Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Chỉ giảm giá một lần trong 3 tháng vừa qua, ngôi nhà của nhiều mục đích vì gần với mọi thứ

Ngày đăng: 13/12/2024

4.5
Cơ bản
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/9
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng
Kiến Hưng - Nhà phố Phú Nhuận (NPKH) kính chào Quý Khách Hàng (QKH). Xin cảm ơn QKH đã dành thời gian cho sản phẩm của NPKH. QKH xin đừng ngại ngần liên hệ với NPKH: 0968 793 *** để nhận được thêm thông tin về tài sản này.
Vị Trí:
- Mặt tiền.
- Gần: Phố ẩm thực, phố tài chính, khu biệt thự thượng lưu Phan Xích Long.
Kết nối giao thông:
- Quận 1: 5 phút.
- Quận Tân Bình - Sân bay: 15 phút.
- Quận 3: 14 phút đến Hồ Con Rùa.
- Quận Gò Vấp: Công viên Gia Định - Phạm Văn Đồng 10 phút.
Tiện ích xung quanh:
- Bệnh viện:
- Siêu thị/trung tâm thương mại:
- Uỷ ban/cơ quan hành chính nhà nước.
- Hồ bơi, sân tennis, phòng gym.
- Nhà hàng, khách sạn.
- Trường học các cấp.

Thông số và kết cấu:
- Ngang: 8m.
- Dài: 18m.
- Kết cấu: Hầm Trệt 2 Lầu.
- CTXD: Tối đa quy hoạch.
NPKH xin tư vấn miễn phí, cung cấp hình ảnh và sổ thực cho QKH qua Zalo, Viber, Whatsapp: 0968 793 ***. QKH hãy liên hệ NPKH nhé. Kính chúc QKH dồi dào sức khoẻ, an khang - thịnh vượng!

Liên hệ:

096 879 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 8m

Vị trí bản đồ

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Chỉ giảm giá một lần trong 3 tháng vừa qua, ngôi nhà của nhiều mục đích vì gần với mọi thứ - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.