Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Hoàng Mai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Quận Hoàng Mai, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

26,831 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

14 tiếng trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

19 tiếng trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

22 tiếng trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 ngày trước

Chính chủ

Hoàng Mai, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 ngày trước

Chính chủ

Hoàng Mai, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

6 ngày trước

Hiện nay, Hoàng Mai đang là một trong những quận ghi nhận tốc độ đô thị hoá và xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh nhất của thành phố. Nhiều dự án bất động sản đã và đang được thực hiện đã kéo theo nhiều giao dịch bán chung cư Hoàng Mai trong suốt những năm qua. 

Tình hình thị trường bán chung cư Hoàng Mai

Là quận nội thành nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, Hoàng Mai có diện tích lớn thứ 4, và cũng là nơi có số dân đông nhất trong số các quận, huyện và thị xã của Hà Nội. Đồng thời, Hoàng Mai cũng có vị trí đắc địa khi ở nơi giao thoa chiến lược giữa thủ đô và các tỉnh lân cận. Theo đó, hệ thống hạ tầng của quận được đánh giá rất cao.

Trong những năm qua, điểm nhấn quy hoạch đã góp phần thay đổi diện mạo của Hoàng Mai. Không chỉ có mạng lưới giao thông phát triển hiện đại, đồng bộ, Hoàng Mai cũng là một trong những quận có hệ thống hạ tầng y tế, trường học, giải trí, đa dạng bậc nhất thủ đô.

Các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản cũng như phân khúc bán chung cư Hoàng Mai trở nên sôi động hơn nhiều nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh.

Giá bán chung cư Hoàng Mai

So với nhiều quận nội thành khác, giá bán căn hộ chung cư Hoàng Mai dễ chịu hơn với người mua. Tại đây, giá bán thường dao động trong khoảng từ 2-7 tỷ đồng, tuỳ theo từng vị trí, và diện tích căn hộ. Theo ghi nhận, khu vực Đại Kim, Hoàng Liệt, Định Công, Yên Sở hay Hoàng Văn Thụ là những nơi có nhiều chung cư rao bán nhất. Tham khảo phân khúc giá chung cư tại Hoàng Mai theo bảng sau:

Phân khúc chung cư Hoàng Mai

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

Từ 4-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Hoàng mai

Tại quận Hoàng Mai, giá bán chung cư phân khúc cao cấp thường từ 7 tỷ đồng/ căn. Sở dĩ mức giá cao như vậy là do đó là những căn hộ có diện tích lớn từ 3 phòng ngủ và có lợi thế về vị trí đắc địa nhất trên địa bàn. Đây cũng là những căn đảm bảo về chất lượng và tiện ích đầy đủ nhất, đảm bảo mang lại không gian sống thoải mái cho chủ sở hữu.

Giá bán chung cư tầm trung ở Hoàng mai

Giá bán chung cư trung cấp trên địa bàn quận Hoàng Mai rơi vào khoảng 4-5 tỷ đồng/ căn, thường áp dụng với các căn hộ có từ 2 phòng ngủ và đảm bảo chất lượng tốt. Tuy nhiên, mức giá này có thể tăng giảm theo biến động của thị trường. 

Giá bán chung cư giá rẻ ở Hoàng mai

Mức giá thấp nhất của chung cư giá rẻ Hoàng Mai là từ 2 tỷ đồng/ căn. Đó có thể là căn hộ studio hoặc 1 phòng ngủ. Trong nhiều trường hợp, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đã sử dụng 1 vài năm cũng thường có mức giá bán này. 

Đối tượng phù hợp mua chung cư Hoàng Mai

Nhìn chung, chung cư Hoàng Mai phù hợp với khá nhiều đối tượng vì giá rẻ từ 1,5-2 tỷ đồng/căn có khá nhiều. Tham khảo một số ví dụ về đối tượng phù hợp mua chung cư trên địa bàn quận Hoàng Mai theo từng phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp như dưới đây.

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Người thu nhập tốt như giám đốc hay quản lý có thể mua loại căn hộ này vì họ có khả năng để chi trả. Ngoài ra, nhóm người thích sống ở vùng nội đô nhưng cũng muốn có một không gian yên tĩnh có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp tại Hoàng Mai. Thông thường, các căn hộ chung cư giá cao luôn có ưu thế về không gian sống thoáng đãng, khuôn viên có nhiều cây xanh giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng không gian đầy lý tưởng.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Phân khúc giá này khá phù hợp với nhóm khách hàng là gia đình trẻ có tài chính tốt. Nhóm này ưa chuộng chung cư tầm trung nhất nhờ công năng sống đủ rộng rãi và tiện nghi cho các thành viên.

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Chung cư giá rẻ của Hoàng Mai khởi điểm từ 1,5-2 tỷ đồng/ căn tuỳ vào tình trạng căn hộ. Bởi vậy, người thu nhập khá hoặc nhà đầu tư có tài chính vững chắc muốn đầu tư cho thuê sinh lời có thể là đối tượng phù hợp mua chung cư phân khúc này. 

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Hoàng Mai

Người sở hữu chung cư trên địa bàn quận có thể hưởng lợi nhưng cũng sẽ gặp bất lợi khi bán loại hình bất động sản này. Vậy bán chung cư Hoàng Mai có ưu nhược điểm gì? 

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Hoàng Mai

Hoàng Mai thu hút nhiều người mua từ quận huyện khác tới an cư nhờ hạ tầng và tiện ích đồng bộ, hiện đại. Không chỉ có vị trí gần trung tâm thủ đô, Hoàng Mai còn là là nơi có nhiều trung tâm hành chính, doanh nghiệp, trường đại học nên người sở hữu chung cư trên địa bàn có thể sớm tìm được mua và bán với giá tốt vì nhu cầu tìm mua chung cư Hoàng Mai luôn ghi nhận ở mức cao.

Bên cạnh đó, trong trường hợp chưa muốn bán nhà, người sở hữu còn có thể dễ dàng cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được khả năng tăng giá trị của tài sản. 

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Hoàng Mai 

Bất lợi có thể nhắc tới khi sở hữu chung cư bán tại Hoàng Mai là khó gặp gỡ khách hàng có tài chính tốt nếu không có mối quan hệ rộng rãi hay khó bán căn hộ nếu định giá quá cao, tình trạng quá cũ, xuống cấp và phong thuỷ không tốt. 

Hơn nữa, thị trường bán chung cư Hoàng Mai cũng có thể chịu tác động lớn khi thị trường khu vực gặp nhiều khó khăn. Khi đó, giá chung cư có thể tăng giảm thất thường trong ngắn hạn và điều này có thể khiến nhà đầu tư bất động sản gặp nhiều rủi ro.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Hoàng Mai

Trong suy nghĩ của nhiều người, bán căn hộ chung cư Hoàng Mai không phải là điều đơn giản dù nhu cầu ngày càng cao. Bởi lẽ, bạn có thể rất khó tìm khách hàng tiềm năng, hoặc mất thêm tiền, thời gian đã thông qua môi giới bất động sản nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây để tìm được người mua chung cư nhanh chóng.

Định giá chung cư bán tại Hoàng Mai 

Khách hàng luôn quan tâm đến giá bán chung cư Hoàng Mai trước khi mua nên bạn cần định giá căn hộ của mình một cách thận trọng. Với cách này, bạn cũng sẽ không bị bán hớ và có thể chủ động hơn trong việc trao đổi với khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để định giá chung cư một cách chính xác. Tất nhiên ai cũng kỳ vọng có thể bán lại với giá cao hơn khoản tiền bạn đã bỏ ra mua trước đó. Hãy thử một số cách sau đây để đưa ra mức giá phù hợp nhất:

 • So sánh với thực tiễn: So sánh với những tài sản tương tự. Đây cũng là cách phổ biến mà nhiều đơn vị định giá chuyên nghiệp đang áp dụng.
 • Dựa vào thu nhập: Có thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà tài sản chung cư tạo ra trong tương lai về hiện tại để định giá. Trong trường hợp căn hộ có thu nhập không ổn định qua năm, có thể áp dụng tỷ suất chiết khấu để định giá.
 • Dựa vào chi phí: Cách thức này dựa trên chi phí thay thế hoặc chi phí tái tạo để tạo ra các loại chung cư rồi trừ đi tỷ lệ hao mòn hợp lý nhằm đưa ra một mức giá sao cho phù hợp.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Hoàng Mai 

Chủ sở hữu chung cư bán tại Hoàng Mai cũng cần nắm rõ thông tin về pháp lý của căn hộ mình và chuẩn bị giấy tờ rõ ràng để cho khách xem nếu họ yêu cầu. Lưu ý này không chỉ giúp bạn tạo được sự tin cậy mà còn giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi xem chung cư và chốt giao dịch mua bán.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Hoàng Mai

Một yếu tố quan trọng khác cũng không nên bỏ qua là chất lượng. Bạn cần kiểm tra chất lượng để đảm bảo nó tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra. Bạn nên xem xét kỹ càng chất lượng của căn hộ trước khi đăng tin rao bán bởi nhiều khách hàng luôn có những tiêu chí rất khắt khe trước khi mua. Bởi vậy, hãy kiểm tra kỹ càng chất lượng từ tường, trần, tình trạng sử dụng của các thiết bị trong căn hộ để có thể dễ dàng bán được với mức giá như kỳ vọng.

Ký hợp đồng bán chung cư Hoàng Mai

Ngoài những điều trên, bạn cũng cần kiểm tra thông tin về các thỏa thuận và điều khoản kỹ càng để xem có đúng như những gì hai bên đã thống nhất hay không để tránh các trường hợp tranh chấp sai sót và rắc rối sau này. Sau đó hợp đồng phải được công chứng để chính thức có hiệu lực và mỗi bên sẽ giữ một bản để có căn cứ chứng minh chủ sở hữu mới của căn hộ.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Hoàng Mai tại Meey Land

Bạn có thể tìm đến trang Meeyland.com nếu đang muốn đăng tin bán chung cư Hoàng Mai. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư Hoàng Mai một cách dễ dàng. Có thể kể tới một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang Meey Land như dưới đây:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Những phân tích trên đây đã đem đến cho bạn thông tin cơ bản về tình hình thị trường bán chung cư Hoàng Mai, kinh nghiệm và ưu nhược điểm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phân khúc này trên thị trường khu vực. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung