Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Bình Thuận
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Bình Thuận mới nhất 12/2023

23,649 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

La Gi, Bình Thuận

6 tiếng trước

Môi giới

La Gi, Bình Thuận

7 tiếng trước

Môi giới

Tuy Phong, Bình Thuận

1 ngày trước

Môi giới

La Gi, Bình Thuận

2 ngày trước

Môi giới

La Gi, Bình Thuận

2 ngày trước

Chính chủ

Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

3 ngày trước

Chính chủ

Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

3 ngày trước

Chính chủ

Hàm Tân, Bình Thuận

3 ngày trước

Có thể nhận định rằng tỉnh Bình Thuận là miền đất hứa dành cho các tín đồ đầu tư bất động sản. Nơi đây quy tụ nhiều điều kiện thuận lợi giúp các chủ đầu tư mang về cho mình một khoản lời không nhỏ. Chính vì thế, trong những năm gần đây thị trường mua bán nhà đất Bình Thuận đang ngày càng nóng hổi, nhộn nhịp hơn. Ắt hẳn trong nửa cuối năm 2020 và đầu năm 2021 thị trường bất động sản nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho “chiến lược gia”. Mua bán nhà đất tỉnh Bình Thuận sẽ cho tiềm năng sinh lời cao.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận là tỉnh lỵ thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là tỉnh thành nổi tiếng trong nền du lịch nghỉ dưỡng của nước ta.  Sở hữu trong mình những đặc điểm nổi bật, Bình Thuận trở thành điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư. Các dự án mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận cũng từ đó hút nhà đầu tư hơn.

Tìm hiểu tình hình tỉnh Bình Thuận trước khi đầu tư

Đơn vị hành chính

Bình Thuận được xác định là tỉnh thành gồm 10 đơn vị hành chính cấp huyện. Trong đó, tỉnh có 1 thành phố là Phan Thiết. Đi kèm với đó là 1 thị xã La Gi. Ngoài ra còn có 19 phường, 12 thị trấn cùng 93 xã. Đặc biệt theo như thống kê tỉnh gồm 15 đô thị gồm:

 • 1 Đô thị loại II: Thành phố Phan Thiết.

 • 1 Đô thị loại III: Thị xã La Gi

 • 1 Đô thị loại IV: Thị trấn Phan Rí Cửa

 • 12 Đô thị loại V. Bao gồm các thị trấn

Địa lý

Bình Thuận có tọa độ vĩ Bắc 10o33’42” đến 11o33’18”. Tọa độ kinh Đông từ 107o23’41” đến 108o52’18”. Tại phía Bắc của tỉnh giáp với Lâm Đông. Phía Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận. Phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai. Phía Tây Nam tỉnh giáp Bà Rịa Vũng Tàu. Còn riêng phía Đông, Nam tỉnh giáp biển Đông. Nơi đây có chiều dài đường bờ biển lên tới 192km.

Dân số

Tỉnh Bình Thuận tính đến 1/4/2019 có 1.230.808 người. 38.1% dân số  chủ yếu sống ở đô thị còn 61.9% dân số nông thôn. Theo thống kê tỉnh có số dân đông thứ 32 toàn cả nước. Đặc biệt tại tỉnh quy tụ gồm 34 dân tộc “anh em” sinh sống. Toàn tỉnh còn gồm 12 tôn giáo khác nhau với 386.223 người. 

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng của tỉnh trong những năm gần đây không ngừng được đầu tư, nâng cấp. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Cơ sở hạ tầng của tỉnh được đầu tư mạnh mẽ

 • Trục đường giao thông Bắc – Nam: QL1A, QL55, QL28,…

 • Đường sắt Bắc – Nam

 • Đường biển dài, rộng 192km. Đi cùng với đó là hệ thống cảng biển Phú Quý, Phan Thiết

 • Đường hàng sân bay Phan Thiết được xây dựng ngày 18/1/2015.

 • Các con đường được nâng cấp với tuyến xe bus đông đảo

 • Những tuyến đường sắt cao tốc Bắc Nam chạy qua tỉnh.

Đặc biệt tỉnh Bình Thuận có mạng lưới điện lớn. Bao gồm nguồn điện Đại Linh, Hàm Thuận, nhà máy phóng điện Phú Quý. Bên cạnh đó còn có trạm phát điện Diesel 3800KW và nhà máy đang thi công tại Tuy Phong. Mặt khác tỉnh cũng có mạng lưới  cung cấp nước dồi dào với quy mô cực lớn.

Lối sống văn hóa

Nơi đây có lịch sử văn hóa lâu đời. Nhất là văn hóa ChamPa. Nơi đây tụ hội số lượng lớn nhóm di tích quý hiếm. Tỉnh hàng năm còn có nhiều lễ hội, cuộc thi dân gian nổi tiếng. Chính điểm này là niềm tự hào lớn nhất của cư dân nơi đây.

Giải trí và du lịch

Tỉnh Bình Thuận là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch. Là một tỉnh ven biển, khí hậu ấm, áp cảnh quan thơ mạng tỉnh thành đang là trung tâm du lịch Việt nam. Cột mốc đáng chú ý trong lịch sử du lịch của tỉnh là nhờ vào Núi Tà Dôn và Mũi Né để chiêm ngưỡng nhật thực toàn phần.

Bình Thuận phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch

Đặc biệt một khi đến tỉnh Bình Thuận khách du lịch có thể thỏa sức vui chơi, giải trí và thư giãn. Từ các quần thể du lịch nổi tiếng đến các sân chơi đẳng cấp 5 sao và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Trong đó nổi bật nhất là những điểm đến như:

 • Tháp nước kiến trúc đẹp cao 32m

 • Dinh Vạn Thủy Tú

 • Ngọn hải đăng Kê Gà cao 100m

 • Tượng phật núi Tà Cú nằm lớn 49m

 • Bãi đá Cổ thạch màu sắc

 • Tháp cao chùa Linh Quang

 • Nước khoáng Bình Thuận

Y tế

Chăm lo đời sống, sức khỏe cho người dân là vấn đề được lãnh đạo tỉnh chú trọng phát triển. Do đó bên cạnh các dự án mua bán bán động sản tỉnh Bình Thuận, nơi đây còn ghi dấu ấn mạnh về lĩnh vực Y tế. Trong đó toàn tỉnh có đến hàng chục bệnh viện lớn. Từ bệnh viện đa khoa đến các bệnh viện Y Học Cổ Truyền được xây dựng đầy đủ. Vì vậy tình hình sức khỏe người dân luôn được chăm sóc đặc biệt.

Bên cạnh việc quan tâm xây dựng, nâng cao cơ sở hạ tầng, những năm gần đây tỉnh chú trọng nhiều hơn trong việc trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì thế đối với những ca bệnh khó, các cơ sở y tế trong tĩnh vẫn dễ dàng cứu chữa. Nhờ đó người dân có thể yên tâm sinh sống. Đây cũng là tiền đề thu hút các chủ đầu tư bất động sản rót vốn vào vùng đất tiềm năng này.

Các loại hình bất động sản tại tỉnh Bình Thuận được phân bố như thế nào?

Bất động sản khu vực trung tâm 

Phân khúc bất động sản trung tâm Bình Thuận chính là khu trung tâm hành phố Phan Thiết. Đây là thành phố ven biển. Đồng thời là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh. Thành phố có dạng hình cánh cung với đường bờ biển dài 57.4km.

Dựa trên địa hình thuận lợi được chính phủ quan tâm nên các siêu dự án đĩa ốc, nhà ở, căn hộ,...đổ bộ nhiều. Đầu tiên là Mũi Né Summer Land của ông lớn Hưng Lộc Phát Crop. Đây là dự án du lịch rộng 31 ha với 2.560 tỷ. Tiếp đến là dự án Novaworld Phan Thiết quy mô 1.000 ha. Dự án này có nhiều sản phẩm từ nhà phố, biệt thự đến các quần thể nghỉ dưỡng. Đi kèm đó chính là NovaHills Mũi Né Resort & Villas và Goldsand Hill Villa của VNGroup. Hoặc là dự án Mũi Né Summer Land, Ocean Dunes, Paradise Bay,…

Bình Thuận – Vùng đất tiềm năng phát triển ngành bất động sản

Vậy nên có thể nhận định rằng bất động sản phân khúc trung tâm quả thực rất sôi động. Nơi đây được xem là “viên kim cương” sáng giá với khả năng sinh lời cao. Các loại hình bất động sản đa dạng từ đất nền đến Condotel, biệt thự hay nhà phố, căn hộ. Các loại hình nhà đất khác.

Ví dụ căn biệt thự NovaHills Mũi Né Resort & Villas giá 7 đến 10 tỷ/căn. Đất nền Diamond Bay Phan Thiết từ 12 triệu/m2 đến 25 triệu/m2. Nhà phố Mũi Né Sumer Land Resort diện tích 145m2 giá 6 tỷ 8. Căn hộ Mũi Né Summer Land 115m2 giá 56.52 triệu/m2 hoặc căn hộ Swiss Belresort Eagles Mũi Né rộng 35m2 giá 42.86 triệu/m2.

Bất động sản khu vực phía Bắc

Bất động sản phân khúc phía Bắc Bình Thuận gồm 2 huyện Bắc Bình, huyện Hàm Thuận Bắc. Đây là 2 huyện mang đến tiềm năng du lịch cực kỳ cao của tình. Hàng năm có rất nhiều du khách đổ bộ về đầy tham quan và nghỉ dưỡng.

Đặc biệt Hàm Thuận Bắc còn là huyện sở hữu trong mình các khu công nghiệp với diện tích lớn. Các tuyến đường được nâng cấp đồng bộ tạo điều kiện cho huyện phát triển du lịch. Đây chính là điểm giúp thị trường bất động sản nơi đây cực kỳ bùng nổ. Nổi bật là dự án như Blue Garden,  Hưng Thịnh Phát Riverside, Đại Lộc Garden và Hưng Gia Garden.

Blue Garden – Dự án bất động sản khu vực phía Bắc

Chính những dự án có 1 không 2 này làm phân khúc bất động sản phía Bắc bừng sáng mạnh mẽ. Trong đó điểm sáng rực rỡ nhất trong tất cả các loại hình bất động sản: Mua bán nhà đất tỉnh Bình thuận, các dự án đất nền,... Những lô đất nơi đây được rất nhiều chuyên gia để ý. Ví dụ như đất nền Đại Lộc Garden giá từ 450 triệu/1000m2, đất nền dự án Hưng Thịnh Phát Riverside giá 240 triệu/ 120m2. Đi kèm với đó là các sản phẩm nghỉ dưỡng với tiềm năng phát triển cao. Đây chính là lý do thị trường mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận luôn nhộn nhịp.

Bất động sản khu vực phía Tây

Phân khúc bất động sản phía Tây của tỉnh Bình Thuận gồm huyện Đức Linh, huyện Tánh Linh.  Trong đó điểm sáng nhất thuộc về huyện Đức Linh. Trong khi huyện Tánh Linh vẫn dậm chân tại chỗ thì huyện Đức Linh lại có phần khởi sắc hẳn. Tuy nhiên so với các phân khúc bất động sản trong toàn tỉnh thì Phía Tây vẫn chưa thực sự hoàn thiện.

Đầu tiên là sự hình thành của  nhà máy may Đức Linh. Quy mô nhà máy lên đến 4000 lao động. Tổng chi phí đầu tư khoảng 400 tỷ đồng. Tiếp đến là dự án lớn May Nhà Bè quy tụ hơn 4000 lao động đang làm việc. Hệ thống giao thông được đầu tư kỹ càng, chất lượng công trình đảm bảo.

Đây chính là lý do nhiều chủ đầu tư “rót vốn” vào phân khúc này. Trong đó nổi bật nhất với dự án khu dân cư cao cấp Garden House. Dự án có đến 261 lô đất nền có thủ tục mua bán, sổ đỏ với giá thành mua bán lý tưởng. Ngoài ra còn có các lô đất chính chủ của cư dân với vị trí đẹp mắt giá thành từ 91.78 nghìn/m2 đến 2.3 triệu/m2.

Dự án khu dân cư cao cấp Garden House

Bất động sản khu vực phía Nam

bất động sản phía Bắc tỉnh Bình Thuận bao gồm Thị xã La Gi và 2 huyện Hàm Tân, Hàm Thuận Nam. Nếu so với bất động sản khu vực trung tâm thì phân khúc phía Nam cũng nhộn nhịp không kém. Nơi đây được xem là “điểm sáng” trong nền bất động sản của tỉnh.

Tiêu biểu nhất là phân khúc thị xã La Gi quy tụ hàng loạt các dự án mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận tầm cỡ. Ví dụ như  dự án Fusion Alya Lagi, Khu đô thị Phước Hội, Lagi Marina Complex hay Lazi Long Beach. Những dự án này đang tiến hành triển khai, hình nền nên đã mang đến sự phát triển vượt bậc cho các lô đất nền. Các lô đất được bán với giá khá lớn giao động từ 1.7 triệu/m2 đến 30 triệu/m2 tùy vào vị trí lựa chọn. Bất động sản căn hộ nghỉ dưỡng cũng bùng lên mạnh mẽ với giá thành như ý.

Chưa dừng lại ở đó, sức nóng của phân khúc mua bán nhà đất tỉnh Bình Thuận còn đến từ huyện Hàm Thuận Nam. Nơi đây được ví như “Múi Né 2” với sự phát triển vượt bậc. Vậy nên các dự án danh tiếng cũng lần lượt hình thành tại mảnh đất vàng này. Trong đó chẳng hạn như bất động sản Aloha Beach Village, Biển Đá Vàng Resort, Condotel Ocean View. Hoặc là dự án La Perla Villas Resort, Perolas Villas Resort hay Sài Gòn Suối Nhum,…Và tất nhiên dưới sự bùng nổ mạnh mẽ như vậy các loại hình bất động sản cũng đa dạng hơn nhiều. Tiêu biểu là căn hộ chung cư (giá từ 28 triệu/m2 đến 29 triệu/m2), nhà mặt phố (15 triệu/m2 đến 45 triệu/m2).

La Perla Villas Resort – Bất động sản phân khúc phía Nam

Bất động sản khu vực phía Đông

Bất động sản phân khúc phía Đông tỉnh Bình Thuận không đâu khác là huyện Tuy Phong. So với các phân khúc còn lại thì nơi đây có phần bình dị hơn hẳn. Thế nhưng không phải vì vậy mà bất động sản nơi đây không nổi bật. Điểm nhấn đáng chú ý của nền bất động sản nơi đây đến từ dự án khu dân cư HTV.BT Phan Rí Cửa.  Đây là dự án trọng điểm quy mô 14.56 ha cung cấp nhà liền kề, nhà ở thương mại cùng nhiều lô đất nền vị trí đẹp khác. Trong đó giá đất nền dự án giao động từ 11.54 triệu/m2 đến 13.6 triệu/m2.  Đi kèm với đó là nhà mặt phố (giá 12.68 triệu/m2 trở lên), nhà riêng cư dân (32.5 triệu/m2). Vì vậy thị trường mua bán nhà đất tỉnh Bình Thuận phân khúc này cũng vô cùng nhộn nhịp. 

Thực trạng thị trường bất động sản của tỉnh Bình Thuận

Trước sức ép khó khăn từ thị trường bất động sản thành phố lớn gặp phải nhiều nhà đầu tư đã tìm cơ hội mới tại Bình Thuận. Có thể nhận định rằng thị trường mua bán bất động sản Bình Thuận  là “gương mặt” tuy cũ mà mới trong thị trường bất động sản 2019 – 2020. Bởi Bình Thuận từ lâu là điểm đến du lịch biển nổi tiếng với các “Thủ Phủ” Resort nghỉ dưỡng. Mới là vì trong thời gian gần đây nền bất động sản khu vực có phần nhộn nhịp hơn trước với hàng loạt dự án triển khai. Ước tính tỉnh thành phê duyệt đến 22 dự án lớn đạt tới tổng số vốn 19.2 tỷ USD vào năm 2020 – 2021.

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận hiện nay?

So với trước đây “sân chơi” bất động sản Bình Thuận chỉ có mỗi Tập Đoàn Rạng Đông thì giờ đây đã khác.  Thế độc tôn của chủ đầu tư đã bị phá vỡ với sự tham gia của các ‘ông trùm” danh tiếng. Bao gồm đĩa ốc Việt Úc, Novaland, TTC. Ngoài ra còn có đĩa ốc Hưng Thịnh, Lộc Tú,…

Hơn nữa, thị trường mua bán nhà đất tỉnh Bình Thuận đã được triển khai đồng bộ hạ tầng. Các tuyến đường Phan Thiết – Dầu Giây, Phan Thiết – Vĩnh Hảo hay Cam Lâm – Vĩnh Hảo đã kịp bàn giao. Số vốn tổng cộng dành cho 3 tuyến đường này lên đến 52.231 tỷ đồng. Thừa thắng xông lên tỉnh tiếp tục chi 2.000 tỷ cho hạ tầng mới.

Bên cạnh đó tỉnh còn tăng cường nền công nghiệp và nâng cao tiềm năng du lịch. Và dựa vào những lợi thế ấy đã tạo “đòn bẩy” giúp cho bất động sản của tỉnh tăng mạnh và bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận sẽ còn lớn mạnh và mang về nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Loại hình bất động sản căn hộ chung cư

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản căn hộ chung cư

Nhìn chung trong năm 2019 – 2021 xu hướng giao dịch căn hộ chung cư tại tỉnh Bình Thuận trở nên cần thiết hơn. Nhất là khi nơi đây số lượng người lao động đang đổ dồn về với các KCN lớn. Hơn nữa căn hộ chung cư cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Song so với các thành phố lớn thì loại hình mua bán căn hộ, mua bán nhà đất tỉnh Bình Thuận vẫn chưa cháy hàng, khan hiếm.

Loại hình bất động sản căn hộ chung cư phát triển tại Bình Thuận

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản căn hộ chung cư

Nhìn chung so với các năm trước thì hiện tại giá căn hộ chung cư tại tỉnh có phần tăng nhẹ. Thế nhưng mức giá vẫn đảm bảo sự ổn định tương xứng với thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu sinh sống, lựa chọn, diện tích và dự án mà giá thành sẽ có sự tăng, giảm đáng kể. Ví dụ như căn hộ dự án Swiss Bel Eagles Mũi Né diện tích 37m2 giá 1.5 tỷ/căn.  Hoặc căn hộ dự án Apec Mandala Wyndham Mũi né 27m2 giá 774 triệu đồng.

Loại hình bất động sản nhà phố

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản nhà phố

So với những năm trước đây nhà phố còn là loại hình bất động sản mới mẻ thì hiện nay đây là sản phẩm cực Hot. Tại tỉnh sản phẩm trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn. Số lượng vốn đầu tư tăng mạnh và được mọi người quan tâm triệt để hơn hẳn. Nhất là khi nhà phố của tỉnh lại sở hữu vị trí đẹp mắt, tầm view hoàn hảo. Nơi đây quả thực là sản phẩm đang được đầu tư nhất với tiềm năng sinh lời cao.

Loại hình bất động sản nhà phố Hot tại tỉnh Bình Thuận

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản nhà phố

Dựa trên nhu cầu mua tăng và nhu cầu đầu tư lớn không thể phủ nhận được giá thành nhà phố ngày một tăng cao. Mức giá đầu tư nơi đây không khác gì các thành phố lớn. Tiêu biểu như dự án Thanh Long Bay Kê Gà diện tích 315m2 giá 4.9 tỷ đồng.  Hoặc nhà mặt phố dự án Ocean Vista Phan Thiết diện tích 330m2 giá 10 tỷ đồng.

Loại hình bất động sản đất nền

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản đất nền

Đất nền luôn  được mệnh danh là “vua” của các loại hình bất động sản. Vậy nên tại thị trường tỉnh Bình Thuận đất nền vẫn “sốt” xình xịch”. Nhất là đối với những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh. Ví dụ như Phú Quý, La Gi, Hàm Thuận Nam, Đức Linh.

Bởi những phân khúc này sở hữu trong mình những giá trị hoàn hảo cho đầu tư bất động sản. Các quỹ đất có vị trí đẹp, giao thông đồng bộ view hoàn hảo. Riêng đất nền khu vực gần biển là phân khúc có nhiều cơ hội tiếp cận từ chủ đầu tư lớn.  Dù là đầu tư xây dựng bất kỳ loại hình nào thì tỷ lệ lợi nhuận sẽ tăng cao. Vì thế đất nền tỉnh luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà đầu tư.

Loại hình đất nền tại Bình Thuận Hot, sốt xình xịch hiện nay

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản đất nền

Đầu tiên xét về bảng giá đất chung thì đất tỉnh có lộ trình tăng giá đất từ năm 2020 cho đến năm 2024. Hầu hết những phân khúc đất toàn tỉnh đều có mức độ tăng giá cao. Mức giá giao động từ 60% đến 500% tùy vào khu vực, thị xã, vị trí và phân khúc đất. Cụ thể đất nền thành phố Phan Thiết đường Mậu Thân diện tích 140m2 giá 9.94 tỷ. Đất nền thị xã La Gi diện tích 200m2 giá 5 tỷ. Riêng đất nền cư dân có sự biến động nhẹ. Mức giá ổn định phân bố từ cao đến thấp.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

Khó có thể phủ nhận bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh Bình Thuận đang trở nên HOT Hòn Họt hiện nay. Đây được xem là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.  Ồ ạt các dự án tầm cỡ từ các ông lớn đổ về cũng đủ cho thấy tiềm năng sinh lời từ đây. Bao gồm như La Perla Villas Resort, Biển Đá Vàng Resort, NovaHills Mũi Né Resort & Villas,.. So với các năm trước sức mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận - Loại hình nghỉ dưỡng nhiều khả năng còn tăng đến 80% số nhà đầu tư “rót vốn”.

NovaHills Mũi Né Resort & Villas – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

Dưới sức nóng ngày một tăng cao như vậy xu hướng giá bất động sản nghỉ dưỡng cũng trở nên nóng hổi hơn. Mức giá mua bán loại hình này có phần cao hơn nhiều nếu đặt lên bàn cân so sánh với nhiều dự án ở thị trường khác. Ví dụ như nghỉ dưỡng biển Thanh Long Bay độc bản Hawaii view 100 biển giá 1.38 tỷ đến 3 tỷ đồng căn hộ.  Hoặc dự án bất động sản khu nghỉ dưỡng – Resort huyện Hàm Thuận Nam. Dự án có diện tích 23.441m2 giá 55 tỷ đồng.

Loại hình bất động sản Shophouse 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản Shophouse

Đầu từ Shophouse nhà đầu tư có thể linh hoạt hơn khi sử dụng. Đó có thể là vận hành cho thuê hoặc sử dụng nghỉ ngơi, buôn bán. Mức thu lợi nhuận đối với loại hình này khá lớn nên căn hộ Shophouse tại Bình Thuận cũng được mong chờ từng ngày. Tuy nhiên so với các loại hình khác thì Shophouse nơi đây vẫn còn khan hiếm.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản Shophouse

Mặc dù rất khan hiếm nhưng giá trị các căn Shophouse nơi đây vẫn không quá cao như tưởng tượng. Mức giá chỉ bằng 20% đến 30% các căn ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Trong đó Shophouse view bãi biển hoặc trên các tuyến phố đi bộ giá khoảng 1.7 tỷ đồng/căn. Hoặc Shophouse Thanh Long bay giá từ 4.5 tỷ đến 5 tỷ/căn.

Bất động sản Shophouse

Cần lưu ý gì khi mua bất động sản tại tỉnh Bình Thuận

Đầu tư, mua bán nhà đất, mua bán bất động sản tỉnh Bình Thuận có hay không? Đáp án cho bạn là có. Một khi rót vốn vào những sản phẩm nơi đây tiềm năng sinh lời sẽ ngày một tăng cao. Song dù mang đến nhiều lợi thế như vậy nhưng Meey Land khuyên bạn khi đầu tư nên lưu ý một vài điều như sau:

 • Tìm hiểu kỹ càng thông tin loại hình đầu tư. Nhất là loại hình đất nền.

 • Nên tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến dự án đầu tư. Đặc biệt là phải chọn nguồn chính thống, uy tín.

 • Kiểm tra chi tiết tính pháp lý. Như vậy thì tính rủi ro mới được hạn chế tối đa.

 • Cân nhắc cẩn thận các sản phẩm mang đến hiệu quả sinh lời cao

 • Nếu không có kinh nghiệm nên nhờ đến đơn vị có chuyên môn để được tư vấn.

Kiểm tra kỹ thông tin khi đầu tư, mua nhà đất tại Bình Thuận

Tóm lược

Không thể phủ nhận được sự nhộn nhịp và sôi động của thị trường mua bán bất động sản Bình Thuận.  Đây được xem là “viên kim cương” sáng giá dành cho nhiều “ông trùm” bất động sản khét tiếng.  Ắt hẳn trong  tương lai thị trường nơi đây còn bùng nổ và “sốt” xình xịch hơn nữa. Các dự án mua bán nhà đất Bình Thuận chắc chắn sẽ là những phi vụ đầu tư sinh lời cao.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung