Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Ninh Thuận
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Ninh Thuận mới nhất 12/2023

2,298 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

2 tiếng trước

Môi giới

Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

2 tiếng trước

Môi giới

Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

1 ngày trước

Môi giới

Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

2 ngày trước

Môi giới

Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

3 ngày trước

Môi giới

Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

4 ngày trước

Môi giới

Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

3 tuần trước

Môi giới

Ninh Hải, Ninh Thuận

3 tuần trước

Môi giới

Ninh Hải, Ninh Thuận

3 tuần trước

Ninh Thuận được biết đến là tỉnh thành sở hữu trong mình nhiều khu đất sạch. Nơi đây có tiềm năng vượt trội về ngành du lịch trọng điểm của nước ta. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, thị trường mua bán nhà đất Ninh Thuận đã và đang trở nên nhộn nhịp hơn. Nơi đây được các chuyên gia nhận định là thị trường mới giàu tiềm năng phát triển ngành bất động sản. Các loại hình mua bán nhà đất tỉnh Ninh Thuận đa dạng tạo sức hút mạnh mẽ đối với nhiều chủ đầu tư. Đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời cao.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Ninh Thuận

Mua bán đất động sản tỉnh Ninh Thuận được đánh giá là thị trường có nhiều chuyển biến vượt bậc bức phá mạnh. Thế nhưng trước khi đi sâu vào phân tích sự chuyển biến này bạn nên tìm hiểu qua đôi nét về tỉnh. Nghe qua vấn đề này có vẻ khá vô lý nhưng thực tế lại có lợi không kém. Bởi nếu bạn đánh giá được tổng quan tỉnh thành, bạn sẽ phần nào nhận định được cơn sốt bất động sản tỉnh từ đâu mà có. Từ đó dễ dàng đưa ra quyết định khi đầu tư, mua bán nhà đất tỉnh Ninh Thuận.

Tìm hiểu chi tiết về bất động sản tỉnh Ninh Thuận

Vị trí địa lý

 Ninh Thuận là tỉnh ven biển nước ta với diện tích 3.355,34 km2. Nơi đây thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Hình thể của tỉnh khi nhìn trên bản đồ tương tự hình bình hành với góc nhọn về phía Tây Bắc và Đông Bắc. Và toàn tỉnh tiếp giáp với các khu vực phát triển mang đến những lợi thế riêng cho vùng đất này. Cụ thể

 • Phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa

 • Phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận

 • Phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng

 • Phía Đông giáp biển Đông

Đơn vị hành chính

Ninh Thuận gồm 7 đơn vị hành chính. Trong đó có 1 thành phố trực thuộc Phan Rang – Tháp Chàm cách Chí Minh 340km. Đi kèm với đó là 6 huyện:

 • Bác Ái

 • Ninh Hải

 • Ninh Phước

 • Ninh Sơn

 • Thuận Bắc

 • Thuận Nam

Tổng cộng toàn tỉnh có đến 65 đơn vị cấp xã.

Dân số

Thông số khảo sát 1/4/2019 dân số của tỉnh đạt 590.467 người. Mật độ dân số đạt 181 người/km2. Tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên tỉnh tăng 0.44%o. Với con số này tỉnh thành chính trở thành tỉnh ít dân nhất vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Đặc biệt theo thống kê toàn tỉnh có đến 34 dân tộc anh em. Số tôn giáo tại tỉnh cũng khá lớn với 10 tôn giáo khác nhau chiếm gần 251.292 người.

Dân số Ninh Thuận ít nhất tại vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ

Cơ sở hạ tầng

Tỉnh Ninh Thuận là tỉnh thành đi đầu về phát triển du lịch. Vậy nên hệ thống giao thông hạ tầng nơi đây được đầu tư đồng bộ. Từ 3 trục đường chiến lược của tỉnh thành. Bao gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 27 và đường sắt Bắc Nam. Hơn nữa các tuyến đường quận, huyện liên xã đều được quy hoạch nâng cấp đảm bảo giao thông ổn định. Đường tỉnh lộ 702 và 703 đều đạt chuẩn cấp IV. Về hàng không tỉnh còn sở hữu sân bay Thành Sơn với đường băng dài 3200m.

Giải trí và du lịch

Ninh Thuận là tỉnh thành hội tụ khí hậu thuận hòa và nhiều vùng sinh thái. Và lĩnh vực giải trí, du lịch của tỉnh chính là vùng trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch cả nước đến năm 2020. Bao gồm du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa. 

Đến với Ninh Thuận du khách trải nghiệm các bãi biển đẹp mắt, nổi tiếng cùng nhiều sông suối. Ví dụ như suối Vàng, suối Lồ Ô, suối Lạnh. thác Tiên, biển Bình Tiên, Bình Sơn, Cà Ná,…Các điểm đến hấp dẫn du khách còn là vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, đồi cát Nam Cương, biển Ninh Chữ,….

Đi kèm với đó là 2 khu du lịch sinh thái lớn là vườn quốc gia Núi Chùa và Phước Bình. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Champa cùng nhiều lễ hội. Vậy nên hàng năm Ninh Thuận đón nhận hàng nghìn du khách tham quan và trải nghiệm.

Ninh Thuận nổi tiếng với du lịch biển

Giáo dục

Tại địa bàn tỉnh có tổng cộng gồm 288 trường học thuộc các cấp. Trong đó có 18 trường THPT, 63 trường THCS. Đi kèm với đó là 147 trường tiểu học và 110 trường mẫu giáo. Mặt khác tỉnh còn nhiều cấp đào tạo khác như trường trung cấp, đại học, cao đẳng, viện đào tạo,…Dựa vào hệ thống trường học như vậy nền giáo dục nơi đây đang dần hoàn chỉnh, giảm thiểu nạn mù chữ. Đồng thời xây dựng nguồn nhân lực bản địa có trình độ cao.

Y tế

Theo thống kê vào năm 2011 tỉnh có 80 cơ sở khám bệnh trực thuộc sở Y Tế. Trong đó gồm 6 bệnh viện, 7 phòng khám cùng 65 trạm y tế các cấp. Bệnh viện điều dưỡng, phù hồi chức năng gồm 1.565 giường bệnh, 298 bác sĩ,  482 y tá,…Vì thế sức khỏe cư dân tỉnh thành luôn đảm bảo triệt để.

Các loại hình bất động sản Ninh Thuận được phân bố như thế nào?

Bất động sản khu vực trung tâm 

Khu vực trung tâm của tỉnh Ninh Thuận chính là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.Nơi đây cách thủ đô 1.380km và cách HCM 330km. Phía đông giáp Biển Đông. Phía Tây giáp huyện Ninh Sơn. Phía Nam giáp huyện Ninh Phước. Còn phía Bắc giáp huyện Bắc Ái – Ninh Hải.

Khu vực trung tâm là nơi được tỉnh đầu tư đồng bộ từ từ cơ sở hạ tầng đến các vấn đề liên quan khác. Cư dân nơi đây cũng có cuộc sống nhộn nhịp và hiện đại hơn hẳn. Vậy nên bất động sản Ninh Thuận khu vực trung tâm có phần phát triển vượt bậc hơn hẳn. Tại Phan Rang rất nhiều dự án khét tiếng lần lượt hình thành. Trong đó chẳng hạn như dự án ApartHotel Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Phú Thịnh Plaza. Hoặc là Apec Dubai Tower Ninh Thuận, …

Siêu phẩm ApartHotel Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Dựa trên những dự án tầm cỡ như vậy khu vực trung tâm tỉnh đa dạng các loại hình bất động sản. Bao gồm căn hộ chung cư, nhà đất, đất nền, đất cư dân, nhà riêng, nhà mặt phố,…Trong đó chung cư giá 13.88 triệu đến 40.93 triệu/m2, nhà mặt phố giá từ 3.75 triệu/m2 đến 52 triệu/m2.  Đất cư dân giá từ 12 triệu/m2 đến 25.09 tỷ/m2. 

Riêng đất nền dự án giá khoảng 7.5 triệu/2 đến 23 .49 triệu/m2. Còn nhà riêng giá tùy vào vị trí như nhà ở mặt tiền Nguyễn Thị Minh khai giá 19.58 triệu/m2. Đi kèm với đó là các sản phẩm nghỉ dưỡng đến tư nhiều dự án tầm cỡ khác. Ví dụ như Resort Hoàn Cầu, Thái Bình Dương Resort,…

Bất động sản khu vực phía Tây

Phân khúc phía Tây tỉnh gồm 2 huyện Bác Ái, Ninh Sơn. Nhìn chung thị trường mua bán bất động sản tỉnh Ninh Thuận phân khúc này thực tế không quá nhộn nhịp như trung tâm thành phố. Những mảnh đất nơi đây đang được khai phá chưa được các chuyên gia khai phá để trở thành viên kim cương sáng giá. Trong đó các loại hình bất động sản chính là đất nền cư dân và nhà kho, xưởng, công nghiệp. Mức giá của 2 loại hình này tùy vào vị trí, diện tích rất khác nhau. Với đất cư dân giá thành từ 37.000/m2 đến 1.23 triệu/m2. Còn đất kho, xưởng giá khoảng 1.94 triệu/m2.

