Cần tiền đi Mỹ chủ bán gấp lô đất biển MT Võ Nguyên Giáp biển Mỹ Khê giá sập hầm đầu tư hot

Ngày đăng: 26/03/2025

4.7
Cơ bản
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/4
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Lô đất tôi đang bán nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu vì chỉ cần nghe tên đường Võ Nguyên Giáp - con đường biển đẹp nhất Việt Nam là ai cũng biết và muốn đến ghé thăm.
tại sao bạn nên mua:
thông tin lô đất:
diện tích: 150 mét giá chỉ nhỉnh 20 tỷ.
- vị trí đẹp nhất:
+ ngay đường mặt tiền biển 30 mét nối liền từ Đà Nẵng đi Hội An phố thị. đây là con đường không du khách nào đến Đà Nẵng mà không muốn đặt chân đến. Chú ý: đường Võ Nguyên Giáp là đường biển huyết mạch của Thành phố. lòng đường 30 mét vỉa hè mỗi bên 9 mét. ô tô xe du lịch vô tư đậu đỗ.
+ nằm ngay cạnh bãi tắm Mỹ Khê- sáng thức giấc chỉ vài bước chân là bạn có thể ngắm bình minh tuyệt vời.
+ nằm gần khu phố đi bộ An Thượng_ Khu phố tây trong lòng Đà Nẵng. gần chợ Bắc Mỹ An. tha hồ thưởng thức ẩm thực địa phương.
+ nằm gần chuỗi khách sạn 5 sao biển _ full phòng từ mùa hè sang mùa đông, giá thuê phòng cũng nằm mức trên 1 triệu mỗi đêm.
- giá cả: đang ở mức rẻ nhất thị trường trên con đường này. đất ở vị trí đường hẻm phía trong đã nằm mức trên 100 triệu/ mét vuông. diện tích không quá lớn nên giá đầu tư vừa phải tính thanh khoản khá cao. nếu bạn xây khách sạn cao tầng thì chi phí cho giá đất như vậy là quá phải chăng, vốn đầu tư ban đầu thấp nên thu hồi vốn nhanh.
- pháp lý sổ đỏ đầy đủ.
- đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường nên thật tuyệt vời để đầu tư.
- nếu đầu tư xây dựng khách sạn thì chắc chắn sẽ full phòng với mức giá cho thuê có thể 500- 700 ngàn/ một đêm.mức thu lợi khá tốt.
hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm. bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm giá đầu tư sau đây:
- khách sạn 2MT Lê Quang Đạo_ An thượng: 4X TỶ.
- Cặp MT VÕ NGUYÊN GIÁP 280 mét vuông giá 60 tỷ.
- 10 lô đất Mt Võ Nguyên Giáp giá chỉ 1xx.
- toà căn hộ mặt tiền Chế Lan Viên giá 15 tỷ5.
- toà căn hộ An Thượng giá 4x tỷ.
- đất biển Hoàng Kế Viêm 105 mét vuông 16 tyxx.
... nhắn zalo em để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm

Liên hệ:

093 598 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 30m

Vị trí bản đồ

Phản ánh tin đăng

Định giá chưa đúng với thực tế

Địa chỉ của bất động sản chưa chính xác

Bất động sản đã bán/ đã thuê/ đã sang nhượng

Các thông tin về đặc điểm, giá, diện tích, mô tả, ảnh, video... chưa chính xác

Không liên lạc được với người đăng tin

Trùng với tin rao khác

Phản hồi khác

Tính lãi suất

Số tiền bạn vay (đ)
Thời gian vay (Tháng)
Lãi suất (%/ năm)

Gốc cần trả

500.000.000đ

Lãi cần trả

21.666.667đ

Số tiền cả gốc và lãi trả tháng đầu

45.000.000đ

(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

Xem lịch trả nợ hàng tháng
* Lưu ý: Bài viết Cần tiền đi Mỹ chủ bán gấp lô đất biển MT Võ Nguyên Giáp biển Mỹ Khê giá sập hầm đầu tư hot - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Mã tin đăng

303565435

Lượt xem

1

Lưu tin

Chia sẻ

Báo xấu

TOP