8 tầng thang máy Lê Quang Đạo 16 phòng cho thuê dòng tiền 75 triệu/tháng, ngõ 4m

Ngày đăng: 26/11/2025

6.4
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/4
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Siêu phẩm nhà 8 tầng thang máy tại Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội, sở hữu mặt tiền 5m hoa hậu và diện tích 50m².
Ngõ trước nhà rộng 4m, ô tô tránh nhau thoải mái, to hơn cả phố.
Nhà được thiết kế hiện đại với 8 tầng, mỗi tầng 2 phòng, tổng cộng 16 phòng khép kín full nội thất cao cấp, đang vận hành ổn định.
Dòng tiền cho thuê cực khủng, đều đặn 70-75 triệu đồng mỗi tháng, nhu cầu thuê luôn cao.
Vị trí trung tâm, khu vực đông đúc, tiện ích đầy đủ, giao thông thuận lợi, kinh doanh, cho thuê hay đầu tư đều sinh lời.
Giá chào bán chỉ nhỉnh nhẹ 14 tỷ đồng, chủ nhà cực kỳ thiện chí, sẵn sàng chốt giao dịch nhanh chóng.
Liên hệ Kiên Thổ Cư qua Zalo/Call 0966629600 để biết thêm chi tiết.
Xem thêm

Liên hệ:

096 662 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 5m
Chiều sâu 10m
Mức độ giao dịch Càng sớm càng tốt
Tiện ích Thang máy
Ưu điểm BĐS Kinh doanh được, Dân trí cao, Vị trí trung tâm, Gần nhiều tiện ích

Vị trí bản đồ

* Lưu ý: Bài viết 8 tầng thang máy Lê Quang Đạo 16 phòng cho thuê dòng tiền 75 triệu/tháng, ngõ 4m - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.