Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Đắk Nông
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Đắk Nông giá rẻ (3/2024)

1,535 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Đắk Mil, Đắk Nông

1 ngày trước

Môi giới

Đăk Glong, Đắk Nông

5 ngày trước

Môi giới

Krông Nô, Đắk Nông

1 tuần trước

Môi giới

Krông Nô, Đắk Nông

1 tuần trước

Môi giới

Đắk R'Lấp, Đắk Nông

1 tuần trước

Chính chủ

Krông Nô, Đắk Nông

1 tuần trước

Môi giới

Đắk R'Lấp, Đắk Nông

1 tuần trước

Mua bán nhà đất Đắk Nông - một trong những thị trường đang rất sôi động và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn hiện nay. Tất cả các dự án lớn nhỏ đến những thông tin về các loại hình bất động sản đều là những tin tức rất hot. Một tỉnh thành thuộc vùng núi Tây Nguyên, liệu sẽ mang đến cho bạn những dự án đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Đắk Nông đáng giá nào? Hãy cùng khám phá xem, thông qua công nghệ 4.0 bạn sẽ tìm mua và bán bất động sản hay ho như thế nào nhé!

Những dự án đầu tư tiềm năng tỉnh Đắk Nông

Giới thiệu thông tin về tỉnh Đắk Nông

Một vài những thông tin cơ bản mà các nhà đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Đắk Nông cần nắm. 

Đơn vị hành chính

Tỉnh Đắk Nông là một tỉnh thành thuộc khu vực vùng núi Tây Nguyên - miền Trung - Việt Nam. Toàn tỉnh nằm trên cao nguyên M’nông. Trung tâm của tỉnh là thành phố Gia Nghĩa. Gia Nghĩa nằm cách Buôn Ma Thuột tổng chiều dài 125km tính theo đường quốc lộ 14. Và cách thành phố HCM 250km tính về phía Nam. 

Địa lý

Tỉnh Đắk Nông nằm trải dài từ tọa độ 11o45 đến 12o50. Và kinh độ từ 107o12 đến 108o07. Đắk Nông có ranh giới giáp với các tỉnh: Đắk Lắk, Lâm Đồng và Bình Phước trong lãnh thổ Việt Nam. 

Bản đồ hành chính tỉnh Đắk Nông

Về khu vực biên giới, tỉnh Đắk Nông giáp ranh với Campuchia có đường biên giới dài đến 120km.  Tiếp theo đó, khi đi qua hai cửa khẩu Đăk Per trong khu vực huyện Đắk Mil và Bup’rang ta sẽ đặt chân đến địa phận của Tuy Đức. 

Dân số

Theo thống kê chính xác, đến ngày 01/04/2019, trên địa bàn toàn tỉnh có tổng cộng 645.401 người. Trong tổng số đó có tất cả 97.040 dân số sống ở thành thị (khoảng 15,04%) và 548.361 người sinh sống tại nông thôn (khoảng 48,85%). 

Tỷ lệ nam nữ trên địa bàn tỉnh lần lượt là 330.108 (51,15%) và 315.293 (48,85%) người. Tỉnh Đắk Nông có tất cả 12 tôn giáo khác nhau chiếm khoảng 281.643 người. Cũng theo thống kê của tổng cục thống kê Việt Nam, nơi đây có tất cả 40 dân tộc khác nhau cùng sinh sống. 

Cơ sở hạ tầng

Nhìn chung, cơ sở hạ tầng trên địa bàn tỉnh tương đối hoàn chỉnh và luôn được nâng cấp định kỳ. Mạng lưới giao thông đường bộ là nền tảng hoạt động chủ yếu. Nơi đây vẫn chưa có sự xuất hiện của đường hàng không và đường sắt. Các tuyến đường quốc lộ chính thời gian gần đây đã được đầu tư mở rộng và cải thiện hơn nhiều so với trước đây. 

Về hạ tầng thủy lợi, trên toàn tỉnh có tất cả 74 công trình đã được đưa vào hoạt động đáp ứng được 44% diện tích nông lâm nghiệp trong trồng trọt và chăn nuôi. Hơn 80% các hộ dân toàn tỉnh đã có nước sạch để sử dụng.

Lối sống văn hóa

Nằm ở khu vực cao nguyên miền Trung, con người Đắk Nông sở hữu rất nhiều những nét đẹp dân tộc. Bạn sẽ được nghe rất nhiều những câu chuyện sử thi độc đáo dài bất tận. Con người nơi đây sống đầy tình người luôn luôn hòa đồng và vui vẻ. 

Bạn cũng sẽ rất ấn tượng với những kiểu kiến trúc nhà sàn, nhà rông đặc trưng của người Đắk Nông. Chắc chắn những người dân nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị. 

Giải trí và du lịch

Về du lịch, tỉnh Đắk Nông vốn nổi tiếng về vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho người dân nơi đây. Bạn sẽ khá ngỡ ngàng với vẻ đẹp hùng vĩ của thác Đắk G’lun, thác Đray Sáp hay Thác Trinh Nữ. 

Đắk Nông có những khu du lịch tự nhiên hùng vĩ

Một chút ngát xanh và thơm ngát hương vị tươi mới của đồi chè Gia Nghĩa, nhẹ nhàng cùng Hồ Tây Đắk Mil và thăm thú Vườn quốc gia Yok Đôn.

Giáo dục

Có tất cả 240 trường học được xây dựng và hoạt động tại tỉnh Đắk Nông. Trong số đó có 22 trường trung học phổ thông, 82 trường trung học cơ sở và 136 trường giáo dục tiểu học. Về giảng dạy mẫu giáo có tổng cộng 89 trường. 

Với hệ thống các trường học đào tạo đầy đủ, nền giáo dục tỉnh nhà được đánh giá tương đối hoàn chỉnh. Nhờ quá trình giảng dạy và đào tạo đầy đủ, địa bàn tỉnh đã giảm thiểu được tối đa nạn mù chữ.

Đáng tự hào nhất chính là sự hiện diện của trường Chuyên Nguyễn Chí Thanh trên toàn tỉnh trú ngụ tại số 8 đường Lê Duẩn thuộc thành phố Gia Nghĩa. 

Y tế

Tính tổng trên địa bàn có tất cả 79 cơ sở khám và chữa bệnh đạt tiêu chuẩn của sở y tế. Số liệu cụ thể gồm có 8 trạm xá, 71 trạm y tế tại các phước - xã. Tổng tất cả có 1029 giường bệnh cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao. 

Cơ sở vật chất của bệnh viện Đắk Nông đã được đầu tư và phát triển hơn rất nhiều so với trước đây. Tất cả đều đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân trên địa bàn toàn tỉnh. 

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Đắk Nông?

Những dự án bất động sản được xây dựng liên tục tại tỉnh Đắk Nông, từ đó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhiều nhà đầu tư các loại hình nhà đất ở khắp mọi nơi. Chủ yếu thì sự xuất hiện của những dự án lớn nhỏ đều được thực hiện tại khu vực trung tâm tỉnh - thành phố Gia Nghĩa.

Bất động sản khu vực trung tâm

Dự án khu dân cư số 3 tại tỉnh Đắk Nông

Hồi tháng 4 vừa qua, UBND tỉnh đã có quyết định chấp nhận với kế hoạch xây dựng Khu dân cư số 3 của các nhà đầu tư. Dự án được nhà đất này xây dựng tại phường Nghĩa Trung thuộc thành phố Gia Nghĩa. 

Tổng chi phí dự tính cho quá trình thực hiện dự án rơi vào khoảng 677.809 tỷ đồng. Với mức chi phí bồi thường cho GPMB là 141.660 tỷ đồng. Tổng diện tích mà dự án sẽ sử dụng là 56,33 ha. 

Bất động sản khu vực phía Nam 

Ngoài dự án đang nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư mua bán bất động sản Đắk Nông thì trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa cũng có rất nhiều những dự án khu đô thị và khu dân cư đáng để xem xét. 

Với thời điểm du lịch đang lên như thế này thì ở bất cứ đâu, tiềm năng bất động sản cũng đều có thể phát triển và trở thành lý do chính đáng cho bạn đầu tư. 

Bất động sản khu vực phía Bắc

Khu vực phía Bắc tỉnh Đắk Nông chưa xuất hiện những dự án bất động sản lớn. Hiện tại, hoạt động giao dịch bất động sản ở khu vực này chủ yếu là bán nhà xưởng, trang trại hay các vườn trồng cao su, nhà ở,... Diện tích đất vườn ở khu vực này thường rất lớn và được bán với đơn giá khá rẻ. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc đầu tư vào khu vực này. Trong tương lai, cùng với các chính sách phát triển kinh tế của nhà nước cùng chính sách khuyến khích của tỉnh, khu vực phía Bắc sẽ sớm được khai thác và trở nên nhộn nhịp hơn với các dự án lớn.

Khu vực bất động sản phía Đông

Khu vực phía Đông tỉnh Đắk Nông tương tự với các khu vực khác, chưa có sự xuất hiện của các dự án lớn. Dường như các nhà đầu tư vẫn còn lăn tăn về hạ tầng giao thông cũng như sự phát triển kinh tế của khu vực này. Hoạt động giao dịch bất động sản ở phía Đông tỉnh Đắk Nông chủ yếu là mua bán nhà ở, đất vườn, đất đồi,...Các mảnh đất ở vị trí khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau nhưng nhìn chung đơn giá đất ở đây khá thấp so với cả nước. Đây chính là cơ hội của những nhà đầu tư trong tương lai. 

