Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Mặt bằng kinh doanh 150m2 sát trường C3 Lê Hồng Phong - Mặt tiền 7m

Ngày đăng: 01/10/2024

4.6
Cơ bản
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/3
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Cho thuê nhà mặt tiền Nguyễn Trọng Quản, 150m2, mặt tiền 7m, nhà 1 trệt 1 lầu sẵn kinh doanh. Sát trường cấp 3 Lê Hồng Phong, giá chỉ 11,5tr/tháng.

- Nhà sát ngay trường cấp 3, có thể cho thuê chỗ để xe máy, có sẵn 5 phòng cho thuê dạy thêm, có tầng trệt có thể bán đồ ăn vặt, văn phòng phẩm.
- Hợp lý để kinh doanh, buôn bán cà phê, nước uống, đồ ăn vặt vì sát trường cấp 3, quy mô 1600 học sinh.

- Nhà 1 trệt 1 lầu, có sân rộng.

- Giá thuê chỉ 11,5tr/tháng.

- Liên hệ Trần Tiến DIC để xem nhà ngay hôm nay

Liên hệ:

097 740 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 7m

Vị trí bản đồ

11,5 triệu/tháng

150 m²
Thông tin của bất động sản
Giấy CN QSDĐ - Sổ đỏ - Sổ hồng
Loại BĐS
Văn phòng
Địa chỉ
Tp. Vũng Tàu, T. Bà Rịa - Vũng Tàu
tt

trần nhật tiến

Môi giới

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Mặt bằng kinh doanh 150m2 sát trường C3 Lê Hồng Phong - Mặt tiền 7m - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.