Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Quảng Nam
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Quảng Nam mới nhất 12/2023

28,193 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Hội An, Quảng Nam

15 tiếng trước

Môi giới

Hội An, Quảng Nam

15 tiếng trước

Môi giới

Hội An, Quảng Nam

16 tiếng trước

Môi giới

Đại Lộc, Quảng Nam

17 tiếng trước

Môi giới

Quế Sơn, Quảng Nam

18 tiếng trước

Môi giới

Điện Bàn, Quảng Nam

18 tiếng trước

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại các tỉnh ngoài thành phố lớn đang ngày càng trở nên sôi động hơn nhờ sự chuyển dịch cơ cấu lao động cũng như tiềm năng phát triển của các địa phương. Trong đó, tỉnh Quảng Nam là một trong các tỉnh miền Trung hứa hẹn sẽ không khiến các nhà đầu tư thất vọng. Nào, hãy cùng tìm hiểu thêm về mua bán nhà đất Quảng Nam ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu thông tin về tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh thuộc khu vực miền Trung trên bản đồ Việt Nam. Đây cũng là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung gồm Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định. Không chỉ được biết đến với những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng mà Quảng Nam còn là vùng đất có điều kiện giao thương kinh tế thuận lợi với các nước láng giềng. 

Tỉnh Quảng Nam ở khu vực Miền Trung

Ngoài ra Quảng Nam chính là địa phương đầu tiên của nước ta triển khai mô hình khu kinh tế mở với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng nhiều chính sách ưu đãi để thu hút các nhà đầu nước ngoài. Điển hình nhất đó chính là khu kinh tế mở Chu Lai đang ngày càng phát triển vững mạnh với mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2021 cũng như nhanh chóng tiến tới quá trình đô thị hoá trong tương lai. 

Đơn vị hành chính

Hiện nay, tại Quảng Nam đã có 18 đơn vị hành chính được thành lập từ năm 1997. Trong 18 đơn vị hành chính được phân cấp thành 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện. Những đơn vị này sẽ được chia thành nhiều cấp thấp hơn như thị trấn, phường, xã để phục vụ cho công tác quản lý tại địa phương. 

Đơn vị hành chính tỉnh Quảng Nam 

2 thành phố của tỉnh Quảng Nam đó là thành phố Tam Kỳ và thành phố Hội An. Thành phố Tam Kỳ có các đơn vị hành chính cấp xã gồm 9 phường: An Mỹ, An Phú, An Sơn, An Xuân, Hòa Hương, Hòa Thuận, Phước Hòa, Tân Thạnh, Trường Xuân và 4 xã: Tam Ngọc, Tam Phú, Tam Thăng, Tam Thanh. Và thành phố Tam Kỳ đã được công nhận đạt các tiêu chuẩn khu đô thị loại II của tỉnh Quảng Nam. 

Thành phố Hội An có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm 9 phường: Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cẩm Phô, Cửa Đại, Minh An, Sơn Phong, Tân An, Thanh Hà và 4 xã: Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Tân Hiệp (xã đảo nằm trên Cù lao Chàm). 

Thị xã Điện Bàn và các cấp đơn vị hành chính

Thị xã Điện Bàn là thị xã đồng bằng ven biển nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Nam. Các cấp hành chính trực thuộc Điện Bàn gồm 7 phường: Điện An, Điện Dương, Điện Nam Bắc, Điện Nam Đông, Điện Nam Trung, Điện Ngọc, Vĩnh Điện và 13 xã: Điện Hòa, Điện Hồng, Điện Minh, Điện Phong, Điện Phước, Điện Phương, Điện Quang, Điện Thắng Bắc, Điện Thắng Nam, Điện Thắng Trung, Điện Thọ, Điện Tiến, Điện Trung.

15 huyện trực thuộc tỉnh Quảng Nam: Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Duy Xuyên, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, Tiên Phước.

Địa lý 

Tỉnh Quảng Nam nằm ở giữa khu vực miền Trung có tổng diện tích tự nhiên 10.438 km2. Quảng Nam cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 60Km theo hướng Bắc chỉ với 45 – 60 phút đi xe, cách TPHCM khoảng 900 Km di chuyển trên Quốc Lộ 1A và cách Hà Nội khoảng 820 Km. Ngoài ra, phía Bắc địa phận tỉnh Quảng Nam tiếp giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, phía Nam giáp Quảng Ngãi và Kon Tum. Đặc biệt, phía Tây của tỉnh giáp với một tỉnh của nước láng giềng Lào, phía Đông giáp biển Đông. 

Địa hình tiếp giáp với các vùng lân cận tiện lợi di chuyển

Quảng Nam có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi với sự đa dạng về địa hình nghiêng dần trải dài từ Tây sang Đông. Địa hình tỉnh Quảng Nam chia làm 3 vùng gồm: vùng núi phía Tây, vùng trung du ở giữa và đồng bằng ven biển. 

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng vị trí địa lý thuận lợi đã đem đến cho Quảng Nam sự đa dạng về hệ sinh thái cũng như thảm thực vật phong phú. Thiên nhiên còn ưu ái cho Quảng Nam tiềm năng rừng lớn với hệ thống rừng nhiệt đới lá rộng thường xanh và Quảng Nam là một trong những tỉnh có diện tích rừng nguyên sinh lớn nhất cả nước. 

Bên cạnh đường bờ biển dài 125Km với nhiều bãi tắm và cụm đảo thuận lợi phát triển du lịch thì đây cũng là nguồn cung thuỷ hải sản khá phong phú cho khu vực nhờ vùng biển có độ sâu thuận lợi cho sinh vật phát triển. Đặc biệt, cụm đảo ven biển Cù Lao Chàm đã được tổ chức uy tín thế giới công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Tuy nhiên, tình trạng khai thác quá mức đã khiến cho hệ sinh thái của khu vực này đang bị đe doạ. 

Dân số 

Tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh Quảng Nam là tỉnh có dân số đông thứ 3 khu vực này. Dân số của tỉnh Quảng Nam tính đến năm 2019 đạt khoảng 1.495.812 người với mật độ dân số trung bình 149 người/ km2. Mặc dù có mật độ dân số khá thấp so với các tỉnh khác nhưng sự phân bổ dân cư lại có nhiều chênh lệch giữa các đô thị và vùng nông thôn của tỉnh. 

Cụ thể hơn đó là tại thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An và thị xã Điện Bàn có mật độ dân cư lên đến 1000 người/km2 chiếm 31% tổng dân số toàn tỉnh. Ngược lại ở các huyện vùng núi phía Tây thì dân số lại thưa thớt hơn nhiều, có nơi chỉ có mật độ dân số khoảng 32 người/ km2. 

Dân số tỉnh Quảng Nam trẻ, có lực lượng lao động dồi dào

Với tỷ lệ dân số sống tại các vùng ngoài đô thị lên đến 69% thì đây là con số vượt qua cả tỷ lệ dân cư nông thôn của cả nước. Mặc dù tỷ lệ dân số nông thôn cao nhưng với tốc độ và kế hoạch đô thị hoá đang được triển khai rộng rãi khắp tỉnh thì hứa hẹn trong tương lai tỉnh Quảng Nam sẽ nhanh chóng cân bằng được tỷ lệ dân cư ở 2 khu vực này. 

Tỉnh Quảng Nam có cơ cấu dân số trẻ nên nhờ đó có lực lượng lao động dồi dào. Đồng thời, trong những năm gần đây thì trình độ chuyên môn cũng như chất lượng lao động đã được chính quyền tập trung phát triển và cải thiện. 

Không chỉ có lực lượng lao động trong tỉnh mà từ khi khu kinh tế mở Chu Lai đưa vào hoạt động đã thu hút được nhiều lao động ngoại tỉnh đến sinh sống và làm việc. Đó cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của quá trình đô thị hoá mạnh mẽ của tỉnh Quảng Nam. 

Cơ sở hạ tầng 

Để đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên toàn tỉnh với tầm nhìn ngắn hạn trở thành đô thị hiện đại và một tầm nhìn dài hạn vươn lên trở thành một trong những thành phố dẫn đầu kinh tế cả nước. 

Chính vì thế, tỉnh Quảng Nam đang đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển cơ sở hạ tầng, đường xá, cầu nối đồng bộ tạo nên hệ thống giao thông liền mạch. Hầu hết các hình thức giao thông vận tải như đường bộ, đường thuỷ, cảng biển và hàng không đều đã được xây dựng và ngày càng được cải thiện hiện đại hơn để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, giao thương.

Quảng Nam có đầy đủ các loại hình vận tải đường bộ, đường thuỷ, hàng không

Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh và nhiều cung đường huyết mạch của khu vực đều đi ngang qua tỉnh Quảng Nam. Mạng lưới đường bộ được thiết kế và xây dựng không chỉ kết nối các tỉnh với Quảng Nam mà còn kết nối khu vực này với nước láng giềng Lào nhờ Quốc lộ 14 qua cửa khẩu Đắc Ốc. 

Một dự án nhận được nhiều sự quan tâm đồng thời cũng là bước tiến mới của tỉnh Quảng Nam trong kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng đó chính là cầu Cửa Đại nối liền từ Đà Nẵng – Quảng Nam. Dự án này giúp cho việc di chuyển của 2 tỉnh thành này nhanh chóng hơn phục vụ cho người dân và mục đích du lịch – lữ hành. 

Trục đường sắt Bắc – Nam đi qua khu vực miền Trung trong đó có tỉnh Quảng Nam giúp cho việc di chuyển của người dân và hàng hóa thuận tiện, dễ dàng hơn. Chiều dài trục đường có tàu cao tốc Bắc – Nam đi qua đến 95 Km. 

Sân bay Chu Lai hiện đại

Cảng hàng không Chu Lai cũng là một trong những sân bay hiện đại bậc nhất tại Việt Nam với quy mô tương đối lớn với khả năng đáp ứng bãi đậu cho các loại máy bay trọng tải lớn. Hiện nay sân bay này chưa được khai thác cho các chuyến bay quốc tế nhưng chắc chắn trong tương lai không xa đây sẽ là nơi vận chuyển hành khách và hàng hóa trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Cảng biển Kỳ Hà tại Quảng Nam có thiết kế theo mô hình cảng nước sâu được đặt trong khu kinh tế mở Chu Lai. Và đồng thời cũng là cảng biển thuận lợi cho khu kinh tế Dung Quất của tỉnh Quảng Ngãi tiếp giáp Quảng Nam. Cảng biển Kỳ Hà cũng là vị trí giao thương của các tàu vận tải quốc tế, đặc biệt là tuyến vận tải đi đến các nước Đông Nam Á từ các nước Châu Mỹ, Châu Âu. 

Lối sống văn hoá 

Từ xưa Quảng Nam là nơi giao thoa văn hoá từ nhiều vùng miền và nhờ vậy đã tạo nên nền văn hoá đa dạng với nhiều lễ hội và nhiều làng nghề nổi tiếng khắp cả nước. Mặc dù là vùng đất có nền văn hoá đa dạng nhưng người dân Quảng Nam có lối sống văn hoá mang đậm bản sắc tạo nên dấu ấn riêng. 

Văn hoá đa dạng do truyền thống nhập cư của người Trung Quốc và sự đô hộ của Pháp

Khi nhắc đến Quảng Nam thì không thể bỏ qua các lễ hội nổi tiếng được tổ chức thường niên quanh năm mang nhiều ý nghĩa cho đời sống xã hội của người dân nơi đây. Đồng thời những lễ hội độc đáo, đặc sắc luôn là yếu tố thu hút không ít du khách mong muốn được tận hưởng bầu không khí vui chơi truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. 

Một số lễ hội nổi tiếng tại Quảng Nam được nhiều người biết đến như: Lễ hội Bà Thu Bồn, Lễ hội Bà Chiêm Sơn, Carnival Hội An, Lễ hội Rước cộ Bà Chợ Được, Lễ hội Nguyên Tiêu, Lễ hội Đêm Rằm Phố Cổ. Nếu có dịp ghé thăm Quảng Nam thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những lễ hội địa phương này. 

Giải trí và du lịch 

Hàng năm, theo thống kê của các tổ chức dịch vụ lữ hành cho thấy rằng lượng du khách đến tham quan các tỉnh miền Trung đặc biệt là 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế luôn là những điểm đến thu hút được nhiều khách nhất. Hầu như trong tất cả các tour du lịch đều không thể thiếu các tỉnh thành này. 

Khi nhắc đến Quảng Nam thì có lẽ khách du lịch còn khá bỡ ngỡ nhưng nếu chỉ cần đề cập đến Hội An thì hầu như tất cả mọi người biết rõ vùng đất này. Bởi vì phố cổ Hội An luôn là điểm nhấn trong các chương trình tour du lịch. Đây là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn và phố cổ Hội An còn được ví như là chứng nhân lịch sử khi trải qua nhiều biến cố trong quá khứ nhưng đến nay khu phố này vẫn giữ nguyên vẹn hình ảnh trước đây. 

Phố cổ Hội An là điểm đến không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch miền trung

Phố cổ Hội An chỉ là một khu vực có diện tích khoảng 2 km2 nhưng nơi đây lại là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá khác nhau. Trước đây vùng đất này là thương cảng quốc tế sầm uất nên việc có nhiều dân tộc cùng sinh sống là điều rất hiển nhiên. Nhờ đó mà khi bạn đến phố cổ Hội An sẽ cảm nhận được nét kiến trúc mang đậm không khí Trung Hoa ở các hội quán của người Hoa. Hay bên cạnh đó sẽ là kiến trúc nhà ở theo hơi hướng kiểu Pháp của người Việt. 

Đến năm 1999, Phố cổ Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Những công nhận này được đánh giá dựa trên 2 yếu tố đó là sự kết hợp của đa dạng các nền văn hoá và sự bảo tồn nguyên vẹn của một cảng thị châu Á. Công nhận mang tính ý nghĩa này đã thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam một cách mạnh mẽ và góp phần không nhỏ vào cơ cấu nền kinh tế tỉnh. 

Giáo dục 

Với mục tiêu tiến tới thành phố đô thị thì việc đầu tư vào giáo dục là điều không thể thiếu trong kế hoạch đô thị hoá của tỉnh Quảng Nam. Là địa phương có lực lượng lao động trẻ dồi dào sẽ là nguồn lực tiềm năng giúp Quảng Nam nhanh chóng trở thành tỉnh công nghiệp và tiến tới thành phố đô thị.

Điều này còn đòi hỏi người lao động phải có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng được tốc độ phát triển của công nghệ. Chính vì thế tỉnh Quảng Nam hiện nay không chỉ có các trường trung cấp, dạy nghề mà còn có các trường đại học với chất lượng giáo dục cao. 

Với kế hoạch giáo dục đã được chú trọng phát triển trong thời gian qua thì Quảng Nam hứa hẹn sẽ nhanh chóng có nguồn lực lao động trẻ cùng trình độ chuyên môn cao. Đồng thời cũng là nguồn lực quan trọng nhất để phát triển vùng đất này vững mạnh hơn. 

Y tế 

Mặc dù không phải là một thành phố lớn nhưng hệ thống y tế của tỉnh Quảng Nam khá hoàn thiện và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương. Hiện nay tại mỗi thành phố, huyện, xã của tỉnh Quảng Nam đều đã được trang bị các thiết bị y tế thiết yếu cũng như đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Các chính sách về bảo hiểm cũng được tỉnh Quảng Nam áp dụng hỗ trợ tối đa để tạo điều kiện cho người dân yên tâm khám chữa bệnh tại địa phương.

Ngoài ra, với vị trí địa lý thuận lợi chỉ cách TP. Đà Nẵng 40 phút đi xe nên việc di chuyển đến các bệnh viện lớn tại đây để khám chữa bệnh cũng sẽ không gây nhiều khó khăn cho người dân. Trong tương lai, tỉnh Quảng Nam sẽ có kế hoạch đầu tư chú trọng vào điều kiện y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho người dân sinh sống, làm việc tại đây. 

Sự phân bổ bất động sản Quảng Nam

Sự phân bổ bất động sản tại Quảng Nam

Phía Đông tỉnh Quảng Nam 

Khu vực phía Đông của tỉnh Quảng Nam có lợi thế vị trí cực kỳ thuận lợi nhờ tọa lạc gần bờ biển. Đây là nơi có tiềm năng phát triển du lịch lớn với nhiều dự án khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp đang được triển khai xây dựng và nhanh chóng hoàn thiện trong thời gian tới. 

Hiện nay, dự án khu đô thị Green City Quảng Nam đang bắt đầu được triển khai tại khu vực này với mô hình căn hộ, biệt thự, nhà liền kề và đất nền. Trong đó, đất nền đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong dự án này. Không chỉ có giá cả hấp dẫn do dự án đang trong giai đoạn bắt mà đây còn là cơ hội sinh lời cực kỳ hấp dẫn trong tương lai bởi những lợi thế mà khu đô thị này mang lại. 

Dự án khu đô thị Green City được quan tâm trên thị trường mua bán nhà đất Quảng Nam

Green City Quảng Nam là dự án khu đô thị được đầu tư bởi Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, đây là một công ty có quy mô và uy tín trong khu vực miền Trung nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Vị trí tọa lạc chính xác của dự án này đó chính là Xã Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. 

Khu đô thị này còn nằm ngay bên sông Cổ Cò sẽ mang đến hướng nhìn ra sông và ra biển từ vị trí của dự án. Đến khi dự án này được hoàn thiện và đưa vào hoạt động chính thức thì chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cực khủng cho các nhà đầu tư. 

Phía Bắc của tỉnh Quảng Nam 

Phía Đông Bắc là vùng đất hứa hẹn có thị trường nổi nhất về mua bán bất động sản Quảng Nam. Nhờ nằm trên vị trí khá thuận lợi trên trục đường nối liền giữa TP Đà Nẵng và TP Hội An cùng nhiều trục đường chính để di chuyển vào trung tâm tỉnh Quảng Nam. Với những tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế chắc chắn đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư. 

Dự án khu đô thị Smart City đang là một trong những dự án đang được đầu tư và triển khai xây dựng bởi Công ty TNHH MTV Smart City. Với mục tiêu mang đến không gian sống thông minh, chất lượng không chỉ dành cho người dân địa phương, khách du lịch mà còn là những người đến từ các thành phố khác đến đây để sống và làm việc. 

Dự án Smart City đang được triển khai

Công ty TNHH MTV Smart City mong muốn mang đến cho khách hàng những chỗ ở tiện nghi, hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ của tỉnh Quảng Nam. Cũng vì thế mà hiện nay dự khu đô thị Smart City đã mở các đợt đăng ký, đặt cọc trước đối với loại hình đất nền, Shophouse và cả căn hộ. Nếu các nhà đầu tư lựa chọn đầu từ vào dự án này ngay bây giờ hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận lớn trong tương lai không xa. 

Ngoài ra, tại khu vực phía Bắc còn có dự án Khu đô thị 2A mở rộng Pride City, nằm gần với khu đô thị Smart City. Tuy nhiên, nếu Smart City mang đến loại hình shophouse đầy tiềm năng dự án này đang có xu hướng phát triển các loại hình căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình. Đây cũng là một khu đô thị có vị trí đắc địa mang đến nhiều tiềm năng dành cho các nhà đầu tư khi tham gia lĩnh vực mua bán bất động sản tỉnh Quảng Nam. Và chắc chắn rằng các nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi quyết định tìm kiếm cơ hội sinh lời tại dự án này. 

Các loại hình bất động sản Quảng Nam

Quảng Nam đang trong giai đoạn hướng tới mục tiêu tỉnh công nghiệp và nhanh chóng trở thành đô thị mới trong tương lai mang đến nhiều tiềm năng phát triển cho bất động sản tại đây. Khi Quảng Nam trở thành tỉnh công nghiệp hay đô thị thì chắc chắn nơi đây sẽ thu hút rất nhiều lao động đến đây để làm việc. Vì vậy, có thể dự đoán rằng chỉ trong thời gian ngắn tới đây thị trường mua bán nhà đất tỉnh Quảng Nam sẽ nóng hơn bao giờ hết. Dưới đây là các dự án mua bán bất động sản tỉnh Quảng Nam đáng cân nhắc dành cho các nhà đầu tư. 

Loại hình bất động sản đất nền

Đất nền là loại hình bất động sản luôn được các nhà đầu tư săn đón bởi tính thanh khoản cao cùng vốn ban đầu thấp. Loại hình này tại các dự án khu đô thị thường được chia ra từ một khu đất rộng lớn thành các nền đất nhỏ với đa dạng các kích thước để nhà đầu tư có thể lựa chọn. Kích thước của các thửa đất nền thường sẽ đồng bộ với nhau tại 1 khu vực của dự án. 

Đất nền phân lô có tính thanh khoản cao trên thị trường mua bán nhà đất

Khi mua đất nền thì khách hàng có thể để xây nhà hoặc xây dựng các công trình cá nhân trong giới hạn phạm vi cho phép bởi quản lý dự án. Ngoài ra, một loại hình mua bán trao đổi đất nền thường gặp nhất đó chính là mua đi bán lại để có lợi nhuận. Tuy nhiên, với hình thức này đòi hỏi nhà đầu tư phải là người có kinh nghiệm và nhạy với thị trường mua bán nhà đất tỉnh Quảng Nam để tránh rơi vào trường hợp đất bị đóng băng hoặc mất giá trị khi bán lại. 

Nếu bạn đang có dự định mua bất động sản tỉnh Quảng Nam thì hãy tham khảo các loại hình nhà đất của dự án Green City Quảng Nam để nắm bắt cơ hội đầu tư. Chỉ với giá từ 275 triệu đến 1 tỷ 2 cho 1 nền đất tùy theo diện tích bạn chọn là bạn đã có thể sở hữu mảnh đất với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. 

Loại hình bất động sản Shophouse

Shophouse là loại hình nhà đất tương đối quen thuộc trong các dự án khu đô thị và thường được thiết kế với số lượng cực kỳ giới hạn. Đây là loại hình bất động sản kết hợp 2 trong 1 với thiết kế tầng trệt dùng để kinh doanh cửa hàng và tầng trên sẽ là nhà ở hoặc cho thuê. Các căn nhà này sẽ được xây liền kề nhau với kiến trúc và thiết kế tương tự tạo nên sự đồng nhất, hiện đại. 

Dãy nhà Shophouse tiện lợi, hiện đại

Tại Quảng Nam, loại hình Shophouse này đang được phát triển mạnh mẽ trong dự án khu đô thị Smart City. Do mục tiêu của dự án này là mang đến trải nghiệm sống tiện lợi cho khách hàng nên các cửa hàng mua sắm ngay trong khu vực sinh sống là một tiện ích thu hút được nhiều người. Nhờ lượng khách đến từ các căn hộ hay biệt thự của dự án sẽ giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn. 

Hiện nay, Shophouse của dự án này đang có giá khoảng 1,2 tỷ đồng/ căn. Với những tiềm năng trong tương lai của dự án này thì đây là cơ hội dành cho các nhà đầu tư mong muốn tìm các loại bất động sản có tính thanh khoản như shophouse. 

Loại hình bất động sản căn hộ 

Với những kế hoạch xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam thành một đô thị hiện đại thì hứa hẹn trong tương lai vùng đất này sẽ thu hút không ít người lao động, tri thức chất lượng cao. Với những đối tượng có thu nhập trung bình thì việc sở hữu căn hộ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho họ. 

Căn hộ hứa hẹn mang đến lợi nhuận cao trong lĩnh vực mua bán nhà đất tại tỉnh Quảng Nam

Đối với các nhà đầu tư khi mua căn hộ nếu không có mục đích sử dụng thì vẫn có thể cho thuê để thu lợi nhuận. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu căn hộ có vị trí hướng sông hay hướng biển thì chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cực khủng khi cơ sở hạ tầng của khu vực hoàn thiện cũng như các khu kinh tế mở phát triển hơn. 

Khu đô thị 2A mở rộng Pride City đang mở bán căn hộ cao cấp với giá bán chỉ từ 14 triệu đồng/ m2. Với những thuận lợi về vị trí và tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án này thì các nhà đầu tư nên cân nhắc về việc sở hữu một căn hộ của dự án này. 

Nên hay không khi đầu tư mua bán nhà đất Quảng Nam?

Chắc chắn câu trả lời là nên đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Quảng Nam để có cơ hội thu lợi nhuận cao trong tương lai. Với các dự án khu kinh tế mở công nghệ cao sẽ thu hút được nhiều người đến sinh sống và làm việc, vì thế nhu cầu nơi ở cũng tăng cao. Nếu bạn tham gia thị trường mua bán nhà đất tỉnh Quảng Nam ngay bây giờ thì trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận lớn. 

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Quảng Nam

Để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra khi trao đổi, mua bán nhà đất tại tỉnh Quảng Nam  thì bạn cần lưu ý một số điều mà chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây: 

 • Không lựa chọn các dự án địa ốc chưa có thông tin xác thực hay những thông tin đưa ra không rõ ràng, mập mờ. 

 • Nên liên hệ với đơn vị được chủ đầu tư ký kết phân phối dự án để đảm bảo an toàn

 • Lựa chọn các bên môi giới nhà đất uy tín, chất lượng 

 • Kiểm tra kỹ các thủ tục mua bán và điều khoản trước khi ký hợp đồng 

 • Phải có giấy xác nhận thu tiền từ bên bán sau mỗi lần thanh toán

 • Nên xác thực các thông tin về dự án trước khi quyết định mua.

 • Nếu phát hiện những thông tin, dấu hiệu bất thường trong quá trình giao dịch thì bạn cần dừng ngay việc mua bán, trao đổi bất động sản và trình báo với các cơ quan có thẩm quyền. 

Như vậy là đã kết thúc bài viết tổng hợp các thông tin mới nhất về mua bán nhà đất Quảng Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc nào về vấn đề trên hay cần tìm hiểu thêm các thị trường  mua bán bất động sản Quảng Nam hay tỉnh thành khác thì đừng ngần ngại để liên hệ với chúng tôi hoặc tiếp tục tham khảo các chủ đề khác trên website nhé!

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung