Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Tòa nhà văn phòng
Khu vực
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Tòa nhà văn phòng mới nhất 11/2022

1,842 tin BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
19 tiếng trước
40 Tr/Tháng
400 Ng/m²/Tháng
Khách
160 m2
22 tiếng trước
140 Tr/Tháng
875 Ng/m²/Tháng
Khách
23 tiếng trước
125 Tr/Tháng
250 Ng/m²/Tháng
Khách
1 ngày trước
Thương lượng
Chính chủ
4
1 ngày trước
6 Tr/Tháng
400 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
7
1 ngày trước
385,88 Tr/Tháng
1,23 Tr/m²/Tháng
Chính chủ
2
4 ngày trước
241 Tr/Tháng
10,04 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
2
4 ngày trước
Thương lượng
Chính chủ
4
4 ngày trước
960 Tr/Tháng
80 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
5
4 ngày trước
520 Tr/Tháng
577,78 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
9
4 ngày trước
115 Tr/Tháng
115 Ng/m²/Tháng
Môi giới
160 m2
4 PN
4 WC
5 ngày trước
20 Tr/Tháng
125 Ng/m²/Tháng
Môi giới
6
6 ngày trước
520,8 Tr/Tháng
372 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
5
1 tuần trước
20 Tr/Tháng
400 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
5
50 m2
2 WC
1 tuần trước
20 Tr/Tháng
400 Ng/m²/Tháng
Môi giới

40 Tr/Tháng400 Ng/m²/Tháng

100 m2

Hà Đông, Hà Nội

19 tiếng trước

Khách

140 Tr/Tháng875 Ng/m²/Tháng

160 m2

Ngô Quyền, Hải Phòng

22 tiếng trước

Khách

Bắc Ninh, Bắc Ninh

23 tiếng trước

Khách

Tiên Du, Bắc Ninh

1 ngày trước

Chính chủ
4

Ba Đình, Hà Nội

1 ngày trước

Chính chủ
7

Quận 1, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Chính chủ
2

Nhơn Trạch, Đồng Nai

4 ngày trước

Chính chủ
2

Biên Hòa, Đồng Nai

4 ngày trước

Chính chủ
4

Tân Uyên, Bình Dương

4 ngày trước

Chính chủ
5

Bình Tân, Hồ Chí Minh

4 ngày trước

Chính chủ
9

Thủ Dầu Một, Bình Dương

4 ngày trước

Môi giới

20 Tr/Tháng125 Ng/m²/Tháng

160 m2
4 PN
4 WC

Cẩm Lệ, Đà Nẵng

5 ngày trước

Môi giới
6

Hoàn Kiếm, Hà Nội

6 ngày trước

Chính chủ
5

20 Tr/Tháng400 Ng/m²/Tháng

50 m2

Quận 1, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Chính chủ
5

20 Tr/Tháng400 Ng/m²/Tháng

50 m2
2 WC

Quận 1, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Từ khoá liên quan

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng uy tín tuy nhiên lại tự ti vì không phải là một người có quá nhiều kinh nghiệm để có thể sở hữu những sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Đừng lo lắng bởi những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây chắc chắn sẽ đồng hành và mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời

Lợi ích khi thuê tòa nhà văn phòng?


Chi tiết thị trường cho thuê BĐS hôm nay

Cho thuê Phòng trọ

Cho thuê Căn hộ khách sạn - Condotel

Cho thuê Phòng họp, hội nghị

Cho thuê Nhà trọ

Cho thuê Căn hộ dịch vụ - Homestay

Cho thuê Phòng học

Cho thuê Căn hộ chung cư

Cho thuê Nhà phố thương mại - Shophouse

Cho thuê Trang trại

Cho thuê Chung cư mini

Cho thuê Căn hộ văn phòng - Officetel

Cho thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp

Cho thuê Nhà riêng

Cho thuê Văn phòng

Cho thuê Xưởng sản xuất thực phẩm

Cho thuê Nhà mặt phố

Cho thuê Văn phòng Co-working

Cho thuê Nhà hàng - Cửa hàng - Ki ốt

Cho thuê Nhà tập thể

Cho thuê Tòa nhà văn phòng

Cho thuê Khách sạn - Nhà nghỉ

Cho thuê Đất

Cho thuê Mặt bằng

Cho thuê Dự án BĐS

Cho thuê Biệt thự

Cho thuê Liền kề

Cho thuê Khu nghỉ dưỡng - Resort


Có quá nhiều những lợi ích tuyệt vời khi thuê tòa nhà văn phòng để biến nó trở thành một trong những giải pháp của thời đại. Cho dù là những công ty hoạt động lâu năm hay các Startup trẻ nó vẫn mang trong mình vô vàn ưu điểm toàn diện.

 • Lợi ích đầu tiền khi thuê tòa nhà văn phòng là giúp cho các công ty doanh nghiệp hoàn toàn có thể nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình. Tòa nhà văn phòng thường tọa lạc ở những khu vực đẳng cấp hiện đại, cao tầng sang trọng. Dịch vụ này góp phần không nhỏ đến việc gia tăng sự uy tín cho các công ty

 • Khi thuê tòa nhà văn phòng luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, tại đây luôn thiết lập an ninh, đảm bảo trật tự, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hồ sơ tài liệu của mình luôn luôn được bảo mật, giúp bạn tiết kiệm giảm chi khi không phải thuê đội ngũ an ninh

 • Đặc biệt các công ty doanh nghiệp trẻ sẽ không cần phải mất một khoản tiền quá lớn để có thể đầu tư xây dựng văn phòng mà vẫn được tận hưởng tất cả những tiện ích tiện nghi sang trọng và đẳng cấp. Nó cực kỳ phù hợp đối với những doanh nghiệp trẻ hay những Startup mới khởi nghiệp

Thủ tục thuê văn phòng như thế nào?

Về cơ bản trong thời điểm hiện tại thủ tục thuê văn phòng không phải là một vấn đề quá phức tạp bạn chỉ cần lựa chọn và tìm ra cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sau đó tìm hiểu kỹ lưỡng về giá thành, tiện ích tiện nghi mà văn phòng mang tới -> chốt hợp đồng là đã hoàn tất việc cho thuê.

Có nên đầu vào kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng

Là một trong những loại hình đầu tư đẳng cấp nhất trong thời điểm hiện tại việc đầu tư kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng mang lại cho bạn một cơ hội hoàn toàn lớn giúp bạn có thể tìm ra những khoản lợi nhuận hơn cả nó mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất

 • Trong thời điểm hiện tại, sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty cũng như có rất nhiều các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp muốn tìm kiếm cho mình một tòa nhà văn phòng để nâng cao thương hiệu. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến việc tìm kiếm khách hàng.

 • Là một trong những sản phẩm bất động sản cao cấp, vì vậy mà việc đầu tư và thu hồi vốn cũng là rất nhanh chóng.

 • Việc kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng trong thời điểm hiện tại không  quá cầu kỳ phức tạp trong thủ tục nó đảm bảo cho bạn với khoản lợi nhuận một cách tối ưu nhất.

 • Chỉ cần nắm bắt được được mong muốn và nhu cầu của khách hàng chắc chắn bạn cũng sẽ tìm ra được cho mình mới trải nghiệm tối ưu nhất 

Thủ tục pháp lý và hợp đồng cho thuê tòa nhà văn phòng?

Thủ tục pháp lý và hợp đồng cho thuê tòa nhà văn phòng cũng được coi là một trong những mối quan tâm của nhiều người bởi đây là một trong những mô hình quan trọng nhất bạn cần phải nắm bắt được những yếu tố như sau 

 • Yếu tố quan trọng bậc nhất khi bạn thuê tòa nhà văn phòng đó chính là hợp đồng. Hãy chắc chắn rằng tại hợp đồng sẽ ghi lại đầy đủ tất cả mọi điều khoản ràng buộc giữa bạn và những đơn vị cho thuê. Nếu như không phải là một người dày dặn kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể nhờ đến một luật sư hoặc những người có kinh nghiệm hiểu biết để họ tư vấn mang tới cho bạn những giải pháp chất lượng và tối ưu nhất.

 • Căn cứ vào nhu cầu thực tế của người thuê và người cho thuê lúc này cần phải xác định được thời gian thuê như thế nào? trong ngày theo giờ hay theo tháng theo năm? để có thể đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên.

 • Đặc biệt trong thời điểm hiện tại nếu như bạn mong muốn thuê tòa nhà văn phòng và sau đó cho thuê lại bạn có thể thảo luận với chủ cũ để đưa ra những quyết định quan trọng cho mình.

Điều kiện kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng

 • Để việc kinh doanh cho thuê tòa nhà văn phòng được thành công lúc này bắt buộc bạn cần phải có vốn pháp định bởi dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng là  một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện ở tại nước ta.

 • Pháp luật nước ta đã quy định một cách vô cùng rõ ràng nếu như như bạn t thành lập mới đang hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng thì lúc này bạn bắt buộc phải có vốn điều lệ 20 tỷ cũng như phải duy trì được vốn tối thiểu là 20 tỷ đồng.

 • Còn nếu như bạn là doanh nghiệp bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản trong đó có lĩnh vực cho thuê văn phòng thì lúc này phải đăng ký bổ sung ngành nghề cũng như duy trì mức vốn tối thiểu là 20 tỷ đồng trong suốt quá trình kinh doanh.

Chính sách thuê tòa nhà văn phòng?

Nếu như bạn đang mong muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng thì bạn cũng cần phải có những chính sách riêng biệt. Về cơ bản chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài những tiêu chuẩn cơ bản nhất:

 • Bạn cần phải thiết lập được cho mình tiền thuê văn phòng nó sẽ được tính trên mét vuông/ tháng. Bên cạnh đó phải thông tin rõ ràng các loại phí dịch vụ gửi xe một cách đầy đủ chi tiết.

 • Đi kèm với đó bạn cũng cần phải lập một bảng chi tiết về giá thuê và các biểu phí đi kèm để khách hàng của mình nắm bắt cũng như dễ dàng hơn trong việc quyết định.

 • Đừng quên cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết về các tiện ích hiện đại nhất mà tòa nhà văn phòng của bạn đang sở hữu như hệ thống điều hòa, hệ thống an ninh, dịch vụ vệ sinh.. tất cả sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được nguồn khách hàng ổn định nhanh chóng nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ và mang lại cho bạn về dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng giúp bạn tự tin với dịch vụ hữu ích bậc nhất trong thời điểm hiện tại.

Đừng quên quay trở lại với website của chúng tôi hàng ngày để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp cũng như cập nhật cho mình thông tin hữu ích nhất bạn nhé. Chúc các bạn thành công

 

 

 


Các loại nhà đất đang giao dịch

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...