Bất động sản khu vực phía Đông

Bất động sản phía Đông của tỉnh thuộc huyện Ninh Hải. Đây là phân khúc thị trường mua bán nhà đất tỉnh Ninh Thuận có nhiều biến chuyển mạnh mẽ nhất trong năm 2020. Bởi lẽ nơi đây đón nhận dự án tầm cỡ Sailing Bay  Ninh Chữ. Dự án được xây dựng thành siêu dự án 5 sao với 4000 căn hộ 100% view biển. Với làn gió mới này bất động sản khu vực trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Bất động sản khu vực phía Đông dự kiến sẽ khởi sắc hơn trong tương lai

Vậy nên không khó để nhận định loại hình bất động sản phát triển nhất nơi đây chính là căn hộ. Trong đó giá căn hộ Sailing Bay  Ninh Chữ dự kiến khoảng 1.3 tỷ/căn full nội thất. Bên cạnh căn hộ nơi đây còn nổi bật với hệ thống khu đất nền, đất cư dân. Giá bán giao động từ 2.5 triệu/m2 đến 27.42 triệu/m2. Đi kèm với đó là loại hình nhà riêng (8.48 triệu/m2 đến 28 triệu/m2).

Ngoài ra BĐS khu vực còn nổi bật với các khu Resort hàng đầu. Ví dụ như Aniise Villa Resort biệt thự nghỉ dưỡng 4 sao, Life Resorts Ninh Hải,…

Bất động sản khu vực phía Nam

 Phân khúc bất động sản tỉnh Ninh Thuận phía Nam gồm huyện Thuận Nam, Ninh Phước. Đây là huyện ven biển với điều kiện thiên nhiên thuận hòa. Hạ tầng đồng bộ, tiện ích dịch vụ đồng bộ mang tính đột phá cao. Vị trí các quỹ đất nơi đây sở hữu vị thế đẹp mắt hơn hẳn so với các phân khúc còn lại.

Vậy nên thị trường mua bán bất động sản tỉnh Ninh Thuận phân khu này vô cùng sôi động và nóng hổi hơn bao giờ hết. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì riêng huyện Thuận Nam nổi bật với dự án đất nền ven biển Cà Ná Thuận Nam. Đây là siêu dự án cực Hot nằm tại khu ranh giới tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận. Là khu vực tập trung KCN, du lịch lớn như biển Cà Ná, khu du lịch Hòn Cò. Bên cạnh đó tại huyện Ninh Phước cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm với dự án Ninh Phước Royal Ninh Thuận.

Do đó giá thành đất nền nơi đây có sự biến chuyển rõ rệt. Mức giá giao động từ 6.2 triệu/m2 đến 8.6 triệu/m2. Kéo theo đó là khu đất nền cư dân với giá thành ưng ý.

Bất động sản phía Nam Ninh Thuận sôi động với đất nền Cà Ná

Thực trạng thị trường nhà đất Ninh Thuận

Theo sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Ninh Thuận đang cho thấy sự khởi sắc trong lĩnh vực bất động sản. Trong 2 tháng đầu năm hàng loạt các dự án khủng được đưa vào sử dụng mở rộng không gian du lịch, nghỉ dưỡng. Đầu tiên  là dự án DL Dubai Tower với tổng vốn 3.009 tỷ đồng. Nơi đây phát triển tổ hợp khách sạn 5 sao dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2020.

Kế tiếp là dự án khu nghỉ dưỡng Royal Ninh Thuận với số vốn 2000 tỷ đồng. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH đầu tư – Phát triển Royal Ninh Thuận. Quy mô dự án thuộc khách sạn 5 sao với 500 phòng, 1000 biệt thự cùng nhiều tiện ích khác dự kiến hoàn thành trong tháng tới. Đặc biệt là khu dự án Resort nghỉ dưỡng 5 sao của công ty cổ phần Du lịch Quốc Tế Ninh Thuận với giá 550 tỷ đồng. Thủ tục mua bán thực hiện đồng bộn. Nơi đây bao gồm khách sạn, biệt thự, khu thương mại dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

Mặt khác trong thời gian qua Ninh Thuận còn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư chiến lược hàng đầu. Minh chứng sống là các ông lớn như Công ty CP Vinpearl, Tập đoàn FLC, Công ty CP – ĐT và phát triển TDH Ecoland,…Đến nay địa bàn đã có hơn 61 dự án về du lịch nghĩ dưỡng. Tổng diện tích xây dựng đạt 1.986 ha với số vốn 20.000 tỷ đồng. Vậy nên có thể nhận định thị trường mua bán bất động sản tỉnh Ninh Thuận đang trở nên bùng nổ mạnh mẽ.

Loại hình bất động sản căn hộ chung cư

 • Xu hướng giao dịch loại hình căn hộ chung cư tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là tỉnh vốn nổi tiếng với không khí mát lành, thiên nhiên hùng vĩ. Do đó rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước muốn được sinh sống tại mảnh đất này. Điều này đã làm gia tăng nhu cầu căn hộ lưu trú tại tỉnh. So với các năm về trước như 2017, 2018 thì tình hình căn hộ chung cư nơi đây nhộn nhịp hơn nhiều. Các dự án đĩa ốc mới đồng loạt triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của mọi người.

BĐS căn hộ chung cư tỉnh nhộn nhịp hơn hẳn

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình căn hộ chung cư tại Ninh Thuận

Dựa trên nhu cầu khan hiếm, giá thành trung bình khi mua căn hộ tại thị trường nơi đây có phần cao hơn rất nhiều. Trong đó ví dụ như căn hộ dự án Sailing Bay Ninh Chữ giá đầu tư 1.3 tỷ/căn hộ full nội thất. Một số sản phẩm khác với mặt đường ĐT 704 diện tích 37m2 giá 41.89 triệu/m2. Đây là mức giá mà ít dự án tỉnh lẻ nào có được khi mua bán bất động sản căn hộ chung cư.

Loại hình bất động sản nhà nguyên căn và nhà ở

 • Xu hướng giao dịch loại hình nhà nguyên căn và nhà ở

Chắc hẳn loại hình nhà đất, bất động sản nhà nguyên căn và nhà ở đã không còn quá xa lạ gì. Hiện tại xu hướng giao dịch mua bán nhà đất tỉnh Ninh Thuận cũng có nhiều bước chuyển rõ rệt. Mặc dù không giống như các thành phố lớn đất chật người đông nhưng nhu cầu mua nhà nguyên căn tại đây vẫn cực kỳ sôi động. Nhất là khi giá thành mua bán hợp lý, phù hợp tài chính mỗi người.

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình nhà nguyên căn và nhà ở

Nhìn chung những căn nhà nguyên căn được bán khi chủ nhà cần sang nhượng gấp. Do đó giá thành giao dịch dễ dàng chi phối. Người mua hoàn toàn có thể trả được mức giá hời để sở hữu căn nhà. Tùy vào từng vị trí, diện tích mà giá thành sẽ có chút thay đổi. Thế nhưng mức giá vẫn rất hợp lý. Ví dụ nhà nguyên căn cách Ninh Chữ Sailing Bay 100m diện tích 170m2 nhìn bãi biển giá 29.41 triệu/m2. Hay nhà riêng ở phường Đông Hải, Phan Rang diện tích 315m2 giá 1.84 triệu/m2.

Mua bán nhà đất tỉnh Ninh Thuận hiện đang tạo nên cơn sốt với nhiều nhà đầu tư

Loại hình bất động sản đất nền

 • Xu hướng giao dịch loại hình đất nền tại Ninh Thuận

Đất nền Ninh Thuận đang ngày càng trở nên nóng hổi hơn. Đây được xem là “miếng bánh béo bở” cuốn hút các nhà đầu tư khắp mọi miền đất nước. Trên nền tảng tự nhiên biển – rừng – sa mạc cùng nhiều quỹ đất xanh đất nền Ninh Thuận hot hơn bao giờ hết. Nhất là khi nơi đây đang được triển khai Dự án đất nền sổ đỏ Ven biển Cà Ná. Đất nền tại đây nằm ở vị trí hoàn hảo tựa sơn – hướng thủy với  hệ thống giao thông thuận tiện và nhiều khu cảng biển, KCN. Có thể nói đất nền của tỉnh là “con gà đẻ trứng vàng” dành cho các nhà đầu tư.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình đất nền tại Ninh Thuận

Chính vì sự hoàn hảo như vậy giá đất nền tỉnh Ninh Bình không thể phủ nhận được mức độ tăng trưởng. Theo thông tin ghi nhận dự kiến trong thời gian tới đất nền nơi đây còn liên tục tăng giá và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó hiện tại mức giá giao dịch ở một số phân khu như sau: Đất nền thành phố 180m2 giá 28.5 triệu/m2. Hoặc đất nền đường Nguyễn Tri Phương rộng 78.75m2 giá 23.49 triệu/m2.

