Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Chính chủ cần bán biệt thự Chà Là 48m² Giá tốt chỉ 6.8 tỷ

Ngày đăng: 17/05/2025

5.4
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/3
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Biệt thự Chà Là Không gian sống lý tưởng giữa lòng đô thị hiện đại

Cần bán nhanh căn biệt thự tọa lạc tại khu Chà Là vị trí trung tâm, liền kề công viên và khu Mega Complex, vừa đảm bảo sự yên tĩnh, vừa tận hưởng đầy đủ tiện ích đẳng cấp.

Diện tích đất: 48m²
Hướng nhà: Tây Bắc mát mẻ, phong thủy tốt
Ban công siêu rộng đón nắng, đón gió, lý tưởng để làm sân vườn mini hoặc không gian thư giãn riêng tư
Vị trí vàng: Cạnh công viên lớn, bước chân là đến khu Mega Complex thuận tiện vui chơi, mua sắm, thể thao

Khu biệt thự dân trí cao, quy hoạch đồng bộ, bảo vệ 24/7. Môi trường sống trong lành, yên tĩnh, phù hợp để ở lâu dài hoặc đầu tư cho thuê sinh lời.

Xem thêm

Liên hệ:

033 646 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 4m
Tiện ích Sân vườn
Ưu điểm BĐS Dân trí cao, Vị trí trung tâm, Phân lô liền kề

Vị trí bản đồ

6,8 tỷ

48 m²
141,67 triệu/m²
Thông tin của bất động sản
Giấy CN QSDĐ - Sổ đỏ - Sổ hồng
Loại BĐS
Biệt thự liền kề
Địa chỉ
Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, X. Nghĩa Trụ, H. Văn Giang, T. Hưng Yên
NG

Nguyễn Trà Giang

Môi giới

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Chính chủ cần bán biệt thự Chà Là 48m² Giá tốt chỉ 6.8 tỷ - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.