Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Nhà 3 mặt kiệt, ô tô đỗ cửa, giá chỉ 3.05 tỷ cơ hội có 1-0-2

Ngày đăng: 27/05/2025

6.5
Khá
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/8
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Nghe đồn nhà 3 mặt kiệt ở đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu đang gây sốt! Cách đường chính có 50m thôi, mà ô tô đậu đỗ 24/24 ở đường Tú Quỳ, cách nhà cũng chỉ 50m. Quá tiện lợi cho các bác tài!

Nhà 2 tầng kiệt chuẩn 3m rộng rãi, diện tích đất 60m². Thiết kế công năng thì khỏi bàn sân để xe rộng rãi, 3 phòng ngủ full cửa sổ đón nắng gió tự nhiên, 2 nhà vệ sinh sạch sẽ, phòng thờ trang nghiêm, sân phơi thoáng đãng.

Giá chỉ 3.05 tỷ, còn thương lượng cho khách thiện chí nữa chứ. Gọi ngay 0905879418 gặp Phước NC để xem nhà và chốt deal kẻo lỡ!
Xem thêm

Liên hệ:

090 587 ****
Thông tin chi tiết
Mức độ giao dịch Càng sớm càng tốt
Tiện ích Khu để xe
Ưu điểm BĐS Vị trí trung tâm

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Nhà 3 mặt kiệt, ô tô đỗ cửa, giá chỉ 3.05 tỷ cơ hội có 1-0-2 - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.