Riêng các phân khúc đất nền cư dân giá có phần nhẹ hơn so với đất nền dự án. Ví dụ đất gần khu trương học bệnh viễn xã Hộ Hải Ninh Hải rộng 125m2 giá 2.84 triệu/m2. Đất cư dân đường 703 xã Phước Thuận diện tích 214m2 giá 3.56 triệu/m2.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

 • Xu hướng giao dịch loại hình nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang là sản phẩm cực Hot tại tỉnh thành. Nhất là khi du khách trong và ngoài nước đổ bộ về du lịch nơi đây. Vào những mùa cao điểm số lượng khách sạn nghỉ dưỡng, resort nghỉ dưỡng không thể nào đáp ứng được nhu cầu lưu trú của mọi người. 

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận  tăng đáng kể vào năm 2020

Chính điều này vừa là thách thức vừa là bước tiến mới giúp các nhà đầu tư BĐS nâng cao cơ hội kiếm lời. Rất nhiều dự án hình thành đạt chuẩn 5 sao mang tầm cỡ quốc tế. Vậy nên có thể nói so với những năm về trước khi bất động sản nghỉ dưỡng 2020 tăng nhanh chóng. Nhất là khi nước ta đã kiểm soát được dịch bệnh Covid 19 rất tốt.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình nghỉ dưỡng

Giữa thị trường khan hiếm như vậy giá thành giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh Ninh Thuận khá cao. Tùy vào từng vị trí, tiện ích, phân khúc dự án mà mức giá sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Loại hình bất động sản đầu tư nhà xưởng

 • Xu hướng giao dịch loại hình đầu tư nhà xưởng

Hiện tại Ninh Thuận đang triển khai khoảng 4 khu công nghiệp lớn. Trong đó bao gồm khu công Phước Nam 370ha, Cà Ná 827.2ha. Đi kèm với đó là Du Long 470ha và Thành Hải 77.987ha. Nhờ vậy mà loại hình giao dịch nhà xưởng, KCN nơi đây cũng đang có nhiều chuyển biến rõ rệt. Các khu đất quy hoạch mở ra nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư kinh doanh ngày càng nhiều hơn. Dự kiến trong tương lai loại hình này sẽ phát triển hơn nữa.

Hãy cân nhắc đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Ninh Thuận nếu bạn không muốn bỏ lỡ gà đẻ trứng vàng

 • Xu hướng khoảng giá loại hình đầu tư nhà xưởng

Mặc dù có chuyển biến tích cực nhưng giá đất nhà xưởng, KCN tại đây vẫn không quá cao. Mức giá ổn định, hoàn thiện hơn hẳn. Ví dụ như kho xưởng tại đường Quốc lộ 27A Ninh Sơn diện tích 2.322m2 mặt tiền 30m giá 1.94 triệu/m2.

Có nên mua bán nhà đất Ninh Thuận?

Mua bán bất động sản tỉnh Ninh Thuận hiện tại đang cực kỳ sôi động. Đây được xem là phân khúc BĐS hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu đầu tư Meey Land khuyên bạn hãy cân nhắc tỉnh Ninh Thuận.

Bởi lẽ nơi đây đang nhận được sự quan tâm mật thiết của hầu hết những nhà đầu tư lớn. Những dự án tầm cỡ cũng đang được triển khai. Tỉnh thành cũng chủ trương quy hoạch đồng bộ tỉnh từ hệ thống giao thông, tính pháp lý cũng được nới lỏng hơn hẳn. Đặc biệt tỉnh còn là trung tâm du lịch của cả nước với lượng khách đổ về hàng năm cực đông. Vậy nên một khi đầu tư, mua bán nhà đất tỉnh Ninh Thuận tính rủi ro sẽ được giảm thiểu. Thay vào đó tiềm năng sinh lời lại đặc biệt nâng cao.

Tiểu kết

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về thị trường mua bán bất động sản Ninh Thuận mà Meey Land chia sẻ. Mong rằng thông qua đó, bạn sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích khi có nhu cầu đầu tư mua bán căn hộ, mua bán nhà đất Ninh Thuận.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung