Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Đắk Lắk
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Đắk Lắk giá rẻ (4/2024)

23,854 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Ea Kar, Đắk Lắk

6 tiếng trước

Chính chủ

Buôn Hồ, Đắk Lắk

7 tiếng trước

Chính chủ

Cư M'gar, Đắk Lắk

7 tiếng trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

17 tiếng trước

Môi giới

Krông Năng, Đắk Lắk

1 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

1 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Buôn Hồ, Đắk Lắk

2 ngày trước

Môi giới

Cư M'gar, Đắk Lắk

2 ngày trước

Chính chủ

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

2 ngày trước

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội sinh lời từ việc đầu tư địa ốc thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn thị trường mua bán nhà đất Đắk Lắk đang trong giai đoạn bắt đầu có xu hướng tăng trưởng và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Những dự án mua bán bất động sản tỉnh Đắk Lắk đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ các tiềm năng lợi nhuận trong tương lai. Nào, hãy cùng bắt đầu ngay thôi. 

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Đắk Lắk

Đắk Lắk là một tỉnh miền Trung thuộc vùng Tây Nguyên. Trước đây, Đắk Lắk được biết đến là vùng đất cao nguyên có truyền thống thâm canh nông nghiệp như như trồng cây ăn trái, trồng trà, cà phê,…  Nhưng trong những năm gần đây thì Đắk Lắk đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành tỉnh công nghiệp cũng như phấn đấu tiến tới đô thị hiện đại. 

Tỉnh Đắk Lắk nằm trên cao nguyên miền Trung

Hiện nay, tỉnh Đắk Lắk đang triển khai nhiều dự án phát triển kinh tế, công nghiệp hứa hẹn sẽ là vùng đất mang đến nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư. Không chỉ có nền kinh tế đang có dấu hiệu khởi sắc thì ngành du lịch tại Đắk Lắk cũng đang được khai thác bởi nhiều tour du lịch kiểu mới thu hút được nhiều du khách.

Đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Lắk 

Tính đến nay, tỉnh Đắk Lắk đã có 15 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện. Thành phố Buôn Ma Thuột là đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Đắk Lắk và cũng là khu vực có tốc độ phát triển tốt nhất tại đây. Tiếp theo là thị xã Buôn Hồ nơi tập trung đông các hoạt động giao thương kinh tế đồng thời có nền nông – lâm nghiệp khá hiện đại. 

Đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Lắk

Do vùng núi tây nguyên Đắk Lắk là nơi tập trung đông các dân tộc thiểu số nên việc đặt tên của các đơn vị hành chính tại đây cũng bị ảnh hưởng không ít. Đối với thành phố và thị xã thì tên gọi đã được phổ thông hóa để giúp người ở các tỉnh khác dễ đọc và ghi nhớ. Tại các huyện của tỉnh Đắk Lắk được đặt theo tiếng nói của đồng bào dân tộc thiểu số nên thường gây khó khăn cho những người ngoại tỉnh để nhớ và phân biệt được. 

13 huyện thuộc hệ thống đơn vị hành chính của Đắk Lắk bao gồm: Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M'gar, Ea H'leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M'Đrắk.

Địa lý

Đắk Lắk là vùng trung tâm của khu vực Tây Nguyên nằm ở độ cao 400 – 800 mét so với mực nước biển. Không chỉ có vị trí địa lý nằm ở khu vực cao nguyên với khí hậu thuận lợi mà còn có hệ thống sông Sêrêpôk và sông Ba đi qua vùng đất này. Với những lợi thế như vậy đã mang đến cho Đắk Lắk những điều kiện cực kỳ thuận lợi để phát triển nông – lâm nghiệp. 

Ngoài ra, phía Bắc tỉnh Đắk Lắk giáp với tỉnh Gia Lai, phía Đông giáp Khánh Hòa, Phú Yên, phía Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông. Và cuối cùng là phía Tây giáp với nước láng giềng Campuchia với đường biên giới dài 193 Km. 

