Là trung tâm giáo dục lớn thứ 2 của miền Bắc

Thái Nguyên chỉ đứng sau Hà Nội tại khu vực phía Bắc về số lượng các trường đại học, cao đẳng. Mỗi năm tỉnh đón hàng chục ngàn sinh viên. Tất nhiên khi theo tại Thái Nguyên, học sinh sinh viên ắt nảy sinh nhu cầu về ăn ở. Đây sẽ là cơ hội để các chủ đầu tư đánh mạnh vào bất động sản cung cấp sản phẩm nhà trọ. Kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ ăn theo khác. 

Dựa trên những phân tích trên của Meey Land, bạn có thể thấy rằng thị trường địa ốc tại tỉnh Thái Nguyên đang là kênh đầu tư hết sức triển vọng. Nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và chính lớn tại miền Bắc và trên cả nước. 

Quỹ đất nền tại đây cũng đang còn khá dồi dào và có khả năng sinh lời cao trong tương lai gần. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư khi có ý định rót vốn vào mảnh đất màu mỡ của thị trường mua bán nhà đất Thái Nguyên. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về thị trường mua bán bất động sản Thái Nguyên!

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung