Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Kẹt tiền bán rẻ lô đất tại đường Thạnh Lộc 37 cách đường ven sông Sài Gòn 500m

Ngày đăng: 27/03/2025

5.6
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/8
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Pháp lý sổ hồng mới năm 2024, 335.5m2 thổ cư, nở hậu 32m. Đã san lắp mặt bằng.
Giá bán 25tr/m2 so với thị trường 37 - 40tr.
Vị trí cách Hà Huy Giáp, Trường cao đẳng Điện Lực 700m, trước hẻm là nhà trẻ, gần trường cấp 2, cấp 3, đi bộ 500m là đến đường ven sông Sài Gòn.
Khu Thạnh Lộc 37 với đường bê tông 2 bên mương nước có bờ kè được trồng hoa. Không khí trong lành thoáng mát.
Đất nằm cuối hẻm bêtong 6m, hẻm dài 83m. Khu vực yên tĩnh nhiều mảng xanh.
Đầu tư xây phòng trọ 2 năm sinh lời gấp 2 lần (vì giá bán đã thấp so với thị trường 25tr/40tr).
Qui mô xây dựng tối đa 4 tầng (chưa kể lửng và tum), chiều cao công trình 19m.
Hoặc xây biệt thự tách biệt với xung quanh với lối đi vào (20m) đầy hoa 2 bên, cùng hồ bơi, ao cá và vườn rau phía sau nhà. Phù hợp để nghĩ ngơi giữa khu yên tĩnh và thoáng mát kèm một chút thơ mộng; không ồn ào như các khu đô thị.
Khách có thiện chí sẽ thương lượng chút ít vì giá đã quá rẻ.

Xem thêm

Liên hệ:

082 382 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 4m
Ưu điểm BĐS Đất vuông - nở hậu

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Kẹt tiền bán rẻ lô đất tại đường Thạnh Lộc 37 cách đường ven sông Sài Gòn 500m - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.