Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Hai Bà Trưng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

250 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

31 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

36 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

42 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

51 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

58 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

3 tháng trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

5 tháng trước

Thị trường bất động sản Hai Bà Trưng những năm gần đây đã gia tăng giá trị nhanh chóng. Trong đó, phân khúc bán biệt thự Hai Bà Trưng đã thu hút sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư và người có tài chính dư giả. Vậy điều gì khiến Hai Bà Trưng hấp dẫn như vậy?

Tình hình thị trường bán biệt thự Hai Bà Trưng

Nhìn chung, bất động sản Hai Bà Trưng thu hút người mua nhờ hàng loạt tiện ích đầy đủ từ hệ thống trường học đa dạng, trung tâm y tế dày đặc đến các khu vui chơi, mua sắm, giải trí được xây dựng đồng bộ. Bên cạnh đó, quận trung tâm này còn có hệ thống công viên và cây xanh khá lớn nên dân cư tại đây còn được hưởng không gian sinh sống an lành.

Về cơ bản, thị trường bán biệt thự Hai Bà Trưng trong quý đầu năm 2024 đã có tín hiệu hồi phục trở lại với lượng quan tâm lớn. So với cùng kỳ năm trước, giá bán biệt thự tăng nhẹ, dao động từ 15-30 tỷ đồng/ căn, tuỳ theo vị trí và diện tích. 

Trên địa bàn quận, biệt thự mặt tiền và biệt thự liền kề là những loại phổ biến với giá bán cao. Dự kiến, phân khúc này sẽ có tiềm năng tăng trưởng tốt trong tương lai không xa. 

Giá bán biệt thự Hai Bà Trưng

Giá bán biệt thự tại Hai Bà Trưng tương đối cao, khoảng 100-400 triệu đồng/ m2. Thông thường, loại hình nhà ở này nhắm tới giới thượng lưu, người giàu và người có thu nhập cao. So với các sản phẩm bất động sản khác, giá bán biệt thự cao hơn đáng kể.

Tham khảo bảng giá chi tiết như sau:

Phân khúc biệt thự Hai Bà Trưng

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 30 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 20-25 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Quận Hai Bà Trưng ghi nhận giá biệt thự cao cấp rơi vào khoảng 30 tỷ đồng/ căn. Mức giá này thường phổ biến với những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, nằm ở vị trí đắc địa nhất trên địa bàn. Đó là những căn biệt thự cao cấp thường có thiết kế từ 1 đến 3 tầng, có thể có sân vườn và được sử dụng với nhiều công năng. Ngoài ra, nhiều căn biệt thự song lập, tam lập, tứ lập hay liền kề cũng có mức giá bán này và có thể được xem là biệt thự cao cấp. 

Giá bán biệt thự tầm trung

Giá bán biệt thự tầm trung tại Hai Bà Trưng ghi nhận mức từ 20-25 tỷ đồng/ căn. Mức giá này thường ghi nhận ở những căn biệt thự đơn lập và biệt thự nhà phố. Biệt thự tầm trung thường được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển, có thiết kế chú trọng vào sự thoải mái, sang trọng và tiện nghi. 

Giá bán biệt thự giá rẻ

Biệt thự giá rẻ tại Hai Bà Trưng có giá khởi điểm từ 15 tỷ đồng/ căn. Thông thường, đó là những căn biệt thự mini, ví như mô hình thu nhỏ của những căn biệt thự lớn. Bên cạnh đó, còn có loại biệt thự trệt cũng có tầm giá bán này khi không có sân vườn và được xây dựng trên diện tích nhỏ hơn. 

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Hai Bà Trưng

Không phải ai cũng có thể mua được biệt thự Hai Bà Trưng vì giá trị của sản phẩm này là rất lớn. Phần lớn đối tượng phù hợp mua biệt thự Hai Bà Trưng thường là người có thu nhập cao và lãnh đạo cấp cao.

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp
 • Nhà đầu tư thông thái có nền tảng tài chính cực tốt
 • Người giàu có, thu nhập ổn định: Họ có thể mua để vừa phục vụ nhu cầu ở, vừa để cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động 
 • Gia đình đa thế hệ có tổng thu nhập tốt
 • Người nước ngoài có tiêu chuẩn sống cao
 • Chuyên gia, những người giữ chức vụ cao cấp ở các tập đoàn lớn
 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung
 • Nhà đầu tư bất động sản
 • Người lớn tuổi muốn sống trong nơi có nhiều không gian xanh, trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đẳng cấp
 • Gia đình nhiều thế hệ
 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tích luỹ tốt: Họ tìm kiếm không gian sống rộng rãi và tiện ích cộng đồng cho con cái, đảm bảo cung cấp đủ tiện ích cho các thành viên
 • Người có thu nhập cao: Những người này có tài chính tốt muốn sở hữu một không gian sống sang trọng

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Hai Bà Trưng

Ưu nhược điểm của việc sở hữu biệt thự Hai Bà Trưng là gì? Không phải mọi căn biệt thự tại Hai Bà Trưng cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán biệt thự trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Hai Bà Trưng

Một trong những ưu thế đầu tiên có thể kể tới là vị trí đắc địa bởi Hai Bà Trưng là quận trung tâm, gần trái tim thủ đô. Trong khi, vị trí có tác động đáng kể đến giá trị của một loại hình bất động sản trong đó có biệt thự.

Do đó, sở hữu biệt thự tại Hai Bà Trưng sẽ giúp bạn có thể dễ giao dịch và bán được với giá trị tốt như kỳ vọng.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có thể biến căn biệt thự thành nơi cho thuê và làm dịch vụ homestay nếu không ở hoặc chưa có nhu cầu bán bởi Hai Bà Trưng gần với nhiều địa điểm tham quan của thành phố. 

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Hai Bà Trưng 

Nhược điểm đầu tiên có thể kể tới là gặp khó trong việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu vì nhóm đối tượng phù hợp mua biệt thự Hai Bà Trưng rất ít trên thị trường, nhất là khi bạn không có mối quan hệ rộng. Theo đó, bạn sẽ cần phải làm việc với môi giới hoặc các sàn giao dịch bất động sản nên mất nhiều thời gian và công sức. 

Chính vì giá bán biệt thự Hai Bà Trưng ở ngưỡng cao nên người mua cũng thường xem xét kỹ càng và thẩm định chất lượng cẩn thận để đảm bảo tương xứng với số tiền họ bỏ ra. Điều này có thể mất nhiều thời gian cho bạn khi đang cần tiền gấp.

Bên cạnh đó, những căn biệt thự đã xuống cấp hoặc bị hư hỏng một số vấn đề thì cũng khó có thể thu hút khách hàng tìm mua. Trong trường hợp sửa chữa và tân trạng lại, chủ sở hữu cũng tốn nhiều chi phí. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Hai Bà Trưng

Việc giao dịch biệt thự không dễ như bạn nghĩ bởi đó là tài sản có giá trị lớn. Bạn có thể khó gặp gỡ được khách hàng nếu chưa có kinh nghiệm. Người bán nên tham khảo một vài lưu ý sau đây để nhanh chóng bán được căn biệt thự.

Định giá biệt thự bán Hai Bà Trưng 

Trước khi rao bán, hãy xác định mức giá biệt thự mà mình mong muốn sao cho phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Theo đó, giá bán cần cao hơn hoặc ít nhất là bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Mức giá này cũng nên bao gồm sự chênh lệch tăng giá theo năm. 

Ngoài dựa trên giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực hoặc dựa trên lãi suất ngân hàng, chủ sở hữu cũng có thể làm việc với đơn vị thẩm định giá bất động sản để áp dụng mức giá phù hợp nhất đối với căn biệt thự của mình.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Hai Bà Trưng 

Trước khi thương lượng với khách hàng, hãy chuẩn bị mọi giấy tờ pháp lý cần thiết để trao đổi dễ dàng hơn. Bạn nên kiểm tra kỹ càng và tổng hợp các loại giấy tờ về quyền sở hữu và sử dụng biệt thự hợp pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi để hai bên mua bán có thể tin tưởng nhau, giúp gia tăng niềm tin và uy tín.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Hai Bà Trưng

Không ai muốn bỏ số tiền lớn ra để nhận về một căn biệt thự cũ kỹ, xuống cấp hay có nhiều chi tiết bị hư hỏng. Hơn nữa, nếu biệt thự có chất lượng kém thì sẽ khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp.

Do đó, chủ sở hữu biệt thự tại Hai Bà Trưng cũng cần dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, loại bỏ đi những đồ đạc không cần thiết và tân trang lại không gian sao cho sạch đẹp trước khi gặp gỡ khách hàng.

Ký hợp đồng bán biệt thự Hai Bà Trưng

Hợp đồng mua bán biệt thự Hai Bà Trưng là sự thỏa thuận giữa hai bên mua bán, trong đó bên bán có nghĩa vụ chuyển giao biệt thự và quyền sở hữu cho bên mua. Bạn cần lưu ý những thông tin sau trước khi ký hợp đồng để đảm bảo không xảy ra sai sót gì:

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Hai Bà Trưng
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Hai Bà Trưng tại Meeyland

Hiện nay có nhiều cách để rao bán biệt thự Hai Bà Trưng. Bạn có thể bắt đầu với việc đăng tin rao bán lên mạng xã hội hay website uy tín. Tuy nhiên, nếu không đăng đúng nơi, chuẩn bị kỹ lưỡng về bài đăng, bạn có thể không gặp được khách hàng tiềm năng. Bạn đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự hiệu quả? Hãy đến với trang web Meeyland.com.

Đây là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Hai Bà Trưng phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Nhìn chung thị trường bán biệt thự Hai Bà Trưng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn trong bối cảnh bất động sản đang dần hồi phục và tăng trưởng mạnh mẽ. Bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về tình hình thị trường mua bán biệt thự Hai Bà Trưng cùng những kinh nghiệm quan trọng khác. Hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc biệt thự trên địa bàn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung