Bán nhà mặt tiền khu họ Lê, 91m2, ngang 6,1m, 2 mặt tiền, kinh doanh đỉnh, chỉ 10,5 tỷ .
Vị trí hiếm tại khu Họ Lê – Tân Phú, nơi quy hoạch đẹp – kinh doanh sầm uất – phù hợp đầu tư lâu dài hoặc khai thác ngay.
Diện tích: 6.1m x 15m, công nhận 91m² – lô góc 2 mặt tiền cực thoáng
Kết cấu: 1 trệt 1 lầu kiên cố – dễ cải tạo mở rộng thêm tầng nếu cần
Đường trước nhà rộng 10m, thông thoáng – giao lộ Nguyễn Chích – thuận tiện giao thương mọi ngành nghề.
Hiện trạng: Đang cho thuê quán nhậu – thu nhập ổn định 170 triệu/năm
Tiềm năng: Vị trí đẹp, ngang lớn hiếm có – phù hợp làm showroom, spa, tiệm ăn uống, tiệm tóc, hoặc cho thuê giữ dòng tiền – giá trị tăng theo thời gian.
Pháp lý: Sổ hồng riêng – hoàn công đầy đủ – công chứng ngay trong ngày
Giá chào: 10.5 tỷ – thương lượng nhẹ cho khách thiện chí
Một căn nhà không chỉ là nơi để ở – mà là nơi bắt đầu những bình yên và hạnh phúc. Hãy để tôi đồng hành cùng anh/chị trên hành trình tìm tổ ấm ấy.
Xin chân thành cảm ơn anh/chị đã dành thời gian xem tin. Tôi tin rằng với sự tận tâm và hiểu rõ thị trường khu vực, tôi có thể giúp anh/chị tìm được căn nhà phù hợp nhất – cả về nhu cầu và giá trị.
Tôi là Nguyễn Quốc Mạnh Tuấn – chuyên môi giới nhà mặt tiền kinh doanh, nhà phố, biệt thự, căn hộ dịch vụ tại:
Tân Phú – Tân Bình – Bình Tân và các quận lân cận TP.HCM
Cam kết thông tin thật – pháp lý rõ ràng – hỗ trợ tận nơi
Hỗ trợ thương l ượng trực tiếp với chính chủ
Làm việc bằng cái tâm, đồng hành trước – trong – sau giao dịch
Liên hệ: 0914 648 319 (Call/Zalo) để xem nhà, tư vấn nhanh và hỗ trợ pháp lý trọn gói.