- Phố Vũ Tông Phan là con phố mới kéo dài từ Ngã Tư Sở thông ra Trần Hòa, Trịnh Đình Cửu bên bờ sông Tô Lịch, nơi có nhiều dự án cấp thành phố được biểu thị trên bản đồ 1/500 của Quận Thanh Xuân, đây là con phố kiểu mẫu với quy hoạch đồng bộ theo su thế của thời đại với đầy đủ các công trình phục vụ an sinh, nơi có sự hội tụ của thiên thời địa lợi nhân hòa.
- nhà bán nằm ở ngõ ô tô thông sang Khương Trung gần với cây cầu đôi của dự án đường 2.5 kéo dài, ngõ rộng kinh doanh, hoặc spa, gội đầu, nail, my rất tốt, ô tô chạy qua nhà có bãi đậu xe ngay gần nhà, gần Nhiều Trường Đại học và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Nhà được thiết kế theo phong cách mới nhất hợp với su thế của thời đại, gu thẩm mỹ cao kết hợp với sự thực dụng phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của chủ nhân, với thiết bị nhập khẩu chuẩn Châu Âu, mới -đẹp - hài hòa, thiết bị phòng cháy chuẩn quốc gia đủ điều kiện kinh doanh.
Nhà đang cho bên thứ 3 thuê lại 90tr/Th, các phòng đều khép kín kiểu Studio cao cấp full nội thất trong đó có hai phòng kiểu căn hộ 52m², 15 phòng còn lại là phòng cho thuê rộng 25m², doanh thu thực tế là 120tr/thánh
+ Tầng 1: 1 phòng studio, để xe 40 xe máy
+ Tầng 2: phòng siêu sang căn hộ + 1phòng studio
+ Tầng 3,4.5,6: mỗi tầng 3 phong studio cao cấp.
+ Tầng7: 1 phòng căn hộ 52m² + 1 studio cao cấp.
+ Tầng 8: sân phơi, khu thể thao, khu giặt đồ, khu kỹ thuật
Sổ đỏ chính chủ, pháp lý sạch, kinh doanh tốt.
Liên Hệ: Phạm Trường
Xem thêm