Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Mặt tiền kinh doanh Phạm Như Xương - Điện Ngọc (sắp sáp nhập tp Đà Nẵng)

Ngày đăng: 06/05/2025

5.4
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/12
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Bán lô đất mặt tiền Phạm Như Xương trung tâm Điện Ngọc.
Diện tích: 7 x 39m | Tổng 273m2.
Giá: 3 tỷ 900 triệu (có thương lượng).

Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao.
Mặt tiền rộng 7m, chiều sâu 39m diện tích lý tưởng cho kinh doanh hoặc xây dựng nhà ở kết hợp thương mại.
Nằm trên đường Phạm Như Xương, kết nối trực tiếp giữa Ngã tư Điện Ngọc và Quốc lộ 1A, là tuyến đường huyết mạch của khu vực.
Khu vực kinh doanh sầm uất, dân cư đông đúc, xung quanh là các tiện ích như chợ, trường học, ngân hàng, siêu thị, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.
Sắp sáp nhập vào TP Đà Nẵng, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.
TIềm năng đầu tư vượt trội.
Pháp lý rõ ràng, sổ hồng chính chủ.
Hạ tầng hoàn thiện, đường nhựa rộng 7,5m, lộ giới quy hoạch 33m.
Phù hợp xây dựng nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh.
Liên hệ chính chủ: 0905575000 để xem đất và thương lượng trực tiếp.

Xem thêm

Liên hệ:

090 557 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 7m
Ưu điểm BĐS Mặt tiền rộng

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Mặt tiền kinh doanh Phạm Như Xương - Điện Ngọc (sắp sáp nhập tp Đà Nẵng) - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.