Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Đan Phượng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Đan Phượng, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

498 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

49 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

4 tháng trước

Thị trường bất động sản Đan Phượng luôn có một sức hút nhất định đối với giới đầu tư. Đa số phân khúc bất động sản, đặc biệt là phân khúc bán biệt thự Đan Phượng đã và đang nhận được sự quan tâm tích cực từ khách hàng. 

Tình hình thị trường bán biệt thự Đan Phượng

Nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô, Đan Phượng có địa hình tương đối bằng phẳng vì có hệ thống sông Đáy và sông Hồng chảy qua. Dù không sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh như nhiều huyện “anh em” khác, song Đan Phượng có lợi thế lớn về vị trí đắc địa khi được bao quanh bởi nhiều huyện lớn khác, và gần với các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm. Nhờ đó, thị trường bất động sản Đan Phượng được thúc đẩy phát triển.

Đối với giới đầu tư, Đan Phương có sức hút lớn khi có quỹ đất dồi dào, phù hợp để phát triển khu đô thị mới. Nhờ đó, phân khúc bán biệt thự Đan Phượng cũng có cơ hội để phát triển. Nếu như thị trường biệt thự huyện Đan Phượng trước đây trầm lắng thì hiện đã dần có giao dịch.

Theo giới chuyên gia dự báo, thị trường biệt thự Đan Phượng sẽ trở nên sôi động hơn khi nguồn cung và nhu cầu sở hữu nhà cao cấp tăng lên. Dự báo, giá bán biệt thự tại địa bàn huyện cũng sẽ tăng lên theo thời gian.

Giá bán biệt thự Đan Phượng

Theo tìm hiểu, mức giá bán biệt thự Đan Phượng dao động từ 5-11 tỷ đồng/ căn. Thông thường, đó là loại hình bất động sản nhắm tới khách hàng là người giàu có thu nhập cao bởi họ mong muốn sống trong không gian đẳng cấp và sang trọng. Chi tiết bảng giá biệt thự Đan Phượng theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Đan Phượng

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 11 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 6-8 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp ở Đan Phượng

Biệt thự cao cấp tại huyện Đan Phượng hiện nay thường có giá khởi điểm từ 11 tỷ đồng/ căn. Đây là những căn biệt thự có kiến trúc thiết kế tỉ mỉ và không gian cao cấp. Những căn biệt thự này thường có từ 1-3 tầng, diện tích rộng rãi và được sử dụng với nhiều công năng.

Giá bán biệt thự tầm trung ở Đan Phượng

Tại Đan Phượng, biệt thự tầm trung thường có giá từ 6-8 tỷ đồng. Đó có thể là những căn biệt thự nhà phố hoặc đơn lập trên địa bàn, nằm ở vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện. Những căn biệt thự này có giá trị và chất lượng nằm giữa phân khúc giá rẻ và cao cấp.

Giá bán biệt thự giá rẻ ở Đan Phượng

Giá khởi điểm của biệt thự giá rẻ tại Đan Phượng là từ 5 tỷ đồng/ căn. Mức giá này thường áp dụng đối với các căn biệt thự có diện tích nhỏ, chỉ từ 50-100m2, được xây dựng tối ưu với thiết kế sang trọng, nhưng không cầu kỳ và phức tạp như biệt thự cao cấp.

Đối tượng phù hợp mua bán biệt thự Đan Phượng

Biệt thự Đan Phượng chỉ phù hợp với nhóm đối tượng nhất định. Do là tài sản lớn, nên biệt thự thường chỉ thích hợp với người mua là những người giàu có, dư giả về tài chính.

 

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp

 

Họ có thể là những người giàu có thu nhập ổn định mua để phục vụ nhu cầu ở hoặc cho thuê. Bên cạnh đó, người nước ngoài hay các chuyên gia và những người giữ chức vụ cao cấp ở các tập đoàn lớn có tiêu chuẩn sống cao cũng thường lựa chọn mua biệt thự cao cấp.

 

 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung

 

Họ có thể là nhà đầu tư bất động sản hoặc người lớn tuổi muốn sống trong một không gian có nhiều tiện ích xanh và trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp.

 

 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ

 

Người có thu nhập cao hoặc gia đình vợ chồng trẻ có tích lũy tốt muốn tìm kiếm không gian rộng rãi, đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cũng thường tìm đến sản phẩm biệt thự.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Đan Phượng

Bán biệt thự Đan Phượng có ưu nhược điểm gì nổi bật? Không phải cứ sở hữu biệt thự tại Đan Phượng là bạn có thể hưởng nhiều lợi thế. Đôi khi, điều đó có thể gây bất lợi không mong muốn mà ít ai nghĩ đến. Tham khảo một vài ý kiến dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Đan Phượng

Chủ sở hữu biệt thự tại Đan Phượng có thể tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng và bán được với giá tốt như mong muốn bởi Đan Phượng có giá bán mềm hơn so với các quận trung tâm thành phố. Hơn nữa, Đan Phượng là một huyện ngoại thành nên những căn biệt thự tại đây sở hữu không gian thoải mái và yên tĩnh hơn nên việc tìm kiếm khách hàng cũng sẽ trở nên dễ dàng khi đa số họ đều muốn có một cuộc sống như vậy.

Nếu chưa muốn bán hoặc không có nhu cầu để ở thì chủ sở hữu có thể biến căn biệt thự của mình thành homestay, bất động sản nghỉ dưỡng để có thu nhập thụ động bởi Đan Phượng cũng có nhiều cảnh quan tươi đẹp, thu hút du khách đến nghỉ dưỡng.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Đan Phượng

Người bán cũng khó có thể tìm được khách hàng tiềm năng nhanh chóng vì biệt thự tại Đan Phượng chỉ nhắm tới một số lượng khách hàng nhất định. Việc tìm kiếm môi giới bất động sản có thể khiến bạn mất nhiều công sức và thời gian.

Hơn nữa, không phải căn biệt thự nào tại Đan Phượng đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. Bởi lẽ những căn biệt thự đã hư hỏng một phần hoặc xuống cấp thì chủ sở hữu khó có thể tìm được người mua hoặc nếu bán được thì chỉ có thể giao dịch mua bán với giá thấp hơn mức kỳ vọng. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Đan Phượng

Giao dịch mua bán biệt thự Đan Phượng không đơn giản như bạn nghĩ vì đây là tài sản có giá trị rất lớn. Bạn có thể sẽ khó tìm kiếm và tiếp cận được với khách hàng có nhu cầu nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Do đó, tham khảo ngay một số lưu ý dưới đây để sớm tìm được khách hàng và chốt giao dịch.

Định giá biệt thự bán tại Đan Phượng

Tại sao cần định giá biệt thự trước khi bán? Để thuận mua vừa bán, thanh khoản nhanh, bạn nên định giá biệt thự của mình trước khi đăng tin rao bán. Hãy nhớ rằng, để không bị lỗ, giá rao bán cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà bạn đã mua, và bao gồm phần chênh lệch tăng giá theo năm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một vài cách định giá khác như tìm đến một số đơn vị thẩm định giá hay dựa vào giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực để có thể đưa ra một mức giá khách quan và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cũng cần có sự linh hoạt khi trao đổi với khách hàng vì biệt thự là tài sản có giá trị rất lớn.

Kiểm tra pháp lý biệt thự tại bán Đan Phượng 

Sự thành công của giao dịch mua bán biệt thự Đan Phượng cũng phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố pháp lý. Chủ sở hữu cần chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý đầy đủ trước khi gặp gỡ đối tượng khách hàng để trao đổi dễ dàng hơn. Các giấy tờ cần được kiểm tra kỹ càng để gia tăng uy tín và niềm tin với khách hàng.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán tại Đan Phượng

Nếu chất lượng kém, đã xuống cấp thì căn biệt thự của bạn sẽ khó thu hút khách hàng tìm đến. Bạn cũng khó để lại được  thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn biệt thự quá bụi bẩn khi họ bước vào xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ bán được với giá thấp nếu biệt thự có chất lượng tồi tàn, và thiếu nhiều tiện ích. 

Bởi vậy, chủ sở hữu biệt thự tại huyện Đan Phượng nên dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Đan Phượng

Bên bán sẽ phải chuyển giao quyền sở hữu biệt thự cho bên mua trong hợp đồng mua bán biệt thự. Người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây để xem mọi thông tin được đề cập đến có đúng với những gì hai bên mua bán đã thỏa thuận và thống nhất với nhau hay không. Lưu ý nhỏ này sẽ giúp bạn tránh được những sai sót và rắc rối về sau.

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Đan Phượng
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Đan Phượng tại Meey Land

Bên cạnh những hình thức truyền thống, đăng tin bán biệt thự Đan Phượng trên mạng xã hội, website, là một cách để bạn có thể tìm kiếm được các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng. Nếu bạn đang tìm một nơi đăng tin bán biệt thự hiệu quả và dễ dàng, Meeyland.com là một gợi ý không nên bỏ qua.

Đây là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Đan Phượng phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch. 

Một khi bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh mẽ, phân khúc bán biệt thự Đan Phượng sẽ có những tín hiệu khả quan hơn. Bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất về tình hình mua bán biệt thự Đan Phượng, ưu nhược điểm cũng như kinh nghiệm khi bán biệt thự trên địa bàn huyện. Hy vọng rằng những kiến thức đó sẽ có ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung