Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Bán nhà mặt phố ba đình giáp phố cổ. 49.5m 4 tầng. mt đẹp. vỉa hè rộng. ô tô dừng dỗ ngày đêm

Ngày đăng: 28/03/2025

4.7
Cơ bản
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/3
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

BÁN NHÀ MẶT PHỐ BA ĐÌNH GIÁP PHỐ CỔ. 49.5M 4 TẦNG. MT ĐẸP. VỈA HÈ RỘNG. Ô TÔ DỪNG DỖ NGÀY ĐÊM

- Nhà nằm khu vực trung tâm Ba Đình, trước nhà view cực thoáng.
- Phố Phạm Hồng Thái là 1 trong những phố cổ đẹp nhất quận Ba Đình, kinh doanh ngày đêm, vỉa hè rộng, cách hồ Trúc Bạch vài bước chân;
- Gần các địa danh nổi tiếng như Hồ Tây, Lăng Bác, chếch đối diện toà nhà EVN hưởng trọn tiện ích hạ tầng chỉnh trang đô thị.
- Bao quanh là hệ thống nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, trường học và bệnh viện lớn của Việt Nam.
- Nhà vuông vắn, diện tích sổ 49.5m2, mặt tiền 4, xây 4 tầng KCBT chắc chắn
+ Tầng 1 kinh doanh + bếp +vs
+ Tầng 2/3/ mỗi tầng 2 ngủ + vs ngoài
+ Tầng 4: phòng thờ + sân phơi

- Pháp lý chuẩn chờ sang tên.

Xem thêm

Liên hệ:

098 960 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 4m

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Bán nhà mặt phố ba đình giáp phố cổ. 49.5m 4 tầng. mt đẹp. vỉa hè rộng. ô tô dừng dỗ ngày đêm - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.