Đất mặt tiền kinh doanh đường Hồ Đắc Di, TP Huế - 300m2, ngang 12m

Ngày đăng: 06/02/2026

7
Khá
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/3
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Bất động sản tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Hồ Đắc Di, Thành phố Huế, đối diện khu thương mại đang xây dựng và liền kề các tiện ích quan trọng như Bến xe Phía Nam, trường Đại học Kinh tế, trường Đại học Ngoại ngữ.
Với diện tích 300m2 và mặt tiền rộng 12m, đây là một lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh đa dạng như mở quán cà phê, văn phòng, kho xưởng hoặc các loại hình dịch vụ khác.
Đường trước nhà rộng rãi 26m, đảm bảo giao thông thuận tiện và khả năng tiếp cận cao.
Pháp lý: Đã có sổ đỏ.
Giá bán: 1x tỷ.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ: 0935975986.
Xem thêm

Liên hệ:

093 597 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 12m
Chiều sâu 25m
Mức độ giao dịch Càng sớm càng tốt
Ưu điểm BĐS Kinh doanh được

Vị trí bản đồ

* Lưu ý: Bài viết Đất mặt tiền kinh doanh đường Hồ Đắc Di, TP Huế - 300m2, ngang 12m - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.