Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Trà Vinh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Trà Vinh mới nhất 12/2023

1,977 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Trà Vinh, Trà Vinh

2 tuần trước

Tại tỉnh Trà Vinh sở hữu nhiều yếu tố “cần và đủ” giúp gia tăng giá trị và tiềm năng bất động sản. Bởi vậy xuống tiền đầu mua bán nhà đất Trà Vinh là quyết định vô cùng chính xác mang đến nhiều hứa hẹn. Vậy các nhà đầu tư đã nắm rõ những thông tin gì về thị trường bất động sản nơi đây?

Giới thiệu thông tin về tỉnh Trà Vinh

Trà Vinh là một trong những tỉnh thành thuộc miền Nam nước ta. Nền kinh tế Trà Vinh khá phát triển, bởi vậy bất động sản cũng trở nên có giá trị và sức hút hơn. Nếu nhà đầu tư có ý định đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Trà Vinh đừng bỏ lỡ việc cập nhật thông tin chính về tỉnh thành này.

Đơn vị hành chính

Mặc dù không phải là trung tâm thương mại đứng nhất, nhì cả nước. Thế nhưng trà Vinh lại có sức với các nhà đầu tư bất động sản. Toàn tỉnh Trà Vinh có 2341km2. Đơn vị hành chính tỉnh Trà gốm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện. Cụ thể hơn:

 • Thành phố Trà Vinh

 • Thị xã Duyên Hải

 • 7 huyện: Duyên Hải, Tiểu Cần, Cầu Kè, Càng Long,Trà Cú, Cầu Ngang, Châu Thành.

Trà Vinh điểm sáng mới của thị trường mua bán bất động sản

Mỗi một tỉnh có đặc điểm diện tích, dân số khác nhau. Nhưng nhìn chung về mức độ phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở đều ở mức cao. Theo đó, dù đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Trà Vinh ở khu vực nào cũng đều đảm bảo khả năng thanh khoản.

Địa lý

Trà Vinh nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bởi vậy đặc điểm địa hình, khí hậu,… đều mang đặc trưng của khu vực sông Cửu Long. Về vị trí tiếp giáp:

 • Phía Bắc tỉnh Trà Vinh giáp với Bến Tre

 • Phía Nam giáp với Sóc Trăng

 • Phía Tây giáp với Vĩnh Long

 • Phía Đông giáp với Biển Đông

Quan sát trên bản đồ thấy rằng Trà Vinh có vị trí nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Toàn tỉnh có đường bờ biển kéo dài 65 km. Với vị trí ưu ái như trên, Trà Vinh là khu vực nắm giữ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. 

Dân số

So với diện tích toàn tỉnh thì dân số tỉnh Trà Vinh khá đông với 1,1 triệu dân. Với con số này Trà Vinh chiếm 6% tổng số dân cư của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Dân cư tại Trà Vinh chủ yếu là người dân tộc Kinh. Ngoài ra còn có Khmer và dân tộc Hoa.

Cơ sở hạ tầng

Trong nhiều năm trở lại đây Trà Vinh không ngừng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Tại tỉnh Trà Vinh khu công nghiệp Long Đức đã hoàn thiện, Khu kinh tế Định An được quy hoạch và trở thành 1 trong 16 khu kinh tế ven biển của nhà nước.

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Kèm theo đó, hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh trên địa bàn tỉnh. Tại tỉnh Trà Vinh có thể kết nối với khu vực đồng bằng sông Cửu Long thông qua tuyến đường 53, 53 B, 54, 60.

Đặc biệt, tại Trà Vinh 100% xã đã có đường ô tô đến trung tâm. Năm 2020 sẽ đầu tư đường tỉnh 915B. Đây là dự án có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với tỉnh Trà Vinh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Có thể thấy rằng cơ sở hạ tầng tỉnh Trà Vinh ngày càng phát triển và hoàn thiện. Trong thời gian sắp tới chính quyền tỉnh Trà Vinh tiếp tục triển khai nhiều dự án với mức vốn đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng. Điều đó khẳng định rằng, diện mạo tỉnh Trà Vinh mỗi ngày một thay đổi theo hướng tích cực. Kéo theo sự phát triển của thị trường mua bán đầu từ nhà đất tỉnh Trà Vinh.

Lối sống văn hóa 

Trà Vinh là một trong những tỉnh thành giàu truyền thống văn hóa tại nước ta. Người dân nơi đây hiếu khách, sống chan hòa và yêu thương những người xung quanh. Đến với Trà Vinh những người khách lạ luôn cảm thấy ấm áp và có cảm giác Trà Vinh như quê hương thứ 2.

Du lịch giải trí

Tại Trà Vinh có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong nhiều năm trở lại đây Trà Vinh đang chú trọng đầu tư du lịch. Tại chúng ta có thể du lịch nghỉ dưỡng với nhiều điểm đến hấp dẫn. Hoặc du lịch tâm linh tại Trà Vinh cũng là ý tưởng không tồi.

Giáo dục và y tế

Trà Vinh không chỉ đơn thuần chú trọng đến sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật. Bên cạnh đó, hạ tầng xã hội cũng là mối quan tâm của toàn tỉnh. Đó chính là lý do vì sao hệ thống giáo dục và y tế tại Trà Vinh không ngừng phát triển.

Tại Trà Vinh sở hữu nhiều trường đại học cao đẳng nổi tiếng, số lượng học viên đông. Kèm theo đó, hệ thống y tế được quan tâm đầu tư về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất. Hàng năm tỉnh đều chi ngân sách để nhập những trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cấp và cải tạo nhiều bệnh viện.

Các loại hình bất động sản Trà Vinh được phân bố như thế nào?

Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Trà Vinh có nhiều sức hút với nhà đầu tư. Một trong những yếu tố làm nên điều đó chính là loại hình nhà đất đa dạng. Vậy sự phân bố các loại hình bất động sản ra sao?

Bất động sản khu vực trung tâm

Mua bán nhà đất tỉnh Trà Vinh khu vực trung tâm chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Thế nhưng chủ yếu và phổ biến nhất vẫn là:

 • Khu công nghiệp, 

 • Bất động sản nghỉ dưỡng, 

 • Chung cư, biệt thự, nhà phố, liền kề, 

 • Đất nền

 • Nhà nguyên căn

 • Shophouse và Officetel

Loại hình bất động sản đa dạng

Bất động sản khu vực phía Bắc

Mua bán nhà đất tỉnh Trà Vinh khu vực phía Bắc và phía Đông nổi trội các loại hình bất động sản:

 • Bất động sản nghỉ dưỡng, 

 • Chung cư, biệt thự, nhà phố, liền kề, 

 • Đất nền

 • Nhà nguyên căn

Bất động sản khu vực phía Tây và phía Nam

Tại khu vực phía Tây và phía Nam quý nhà đầu tư có thể tiếp cận mua bán nhà đất tỉnh Trà Vinh ở các loại hình bất động sản sau: 

 • Khu công nghiệp, 

 • Bất động sản nghỉ dưỡng, 

 • Chung cư, biệt thự, nhà phố, liền kề, 

 • Đất nền

 • Nhà nguyên căn

 • Shophouse và Officetel

Trong số đó, nhà nguyên căn, bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự nhà phố, đất nền là những loại hình phát triển nhất. 

Bất động sản khu vực phía Đông

Phía Đông tỉnh Trà Vinh tiếp giáp với biển Đông tại đây du lịch phát triển. Thế nên loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố, Shophouse và Officetel, đất nền là phát triển và được mua bán nhộn nhịp nhất. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng tìm được nhà trọ cho thuê, đầu tư nhà xưởng, nhà nguyên căn, nhà chính chủ,… 

Đặc biệt, giá đất nền tại khu vực phía Đông không ngừng tăng theo thời gian. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, khi Trà Vinh đẩy mạnh du lịch thì đất nền lại càng có giá trị hơn. Khi đó với các nhà đầu tư chính là cơ hội kiếm lời có một không hai kia đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Trà Vinh.

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Trà Vinh

Trong nhiều năm trở lại đây đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Trà Vinh được xem là kênh đầu tư khá an toan mang lại nhiều hứa hẹn. Bởi vậy thị trường mua bán bất động sản tại đây cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

Trong các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh chính là điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Và nhiều người gọi thị trường bất động sản tỉnh Trà Vinh là thị trường mới nổi. Theo nhiều dự đoán của chuyên gia khả năng sinh lời của bất động sản Trà Vinh cao. 

Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Trà Vinh ngày càng nhộn nhịp và sôi động

Từ ngày thành phố Trà Vinh được công nhận là đô thị loại II bất động sản bắt đầu tăng giá. Đồng thời lượng giao dịch cũng không ngừng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, đó là sự xuất hiện của nhiều dự án địa ốc lớn. Các dự án được sắn đón rất nhiệt tình bởi các nhà đầu tư đến từ mọi miền của tổ quốc.

Thế nhưng nhìn chung giá đất nền tại Trà Vinh không cao. Quý nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là có thể sở hữu một nền đất.  Các dự án được triển khai tại tỉnh Trà Vinh là dự án mới, tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn. Kèm theo đó, tiến độ thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng hấp. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia mua nhà đất.

Cơ hội cho người mua nhà

Thị trường đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Trà Vinh mang đến nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư, hộ gia đình. Đầu tư theo hướng nào thì người mua cũng có lời. Khi mà giá bất động sản còn khác mềm, công với sự phát triển của Trà Vinh trong thời gian tới bất động sản tự ắt sinh lời.

Mua nhà tại Trà Vinh ở thời điểm hiện tại người mua không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính. Khi mà nhà ở, nhà nguyên căn, nhà chính chủ, nhà phố,… đều có mức giá khá mềm so với giá trị thực của bất động sản. Có thể thấy rằng đây không phải là cơ hội đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Trà Vinh lúc nào cũng có.

Người mua nhà có nhiều cơ hội

Trà Vinh đang là điểm thu hút của các nhà đầu tư trên cả nước. Bởi vậy, khả năng thanh khoản bất động sản là rất cao. Đặc biệt, tại một số dự án có lớn khách hàng tự tìm đến thay vì nhà đầu tư chật vật tìm khách hàng. 

Ngoài ra, chính quyền Trà Vinh rất quan tâm đến lĩnh vực mua bán bất động sản và luôn tận tình giúp đỡ làm các thủ tục sang tên, chuyển nhượng,… Trong quá trình làm thủ tục mua bán có khó khăn hoặc vấn đề bất thường nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ giải quyết.

Có nên mua và lưu ý khi mua bán nhà đất Trà Vinh?

Đương nhiên rồi, thị trường mua bán bất động sản tỉnh Trà Vinh đang là điểm sáng của khu vực đồng bằng sông Cửu Long nhà đầu tư, hộ gia đình nên nắm bắt. Đặc biệt, mua bất động sản Trà Vinh ở thời điểm hiện tại nhà đầu tư sẽ nhận được cơ hội.

Cẩn trọng trong đầu tư

Tuy nhiên đầu tư bất động sản sẽ tăng nguy cơ rủi ro nếu nhà đầu tư không bỏ túi một số bí quyết và những điều cần lưu ý. Cụ thể hơn:

 • Mua bán bất động sản Trà Vinh tại các đơn vị chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng minh bạch rõ ràng.

 • Bất động sản đảm bảo tính pháp lý.

 • Không đầu tư lướt sóng để hạn chế rủi ro

Thị trường mua bán nhà đất Trà Vinh là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Thế nhưng để đảm bảo an toàn trước khi xuống tiền nhà đầu tư hãy tìm hiểu rõ về dự án cũng như chủ đầu tư.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung