Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Siêu phẩm penthouses 2 tầng - tòa nhà golden palace building - bể bơi - thiết kế độc đáo

Ngày đăng: 10/05/2025

4.9
Cơ bản
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/7
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

SIÊU PHẨM PENTHOUSES 2 TẦNG - TÒA NHÀ GOLDEN PALACE BUILDING - BỂ BƠI - THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO - VÀO LÀ MÊ - PHÊ LÀ CHỐT CHẮC.

Duy nhất 1 căn penthouse đẹp nhất Hà Nội được giao bán, thiết kế độc quyền. Khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, hưởng thụ.

Căn nhà thiết kế độc đáo, chủ tâm huyết xây dựng, bày trí sang trọng, tinh tế. Khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu.

Thiết kế : 6 phòng bao gồm phòng ngủ và các phòng chức năng.
1 phòng xông hơi , 5 phòng vệ sinh.
Bể bơi và vườn cây xanh quanh nhà.
View công viên và hồ điều hoà.
Hai chỗ để xe cố định sát thang máy.
Nhà có đầy đủ các thiết bị nhập khẩu Đức gắn tường và một số đồ nội thất trang trí tuyệt đẹp.


Sổ đỏ vuông đẹp, sẵn sàng bàn giao.
Diện tích 468m2. Giá 48 tỷ.
LH : 0389748999

Xem thêm

Liên hệ:

038 974 ****

Vị trí bản đồ

48 tỷ

5 PN, 5 WC
468 m²
102,56 triệu/m²
Thông tin của bất động sản
Giấy CN QSDĐ - Sổ đỏ - Sổ hồng
Loại BĐS
Căn hộ chung cư
Địa chỉ
Golden Palace Mễ Trì, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
TT

Tạ Nghĩa Trung

Môi giới

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Siêu phẩm penthouses 2 tầng - tòa nhà golden palace building - bể bơi - thiết kế độc đáo - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.