Địa hình cao nguyên sườn thoải thuận lợi phát triển nông – lâm nghiệp và du lịch

Địa hình của tỉnh Đắk Lắk có hướng thấp dần theo phía Đông Nam sang phía Tây Bắc của tỉnh. Bên phía Tây nơi có dãy Trường Sơn có địa hình cao nguyên sườn thoải nằm gần nhánh sông chính và cũng xen kẽ với các đồng bằng thấp. Khí hậu của tỉnh được chia thành 2 mùa khá rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. 

Do có sự tách biệt hoàn toàn giữa 2 mùa nên biên độ nhiệt của tỉnh này cũng khá lớn. Nghĩa là vào mùa mưa thì nhiệt độ sẽ rất thấp và mùa khô thì nhiệt độ lại cao hơn so với các khu vực khác do độ cao của địa hình khiến cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên vùng đất này.

Dân số 

Đến năm 2019, theo thống kê của cục quản lý dân số Việt Nam cho biết hiện nay tại tỉnh Đắk Lắk đang có tổng dân số khoảng 1.869.322 người đang sinh sống và hoạt động trên địa bàn tỉnh. Số lượng người sống ở các đô thị còn khá ít chỉ chiếm khoảng 22,4% và phần lớn là dân cư vùng nông thôn chiếm đến 77,6%. Tuy nhiên, hiện nay thì con số này đã bắt đầu có sự chuyển dịch từ nông thôn sang thành thị do xu hướng phát triển kinh tế tại các thành phố, thị xã đang dần sôi nổi hơn. 

Cơ cấu dân số có sự chênh lệch giữa nông thôn và thành thị

Lực lượng lao động dồi dào nhưng trình độ văn hoá, chuyên môn còn là rào cản của người dân nơi đây. Phần lớn người dân ở tỉnh Đắk Lắk là các dân tộc thiểu số nên việc giáo dục cần phải có thời gian kiên trì để thuyết phục họ có thể cho con em học thêm chuyên môn để có thể tạo nguồn cung lao động mới cho tỉnh. 

Với những nỗ lực lớn trong nhiều năm qua, chính quyền tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều kế hoạch triển khai các trung tâm dạy nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên,… để tạo cơ hội cho người dân có thể nâng cao trình độ và tiếp cận với môi trường công nghiệp hoá. Điều này là rất quan trọng nếu có một đội ngũ lao động dồi dào ngay tại địa phương thì sẽ là nguồn lực để xây dựng Đắk Lắk vững mạnh. 

Cơ sở hạ tầng 

Về đường bộ, hiện nay tỉnh Đắk Lắk đang có nhiều tuyến đường quốc lộ nối liền với các tỉnh giáp ranh giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng giữa các khu vực. Trong đó có: 

 • Quốc lộ 14: nối tỉnh Gia Lai đến tỉnh Đăk Nông.

 • Quốc lộ 26: từ ranh giới tỉnh Khánh Hòa đến TP Buôn Ma Thuột.

 • Quốc lộ 27: TP Buôn Ma Thuột - tỉnh Lâm Đồng.

 • Đường Hồ Chí Minh thuận lợi cho giao thông.

Mặc dù, Đắk Lắk không phải là một tỉnh thành lớn nhưng vẫn có hệ thống cơ sở  hạ tầng hiện đại phải kể đến đó chính là cảng hàng không. Cụm cảng hàng không Buôn Mê Thuột có quy mô trung và chỉ khai thác các đường bay nội địa. Tuy nhiên, hàng ngày vẫn có các chuyến bay nối liên Buôn Mê Thuột với các thành phố lớn như Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội. 

Cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện cho thị trường mua bán nhà đất tỉnh Đắk Lắk phát triển 

Trong thời gian tới với dự án tuyến đường Hồ Chí Minh và con đường xuyên Á nối liền nhiều quốc gia châu Á với nhau chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch đến từ các nước láng giềng. Đồng thời cũng là cơ hội  để người dân địa phương có thể đi du lịch nước ngoài một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Văn hoá đời sống 

Tây Nguyên nói chung hay Đắk Lắk nói riêng chắc hẳn không ai không biết đây là chiếc nôi nuôi lớn và gìn giữ văn hóa cồng chiêng của Việt Nam qua nhiều đời. Và đến nay văn hoá cồng chiêng vẫn là di sản văn hoá phi vật thể được tổ chức thế giới UNESCO công nhận. 

Ngoài ra, văn hoá cà phê Buôn Mê Thuột là một đặc sản không thể thiếu khi bạn đến đây. Với những lợi thế thuận lợi đến từ thiên nhiên đã giúp cho vùng đất này có điều kiện thổ nhưỡng màu mỡ, cũng khí hậu ôn hoà giúp cây cà phê phát triển thơm ngon. 

Văn hóa cồng chiêng và văn hoá cà phê Buôn Mê Thuột luôn là niềm tự hào của Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Lắk có năng suất trồng cafe lớn nhất thế giới góp phần giúp Việt Nam trở thành quốc gia có  tổng sản lượng cà phê xuất khẩu đứng thứ 2 thế giới. Và đặc biệt hương vị của cà phê Buôn Mê Thuột đã khiến nhiều khách du lịch hay những người sành cà phê hoàn toàn bị thuyết phục và có mong muốn trở lại vùng đất này để được thưởng thức hương vị tuyệt vời này. 

Giáo dục 

Dân số Đắk Lắk đa số là người dân tộc và sống tập trung tại các vùng cao nguyên điều kiện đi lại còn khó khăn cùng với những thành kiến về việc giáo dục cho trẻ tuổi đến trường còn nhiều. Tuy nhiên, Đắk Lắk trong những năm gần đây đã có nhiều tiến triển trong việc mở rộng giáo dục cũng như tổ chức nhiều chương trình vận động đến trường. 

Không chỉ thế, Đắk Lắk còn thành lập nhiều trung tâm dạy nghề để giúp người dân nâng cao chuyên môn, cải thiện tay nghề. Đây cũng là từng bước chuẩn bị cho giai đoạn đô thị hoá trong tương lai với nguồn lao động địa phương có trình độ chuyên môn đáp ứng với yêu cầu của các doanh nghiệp, xí nghiệp được đầu tư sau này. 

Y tế 

Mặc dù là tỉnh vùng cao nguyên miền Trung nên hệ thống y tế chưa được hiện đại như các tỉnh thành lớn trong khu vực nhưng Đắk Lắk vẫn luôn nỗ lực không ngừng để người dân nơi đây được khám chữa bệnh với điều kiện tốt nhất. Hiện nay, hầu hết các thành phố, thị xã hay huyện của tỉnh Đắk Lắk đều được nhà nước hỗ trợ trang thiết bị y tế đạt chuẩn cùng các y bác sĩ có chuyên môn khám chữa bệnh theo quy định. 

Không chỉ có điều kiện y tế được chú trọng hoàn thiện mà tỉnh Đắk Lắk còn tạo điều kiện cho người dân yên tâm khám chữa bệnh tại địa phương với nhiều chính sách ưu đãi về bảo hiểm y tế. Chính vì thế nếu bạn có dự định đầu tư hay sinh sống tại đây thì cũng không phải quá lo lắng về vấn đề y tế hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của tỉnh Đắk Lắk. 

Sự phân bổ bất động sản của tỉnh Đắk Lắk

Sự phân bổ bất động sản tại Đắk Lắk

Khu vực phía Bắc tỉnh Đắk Lắk

Phía Bắc của tỉnh của tỉnh Đắk Lắk là khu vực tâm điểm của vùng chuyên canh cà phê lớn nhất tỉnh này, đó cũng là nơi có thị xã Buôn Hồ. Thị xã Buôn Hồ đang trong quá trình đô thị hoá để có thể tiến đến đơn vị hành chính cấp thành phố trước năm 2023. Hiện nay, hệ thống an sinh của Buôn Hồ đang ngày càng phát triển nhờ kế hoạch đô thị hoá của chính quyền Đắk Lắk nói chung hay thị xã Buôn Hồ nói riêng. 

Buôn Hồ Palama hiện đại thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

Nhằm chuẩn bị cho giai đoạn đô thị hoá cũng như đáp ứng nhu cầu nhà ở với không gian, môi trường sống chất lượng thì tỉnh đã bắt đầu cho phép triển khai các dự án đầu tư. Điển hình nhất phải kể đến đó chinh là khu đô thị Đông Nam tọa lạc tại khu vực Buôn Hồ Palama. Đây là dự án phát triển bất động sản theo mô hình khu đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân mà còn đem đến nhiều tiện ích với hệ sinh thái đa dạng các hoạt động xung quanh. 

Khu vực trung tâm tỉnh Đắk Lắk

Khu vực trung tâm tỉnh Đắk Lắk là thành phố Buôn Mê Thuột hiện cùng là khu vực có tốc độ phát triển tốt nhất với cơ sở hạ tầng hiện đại. Mặc dù là thành phố đã ổn định nhưng vẫn thu hút được không ít nhà đầu tư với nhiều dự án hấp dẫn. Không chỉ có các dự án công nghiệp hiện đại mà còn có các dự án vui chơi giải trí giúp người dân có các hoạt động sinh hoạt đa dạng hơn.

Thành phố Buôn Mê Thuột hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Một trong những dự án mua bán nhà đất tỉnh Đắk Lắk đang thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm đó chính là dự án sân golf Ea Kao. Đây là dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Vingroup kết hợp cùng nhà máy điện năng lượng mặt trời và khu du lịch sinh thái. 

Loại hình bất động sản mà tập đoàn Vingroup đầu tư lần này chính là du lịch sinh thái cũng sân golf rộng hàng trăm hecta hứa hẹn sẽ là khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất cả nước khi dự án được đưa vào hoạt động. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị của cả du khách trong nước và quốc tế. 

Khu vực phía Tây tỉnh Đắk Lắk

Nếu các khu vực khác của tỉnh Đắk Lắk là nơi thu hút các dự án nhà ở, khu đô thị hay khu vui chơi giải trí thì ở khu vực phía nam lại là vùng đất thuận lợi để phát triển các khu công nghiệp. Cụ thể hơn đó là Huyện Cư M’Gar, nơi giao nhau giữa nhiều con đường huyết mạch nối liền Đắk Lắk và các tỉnh khác. 

Hiện nay, dự án khu công nghiệp Phú Xuân tại Huyện Cư M’Gar đang được ban quản lý các cấp tỉnh Đắk Lắk phê duyệt và tiến hành xây dựng. Một khu công nghiệp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cũng các chính sách ưu đãi thu hút nhà đầu tư chắc chắn sẽ trở thành một trong những khu vực mang màu áo mới cho tỉnh Đắk Lắk. 

Các loại hình bất động sản tại Đắk Lắk 

Các loại hình nhà đất tại Đắk Lắk

Loại hình khu đô thị 

Với sự chuẩn bị cho quá trình đô thị hoá cũng như đang có các dấu hiệu chuyển dịch cơ cấu dân số từ các vùng nông thôn đến thành thị. Họ đến các khu vực trung tâm với nhiều mục đích khác nhau như học tập, làm việc hay đơn giản hơn là họ muốn tìm cuộc sống chất lượng với nhiều tiện ích hơn. Những khu đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu chỗ ở mà còn sẽ có thêm nhiều tiện ích chưa từng có giúp mọi người có thể trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống hiện đại chuẩn đẳng cấp, sang trọng. 

Khu đô thị Đông Nam là mô hình nhà đất được chú ý tại Đắk Lắk

Loại hình nhà đất này đang được triển khai mới nhất thuộc khu đô thị Đông Nam. Và hiện nay dự án này cũng đang có giá khá hấp dẫn dành cho các nhà đầu từ tìm kiếm cơ hội sinh lời. Theo công bố mới nhất thì giá của các căn hộ hay mức đầu tư vào dự án sẽ có giá trị từ 1 tỷ VNĐ trở lên. Đây chắc chắn không phải là số tiền nhỏ với nhiều người nhưng với những tiềm năng mà Đắk Lắk mang lại trong tương lai sẽ mang đến lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. 

Loại hình khu du lịch sinh thái 

Đây là 1 trong những loại hình nhà đất đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vì trong tương lai khi cơ sở hạ tầng của tỉnh Đắk Lắk được hoàn thiện thì đây sẽ là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch. Với địa hình cao nguyên cùng khí hậu khá thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời. Vừa được nhâm nhi tách cà phê bên trong khu du lịch sinh thái hiện đại thì chắc chắn sẽ khiến khách du lịch không thể bỏ qua. 

Dự án sân golf Ea Kao

Dự án sân golf Eakao kết hợp với khu du lịch sinh thái đang được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup là một trong những dự án nổi bật và hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch cho Đắk Lắk. Với mặt bằng cực kỳ rộng cho phép khách du lịch có thể thoải mái chơi golf hay hồ nước nhân tạo mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu sau ngày làm việc. Giá trị đầu tư của loại hình du lịch sinh thái trong dự án này hiện được công bố dao động khoảng từ 900 triệu đến 1, 2 tỷ VNĐ. 

Loại hình khu công nghiệp 

Khu công nghiệp Phú Xuân góp phần phát triển thị trường mua bán bất động sản tỉnh Đắk Lắk

Hiện nay, giá trị đầu tư cho loại hình nhà đất này tại khu công nghiệp chỉ khoảng 500 triệu đồng vì dự án đang trong quá trình đầu đưa và xây dựng. Nếu bạn đầu tư ngay bây giờ thì sau khi khu công nghiệp Phú Xuân đưa vào hoạt động sẽ là cơ hội sinh lời cực kỳ khủng dành cho bạn. 

Với những đánh giá sơ bộ từ chuyên gia thì mô hình nhà đất theo hình thức khu công nghiệp Phú Xuân hứa hẹn sẽ giúp cho  Đắk Lắk trở thành khu kinh tế trọng điểm của khu vực Tây Nguyên. 

Có nên đầu tư mua bán nhà đất Đắk Lắk không?  

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Đắk Lắk đang ngày càng sôi động hơn nhờ những tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch của vùng đất này. Nếu bạn là một nhà đầu tư đang mong muốn tìm kiếm lợi nhuận ở thị trường mua bán bất động sản Đắk Lắk có tính tăng trưởng lớn thì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu điều kiện tài chính còn hạn chế thì bạn có thể chọn các loại hình đầu tư ít vốn để tham gia. 

Những điều cần lưu ý khi đầu tư bất động sản tỉnh Đắk Lắk

Hiện nay, hoạt động mua bán nhà đất Đắk Lắk đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm chính vì thế đây cũng là cơ hội cho kẻ gian thực hiện hành vi lừa đảo những người mới tham gia. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số điều cần lưu ý để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra: 

 • Không nghe lời xúi giục của người lạ, không quen biết

 • Không mua hộ, bán hộ nhà đất của người khác

 • Tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty môi giới địa ốc trước khi sử dụng dịch vụ 

 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà đất trước khi ký kết 

 • Nếu có điều bất thường thì phải dừng các hoạt động giao dịch và liên hệ các cơ quan có thẩm quyền

 • Tìm hiểu kỹ các loại thủ tục mua bán nhà đất tỉnh Đắk Lắk để tránh bị lừa đảo. 

 • Nên đầu tư vào các khu đô thị và khu sinh thái là các dự án có sự bảo hộ từ cơ quan chức năng cũng như tập đoàn, công ty đầu tư uy tín. 

 • Cân nhắc kỹ các mô hình nhà đất phù hợp với mục đích như mua ở, hay mua đi bán lại, cho thuê,...

Như vậy là bài viết trên đã tổng hợp chi tiết các thông tin liên quan đến hoạt động mua bán bất động sản Đắk Lắk. Thị trường bất động sản tại tỉnh này là một trong những thị trường hứa hẹn sẽ cực kỳ tăng trưởng trong tương lai và rất đáng để cân nhắc đầu tư. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn thêm về các dự án mua bán nhà đất Đắk Lắk thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang website này hoặc tham khảo thêm nhiều bài viết khác nhé!

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung