Chào mừng quý khách đến với cơ hội sở hữu một căn biệt thự tuyệt đẹp ngay tại Phường 8, Thành phố Đà Lạt, tọa lạc ngay cạnh Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu thơ mộng.
Căn biệt thự này được chính chủ tâm huyết xây dựng để ở, chưa qua đầu tư, đảm bảo chất lượng và sự độc đáo.
Với diện tích rộng rãi 318m2, căn biệt thự sở hữu một khoảng sân vườn thoáng đãng, lý tưởng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, biến tấu thành hồ cá Koi sinh động hay một bể bơi mát lạnh.
Không gian sống xanh mát và trong lành sẽ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời.
Căn biệt thự được thiết kế với 10 phòng ngủ và 10 nhà vệ sinh riêng biệt, mang đến sự tiện nghi và riêng tư tối đa cho mỗi thành viên trong gia đình hoặc khách lưu trú.
Đặc biệt, nơi đây có khả năng đón tiếp xe 16 chỗ vào tận sân, sân đủ rộng để đậu 4 xe 7 chỗ. Đối với xe 50 chỗ, có chỗ đậu thuận tiện cách nhà chỉ 30m, đảm bảo sự linh hoạt cho mọi nhu cầu di chuyển.
Pháp lý minh bạch với Sổ Riêng Xây Dựng đã Hoàn Công, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho chủ sở hữu. Hướng nhà Đông Nam mát mẻ, đón gió và ánh sáng tự nhiên.
Giá bán: 16,5 tỷ (có thương lượng nhẹ với chủ nhà, giá chào ban đầu là 17,5 tỷ).
Để xem nhà và biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 0868246979.
Xem thêm