Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Lai Châu
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Lai Châu mới nhất 12/2023

48 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Lai Châu, Lai Châu

2 tuần trước

Môi giới

Tân Uyên, Lai Châu

42 ngày trước

Môi giới

Lai Châu, Lai Châu

05/11/2022

Môi giới

Tân Uyên, Lai Châu

03/11/2022

Tỉnh Lai Châu được đánh giá là một trong những vùng đất giàu tiềm năng của khu vực phía Bắc. Trong đó tiềm năng lớn nhất chính là phát triển các loại hình bất động sản. Với lợi thế về vị trí, cơ sở hạng tầng, tài nguyên khoáng sản, du lịch,…Lai Châu đang là điểm đến thu hút nhà đầu tư. Chỉ cần theo dõi các dự án mua bán nhà đất Lai Châu đã và đang được triển khai xây dựng tại đây sẽ thấy giá trị của vùng đất này như thế nào. Vì vậy trong tương lai không xa nơi đây chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn.  Đầu tư, mua bán nhà đất tỉnh Lai Châu sẽ sinh lời cao.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Lai Châu

Tỉnh Lai Châu là một trong những tỉnh biên giới thuộc khu vực Tây Bắc Việt Nam. Nơi đây sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan đẹp. Đặc biệt nguồn khoáng sản, đất đai phong phú. Chính vì thế Lai Châu luôn là một trong những địa danh hấp dẫn du khách. Không chỉ du khách trong nước mà cả cả du khách nước ngoài đều rất yêu thích cảnh quan nơi đây.

Tìm hiểu một số thông tin giới thiệu về tỉnh Lai Châu

Đơn vị hành chính tỉnh Lai Châu

Theo số liệu thống kê được thì tỉnh Lai Châu có diện tích khoảng 9059.40km2. Trong đơn các đơn vị hành chính được thành lập đầy đủ hỗ trợ người dân. Cụ thể như:

 • 1 thành phố

 • 8 đơn vị hành chính cấp huyện

 • 7 huyện 

 • 108 đơn vị hành chính cấp xã. Trong đơn vị cấp xã còn được chia thành các đơn vị nhỏ hơn gồm 96 xã, 5 phường và 7 thị trấn.

Địa lý tỉnh Lai Châu

Lai Châu thuộc tỉnh biên giới phía Tây Bắc. Cách Hà Nội khoảng 400km về hướng  Đông Nam. Tỉnh nằm ở tọa độ từ 21051’ đến 22049’ vĩ độ Bắc, 102019’ đến 103059 kinh độ Đông. Vì vậy các vị trí tiếp giáp của tỉnh Lai Châu mang đến nhiều thuận lợi cho vùng đất này. Chi tiết có thể kể đến như: 

 • Phía Đông Nam cách Hà Nội chừng 400km

 • Phía Bắc tiếp giáp với Trung Quốc

 • Phía Đông và phía Đông Nam giáp với Lào Cai, Yên Bái

 • Phía Tây của tỉnh Lai Châu giáp với Điện Biên

 • Phía Nam giáp với Sơn La

Như vậy có thể thấy, Lai Châu sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Các hướng đều tiếp giáp với những khu vực phát triển. Đặc biệt là gần Thủ Đô Hà Nội và giáp với biên giới Trung Quốc giúp giao thương đi lại thuận tiện hơn.

Lai Châu là một tỉnh miền núi phía Bắc

Dân số tỉnh Lai Châu

Tính đến ngày 1/4/2019, dân số tỉnh Lai Châu được thống kê khoảng 460 196 người. Đây là một trong những tỉnh có số lượng dân sinh sống ít nhất cả nước. Nếu xét cả 63 tỉnh thành phố thì dân số Lai Châu xếp thứ 62/63 tỉnh.

Dân số toàn tỉnh khá ít như chủ yếu tập trung sống trong khu vực nông thôn. Ước tính có khoảng 17.8% dân số sống ở khu vực đô thị. Trong khi đó có tới 82.2% dân số sống ở nông thôn. Hơn nữa nơi đây còn là khu vực có nhiều dân tộc sinh sống. Nhờ đó giúp tạo nên một vùng đất đa sắc tộc khiến người dân ở nhiều nơi muốn đến để khám phá.

