Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Bán nhà dòng tiền, tòa CHDV Mỹ Đình, ngõ thông, 69m2 x 6 tầng, 14 phòng cho thuê, giá tốt

Ngày đăng: 11/01/2025

5.1
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/10
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Cần bán tòa nhà dòng tiền Mỹ Đình - Nam Từ Liêm, xây 6 tầng thang máy, thiết kế 14 căn hộ cao cấp cho thuê, dòng tiền cho thuê hàng tháng 75 triệu/tháng.
* Thông số:
- Diện tích Tầng 1 xây 69m2, từ tầng 2 đến tầng 6 xây 75m2.
- Thiết kế: Gồm 14 căn hộ cao cấp cho thuê đầy đủ nội thất: Giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh, tủ bếp riêng từng căn hộ. Tặng kèm toàn bộ nội thất hiện có khi sang nhượng nhà.
* Vị trí: Ngõ thông, kinh doanh tốt, mặt tiền rộng, nhà 2 mặt ngõ. Có thể làm thêm 1 cửa hàng nhỏ dưới tầng 1, các tầng trên vừa ở vừa cho thuê.
* Giá bán: 16,5 tỷ có thương lượng.
Liên hệ: 0907863966.

Xem thêm

Liên hệ:

090 786 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 9m
Tiện ích Thang máy
Ưu điểm BĐS Kinh doanh được, Mặt tiền rộng

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Bán nhà dòng tiền, tòa CHDV Mỹ Đình, ngõ thông, 69m2 x 6 tầng, 14 phòng cho thuê, giá tốt - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.