Tin đăng đã hết hạn.

Bấm tiếp tục xem tin để hiển thị, hoặc tìm kiếm tin đăng tương tự mới nhất dành cho bạn!

Biệt thự The Aqua KĐT Waterpoint - hàng CĐT Nam Long. Tặng xe sang du thuyền. Thanh toán giãn 3 năm

Ngày đăng: 14/12/2024

5.2
Trung bình
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Hình ảnh 1/11
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Mô tả tin đăng

Mở bán biệt thự The Aqua - giá gốc chủ đầu tư Nam Long.
The Aqua - thuộc bộ sưu tập sản phẩm hạng sang và cao cấp nhất, nằm trong khu compound ven sông Vàm Cỏ Đông với diện tích lớn từ 300m2 trở lên, với những thiết kế đẹp đạt đẳng cấp quốc tế.
Những sản phẩm mới với giá gốc chủ đầu tư, thanh toán theo tiến độ và được hưởng ưu đãi lãi suất vay từ các ngân hàng.
Khu đô thị Waterpoint rộng 355 hecta được đầu tư chỉn chu bài bản, hãy nhanh tay sở hữu 1 ngôi nhà ưng ý để trở thành cư dân đẳng cấp của Thành phố ven sông đẹp nhất cả nước.

Diện tích đa dạng: 225 - 300 - 400 - 500 - 600 - 1100m2.

Giá chỉ từ 9.9ti.
Thanh toán giãn 24 - 36 tháng hoặc nhận nhà ngay.
Chương trình ưu đãi đặc biệt tặng Xe sang, Du thuyền hoặc trừ vào giá.
Ngân hàng cho vay lên đến 70%. Lãi suất chỉ 0%.

Liên hệ trực tiếp CĐT Nam Long.

Xem thêm

Liên hệ:

093 472 ****

Vị trí bản đồ

Giá thương lượng

4 PN, 4 WC
300 m²
Thông tin của bất động sản
Giấy CN QSDĐ - Sổ đỏ - Sổ hồng
Loại BĐS
Biệt thự liền kề
Địa chỉ
Park Village – Waterpoint, Đ. Tỉnh lộ 830, Tt. Bến Lức, H. Bến Lức, T. Long An
LT

Lê Hoàng Mỹ Thanh

Môi giới

Tiếp tục xem tin
* Lưu ý: Bài viết Biệt thự The Aqua KĐT Waterpoint - hàng CĐT Nam Long. Tặng xe sang du thuyền. Thanh toán giãn 3 năm - là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Meeyland.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Meeyland.com theo số Hotline 0869092929 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.