Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Vĩnh Phúc
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Vĩnh Phúc mới nhất 12/2023

10,439 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

4 tiếng trước

Chính chủ

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

5 tiếng trước

Môi giới

Tam Đảo, Vĩnh Phúc

6 tiếng trước

Môi giới

Phúc Yên, Vĩnh Phúc

21 tiếng trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

23 tiếng trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

1 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

1 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

2 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

2 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

3 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

3 ngày trước

Môi giới

Tam Đảo, Vĩnh Phúc

3 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

3 ngày trước

Môi giới

Tam Đảo, Vĩnh Phúc

4 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

6 ngày trước

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Vĩnh Phúc đang chứng tỏ sức hút khó cưỡng với giới đầu tư bất động sản. Tỉnh thành này nằm ở một vị trí thuận lợi, trong tương lai có xu hướng trở thành đô thị vệ tinh của Hà Nội. Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế của Vĩnh Phúc đã chứng kiến bước tăng trưởng “thần tốc”. Nhu cầu mua bán nhà đất Vĩnh Phúc theo đó mà ngày một tăng cao trước sự ngỡ ngàng của giới đầu tư. Năm 2018, Vĩnh Phúc đứng ở vị trí thứ 8 trong các tỉnh, thành phố nộp ngân sách cao nhất cả nước. Thậm chí còn vượt cả 2 thành phố trực thuộc trung ương lớn tại phía nam là Đà Nẵng và Cần Thơ. Tại phía bắc, tốc phát triển của tỉnh chỉ đứng sau Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thông tin chung về tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những trung tâm kinh tế mới nổi của phía Bắc. Tỉnh nằm trong một vị trí thuận lợi, nguồn dân cư trẻ và có trình độ cao. Đây là một trong hai cơ sở quan trọng để Vĩnh Phúc từng bước sánh vai với trục “tam giác vàng” tại phía Bắc là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Nhờ đó mà trong những năm gần đây thị trường mua bán bất động sản Vĩnh Phúc có tốc độ tăng trưởng cực nhanh.

Đơn vị hành chính 

Địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay sẽ chia thành 9 đơn vị hành chính tất cả. Bao gồm 2 thành phố là Vĩnh Phúc và Vĩnh Yên. Ngoài ra là 7 huyện:

Bản đồ quy hoạch của tỉnh Vĩnh Phúc 

 • Huyện Tam Dương 

 • Huyện Bình Xuyên 

 • Huyện Sông Lô

 • Huyện Tam Đảo 

 • Huyện Lập Thạch 

 • Huyện Yên Lạc 

 • Huyện Vĩnh Tường

Vị trí địa lý 

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam. Tổng diện tích của tỉnh đạt khoảng 1.235,2 km². Vĩnh Phúc tiếp giáp với tỉnh, thành phố:

 • Phía Nam và Đông Nam giáp với thủ đô Hà Nội

 • Phía Tây giáp với tỉnh Phú Thọ

 • Phía Bắc giáp với tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang

Thực tế, Vĩnh Phúc không hoàn toàn nằm trong khu vực trung du miền núi phía Bắc mà còn giáp ranh cả với vùng châu thổ Đồng bằng sông Hồng. Vậy nên địa hình của tỉnh mang cả đặc điểm của vùng đồng bằng, trung du và cả miền núi.

Dân số

Theo thống kê của cục dân số, tỉnh Vĩnh Phúc hiện là địa bàn sinh sống của 1.231 triệu người (tính đến hết ngày 1/4/2019). Trong số này chiếm chủ yếu là người Kinh và một số dân tộc anh em khác như người Tày, người Nùng, người Sán Chay, người Dao,.. Năm 2019, Vĩnh Phúc là tính xếp ở vị trí thứ 37 trong danh sách xếp hạng dân cư cả nước.

Cơ sở hạ tầng 

Tỉnh Vĩnh Phúc trong vài năm trở lại đây đã có bước phát triển kinh tế đầy mạnh mẽ. Trước sự tăng trưởng “thần tốc” của kinh tế, cơ sở hạ tầng toàn tỉnh cũng từ đó mà được “thay da đổi thịt”. Các cấp quản lý của tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt ra mục tiêu trong năm 2020 là phải hoàn thành hết những hạng mục hạ tầng còn dang dở. Nhằm tiến hành bàn giao sớm nhất cho các dự đoán.

Cơ sở hạ tầng của tỉnh Vĩnh Phúc hết sức phát triển trong những năm gần đây 

Trong hơn 3 năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã từng bước hoàn thiện các cơ sở hạ tầng thiết yếu cho sự phát triển kinh tế và đời sống của người dân. Những lĩnh vực mà tỉnh ưu tiên gồm có hệ thống giao thông, cơ sở y tế, cơ sở giáo dục,...

Về mặt giao thông vận tải, Vĩnh Phúc hiện nay sở hữu hệ thống 4 tuyến quốc lộ quy mô. Đó là quốc lộ 2, 2B, 2C và 23. Từ 4 tuyến quốc lộ này, người dân tại Vĩnh Phúc có thể tỏa ra đi khắp các tỉnh thành phía bắc một cách thuận lợi.

Không chỉ đường bộ mà giao thông đường thủy của Vĩnh Phúc cũng rất phát triển. Bởi trên địa bàn tỉnh tập trung khá nhiều con sông lớn như Sông Hồng, Sông Lô, Sông Phó Đáy.

Hệ thống lưới điện tại Vĩnh Phúc cũng đã khá hoàn thiện so với nhiều địa phương khác. Hầu hết các huyện, xã đều được liên kết với hệ thống lưới điện quốc gia.

Lối sống văn hóa 

Người dân Vĩnh Phúc rất mến khách. Họ lúc nào cũng đầy nhiệt tình, đôn hậu, dễ mến. Theo các nhà nghiên cứu sử học cùng với Phú Thọ, Vĩnh Phúc ngày nay là địa bàn sinh sống của những người Việt đầu tiên từ thời vua Hùng. Người dân nơi đây lúc nào cũng đều tự hào về nguồn gốc của mình. Họ dạy con cháu phải luôn biết tự hào về nguồn cội, gốc gác và phải luôn cố gắng học hành để xứng đáng là hậu duệ của những dân cư Văn Lang đầu tiên trên đất Việt.

Tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay có 7 dân tộc anh em cùng sinh sống với nhau 

Vĩnh Phúc hiện nay còn là nơi sinh sống của nhiều dân tộc ít người. Như người Sán Dìu, người Cao Lan,.. Lối sinh hoạt đặc của những dân tộc thiểu số này giống một mảnh ghép làm đa dạng thêm văn hóa của người dân Vĩnh Phúc.

Giải trí và du lịch 

Vĩnh Phúc được xem như một trong những “thiên đường du lịch” mới nổi của miền bắc. Đến với Vĩnh Phúc, bạn sẽ thả ga khám phá những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm. Tam Đảo, Hồ Đại Lải, Thiền viện Trúc Liên Tây Thiên, làng hoa Mê Linh, Đồi 79,.. Là những địa điểm thăm quan hút khách nhất của Vĩnh Phúc.

Khu du lịch Tam Đảo của tỉnh Vĩnh Phúc nổi tiếng với khí hậu mát mẻ quanh năm 

Và có lẽ nổi tiếng nhất trong những địa danh trên chính là khu du lịch Tam Đảo. Quần thể du lịch này đã có từ thời Pháp thuộc. Tam Đảo còn được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của Miền Bắc. Nơi đây có độ cao đến hơn 1000m so với mực nước biển. Vậy nên, quan năm bầu không khí tại Tam Đảo lúc nào cũng mát mẻ.

Ngoài không khí trong lành, Tam Đảo còn có nhà thờ cổ mang đậm lối kiến trúc Pháp. Cứ đến mùa cưới hay mùa Giáng Sinh tới, nhà thờ Tam Đảo lại thu hút hàng ngàn lượt du côn mỗi ngày. 

Giáo dục 

Ngành giáo dục của Vĩnh Phúc trong hơn chục năm trở lại đây đã có được những tiến bộ vượt bậc. Trong 3 năm liền (từ năm 2012 đến năm 2014), số điểm trung bình thị đại học của học sinh Vĩnh Phúc luôn đứng đầu cả nước. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc cũng vinh dự là 1 trong 5 tỉnh đầu tiên của cả nước hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục THCS.

Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc đang là địa bàn hoạt động của 18 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Mỗi năm những cơ sở giáo dục này cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài tỉnh hành chục ngàn nhân lực chất lượng cao.

Y tế

Tại Vĩnh Phúc hiện có 10 bệnh viện tuyến trung ương. Những cơ sở y tế này có đầy cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao. Ngay từ năm 1997, số bác sĩ của tỉnh đã đạt tỷ lệ 4.6 người/10 ngàn dân. Đến năm 2012, con số này đã tăng lên 7.5 bác sĩ.

Các loại hình bất động sản Vĩnh Phúc phân bố như thế nào?

 

Hoạt động mua bán nhà đất tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian trở lại đây, chứng kiến sự đổ bộ của nhiều “ông lớn”. Thị trường địa ốc nơi đây đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Với nhiều loại hình nhà đất. Ngoài ra nhà đầu tư ư cũng được ưu đãi hơn về thủ tục mua bán nhờ vào chính sách linh hoạt.

Bất động sản phía Nam tỉnh Vĩnh Phúc 

Phía tỉnh Vĩnh Phúc là nơi tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Khu vực này gồm có huyện Yên Lạc, huyện Vĩnh Tường, một phần của huyện Bình Xuyên và thị xã Phúc Yên.

Nhiều dự án lớn đang khởi động lại khu vực phía Nam tỉnh Vĩnh Phúc 

Khu vực phía Nam Vĩnh Phúc là nơi đi qua của quốc lộ 2A (thị xã Vĩnh Yên). Đây là con đường kết nối Vĩnh Phúc với Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc khác. Ngay sau khi Hà Nội công bố quyết định về bảng giá tham khảo các loại đất trên thành phố kể từ 1/1/2020 – 31/12/2024, thị trường bất động sản tại thủ đô và những tỉnh thành lân cận đã được khuấy động. Theo như thông báo này giá trị từng loại hình đất tại Hà Nội sẽ có mức tăng trung bình 30%.

Mà khu vực phía Nam của Vĩnh Phúc lâu nay vẫn được nhiều người xem như vùng vệ tinh của Hà Nội. Theo “hiệu ứng domino” tự nhiên, các loại hình bất động sản tại khu vực ven đô như phần phía Nam của Vĩnh Phúc cũng vì thế mà nâng cao được phần nào giá trị.

Bên cạnh tác động của hiệu ứng ven đô, các huyện và thị xã tại khu vực phía Nam vốn cũng đã khá sôi động với nhiều dự án. Chỉ tính riêng thị xã Vĩnh Yên cũng đã có n dự án có sản phẩm chào bán đến khách hàng. Những dự án tiêu biểu trong số này gồm có Vinaconex Xuân Mai, Sky Garden Vĩnh Yên,..

Đặc biệt khu vực phía nam của Vĩnh Phúc còn là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn. Nhất là tại huyện Vĩnh Tường. Do đó các loại hình bất động sản tại đây được khá nhiều nhà đầu tư săn đón.

Bất động sản tại phía Bắc Vĩnh Phúc 

Huyện Tam Đảo, một phần của huyện Sông Lô và Lập Thạch là phần thuộc phía Bắc của Vĩnh Phúc. Trong đó Tam Đảo chính là trung tâm du lịch thu hút khách lớn nhất của tỉnh. Vậy nên loại hình bất động sản ở khu vực này tập trung chủ yếu để phục vụ nhu cầu du lịch.

Khu khách sạn Venus tại Tam Đảo Vĩnh Phúc 

Có khá nhiều nhà đầu tư có ý định đầu tư vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Tam Đảo. Tuy nhiên, khu vực rừng quốc gia Tam Đảo đã được chính phủ ban bố lệnh cấm khai thác dưới mọi hình thức. Vậy nên, có khá ít nhà đầu tư có thể triển khai những dự án quy mô lớn ở khu vực này.

Nổi bật nhất trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng ở Tam Đảo hiện giờ là Lâu đài khách sạn Tam Đảo với số vốn đầu tư 400 tỷ đồng. Ngoài ra là khách sạn Venus Tam Đảo với số đầu tư 400 tỷ đồng, khu ẩm thực vốn đầu tư 80 tỷ đồng và khu dịch vụ nhà nghỉ 30 tỷ đồng. Bên cạnh đó chuỗi Rocket Cafe khá quy mô. Các dự án đều do Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư.

“Ông lớn” Sun Group cũng không nằm ngoài cuộc khi bắt đầu khởi động triển khai dự án Tam Đảo 2 từ năm 2016. Dự kiến sau khi hoàn thành, siêu dự án này sẽ biến Tam Đảo trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc.

Bất động sản phía Tây Vĩnh Phúc 

Khu vực phía Trước của tỉnh Vĩnh Phúc là huyện Sông Lô. Nói chung, thị trường bất động sản tại huyện Sông Lô vẫn còn khá im ắng. Bởi khu vực này vẫn chưa thu hút được nhiều dự án như khu vực phía Bắc và phía Nam.

Khu du lịch tâm linh thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên tại tỉnh Vĩnh Phúc 

Tuy nhiên, phần phía Nam của huyện cũng có thể xem như vùng giáp ranh của Hà Nội. Vì thế trong vài năm tới, giá bất động sản tại đây có thể sẽ còn tăng hơn bây giờ.

Mặt khác, huyện Sông Lô còn là nơi có 2 khu du lịch cực kỳ nổi tiếng là Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên và Tháp Bảo Sơn. Hai địa điểm du lịch này mỗi năm cũng đón khá nhiều lượt khách du lịch. Đương nhiên lượng khách du lịch đến càng đông thì những dịch vụ ăn theo của thị trường mua bán nhà đất tỉnh Vĩnh Phúc lại càng có cơ hội phát triển theo.

Bất động sản tại phía Đông Vĩnh Phúc 

Phần phía Đông của Vĩnh Phúc gồm thị xã Phúc Yên và huyện Bình Xuyên.  Trong nhiều năm qua, đây là một trong những khu vực rất phát triển của tỉnh với nhiều dự án du lịch đã được triển khai. Cụ thể phải kể đến như khu du lịch hồ Đại Lải, sân golf Ngôi Sao Đại Lải,.. Những khu đất quanh các khu du lịch này đang rất có giá.

Nhu cầu mua bán nhà đất tỉnh Vĩnh Phúc cũng được đà ăn theo những dự án này. Cả về số lượng và giá trị của từng đơn giao dịch theo ước tính của nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản. Vậy nên hiện tại tỉnh Vĩnh Phúc chính là một trong những điểm nóng bất động sản của phía bắc.

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản Vĩnh Phúc 

Tỉnh Vĩnh Phúc tọa lạc tại một trong những vị trí khá thuận lợi để giao lưu kinh tế, liên kết vùng. Tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh trong những năm qua là cực kỳ ấn tượng. Tỷ lệ thu ngân sách chỉ đứng sau “tam giác” kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã cho thấy Vĩnh Phúc đang tham vọng trở thành trung tâm kinh tế mới của miền Bắc. Bằng chứng rõ nhất nằm ở tốc độ tăng trưởng ấn tượng của thị trường mua bán bất động sản Vĩnh Phúc trong năm qua.

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong tương lai 

Đặc biệt, trong bối cảnh các trung tâm lớn của thủ đô có xu hướng dịch chuyển về ven đô, Vĩnh Phúc lại cành có khả năng nâng cao lợi thế. Bởi khu vực phía nam của Vĩnh Phúc có đường biên giới tỉnh khá dài với thủ đô Hà Nội.

Phần đông giới chuyên gia đều có nhận định chung rằng, ròng vốn của nhà đầu tư vẫn có xu hướng đổ vào thị trường bất động sản Vĩnh Phúc. Trong đó những dự án có sự đầu tư bài bản vẫn là kênh đầu tư mà nhiều người lựa chọn. Trong tương lai rất gần thôi, thị trường bất động sản nơi đây sẽ chứng kiến mức tăng trưởng đột phá.

Sự đa dạng của các loại hình bất động sản là một điềm báo tin cậy cho những dự đoán trên.

Loại hình nhà cho thuê, officetel

 • Xu hướng giao dịch của loại hình nhà cho thuê, officetel tại Vĩnh Phúc 

Officetel là dạng căn hộ với nhiều chức năng. Hiểu đơn giản, Officetel vừa là căn hộ nhưng cũng giống như một nơi làm việc thu nhỏ hoặc một căn phòng khách sạn.

Officetel là dạng căn hộ với nhiều chức năng

Tỉnh Vĩnh Phúc đang hướng tới phát triển theo hướng đô thị thông minh, thu hút nguồn nhân lực chất lượng từ cả trong và ngoài nước. Chính vì thế loại officetel đang rất được khuyến khích để phát triển rộng rãi. Nhằm tạo điều kiện sinh sống và làm việc hiệu quả nhất cho người lao động.

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình nhà thuê, officetel tại Vĩnh Phúc

Ngày càng có nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Kéo theo đó là sự gia tăng nguồn lao động từ các địa phương khác hoặc lao động nước ngoài. Với những lao động có trình độ tay nghề cao, họ sẽ cần những nơi làm việc kết hợp với nghỉ ngơi như officetel.

Giá mỗi căn hộ officetel diện tích từ 25 đến 50m2 tại Vĩnh Phúc hiện được bán với giá trong khoảng từ 1 đến 2 tỷ đồng. Trong mỗi căn hộ đều đã bố trí sẵn các tiện ích cần thiết.

Loại hình căn hộ chung cư 

 • Xu hướng giao dịch của loại hình căn hộ tại Vĩnh Phúc

Tỷ lệ người lao động đổ về Vĩnh Phúc ngày một tăng. Nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Trước nhu cầu của thị trường, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào phát triển loại hình sản phẩm căn hộ chung cư.

Những dự án nhà chung cư tại Vĩnh Phúc hiện nay tập trung nhiều nhất vẫn là ở thị xã Vĩnh Yên. Bởi nơi này đang có những khu công nghiệp quy mô nhất của tỉnh. Nếu có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư tại Vĩnh Phúc, bạn có thể tham khảo sản phẩm của các dự án như La Fortuna, VCI Tower Vĩnh Yên, VCI Mountain View,..

 • Xu hướng giá của loại hình căn hộ chung cư tại Vĩnh Phúc

Giá của mỗi căn hộ chung cư còn tùy vào từng dự án. Cụ thể với dự án VCI Tower Vĩnh Yên, nhà đầu tư đang chào bán sản phẩm với giá 800 triệu đồng cho một căn hộ có diện tích 47.5m2.

Loại hình đất nền

 • Xu hướng giao dịch đất nền tại Vĩnh Phúc

Đất nền vẫn là loại hình bất động sản quen thuộc nhất với nhiều nhà đầu tư. Xu hướng của nhiều nhiều nhà đầu tư khi rót vốn vào thị trường bất động sản Vĩnh Phúc là tìm mua những mảnh đời nằm ở vị trí đẹp, diện tích rộng. Thị xã Vĩnh Yên là khu vực mà các nhà đầu tư đang săn tìm sản đất nền.

 • Xu hướng khoảng giá của đất nền tại Vĩnh Phúc

Giá đất nền tại Vĩnh Phúc vẫn chưa phải là quá cao. Khu vực được xem là đắc địa nhất hiện nay là thị xã Vĩnh Yên. Cụ thể, mỗi lô đất trung tâm Vĩnh Yên hiện được bán với giá 20 - 30 triệu đồng/m2. Ở những lô đất vùng ven, giá sẽ hạ hơn đôi chút khi rơi vào khoảng 12 - 15 triệu đồng/m2.

Có nên mua bán nhà đất Vĩnh Phúc không?

Sau tất cả những phân tích trên, có lẽ bạn đã hiểu hơn phần nào về loại hình và xu hướng giá của các sản phẩm bất động sản phổ biến tại Vĩnh Phúc. Vậy có nên lựa chọn đầu tiên vào thị trường mua bán bất động sản Vĩnh Phúc không? Bạn hãy theo dõi phần phân tích lợi thế dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình.

 

Có nên lựa chọn đầu tiên vào thị trường mua bán bất động sản Vĩnh Phúc không?

Sở hữu vị trí thuận lợi 

Vĩnh Phúc nằm trên vị trí mà quốc lộ 2A đi qua. Vị trí của tỉnh đến trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ là 50km. Từ Vĩnh Phúc đến sân bay Nội Bài cũng chỉ là 25km. Từ lâu, tỉnh đã được xác định là đô thị vệ tinh của Hà Nội. Các tuyến giao thông huyết mạch tập trung nhiều ở Vĩnh Phúc giúp cho việc di chuyển, giao thương kinh tế vùng lại càng thêm thuận lợi.

Có tiềm năng lớn trong phát triển du lịch

Vĩnh Phúc là tỉnh sở hữu nhiều tiềm năng lớn trong phát triển du lịch. Không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tự nhiên mà tỉnh có hệ thống các địa điểm du lịch tâm linh, lịch sử lâu đời. Mà không phải địa phương nào cũng có được.

Với thiên nhiên trong lành, nhiệt độ luôn thấp hơn ở khu vực thủ đô từ 1.5 đến 2 độ C là điều kiện lý tưởng để xây dựng các resort nghỉ dưỡng. Nhiều sân golf, khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được xây dựng trên nhiều địa bàn của tỉnh. Với hệ thống sân golf, resort nhu cầu mua bán nhà đất tỉnh Vĩnh Phúc dự đoán sẽ ngày một bức tốc ấn tượng.

Có tốc độ phát triển kinh tế nhanh

Trong năm 2018, Vĩnh Phúc đã thu hút 18 triệu đô la vốn đầu tư FDI. Cũng trong cùng năm đó, tỉnh có tới 278 dự án với vốn đầu tư nước ngoài FDI và khoảng hơn 600 dự án DDI.

GDP bình quân thu nhập đầu của người dân toàn tỉnh luôn nằm trong top 10 trong 3 năm trở lại đây. Tỷ lệ nộp ngân sách cũng nằm trong 10 tỉnh, thành phố đứng đầu. Tốc độ phát triển kinh tế của Vĩnh Phúc xếp thứ 4 toàn miền bắc.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế đã biến Vĩnh Phúc đã thành thị trường đầy tiềm năng cho lĩnh vực đầu tư bất động sản. Theo nhiều chuyên gia chỉ một vài năm nữa thôi, tốc phát triển công nghiệp và du lịch của tỉnh sẽ không kém gì Quảng Ninh hay Hải Phòng. Vậy nên, ngay từ bây giờ, nhà đầu tư nên chớp thời cơ để sở hữu những sản phẩm của thị trường mua bán bất động sản Vĩnh Phúc. Sự tiềm năng của của hoạt động mua bán nhà đất Vĩnh Phúc luôn mở rộng cơ hội cho các nhà đầu tư.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung