Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Khách kẹt tiền ngân hàng cần bán gấp nhà phố tại aqua city lỗ 1.5 tỷ so với giá hợp đồng

Ngày đăng: 20/03/2025

5.6
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/8
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội: Nhà Phố 8x20 Tại Aqua City - Chi Phí Cơ Hội Đầu Tư Lớn

Khám phá giá trị đầu tư của nhà phố 8x20 tại Aqua City, nơi không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là cơ hội sinh lời vượt trội:

Giá trị tăng trưởng cao: Với vị trí chiến lược, Aqua City hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai, giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài sản.

Cơ sở hạ tầng phát triển: Sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông xung quanh làm tăng giá trị bất động sản, khẳng định đây là thời điểm vàng để đầu tư.

Thời điểm lý tưởng: Đầu tư sớm trong giai đoạn phát triển của dự án sẽ mang lại lợi ích lâu dài, tránh được chi phí cao khi giá bất động sản tăng.

Xem thêm

Liên hệ:

090 168 ****
Thông tin chi tiết
Mặt tiền 14m
Hướng ban công Đông Bắc
Ưu điểm BĐS Đang có lợi nhuận cao

Vị trí bản đồ

8 tỷ

4 PN, 4 WC
160 m²
50 triệu/m²
Thông tin của bất động sản
Loại BĐS
Biệt thự liền kề
Hướng
Đông Bắc
Địa chỉ
Aqua City, Đ. Hương lộ 2, X. Long Hưng, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
NL

Nguyễn Tấn Luật

Môi giới

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Khách kẹt tiền ngân hàng cần bán gấp nhà phố tại aqua city lỗ 1.5 tỷ so với giá hợp đồng - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.