Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Mặt Tiền Nhánh Nguyễn Thị Thập Quận 7 - Chỉ Nhỉnh 140tr/m2 - NHÀ 3 TẤM NGANG 12m -VÀI BƯỚC RA LOTTE

Ngày đăng: 12/12/2024

5.1
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/5
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Thật tuyệt nhà mặt tiền kinh doanh nhánh Nguyễn Thị Thập Quận 7 - 300m² chỉ nhỉnh 140tr/m².

Diện tích: 12x25 3 tấm ngang bề thế đẹp lộng lẫy.

Thật tuyệt vời khi sở hữu căn nhà vị trí có 1 0 2 như vậy. Khu Vip hiện tại đang để trống (mong muốn bán nhanh) có thể cải tạo thành Biệt Thự Chanh Xã... Tùy ý nhu cầu gia chủ mới.

Tuyến đường đông đúc thương hiệu nổi tiếng, Gần các trường đại học như Tôn Đức Thắng, RMIT, Trường Đại Học Cảnh Sát, Liền kề các khu Như HimLam Cư Xá Ngân Hàng, Kim Sơn và Phú Mỹ Hưng.

Thiện chí giao dịch nhanh đang chào giá chưa đến 150tr/m². Gấp Bank quá cần giao dịch nhanh
Lh trực tiếp để được hỗ trợ.

Liên hệ:

093 853 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 12m
Ưu điểm BĐS Phân lô liền kề

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Mặt Tiền Nhánh Nguyễn Thị Thập Quận 7 - Chỉ Nhỉnh 140tr/m2 - NHÀ 3 TẤM NGANG 12m -VÀI BƯỚC RA LOTTE - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.