Bất động sản khu vực phía Tây

Tất nhiên, cũng không nằm ngoài dự đoán, các khu đất nền và các dự án nhà ở thuộc khu vực này cũng trở thành một miếng mồi ngon không kém cạnh. Nhiều dự án và công trình đang được lên kế hoạch để xây dựng và phát triển tiềm năng du lịch của khu vực này. 

Thực trạng thị trường bất động sản tại tỉnh Đắk Nông

Trên địa bàn tỉnh có khá nhiều những loại hình bất động sản tiêu biểu. Cụ thể, đây đều là những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư và cả người mua sản phẩm. Vậy điều đặc biệt nào đang chờ đợi chúng ta?

Loại hình bất động sản: Khu dân cư

Điển hình và nổi bật nhất có lẽ phải kể đến Khu dân cư số 3 thuộc nhà đầu tư Công ty Bất động sản Hanovid. Giá mua bán nhà đất tỉnh Đắk Nông trung bình cho một căn hộ trong khu dự án này rơi vào khoảng 1,2 tỷ đồng.

Loại hình dự án công viên và khu vui chơi giải trí

Các dự án bất động sản được sử dụng để xây dựng công viên và các khu vui chơi giải trí nổi bật có thể kể đến như: 

  • Khu đô thị thiên về du lịch sinh thái tại địa điểm hồ Đắk R’tíh trực thuộc thành phố Gia Nghĩa

  • Giá bán cho mỗi căn hộ trong khu sinh thái này rơi vào khoảng tầm 800 triệu đồng. 

Loại hình bất động sản: Khu đô thị

Nổi bất nhất cho loại hình địa ốc này có thể kể đến thác Liêng Nung do chính tập đoàn FLC làm chủ đầu tư và xây dựng. Giá mua bán bất động sản tỉnh Đắk Nông ở khu đô thị rơi vào khoảng từ 18 đến 35 triệu đồng cho 1m2.

Cơ hội cho người mua nhà

Theo dự đoán, trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2025, thị trường mua bán nhà đất  tỉnh Đắk Nông hay mua bán bất động sản tỉnh Đắk Nông sẽ có những bước chuyển mình rõ rệt nhất. Rất nhiều những dự án và cơ sở hạ tầng được đẩy nhanh tiến độ và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia với thủ tục mua bán không qua trung gian. 

Cơ hội nào cho những người mua bán bất động sản tỉnh Đắk Nông?

Trong 5 năm sắp tới, sẽ có rất nhiều những khu đô thị và khu dân cư mới được xây dựng lên. Sự phân bố đồng đều sẽ tạo một nền tảng điều kiện cực kỳ thuận lợi cho quá trình phát triển kinh tế và văn hóa của tỉnh. 

Ở thời điểm hiện tại, thực trạng nhà đất đang đứng ở bước đầu của sự phát triển và thay đổi. Về sau sẽ còn khá nhiều những thách thức đi kèm với những điều thay đổi mới. Tuy nhiên, nền tảng phát triển để những người mua nhà đã mở ra một cơ hội rất rõ ràng:

  • Giá nhà đất hiện đang ở mức cực thấp với giá bán từ 3,5 đến 8 triệu cho 1m2.

  • Tỷ lệ tăng giá nhà đất tại địa bàn khoảng trên 12% tính trung bình mỗi năm tính từ 2018. 

  • Thị trường phát triển theo hướng tốt rõ rệt, rất nhiều những dự án lớn được đầu tư xây dựng trên thời gian 5 năm tới. 

Những lưu ý khi mua bất động sản tại tỉnh Đắk Nông

Tương tự như những hoạt động đầu tư khác, bất động sản tiềm ẩn nhiều những rủi ro lớn. Chính vì vậy, việc đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Đắk Nông cũng đòi hỏi bạn phải có một sự tìm hiểu thật kỹ càng và nắm đầy đủ mọi thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, bất cứ một dự án nào mà bạn có dự định đầu tư cũng cần phải được cân nhắc thật kỹ. 

Những lưu ý khi đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Đắk Nông

Meey Land đã cung cấp  cho bạn những thông tin thiết thực nhất về thị trường bất động sản Đắk Nông. Hy vọng, bạn sẽ kiếm được những dự án đầu tư mua bán nhà đất Đắk Nông thật lớn và có lợi nhuận cao. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh nhé!

  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung