Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Hoà Bình
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Hòa Bình giá rẻ (4/2024)

14,896 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hòa Bình, Hoà Bình

1 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

1 ngày trước

Môi giới

Hòa Bình, Hoà Bình

1 ngày trước

Môi giới

Hòa Bình, Hoà Bình

1 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

1 ngày trước

Môi giới

Hòa Bình, Hoà Bình

1 ngày trước

Môi giới

Hòa Bình, Hoà Bình

1 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

2 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

2 ngày trước

Môi giới

Lạc Sơn, Hoà Bình

2 ngày trước

Môi giới

Tân Lạc, Hoà Bình

2 ngày trước

Môi giới

Lạc Thủy, Hoà Bình

3 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

3 ngày trước

Môi giới

Đà Bắc, Hoà Bình

4 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

4 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

4 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

5 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

5 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

6 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

6 ngày trước

Môi giới

Hòa Bình, Hoà Bình

6 ngày trước

Môi giới

Tân Lạc, Hoà Bình

6 ngày trước

Môi giới

Kim Bôi, Hoà Bình

6 ngày trước

Môi giới

Lương Sơn, Hoà Bình

1 tuần trước

Môi giới

Tân Lạc, Hoà Bình

1 tuần trước

Từ năm 2020 trở đi, nhiều chuyên gia dự đoán xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hướng về thiên nhiên sẽ tiếp tục lên ngôi mạnh mẽ. Tỉnh Hòa Bình nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam. Hiện nay, đây vẫn là nơi giữ được phong cảnh thiên nhiên hoang sơ. Giới đại gia trong khoảng hơn chục năm trở lại đây, luôn coi Hòa Bình như một địa điểm nghỉ dưỡng, đầu tư lý tưởng. Thị trường mua bán nhà đất Hòa Bình cũng vì thế mà ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn với các nhà đầu tư. Diễn biến của hoạt động mua bán nhà đất  tỉnh Hòa Bình cũng trở nên khó đoán định hơn trước. 

Giới thiệu thông tin về tỉnh Hòa Bình 

Trước khi phân tích sâu về thị trường mua bán nhà đất Hòa Bình, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin cơ bản nhất của tỉnh thành này. Bao gồm vị trí địa lý, dân cư, cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế, lối sống văn hóa của người dân nơi đây. 

Đơn vị hành chính 

Hiện nay, tỉnh Hòa Bình chỉ có một thành phố trực thuộc duy nhất là thành phố Hòa Bình. Ngoài ra là 9 đơn vị hành chính cấp huyện, 10 phường và 31 xã. Đặc biệt, tỉnh thành này hiện có tới 10 thị trấn. 

Toàn cảnh trung tâm thành phố Hòa Bình trên cao 

So với nhiều địa phương khác tại miền bắc, tỷ lệ đô thị hóa tại Hòa Bình vẫn ở mức tương đối thấp (21%). Tuy nhiên, tốc độ đô thị hóa tại đây đang có xu hướng tăng nhanh trong nhiều năm trở lại đây và những năm sắp tới. 

Vị trí địa lý 

Tỉnh Hòa Bình nằm trong khu vực Tây Bắc với diện tích 4.662.5 km². Địa giới hành chính của tỉnh tiếp giáp 6 tỉnh, thành phố. Cụ thể:

 • Phía Bắc giáp với tỉnh Phú Thọ

 • Phía Nam giáp với tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa 

 • Phía Đông Bắc giáp với thủ đô Hà Nội 

 • Phía Đông Nam giáp với tỉnh Hà Nam 

 • Phía Tây Bắc giáp với tỉnh Sơn La 

Giống như nhiều tỉnh thành thuộc khu vực Tây Bắc khác, diện tích đồi núi của tỉnh Hòa Bình chiếm tương đối lớn. Trong đó có tới 44.8% diện tích là vùng núi cao 55.2% diện còn lại là địa chỉ đồi núi thấp. 

Tuy không giáp biển nhưng tỉnh Hòa Bình lại sở hữu mạng lưới sông ngòi khá dày. Trong đó phải kể tới những con sông lớn như sông Đà, sông Bùi, sông Lạng,..

Dân số 

Dân số của tỉnh Hòa Bình thuộc vào hàng khá thấp nếu so sánh với một số tỉnh phía bắc khác. Theo đó thống kê từ ngày 1/4/2019 cho biết, tổng dân số toàn tỉnh là 854.131 người. Tỷ lệ dân thành thị chiếm 15.7% (134.081), còn dân số sinh sống tại các vùng nông thôn chiếm 84.3% (720.050) người. 

Cơ sở hạ tầng 

Mặc dù thuộc vào tỉnh miền núi nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng tại Hòa Bình hiện đã phát triển tương đối hoàn thiện. Việc di chuyển của người dân đến các tỉnh thành khác và diễn ra rất thuận tiện. 

 

Hệ thống giao thông của tỉnh Hòa Bình tương đối phát triển 

 • Hệ thống giao thông: Từ Hà Nội hay một số tỉnh thành khác mà muốn di chuyển tới Hòa Bình, bạn có thể lựa chọn quốc lộ 6. Đây được xem như tuyến huyết mạch nối liền Hòa Bình với các địa phương khác. Bên cạnh đó các xã, huyện, thị trấn cũng đã được liên kết với nhau bởi hệ thống đường bộ thuận tiện. Hệ thống sông ngòi dày đặc là điều kiện để giao đường thủy phát triển. 

 • Mạng lưới thông tin liên lạc: Người dân tại Hòa Bình hiện nay không hề gặp bất cứ khó khăn nào khi cần liên lạc với người thân ở trong hoặc ngoài nước. Hệ thống cáp viễn thông internet ngày càng hoàn thiện. 

 • Hệ thống lưới điện: Là nơi đóng đô của nhà máy thủy điện Hòa Bình. Vậy nên, hầu như các hộ gia đình trong tỉnh đều đã được sử dụng lưới điện quốc gia. 

Lối sống văn hóa 

Hiện nay, tỉnh Hòa Bình đang là địa bàn sinh sống của tất cả 15 dân tộc anh em, kể cả người Kinh. Trong đó chiếm tỉ lệ lớn nhất vẫn là người Kinh, người Thái, người Mường, người Dao,.. Chính vì thế đời sống văn hóa tại Hòa Bình mang tính đa dạng nhưng vẫn giữ nguyên những nét riêng của từng dân tộc. 

 

Dân tộc Thái tại tỉnh Hòa Bình có số lượng dân cư khá lớn

Hàng năm tại tỉnh Hòa Bình diễn ra rất nhiều các lễ hội của nhiều dân tộc. Nổi tiếng nhất là những lễ hội như lễ hội đánh cá suối Tháng Ba, lễ hội Làng Vai, lễ hội cầu an bản Mường,.. Tất những lễ này như một lời khẳng định viên cho nét văn hóa từng dân tộc tại Hòa Bình. 

Người dân Hòa Bình nổi tiếng với lòng nhiệt thành, hiếu khách, sống chan hòa với thiên nhiên. Họ không quen với sống vội vàng của nơi thành thị nhưng lại thích hòa mình vào nhịp sống núi rừng.

Giải trí và du lịch 

Đến với Hòa Bình có nghĩa bạn đã tìm đến với xứ sở của những địa điểm du lịch mang đầy vẻ hoang sơ. Thế mạnh của ngành du lịch tỉnh Hòa Bình chính là đang sở hữu một hệ thống những danh lam thắng cảnh tự nhiên, chưa bị tác động bởi con người. 

Hòa bình là địa phương có thế mạnh về du lịch 

Những địa điểm như Động Đá Bạc, cửu thác Tú Sơn, Mai Châu, Thung Vân,.. Hẳn sẽ khiến không ít du khách phải luyến tiếc khi phải rời Hòa Bình. 

Đặc biệt, nơi đây còn là địa bàn xây dựng và hoạt động của nhà máy thủy điện Hòa Bình. Khu vực này hàng năm đón nhiều lượt thăm quan và các phái đoàn công tác từ nhiều tỉnh thành. Đến đây, bạn mới thấy rõ sự hùng vĩ của thiên nhiên và trình độ khoa học đáng kinh ngạc của con người. Hệ thống lưới điện tại khu vực phía bắc hiện nay vẫn phụ thuộc lớn vào thủy điện Hòa Bình. Đây là công trình ghi dấu sự thành công của đội ngũ công nhân, kỹ sư Việt Nam. 

Giáo dục 

Giáo dục tỉnh Hòa Bình trong năm 2018 đã có một vết đen lớn khi để xảy ra vụ gian lận điểm thi THPT quốc gia. Tuy nhiên nếu xét trên nhiều phương diện khác, ngành giáo dục của tỉnh Hòa Bình đã có những bước tiến lớn. Với tỷ lệ người dân được phổ cập giáo ngày một tăng.

Năm 2008, trường Đại học Hòa Bình đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là cơ sở giáo dục hệ đại học chính quy khá uy tín trong khu vực. Ngôi trường này từ khi thành lập đến nay là nơi đào tạo hàng ngàn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và cả nước. 

Y tế 

Hệ thống y tế tại tỉnh Hòa Bình hiện đã tương đối phát triển với 9 bệnh viện bệnh viện trực thuộc tuyến tỉnh và 10 bệnh viện tuyến huyện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình là cơ sở y tế đóng vai như tuyến đầu trong ngành y tế của tỉnh. Với hệ thống trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh ngày một hiện đại. 

Các loại hình bất động sản tại Hòa Bình được phân bố như thế nào? 

Mua bán bất động sản Hòa Bình hiện nay diễn ra khá đơn giản. Bởi vì ngày càng có nhiều loại hình sản phẩm cho người có nhu cầu đầu tư vào thị trường mua bán nhà đất tỉnh Hòa Bình lựa chọn.

Bất động sản tại trung tâm thành phố Hòa Bình 

Thành phố Hòa Bình nằm ở khu vực phía của tỉnh. Nơi đây tiếp giáp với nhiều khu vực khác trong và ngoài tỉnh. Trong đó một phần nhỏ phía giáp với tỉnh Phú Thọ. Còn lại là giáp những huyện lân cận như huyện Kim Bôi, huyện Kỳ Sơn, huyện Cao Phong và huyện Đà Bắc. 

Bất động sản tại trung tâm thành phố Hòa Bình 

Diện tích của thành phố Hòa Bình hiện vào khoảng 348.65 km². Bao gồm có 10 phường và 9 xã. Thị trường địa ốc tại khu vực thuộc vào dạng sôi động nhất trong toàn tỉnh. Với nhu cầu mua bán, chuyển nhượng ngày một tăng. Đồng thời đây cũng là nơi mà nhiều dự án đã và đang trong quá trình hình thành. Những dự án lớn như Sudico Hòa Bình New City đã chào bán chính thức sản phẩm ra thị trường.

Giá đất nền và những sản phẩm bất động sản khác tại trung tâm thành phố Hòa Bình cũng vào cao nhất so với nhiều huyện, thị trấn lân cận. Cụ thể giá đất nền tại những vị trí đẹp có thể lên đến gần 30 triệu đồng/m2.

Bất động sản tại khu vực phía đông Hòa Bình 

Khu vực phía đông Hòa Bình bao gồm một phần của huyện Lương Sơn và huyện Kim Bôi. Vùng phía đông thành phố này đang được xem như điểm hoạt động khá sôi động của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Bởi khu vực này là nơi tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, là cửa ngõ quan trọng bậc nhất tỉnh.

 

Bản đồ quy hoạch của huyện Hương Sơn 

Đặc biệt, huyện Lương Sơn là nơi đang triển khai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Legacy Hill. Khu du lịch này có tổng diện tích xây dựng lên tới 60 ha. Theo như quy hoạch đã công bố, hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng Legacy Hill sẽ bao gồm chuỗi trung tâm giải trí, phục hồi chức năng cho cả thể chất và tinh thần, khu làm đẹp, luyện tập thể dục thể thao,.. Tất cả đều vô cùng đẳng cấp.

Ngay khi mới được phê duyệt, dự án Legacy Hill đã trở thành bước tạo đà cho sự đi lên của thị trường bất động sản tỉnh Hòa Bình. Những khu đất quanh dự án cũng vì thế mà ngày càng được nâng cao giá trị. 

Huyện Lương Sơn là nơi tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng nhất Hòa Bình. Bên cạnh dự án Legacy Hill thì vẫn còn hàng loạt dự án khác như Panorama Hill Hòa Bình, Ivory Villas & Resort Hòa Bình, Green Oasis Villas,.. Sự quy tụ của nhiều dự án đã biến Lương Sơn thành điểm nóng về bất động sản trong hơn 10 năm trở lại đây. 

Bất động sản khu vực phía tây Hòa Bình 

Chỉ tính riêng huyện Mai Châu lượng khách du lịch nước ngoài đã chiếm đến 40% toàn tỉnh

Phía tây của tỉnh Hòa Bình gồm có huyện Mai Châu, một phần của huyện Đà Bắc và Tân Lạc. Mặc dù không tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng như tại khu vực phía đông Bắc. Thế nhưng phần phía tây của tỉnh Hòa Bình là nơi nơi tập trung nhiều địa điểm du lịch hút khách nhất của Hòa Bình.

Chỉ tính riêng huyện Mai Châu lượng khách du lịch nước ngoài đã chiếm đến 40% toàn tỉnh. Hàng năm những địa điểm du lịch nổi tiếng của huyện này đón đến hàng trăm ngàn lượt khách trong và ngoài nước. 

Kéo theo đó thị trường bất động sản của khu vực phía tây tỉnh cũng có sự phát triển theo. Tuy nhiên nếu so với những huyện phía Đông Bắc, hoạt động mua bán đất đai tại phần phía tây bởi vẫn chưa nhiều dự án được đầu tư. Nhưng với tiềm lực du lịch sẵn có, trong tương lai không xa thị trường bất động sản tại phần phía tây của tỉnh có lẽ sẽ sôi động hơn. 

Bất động sản khu vực phía nam Hòa Bình 

So với phần phía Đông Bắc và phía Tây của tỉnh Hòa Bình, thị trường bất động sản tại phía nam có vẻ như trầm lắng hơn cả. Khu vực này bao gồm huyện Yên Thủy, Lạc Thủy, Lạc Sơn và một phần của huyện Tân Lạc.

Phần phía nam của tỉnh trong đó nổi bật hơn cả là huyện Tân Lạc nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch. Nhưng các dự án đầu tư vẫn chưa đổ về đây nhiều.

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hòa Bình 

Địa hình chủ yếu của tỉnh Hòa Bình là đồi núi. Vậy nên sẽ hơi bất lợi để phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn. Thế nhưng bù lại, Hòa Bình lại sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, đời sống văn hóa đa dạng. Đây được coi như lợi thế quan trọng để Hòa Bình phát triển du lịch.

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hòa Bình 

Năm 2018, chứng kiến sự đổ bộ của "gã khổng lồ" Vingroup. Theo đó một trung tâm thương mại với quy mô xây dựng 11.000m2 và hệ thống 30 shophouse đã được triển khai xây dựng. 

Một "ông lớn" khác là tập đoàn FLC cũng nhanh chóng đầu tư vào Hòa Bình với 4 dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, tổng số vốn đầu tư lên đến 36 tỷ đồng. Tiếp đó là hàng loạt tên tuổi khác như tập đoàn T&T, Geleximco, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng,.. Lần lượt đầu tư vào thị trường bất động sản tại Hòa Bình với nhiều dự án lớn.

Chính sự đổ bộ của những "ông lớn" trong ngành bất động sản đã khiến cho những mặt hàng nhà đất tại Hòa Bình ngày càng đa dạng. Nhà đầu tư cũng vì thế mà có thêm nhiều kênh đầu tư hấp dẫn hơn. 

Loại hình đất nền

 • Xu hướng giao dịch loại hình đất nền tại Hòa Bình 

Quỹ đất nền của Hòa Bình vẫn chưa rơi vào tình trạng khan hiếm. Tuy nhiên trong tương lai gần giá cả loại hình bất động sản này dự báo sẽ có nhiều biến động. Bởi nhu cầu tìm mua những mảnh đất đẹp ven đô vẫn có xu hướng tăng. 

Hơn nữa dự kiến trong vài năm tới nhiều dự án đầu tư nghỉ dưỡng còn tiếp tục đổ bộ vào Hòa Bình. Khi đó nguồn đất nền chắc chắn không thể sẵn có như hiện tại để khách hàng lựa chọn. Về lâu về dài loại hình nhà đất này vẫn có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình đất nền tại Hòa Bình 

Giá cả của loại hình đất nền tại Hòa Bình còn phụ thuộc vào vị trí, diện tích của mảnh đất. Chẳng với một lô đất nằm trong dự án Hòa Bình New City với diện tích 90m2 có giá khoảng 17 triệu đồng. Nhưng ở vị trí khác một lô đất tương tự lại được bán chỉ với giá dưới 10 triệu đồng/m2.

Lĩnh vực mua bán nhà đất tỉnh Hòa Bình chỉ thực sự sôi động trong vài ba năm trở lại đây

Ngoài ra để đặt cọc trước tại các dự án lớn như Hòa Bình New City, khách hàng sẽ cần nộp từ 100 đến 120 triệu đồng. 

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng 

 • Xu hướng giao dịch của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng 

Các nhà đầu tư lớn hiện đang nhắm tới các dự án nghỉ dưỡng đã và đang triển khai tại khu vực phía Đông Bắc của tỉnh. Đặc biệt là ở huyện Lương Sơn, chỉ tính riêng tại đây đã có gần chục khu du lịch nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn thi công. Thủ tục mua bán loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được tiến hành khá nhanh gọn. 

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng 

Giá cả của mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực tỉnh Hòa Bình hiện trung bình vào khoảng 7 đến 12 tỷ đồng. Thậm chí, mức giá còn có thể cao hơn thế nữa với dạng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Những dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn hiện nay tập trung chủ yếu ở huyện Lương Sơn. 

Loại hình bất động sản kinh doanh, thương mại 

 • Xu hướng giao dịch của bất động sản kinh doanh, thương mại 

Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản kinh doanh, thương mại phụ thuộc lớn vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Nhìn chung, so với nhiều loại hình sản phẩm khác, bất động sản thương mại có diễn biến giao dịch khá phức tạp. 

 • Xu hướng khoảng giá của bất động sản kinh doanh, thương mại 

Mức giá phổ biến của các sản phẩm bất động sản kinh doanh, thương mại tại Hòa Bình hiện vào khoảng 5 đến 12 tỷ. Mức chênh lệch tùy vào từng vị trí. Trong đó khu vực chợ Lương Sơn và siêu thị trung tâm thành phố Hòa Bình là 2 vị trí đắc địa nhất tại Hòa Bình. 

Có nên mua nhà đất Hòa Bình không? 

Có nên quyết định đầu tư vào thị trường mua bán bất động sản Hòa Bình hay không còn tùy thuộc vào nhìn nhận của từng nhà đầu tư. Mặc dù hiện tại Hòa Bình chỉ là đô thị loại III nhưng tiềm năng phát triển lại rất lớn. Nhất là trong lĩnh vực du lịch.

 

Có nên mua nhà hay bất động sản tại Hòa Bình không? 

Sở hữu vị trí thuận lợi để giao lưu kinh tế 

Tỉnh Hòa Bình thuộc khu vực Tây Bắc nhưng lại tiếp giáp với 2 khu vực kinh lớn của cả nước. Bao gồm thủ đô Hà Nội thuộc vùng đồng Sông Hồng, Thanh Hóa thuộc khu vực Bắc Trung Bộ. Ngoài ra còn là một số tỉnh thuộc miền núi phía Bắc. Vị trí của Hòa Bình hết sức thuận lợi để tỉnh liên kết phát triển kinh tế vùng với nhiều khu vực khác. 

Chưa kể đến mạng lưới giao thông của Hòa Bình cũng khá phát triển. Với hệ thống đường bộ gồm 3 tuyến quốc lộ 6, 12 và 15. Cùng với đó là hàng loạt tuyến đường nội tỉnh đã đi vào hoạt động và vẫn tiếp tục được xây dựng. Mạng lưới sông ngòi dày là tiền quan trọng để giao thông đường thủy có cơ hội phát triển. 

Tiềm năng phát triển du lịch cực lớn 

Địa hình của Hòa Bình chủ yếu là đồi núi nên sẽ hơi khó để phát triển ngành sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Tuy nhiên, tiềm năng phát triển du lịch của địa phương này lại cực lớn. Nhất là loại hình du lịch trải nghiệm, du lịch nghỉ dưỡng.

Hòa Bình là địa bàn sinh sống của 15 dân tộc hóa với nét văn hóa vô cùng đặc trưng. Điều này là cơ sở để lĩnh vực du lịch trải nghiệm thu hút một lượng lớn khách hàng du lịch nước ngoài mỗi năm. Những danh lam thắng tại Hòa Bình hầu như vẫn còn hoang chưa bị tác động của con người ảnh hưởng nhiều. Những sản phẩm du lịch tại đây ngày càng được đa dạng nhằm thu lượng khách du lịch. 

Các sản phẩm bất động sản chưa khan hiếm 

Lĩnh vực mua bán nhà đất tỉnh Hòa Bình chỉ thực sự sôi động trong vài ba năm trở lại đây. Vậy nên, các sản phẩm bất động sản vẫn chưa rơi vào tình trạng lên cơn sốt hay khan hiếm. Do đó cơ hội để nhà đầu tư tìm kiếm lợi vẫn còn rất lớn.

Mặt khác, nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản đang đổ vốn vào các dự án du lịch nghỉ dưỡng lại càng khiến thị trường mua bán nhà đất tỉnh Hòa Bình có sức hấp dẫn hơn với nhà đầu tư. 

Thị trường mua bán bất động sản tại tỉnh Hòa Bình vẫn được ví như "miếng mồi ngon" dành cho tất cả các nhà đầu tư. Trong tương lai không xa, tỉnh thành có thể trở trung tâm du lịch lớn của khu vực Tây Bắc và toàn miền bắc. Hy vọng với thông tin tổng quan mà chúng tổng hợp đã giúp bạn có thêm tham khảo tin cậy khi quyết định đầu tư vào thị trường mua bán nhà đất Hòa Bình!

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung