Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Bán biệt thự đang kinh doanh home tại Tô Hiệu, Phường 8, Đà Lạt, 15 tỷ, 304m2, giá cực chất

Ngày đăng: 12/12/2024

5.6
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/3
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Biệt thự sang trọng tọa lạc tại Đường Tô Hiệu, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng, sở hữu diện tích 304m², phù hợp cho gia đình lớn hoặc những ai yêu thích không gian rộng rãi.

- 5 phòng ngủ rộng rãi.
- 5 phòng tắm hiện đại.
- 3 tầng thiết kế thông minh.
- Mặt tiền 30m thoáng đãng.
- Đường chính 12m, thuận tiện cho xe ô tô.
- Pháp lý đầy đủ với sổ đỏ.

Biệt thự còn có phong thủy tốt, mang lại tài lộc cho gia chủ. Với thiết kế hiện đại và không gian sống lý tưởng, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư yên tĩnh.
---

Tiện ích xung quanh.
- Gần siêu thị Đà Lạt.
- Gần trường THCS & THPT Đống Đa.
- Gần các khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu, khách sạn La Đà Lạt.
Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: 0971 786 ***, Võ Thị Hà Lan.

Liên hệ:

097 178 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 30m

Vị trí bản đồ

15 tỷ

5 PN, 5 WC
304 m²
49,34 triệu/m²
Thông tin của bất động sản
Giấy CN QSDĐ - Sổ đỏ - Sổ hồng
Loại BĐS
Biệt thự liền kề
Số tầng
3
Địa chỉ
STCity Tô Ký, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
VL

Võ Hà Lan

Môi giới

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Bán biệt thự đang kinh doanh home tại Tô Hiệu, Phường 8, Đà Lạt, 15 tỷ, 304m2, giá cực chất - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.