Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Đất mặt tiền đường Hương Lộ 62, thôn Láng Nhớt, xã Diên Tân, huyện Diên Khá, diện tích 447m2, giá chỉ 1.5 tỷ

Ngày đăng: 22/04/2025

5.7
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/4
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Đất mặt tiền đường HL 62, thôn Láng Nhớt, xã Diên Tân, huyện Diên Khánh đang chờ đón chủ nhân mới!
Diện tích rộng rãi 447m2, trong đó có 80m2 đất thổ cư, nở hậu, rất thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán hoặc xây dựng một tổ ấm lý tưởng.

Đường nhựa hiện tại rộng 15m, quy hoạch mở rộng lên đến 30m, hứa hẹn tiềm năng phát triển vượt trội.
Khu vực dân cư đông đúc, kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến khu du lịch Yangbay và đường đi Đà Lạt. Vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 25km.

Giá bán hấp dẫn chỉ 1.499 tỷ đồng.
Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại 0827570240 để xem đất và biết thêm chi tiết nhé!
Xem thêm

Liên hệ:

082 757 ****
Thông tin chi tiết
Ưu điểm BĐS Giao thông thuận lợi, Đất vuông - nở hậu

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Đất mặt tiền đường Hương Lộ 62, thôn Láng Nhớt, xã Diên Tân, huyện Diên Khá, diện tích 447m2, giá chỉ 1.5 tỷ - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.