Cơ sở hạ tầng khu vực tỉnh Lai Châu

Tỉnh Lai Châu là một tỉnh vùng cao, tiếp giáp với biên giới. Vì vậy địa hình nơi đây chủ yếu núi đồi dốc, xen kẽ thung lũng, cao nguyên, sông suối,…Thế nên cơ sở hạ tầng nơi đây còn nhiều khó khăn. 

Tuy nhiên trong những năm gần đây, tỉnh Lai Châu không ngừng đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Hệ thống điện nước, thông tin,…Chính vì thế các tuyến đường chính đã được thông. Các tuyến đường nhỏ bắt đầu từng bước hoàn thiện. Điện nước đã được đưa về phục vụ bà con nông thôn. Thời gian tới nơi đây còn được chú trọng đầu tư mạnh mẽ hạ tầng hoàn thiện, người dân sẽ dễ dàng di chuyển qua lại giữa các vùng.

Giải trí và du lịch tỉnh Lai Châu

Lai Châu – Tỉnh thành có tới 20 dân tộc sinh sống. Mỗi dân tộc đều có nét riêng trong đời sống văn hóa. Do đó đến với Lai Châu mọi người sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm đa dạng nét đẹp văn hóa dân tộc này. Chợ phiên vùng cao là nơi biểu hiện rõ những nét văn hóa đặc trưng này. Đặc biệt nơi đây còn hội tụ nhiều địa điểm du lịch thú vị.

Lai Châu có lợi thế về phát triển du lịch

 • Dinh thự Đèo Văn Long: Đây là khu dinh thự của vị chúa Thái. Dinh được thành lập từ thời chiến tranh Đông Dương. Đến nay, dinh thự trở thành di tích lịch sử thu hút nhiều lượt khách du lịch đến tham quan. 

 • Bia Lê Lợi: Được khắc trên vách đá bờ Bắc sông Đà

 • Di chỉ khảo cổ học nền văn minh của người Việt Cổ

 • Cao nguyên bốn mùa phủ đầy sương: cao nguyên Sìn Hồ, hồ Thầu,…

 • Những con suối, hang động đẹp được thiên nhiên ban tặng

 • Những con suối nước nóng mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách

 • Cánh đồng Mường Than 

 • Đèo Khau Cọ 

 • Chợ Sừng Lì Lờ Lầu

 • ….

Những nét đẹp trong văn hóa, những địa điểm du lịch chính là thỏi nam châm đưa ngành du lịch Lai Châu phát triển. Hàng năm người từ khắp nơi lũ lượt về đây tham quan, tìm hiểu những nét đẹp kiến trúc, văn hóa đặc trưng nơi đây.

Lối sống văn hóa tại tỉnh Lai Châu 

Tỉnh Lai Châu là khu vực  đa dân tộc. Trên địa bàn toàn tỉnh hiện có đến 20 dân tộc cùng nhau sinh sống. Bao gồm người Thái, Mông, Dao, Kinh, Hà Nhì, La Hủ,… Trong đó nhìn chung người Kinh không chiếm đa số thay vào đó là người dân tộc Thái, dân tộc Mông và dân tộc khác. Theo thống kê 1/4/2019 thì các dân tộc khác chiếm đến 84% dân số Lai Châu.

Đặc biệt người dân Lai Châu cũng theo nhiều tôn giáo khác nhau. Chẳng hạn như đạo Tin Lành, công giáo,…Vì thế đến với Lai Châu bạn sẽ bắt gặp những lối sống, văn hóa đa dạng. Mỗi dân tộc, vùng miền lại mang đến một nét riêng đầy thú vị.

Giáo dục tỉnh Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh miền Núi. Vì thế chất lượng giáo dục tỉnh tính đến nay vẫn còn nhiều bất cập. Trong tất cả học sinh toàn tỉnh thì số lượng học sinh dân tộc thiểu số chiếm phần lớn. Tuy nhiên trong những năm gần đây toàn tỉnh đã có nhiều chính sách đầu tư phát triển giáo dục. 

Đặc biệt tỉnh đã từng bước nâng cao chất lượng giáo dục bằng việc tăng các gói hỗ trợ, đầu tư lớn. Chẳng hạn như:

 • Đầu tư sách vở, đồ dùng học tập giúp học sinh vùng dân tộc

 • Đầu tư xây dựng thêm trường học mới

 • Đầu tư cải tạo, nâng cấp hệ thống trường cũ khang trang hơn

 • Tuyển dụng thêm giáo viên

 • Tăng cường thêm các lớp tập huấn cho giáo viên

 • Đầu tư cơ sở vật chất cho lớp học

 •   ….

Y tế tỉnh Lai Châu

Địa bàn tỉnh Lai Châu tập trung rất nhiều dân cư. Do đó yêu cầu về y tế là một trong những vấn đề quan trọng. Theo thông tin cập nhật mới nhất thì trên địa bàn tỉnh Lai Châu phân bố rất nhiều cơ sở y tế khác nhau. Từ bệnh viện Đa Khoa đến bệnh viện Y Học Cổ Truyền đều được xây dựng đầy đủ. Các bệnh viện riêng chuyên khoa cũng được mở để phục vụ người dân. 

Các bệnh viện, sở y tế Lai Châu tập trung nhiều ở thành phố. Tuy nhiên các địa phận phường xã cũng không thiếu. Nhìn chung toàn bộ lãnh thổ tỉnh Lai Châu đều được bố trí cơ sở y tế. Hơn nữa hệ thống trang thiết bị, máy móc được nâng cấp hiện đại hơn. Cơ sở y tế ngày càng được ứng dụng khoa học công nghệ giúp thăm khám chữa bệnh một cách hiệu quả cho người dân.

Các loại hình bất bất động sản Lai Châu được phân bố như thế nào?

Tỉnh Lai Châu trong những năm gần đây có sự vươn mình mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Minh chứng số lượng dự án bất động sản Lai Châu gia tăng mỗi năm. Các loại hình bất động sản toàn tỉnh cũng trở nên đa dạng như nhiều khu vực thành thị khác.

Bất động sản khu vực trung tâm tỉnh Lai Châu

Bất động sản trung tâm khá đặc biệt. Khu vực bao gồm huyện Sìn Hồ với thành phố Lai Châu. So với các phân khu bất động sản còn lại thì trung tâm tỉnh có phần sôi động hơn. Nơi đây được đầu tư đồng bộ với hệ thống đường sá đạt chuẩn. Nhiều quỹ đất xanh được thiết lập mang đến tiềm năng phát triển cao.

Đặc biệt bất động sản nổi bật nhất của phân khúc chính là khu du lịch hang động Pu Sam Cáp. Đây là quần thể hang động với diện tích 200 ha mang vẻ đẹp hoang dã. Đi kèm với đó là dự án tổ hợp trung tâm thương mại quy hoạch 9ha và dự án đang được đề xuất - sinh thái Cao Nguyên Sìn Hồ. 

Khu du lịch nổi tiếng tại Lai Châu - hang động Pu Sam Cáp

Ngoài ra tại phân khúc trung tâm còn gây ấn tượng bởi dự án Vincity Lai Châu của Vingroup. Dự án được kiến tạo nên với đầy đủ công năng tiện ích. Trong đó mức giá mua bán bất động sản tỉnh Lai Châu phân khúc này dự kiến khoảng 13 triệu đến 19 triệu/m2 tùy theo diện tích. 

Bất động sản khu vực phía Bắc Lai Châu 

Phía Bắc của tỉnh chủ yếu là huyện Phong Thổ. Đây là huyện cực Bắc của tỉnh. Phía Đông giáp Bát Xát – Lào Cai. Phía Nam giáp huyện Sìn Hồ. Phía Đông Nam giáp huyện Tam Đường, thành phố Lai Châu. Phía Tây, Bắc lần lượt giáp các tỉnh còn lại. 

Huyện Phong Thổ đa phần là đất rừng. Bao phủ toàn huyện là các con sông lớn và đồi  núi, thung lũng trầm trùng. Nơi đây còn có tiềm năng du lịch với nhiều địa điểm hấp dẫn. Ví dụ như cao nguyên Dào San, Cửa khẩu Mà Lù Thàng, chợ Sừng Sì Lờ Lầu, thái Trái Tim,…Và kèm theo các di chỉ khảo cổ và di tích cấp quốc gia. Nhiều tiểu khu công nghiệp cũng đan xen hoạt động bền vững.

Đặc biệt nơi đây còn có khu kinh tế cửa khẩu Ma Lù Thàng. Toàn bộ khu kinh tế có tổng diện tích quy hoạch khoảng 326.01km ở 3 xã của huyện. Bao gồm Ma Ly Pho, Mường So, Huổi Luông. Vậy nên phân khúc bất động sản nơi đây không khác gì “kim cương đen” của tỉnh. Nổi bật nhất là các dự án nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư với mức giá giao động đáng kể. 

Khu kinh tế cửa khẩu Ma Lù Thàng tác động tích cực đến thị trường BĐS

Bất động sản khu vực phía Tây Lai Châu 

Bất động sản phía Tây tỉnh Lai Châu bao gồm 2 huyện chính là Mường Tè và  Nậm Nhùn. Đây là phân khúc nổi bật về du lịch hơn hẳn. Bởi lẽ 2 huyện của tỉnh sở hữu trong mình nhiều địa điểm hấp dẫn khách du lịch. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Bia Lê Lợi 

 • Di tích vua Thái

 • Bản Phú Đao

 • Nhà máy Thủy điện Lai Châu

 • Thu Lũm

 • Đỉnh núi Pu Si Lung

 • Mốc 17 thượng nguồn Sông Đà

 • Đá thiêng Hà Nhì

Dựa vào những gì mà thiên nhiên ban tăng thị trường bất động sản khu vực đang dần được khai phá. Rất nhiều giới đầu tư danh tiếng đang rót vốn đầu tư vào phân khúc phía Tây. Dự kiến thị trường nơi đây sẽ bùng nổ mạnh mẽ với bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy nên ắt hẳn giá bất động sản và nhất là phân khúc nghỉ dưỡng sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. 

Bất động sản khu vực phía Đông Lai Châu 

Phía Đông của tỉnh bao gồm 3 huyện. Đó là huyện Tam Đường, Tân Uyên và Than Uyên.  Trong đó phân khúc huyện Tam Đường chủ yếu phát triển các khu công nghiệp vừa và nhỏ. Bao gồm như nhà máy gạch, nhà máy luyện quặng, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, cơ khí, thủ kho mỹ nghệ,..Khu công nghiệp được các đơn vị chức năng triển khai quy hoạch chi tiết nhằm góp phần tăng ngân sách địa phương. 

Đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Lai Châu khu vực phía Đông có nhiều chuyển biến tích cực

Hơn nữa huyện Tân Uyên hấp dẫn các nhà đầu tư bởi khu du lịch nghỉ dưỡng suối nước nóng. Khu du lịch nằm trên địa bàn xã Thân Thuộc, Trung Đồng, Tân Uyên với diện tích 30 ha. Dự án được quy hoạch tổng thể dưới sự phê duyệt của tỉnh. Nhờ dự án này mà tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây đang từng bước chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên so với các phân khúc khác thì nơi đây vẫn còn nhiều hạn chế. 

Thực trạng thị trường nhà đất Lai Châu

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Lai Châu đã và đang có nhiều chuyển biến với dấu hiệu tích cực. Tất nhiên thị trường BĐS nơi đây hiện tại không sánh bằng các khu vực  như Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng,…Song nhìn chung những năm gần đây với sự chú trọng đầu tư hạ tầng, phát triển thế mạnh thì thị trường BĐS Lai Châu đã cho thấy sự khởi sắc. 

Theo thống kê toàn tỉnh Lai Châu đã chào đón nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp bất động sản lớn. Trong đó nổi bật phải kể đến đó là ông lớn Vingroup với dự án “Vincity Lai Châu”. Hay mới đây UBND tỉnh đã đề xuất, giới thiệu với tập đoàn FLC hàng loạt các dự án về du lịch nghỉ dưỡng. 

Đặc biệt Lai Châu còn có lợi thế về vị trí đường biên giới dài nên thuận lợi cho việc phát triển giao thương – sản xuất. Và chính điều này cũng tạo “cơ sở” cho sự xuất hiện của cụm công nghiệp, khu công nghiệp. 

Vì thế như ghi nhận thì trong tương lai gần thị trường BĐS Lai Châu hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ. Trong đó điểm nhấn của thị trường sẽ các loại hình nhà đất bất động sản  như đất nền, đất công nghiệp hay bất động căn hộ,…Cụ thể.

Thị trường bất động sản Lai Châu nhiều tiềm năng

Loại hình bất động sản đất nền tại Lai Châu 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản đất nền tại Lai Châu

Quỹ đất nền tại tỉnh Lai Châu vẫn còn rất lớn. Nếu so với các khu vực khác thì nguồn đất nơi đây chưa rơi vào tình trạng khan hiếm. Tuy nhiên gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh thì số lượng giao dịch đất nền cũng gia tăng đáng kể. 

Đặc biệt các dự án đô thị, khu tái định cư,…đang giới thiệu đến khách hàng các lô đất nền chất lượng. Điều này cho phép người mua đất ở hay nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp cho mình. 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản đất nền tại Lai Châu 

Khoảng giá đất nền tại Lai Châu hiện nay khá hấp dẫn. Tất nhiên sẽ tùy theo từng lô đất khác nhau mà giá bán sẽ được đưa ra khác nhau. Trong đó có lô đất chỉ vài trăm nghìn một mét vuông. Song trên địa bàn tỉnh cũng có những khu vực có giá đất tăng mạnh. 

Chẳng hạn đất đô thị tại thành phố Lai Châu trung bình khoảng 1.2 triệu – 6.3 triệu/m2. Riêng đất tại đường Trần Hưng Đạo giáp Huỳnh Thúc Kháng giá 6.2 triệu/m2;  Đất đường Nguyễn Trãi giáp giã 3 Trần Căn giá 2.5 triệu/m2; Đất đường 30 – 4 giáp Nguyễn Hữu Thọ giá 5.5 triệu/m2,…Tất cả các dự án đều được bán với thủ tục mua bán đầy đủ nhất. 

Loại hình bất động sản đất công nghiệp tại Lai Châu 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản đất công nghiệp tại Lai Châu

Tỉnh Lai Châu đang trên đà phát triển về các cụm công nghiệp, khu nhà máy chế xuất. Trong đó có những dự án đã được hoàn thành và dự án đang được triển khai. Nổi bật như khu công nghiệp Mường So quy mô 200ha. Hoặc khu công nghiệp Tam Đường diện tích 200ha,… Vì thế đất công nghiệp tại khu vực này đang trở thành “lựa chọn” hấp dẫn các nhà đầu tư. 

Đất công nghiệp tại Lai Châu là loại hình BĐS có nhiều nét khởi sắc

 • Xu hướng khoảng giá  loại hình bất động sản đất công nghiệp tại Lai Châu

Mức giá mua bán nhà đất tỉnh Lai Châu vẫn còn ở mức thấp. Trong đó giá đất công nghiệp cũng không mấy khởi sắc. Mặc dù không có mức giá cụ thể nào cho giá đất công nghiệp nơi đây nhưng chung cho thấy “giá đất chưa nóng”. Trung bình chung mức giá đất công nghiệp Lai Châu rơi vào khoảng dưới 5 triệu đồng/m2. 

Tuy nhiên với lợi thế hiện tại cùng tiềm lực phát triển thương mại – sản xuất của tỉnh Lai Châu thì giá loại hình đất này hứa hẹn sẽ khởi sắc. Và hiện tại nếu nhà đầu tư có nguồn vốn rảnh rỗi thì lựa chọn kênh đầu tư đất công nghiệp, mua bán nhà đất tỉnh Lai Châu là hợp lý. 

Loại hình bất động sản căn hộ chung cư tại Lai Châu 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản căn hộ chung cư tại Lai Châu

Bất động sản đĩa ốc với các căn hộ chung cư tại Lai Châu cũng bắt đầu sôi động. Nhiều chủ đầu tư xem xét và rót vốn vào các dự án căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó sự xuất hiện của khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity là một điểm nhấn. 

Khu dự án Vincity được chính Vingroup đầu tư với quy mô lớn. Khu chung cư  22 – 25 tầng mang đến cho khách hàng số lượng lớn căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ đa dạng từ 35m2 – 90m2

 • Xu hướng khoảng giá  loại hình bất động sản căn hộ chung cư tại Lai Châu

Giá căn hộ tại Lai Châu không quá “chát” như nhiều khu vực lân cận khác. Trong đó điển hình như dự án Vincity có giá khoảng 13 triệu – 19 triệu/m2. 

Dự án Vincity Lai Châu của tập đoàn danh tiếng Vingroup thu hút giới đầu tư

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Lai Châu 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, Homestay tại Lai Châu

Tỉnh Lai Châu được ghi nhận có sẵn lợi thế về du lịch. Theo đó trên địa bàn toàn tỉnh có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng. Chính vì thế mỗi năm nơi đây đều chào đón một lực lượng lớn thực khách đổ về. Điều này kéo theo sự phát triển của loại hình BĐS nghỉ dưỡng, Homestay. 

Chẳng hạn khu du lịch nghỉ dưỡng thể thao Pu Cam Cap; khu nghỉ dưỡng suối nước nóng huyện Tân Uyên, Vàng A Chỉnh Homestay,...

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, Homestay tại Lai Châu

Giá loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, Homestay tại tỉnh Lai Châu được phân chia thành nhiều phân khúc. Trong đó thông thường tùy vào vị trí dự án mua bán bất động sản tỉnh Lai Châu mà mức giá được chủ đầu tư đưa ra phù hợp. Song mặt bằng chung thị trường cho thấy các khu dự án tại Lai Châu có giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng. 

Có nên mua và lưu ý khi mua bán nhà đất Lai Châu?

Nhìn chung so với các tỉnh thành phố lớn, thị trường mua bán bất động sản tỉnh Lai Châu vẫn còn khá hạn chế. Thế nhưng thực tế nếu bạn có ý định đầu tư vào Lai Châu Meey Land khuyên bạn hãy giữ vững quyết định của mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà mình đưa ra.

Bởi lẽ mua bán bất động sản tỉnh Lai Châu thực tế có giá bán rất hời. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp và phong cảnh hữu tình. Các giấy tờ pháp lý được giải quyết nhanh chóng với nhiều quỹ đất vàng chưa được khai phá.  Đặc biệt, Lai Châu còn được chính phủ chú trọng đến hệ thống các nhà máy, khu công nghiệp. Hệ thống đường sá hiện nay cũng được đầu tư triệt để. Vậy nên ắt hẳn trong tương lai thị trường nơi đây hứa hẹn sẽ “bùng nổ”.

Đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Lai Châu mang đến nhiều hứa hẹn

Tiểu kết

Meey Land vừa chia sẻ chi tiết giúp bạn những thông tin quý báu về thị trường mua bán bất động sản Lai Châu. Chỉ cần bỏ túi cho mình những kiến thức tổng hợp trên, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về tình hình bất động sản nơi đây. Đồng thời từ đó phân tích đánh giá và mua bán các loại hình bất động sản như mua bán nhà đất Lai Châu an toàn khi có nhu cầu.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung