Tọa lạc tại mặt tiền Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt, homestay này mở ra một không gian sống thơ mộng

Ngày đăng: 13/01/2026

6.8
Khá
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/2
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Tọa lạc tại mặt tiền Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt, homestay này mở ra một không gian sống thơ mộng với tầm nhìn bao quát thung lũng nhà lồng và đồi Ngô Quyền. Nơi đây lý tưởng để cắm trại, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ngàn hoa.
Với diện tích 143 m², 100% thổ cư và mặt tiền rộng 5m, căn nhà được xây dựng kiên cố với kết cấu 4 tầng, bao gồm 2 tầng hầm và 1 tầng trệt. Pháp lý minh bạch với sổ riêng, hướng nhà Đông Nam mát mẻ, quy hoạch biệt lập đảm bảo sự riêng tư.
Bên trong, homestay sở hữu 5 phòng ngủ được thiết kế tinh tế, trang bị đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng đón khách.
Tầng hầm là không gian thư giãn đa năng với phòng gym, phòng xông hơi, bồn tắm nằm và một phòng ngủ riêng tư, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Giá bán hấp dẫn, giảm sâu từ 8.8 tỷ đồng.
Liên hệ Hà qua số điện thoại 0915926596 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

Liên hệ:

091 592 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 5m
Chiều sâu 28,6m
Mức độ giao dịch Gấp
Tiện ích Sân vườn, Khu để xe
Ưu điểm BĐS Kinh doanh được, Vị trí trung tâm, Gần nhiều tiện ích, Có tầng hầm, Xây chắc chắn để ở

Vị trí bản đồ

* Lưu ý: Bài viết Tọa lạc tại mặt tiền Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt, homestay này mở ra một không gian sống thơ mộng - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.