Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

DÒNG TIỀN 700 triệu/năm. Với 12 phòng khép kín. Thoáng, Đã Full khách, về chỉ việc...thu tiền.

Ngày đăng: 15/05/2025

4
Cơ bản
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/3
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Anh Cương làm sản xuất, đợt này đang cần tiền đầu tư thêm máy móc, trang thiết bị, nên đang cần bán gấp căn nhà TẠI LÊ QUANG ĐẠO.

DT 58m2 x 6 tầng. Tổng có 12 phòng khép kín, Cực kỳ rộng rãi. MỖI PHÒNG RỘNG HƠN 20 MÉT, phòng nào cũng có cửa sổ thoáng sáng.

Setup Full nội thất, Đang sẵn khách thuê, Chủ mới về chỉ việc.thu tiền

Nhà vị trí đẹp, Ngõ thông thoáng, Ba gác vào tận nhà, Và chỉ 50 mét ra mặt đường ô tô đỗ.
Giá bán chỉ 12 tỷ (có thương lượng)

Anh chị quan tâm LH ngay em Nam 0985.542.625

Xem thêm

Liên hệ:

098 554 ****

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết DÒNG TIỀN 700 triệu/năm. Với 12 phòng khép kín. Thoáng, Đã Full khách, về chỉ việc...thu tiền. - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.