Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Cần Giờ
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cần Giờ là huyện ngoại thành TP HCM, hiện đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường mua bán chung cư Cần Giờ đang có nhiều chuyển biến tích cực nhờ lực đẩy mạnh mẽ từ các dự án hạ tầng lớn và quy hoạch phát triển.

Tình hình thị trường bán chung cư Cần Giờ

Là huyện nằm ở phía Đông Nam của TP HCM, Cần Giờ có lợi thế lớn về giao thương vận tải bằng đường thủy và đường bộ. Nơi đây có không gian xanh, được định hướng trở thành khu đô thị biển, du lịch sinh thái nghỉ ngơi và giải trí trong tương lai. Trong một vài năm gần đây, Cần Giờ đã được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, mở ra nhiều cơ hội mới cho thị trường bất động sản nơi này. Có thể nói, tiềm năng phát triển của thị trường bán chung cư Cần Giờ đang dần hé lộ.

Dù hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về lượng giao dịch mua bán căn hộ Cần Giờ, song việc huyện được quy hoạch phát triển thành thành phố sinh thái và thông minh giúp thúc đẩy nhu cầu về nhà ở chất lượng trên địa bàn.

Điều này mang đến cơ hội mới cho giới đầu tư uy tín tham gia thị trường, đáp ứng nhu cầu của người mua muốn tìm đến không gian hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Dự báo, thị trường bán căn hộ trên địa bàn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư nhờ sự thúc đẩy mạnh mẽ từ quy hoạch phát triển và các dự án hạ tầng lớn. 

Giá bán chung cư Cần Giờ

Căn hộ chung cư Cần Giờ có ưu thế về hạ tầng và vị trí nên giá bán được dự báo theo xu hướng tăng. Mức giá bán chung cư tại đây thường dao động từ 1-5 tỷ đồng, tùy theo chất lượng và diện tích của từng căn. 

Phân khúc căn hộ Cần Giờ

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán căn hộ cao cấp

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán căn hộ tầm trung

Từ 3-4 tỷ đồng/ căn

Giá bán căn hộ giá rẻ

Từ 1-2 tỷ đồng/ căn

Hầu hết các căn chung cư rao bán trên địa bàn đều nằm trong tầm giá rẻ hoặc trung cấp. Do giá khởi điểm căn hộ trên địa bàn huyện chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn nên tương đối phù hợp với nhiều đối tượng.

Giá bán căn hộ cao cấp ở Cần Giờ

Giá bán chung cư cao cấp trên địa bàn huyện Cần Giờ phổ biến ở mức 5 tỷ đồng. Đó là những căn hộ ở tầng cao, nằm ở vị trí thuận lợi nhất để kết nối với vùng trung tâm của thành phố. Những căn hộ này cũng đảm bảo về chất lượng, tiện ích đầy đủ có thể đáp ứng nhiều tiêu chí của khách hàng.

Giá bán căn hộ tầm trung ở Cần Giờ

Căn hộ tầm trung tại Cần Giờ có giá dao động từ 3-5 tỷ đồng/ căn, tùy theo từng biến động của thị trường. Thông thường, mức giá này áp dụng cho các căn hộ nằm gần với tuyến đường chính, có diện tích từ 2 phòng ngủ và chất lượng đảm bảo.

Giá bán căn hộ giá rẻ ở Cần Giờ

Nhiều căn hộ tại Cần Giờ bán với giá rẻ từ 1 tỷ đồng/ căn, được cho là tương đối dễ chịu với người mua. Do vậy, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, những căn này thường chỉ có 1 phòng ngủ hoặc là căn studio có diện tích phù hợp cho người độc thân.

Đối tượng phù hợp mua căn hộ Cần Giờ

Chung cư tại huyện Cần Giờ có giá từ 1-5 tỷ đồng có thể phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Sau đây là ví dụ về một số đối tượng phù hợp để mua chung cư trên địa bàn huyện.

 • Đối tượng mua căn hộ cao cấp:

Giá của căn hộ cao cấp là tương đối cao nên nhóm đối tượng phù hợp mua có thể là:

  1. Gia đình nhiều thế hệ: Họ có nhu cầu sở hữu chung cư cao cấp để đáp ứng không gian rộng rãi, thoải mái. 
  2. Người có thu nhập tốt như chuyên gia nước ngoài, quản lý, giám đốc. Họ không chỉ có thu nhập ổn định có thể chi trả được giá trị của căn hộ mà còn có nhu cầu cao về tiêu chuẩn cuộc sống, mong muốn có một cuộc sống chất lượng với tiện ích đồng bộ
  3. Nhà đầu tư
  4. Người nước ngoài - những người có thể đang sinh sống tạm thời tại Việt Nam để học tập và làm việc. Họ có tiêu chuẩn cao về cuộc sống.
 • Đối tượng mua căn hộ tầm trung:

Tầm giá của căn hộ tầm trung tại Cần Giờ được cho là phù hợp với các gia đình trẻ có tài chính tốt mong muốn có một cuộc sống chất lượng đảm bảo hoặc nhà đầu tư giàu kinh nghiệm có tài chính vững vàng. Đặc biệt, nhóm gia đình là nhóm khách hàng ưa chuộng chung cư tầm trung vì công năng sống đủ rộng rãi và tiện nghi cho các thành viên.

 • Đối tượng mua căn hộ giá rẻ:

Chung cư giá rẻ trên địa bàn huyện Cần Giờ khởi điểm từ 1 tỷ đồng/ căn, được cho phù hợp với nhà đầu tư tài chính khá hay người độc thân có tích luỹ. Họ có thể mua chung cư theo hình thức trả góp, còn nhà đầu tư thường mua để cho thuê nhằm có dòng tiền ổn định hàng tháng. 

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Cần Giờ

Bán chung cư Cần Giờ có ưu nhược điểm gì? Người sở hữu chung cư trên địa bàn huyện có thể hưởng lợi nhưng cũng sẽ gặp bất lợi khi bán loại hình bất động sản này.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Cần Giờ

Phân khúc bán chung cư Cần Giờ nhận được nhiều sự quan tâm nhờ hạ tầng và tiện ích đồng bộ, hiện đại. Ngoài ra, nơi đây không chỉ có lợi thế gần trung tâm TP HCM mà còn là khu vực có nhiều hoạt động văn hóa, kinh tế, hành chính, giúp chủ sở hữu căn hộ trên địa bàn có nhiều lợi thế khi bán hoặc cho thuê.

Ưu điểm đầu tiên có thể là việc nhanh chóng tìm được người mua và bán lại với giá tốt. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo khó tìm người mua bởi nhu cầu tìm mua chung cư tại TP HCM luôn ở mức cao. Ngoài ra, trong trường hợp chưa muốn bán vì chưa ưng về giá, người sở hữu chung cư cũng có thể cho thuê lại để vừa có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng, vừa giữ được khả năng tăng giá của tài sản. 

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Cần Giờ 

Về nhược điểm, sở hữu chung cư bán tại Cần Giờ có thể khiến chủ nhân gặp bất lợi. Chẳng hạn như căn hộ quá cũ hay xuống cấp sẽ khó có thể tìm được khách hàng. Ngoài ra, giá bán căn hộ ở Cần Giờ thấp hơn so với các huyện nội thành vì vị trí cách xa trung tâm hơn. Do đó, đôi khi chủ sở hữu không thể thương thảo bán được với giá tốt. 

Chưa kể, thị trường bán chung cư Cần Giờ cũng có thể chịu tác động không nhỏ khi thị trường lớn gặp vấn đề. Ở một số trường hợp giá chung cư có thể lên xuống thất thường trong ngắn hạn và nhà đầu tư có thể thua lỗ nếu phán đoán sai xu hướng giá của phân khúc này.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Cần Giờ

Câu chuyện bán chung cư không đơn giản như nhiều người tưởng, đặc biệt là với những ai chưa có kinh nghiệm. Do đó, chủ sở hữu chung cư tại Cần Giờ có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để tìm được người mua chung cư nhanh chóng và có mức giá tốt nhất.

Định giá chung cư bán tại Cần Giờ 

Trước hết, hãy tìm hiểu giá căn hộ Cần Giờ, TP HCM thật  kỹ càng rồi dựa trên thực tế diễn biến thị trường để có thể đưa ra một mức giá phù hợp với giá trị thực tế. Bạn không nên đưa ra mức giá bán quá cao bởi sẽ chẳng có khách hàng nào để ý tới. Trong khi, đưa ra mức giá quá thấp sẽ khiến bạn lỗ.

Chỉ khi bạn đưa ra mức giá bán căn hộ Cần Giờ phù hợp thì bạn mới có thể tìm và gặp gỡ được khách hàng nhanh chóng và dễ dàng vì “thuận mua vừa bán”.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Cần Giờ 

Đừng quên xem lại yếu tố pháp lý căn hộ bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới giá bán và sự thành công của giao dịch. Chủ sở hữu được khuyên nắm rõ thông tin về pháp lý của căn hộ mình và chuẩn bị các giấy tờ thật kỹ để có thể cho khách hàng xem nếu được yêu cầu. Sự chuẩn bị này cũng sẽ giúp bạn tạo dựng được sự tin cậy để khách hàng yên tâm khi làm giao dịch, hợp đồng mua bán chung cư. 

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Cần Giờ

Người bán căn hộ Cần Giờ cũng cần chú ý dọn dẹp, sửa chữa và tân trang diện mạo của căn hộ để tạo ấn tượng tốt với khách hàng muốn mua. Hãy bỏ đi những vật dụng không dùng, bố trí lại nội thất để không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Ký hợp đồng bán chung cư Cần Giờ

Đọc kỹ các thông tin có trong hợp đồng bán chung cư Cần Giờ trước khi ký để tránh gặp rắc rối sau này. Sau khi ký kết, hợp đồng phải được công chứng để chính thức có hiệu lực. Đây là lưu ý nhỏ mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Cần Giờ tại Meey Land

Đừng quên đăng tin bán chung cư Cần Giờ trên các website và diễn đàn bất động sản để bán căn hộ được nhanh nhất. Hãy tận dụng Internet để rao bán căn hộ mình dễ dàng và hiệu quả. Meeyland.com là một gợi ý hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm nơi đăng tin bán chung cư Cần Giờ hiệu quả. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư Cần Giờ một cách dễ dàng. Có thể kể tới một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang Meey Land như dưới đây:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Với những thông tin ở bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức cơ bản về thị trường bán chung cư Cần Giờ cũng như một số kinh nghiệm mua bán chung cư quan trọng. Mong rằng những phân tích đó sẽ hữu ích với bạn khi tìm hiểu về phân khúc chung cư trên thị trường.

Bán căn hộ chung cư Huyện Cần Giờ

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung