Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Bắc Giang
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Bắc Giang mới nhất 12/2023

4,437 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Lạng Giang, Bắc Giang

23 tiếng trước

Môi giới

Yên Dũng, Bắc Giang

2 ngày trước

Môi giới

Yên Dũng, Bắc Giang

2 ngày trước

Môi giới

Việt Yên, Bắc Giang

3 ngày trước

Môi giới

Lạng Giang, Bắc Giang

4 ngày trước

Môi giới

Lạng Giang, Bắc Giang

5 ngày trước

Có thể nhận định rằng thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng trở nên sôi động hơn hẳn. Trong đó thị trường nhà đất Bắc Giang nói riêng đang đứng trước những nhận định tích cực về cơ hội đột phá trong năm 2020. Đây là tỉnh thành sở hữu nhiều tiềm năng chưa được khai sáng. Đồng thời nơi đang có tốc độ đô thị hóa nhanh và được chính phủ đẩy mạnh phát triển toàn diện. Vậy nên để đầu tư, mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang - Vùng đất “vàng” bạn không nên bỏ lỡ những thông tin thiết yếu cho mình.  

Giới thiệu thông tin về tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang là một trong những tỉnh thành công nghiệp lớn khu vực phía Bắc. Nơi đây dự kiến sẽ là “miếng mồi béo bở” trong thị trường BĐS hấp dẫn những nhà đầu tư nhanh nhạy. Tuy nhiên trước khi đi sâu vào những sự chuyển biến tích cực của nền BĐS khu vực bạn nên tìm hiểu qua tỉnh thành. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực và bỏ túi được nhiều thông tin thật hữu ích về tỉnh. Đồng thời là nguồn tin vững chắc khi muốn đầu tư mua bán bất động sản Bắc Giang. Cụ thể:

Tỉnh Bắc Giang thuộc vùng Đông Bắc Bộ

Đơn vị hành chính

Về cơ bản toàn Bắc Giang tổng cộng gồm 10 đơn vị hành chính. Đó là 1 thành phố trực thuộc trung ương là Bắc Giang. Còn lại là 9 huyện. Bao gồm Hiệp Hòa, Sơn Động, Yên thế. Đi kèm với đó là Lạng Giang, Tân Yên, Lục Ngạn. Các huyện còn lại là Lục Nam, Việt Yên, Yên Dũng. Mỗi đơn vị hành chính còn chia thành 209 đơn vị cấp xã. Trong đó gồm 10 phường, 15 thị trấn cùng 184 xã.

Địa lý

Bắc Giang thực tế thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Nơi đây cách trung tâm Thủ Đô 50km. Phía Bắc giáp Lạng Song, phía Tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội. Phía Đông giáp Quảng Ninh, còn phía Tây giáp Bắc Ninh – Hải Dương. Nơi đây có tổng diện tích khoảng 3.895,5,4 km2. Trong đó chiếm gần 1.2% diện tích đất tự nhiên Việt Nam. Địa hình chủ yếu của tỉnh là trung du.

Dân số

Theo kết quả thống kê dân số vào ngày 1/4/2019 cho thấy Bắc Giang sở hữu dân số lớn thứ 11 cả nước. Trong đó số dân tỉnh thành có tới 1.803.950 người. Mật độ dân số khoảng 463 người/km2. So với mật độ bình quân cả nước Bắc Giang gấp 1.5 lần. Trong đó toàn tỉnh có đến 6 tân tộc và 8 tôn giáo khác nhau. 

Dân số Bắc Giang đứng thứ 11 cả nước

Cơ sở hạ tầng

Nhìn chung tỉnh Bắc Giang hiện đang được đầu tư phát triển tổng thể không riêng gì nhà đất. Vậy nên hệ thống hạ tầng nơi đây được quy hoạch đồng bộ. Các tuyến đường bộ có tổng chiều dài lên đến 9.866,75 km. Bao gồm 4 tuyến chạy quốc lộ, 18 tuyến đường tỉnh, huyện, xã và hệ thông đường chuyên dùng cho KCN.  Và nhất là đường vành đai IV nối cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn qua nhiều tuyến du lịch nổi bật.

Ngoài ra Bắc Giang còn có đường thủy nội địa với chiều dài 354km. Con đường này chính là 3 con sông lớn Lục Nam, sông Cầu, sông Thương. Đi kèm với đó là 2 tuyến đường sắt Nội địa, 3 tuyến đường sắt quốc gia cùng nhiều tuyến đường đang được triển khai khác.

Lối sống văn hóa

Bắc Giang gồm 6 dân tộc anh em sinh sống. Vậy nên văn hoa nơi đây có chút đặc biệt so với các tỉnh thành khác. Đó là:

 • Tính chất đan xen văn hóa. Mỗi dân tộc đều mang một bản sắc riêng cùng tồn tại, cùng sinh sống.

 • Tụ hội văn hóa người Việt. Tức là họ mang theo tập tục của minh và biến đổi theo người bản xứ.

 • Con người Bắc Giang vốn đồng cam cộng khổ, cưu mang nhau, khai phá rừng lập bản làng.

 • Bắc Giang là giao thoa giữa 2 miền Văn Hóa. Bao gồm văn hóa Việt Cổ và Tày Nùng. Đó là văn hóa mang tính chất đoàn kết, sáng tạo.

Văn hóa Bắc Giang đa dạng màu sắc

Giải trí và du lịch

Tỉnh Bắc Giang không chỉ làm mọi người hào hứng về nét văn hóa độc đáo. Thay vào đó nơi đây còn mang đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn cuốn hút du khách. Tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Khu di tích và danh thắng Tây Yên Tử

 • Khu du lịch khởi nghĩa Yên Thế

 • Chùa Vĩnh Nghiêm

 • Chùa Bổ Đà

 • Khu di tích Suối Mơ

 • Rừng nguyên sinh Khe Rỗ

 • Đình Lỗ Hạnh

 • Bảo tàng Hoàng Hoa Thám

 • Lăng Dinh Hương

 • Cây Dã Hương hơn 1.000 tuổi

Không những thế người dân nơi đây còn tự hào về quan họ cổ. Toàn tỉnh có đến 23 làng gần sông Cầu kết duyên cùng quan họ được UNESCO công nhận.

Giáo dục

Trường học là hạng mục không thể thiếu ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước. Do đó với khu vực tỉnh Bắc Giang không có ngoại lệ. Đặc biệt hệ thống giáo dục nơi đây còn được đầu tư mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng giáo dục đầy đủ. Hệ thống trường học được xây dựng khang trang, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Trường học thân thiện, có nước sạch cho học sinh sử dụng. 

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có kiến thức, kỹ năng giảng dạy tốt. Hệ thống thiết bị giáo dục hiện đại cũng được đưa vào áp dụng. Nhờ đó tỷ lệ học sinh thất học giảm. Số lượng học sinh bỏ học giảm đi đáng kể. 

Dù địa bàn tỉnh Bắc Giang là khá rộng nhưng hệ thống trường học được xây dựng đầy đủ. Các trường học mầm non đạt chuẩn hay trường học liên tỉnh đều có đủ. Vì vậy theo đánh giá của các chuyên gia, nơi đây còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Danh sách một số trường học tại tỉnh.

 • Trường trung học, tiêu học, THCS, THPT Thu Hương: Phường Hoàng Văn Thụ - TP Bắc Giang

 • Trường THCS Bắc Lý, Châu Minh, Danh Thắng: Tại Hiệp Hòa

 • Trường THCS Bắc Lũng, Bảo Đài, Bảo Sơn: Tại Lục Nam

 • ….

Y tế

Không chỉ giáo dục mà Y tế tỉnh Bắc Giang cũng được chú trọng đầu tư. Bên cạnh các bệnh viện, trạm y tế cũ được xây dựng trước đây thì các bệnh viện mới đã được xây dựng nhiều. Các dự án bất động sản phát triển loại hình chăm sóc sức khỏe cho người dân cũng phát triển rầm rộ. Do đó khi ốm đau, bệnh tật, người dân không phải di chuyển sang các tỉnh thành khác để được chữa trị. Mà ngay tại địa bàn tỉnh, hệ thống bệnh viện, trạm y tế cũng được cung cấp đủ  thiết bị, kỹ thuật phục vụ người dân. 

Hệ thống Y tế tỉnh Bắc Giang không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về sở hạ tầng. Hệ thống trang thiết bị, nhân viên Y tế cũng được cập nhật thường xuyên. Các phương pháp chữa trị bằng máy móc, tân tiến đã được ứng dụng để hỗ trợ người dân. Do đó người dân toàn tỉnh luôn được chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Các bệnh viện tiêu biểu tại tỉnh Bắc Giang hiện nay.

 • Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

 • Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang

 • Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Bắc Giang

 • Bệnh viện Y Học Dân Tộc Bắc Giang

 • Trung tâm y tế huyện Việt Yên

 • Bệnh viện đa khoa huyện Tân Yên

 • Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Động

 • …...

Các loại hình mua bán bất động sản tại tỉnh Bắc Giang được phân bố như thế nào?

Bất động sản phía Bắc tỉnh Bắc Giang

Khu vực phía Bắc Bắc Giang bao gồm huyện Yên Thế và huyện Lạng Giang.  Trong đó huyện Yên Thế đang trở nên sôi động hơn với dự án tầm cỡ như Dragon City – Phồn Xương. Đây là dự án siêu phẩm “châm ngòi” cho cuộc bùng nổ của BĐS khu vực. Đồng thời là luồng gió mới tạt vào dự án đất nền. Nhiều chuyên gia còn khẳng định đến Dragon City  lúc đi có nền còn lúc về sẽ có tiền.

Thị trường mua bán bất động sản phía Bắc của tỉnh sôi nổi với nhiều dự án tầm cỡ

Huyện Lạng Giang còn nổi bật với dự án TNR star city bắc giang.  Đây là dự án xanh được xây dựng trên tổng diện tích 147.5 ha với phong cách sống cộng đồng dân thượng lưu. Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng dự án đã tạo nên tiếng tăm cực lớn giữa thị trường.

 Vậy nên nhờ vào những dự án khét tiếng này mà thị trường mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang phân khúc này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nơi đây chủ yếu bùng nổ các sản phẩm đất nền với giá ưu đãi thấp nhất là  2.6 triệu/m2. Riêng đối với các sản phẩm đất nền tại dự án lớn mức giá có phần cao hơn.  Trong đó giá thành sản phẩm khoảng 9.33 triệu/m2

Bất động sản phía Tây tỉnh Bắc Giang

Khu vực phía Tây Bắc Giang  bao gồm 3  huyện chính. Đó là huyện Việt Yên, Tân Yên và Hiệp Hòa. Nơi đây còn có TP. Bắc Giang với tiềm năng phát triển vượt bậc. Vậy nên so với thị trường mua bán bất động sản Bắc Giang phân khúc phía Bắc thì phía Tây có phần nhộn nhịp hơn hẳn. 

Bởi lẽ Bắc Giang hội tụ đầy đủ những giá trị hoàn hảo để phát triển BĐS. Bao gồm vị trí tựa sơn hướng thủy đến hệ thống giao thông đồng bộ, cư dân nhộn nhịp, du lịch phát triển,… Nổi bật trong bất động sản nơi đây là các dự án như Bách Việt Areca Garden, kosy Bắc Giang, Apec Aqua Park,…

Vậy nên các sản phẩm bất động sản phía Tây cũng trở nên đa dạng hơn hẳn. Trong đó đa phần các huyện nơi đây chủ yếu bán đất nền dự án. Mức giá bán khá thấp giao động từ 6 .48 triệu/m2 đến 24.71 triệu/m2. Thủ tục mua bán đều được thực hiện đúng theo pháp luật đất đai quy định.

Phía Tây tỉnh sở hữu nền BĐS sôi động và nhộn nhịp nhất trong tất cả các khu

Ngoài ra riêng thành phố Bắc Giang còn cung cấp căn hộ chung cư. Mức giá mua bán căn hộ nơi đây giao động từ 7 triệu/m2 cho tới 15.5 triệu/m2. Đi kèm với đó là huyện Việt Yên còn có thêm nhà mặt phố và cả kho xưởng. Trong đó nhà mặt phố được bán với giá  từ 43.75 triệu/m2. Còn kho xưởng có giá khoảng 6.44 triệu/m2 (vị trí cơ bản) và đến 24.29 triệu/m2 (vị trí đẹp).

Bất động sản phía Đông tỉnh Bắc Giang

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang phân khúc phía Đồng bao gồm 3 huyện chính. Đó là Lục Nam, Lục Ngạn và Sơn Động. Về cơ bản so phía Đông của tỉnh BĐS vẫn chưa thức sự phát triển bùng nổ. Nơi đây không có quá nhiều dự án BĐS hình thành mà chủ yếu là các loại hình nhà đất, đất nền cư dân. Trong đó chỉ mỗi huyện Lục Ngạn là có tiến triển hơn một chút. BĐS bao gồm đất gần đường lớn, đất nền, nhà riêng, nhà mặt phố.

Bất động sản phía Nam tỉnh Bắc Giang

Phân khúc phía Nam của tính chỉ gồm huyện Yên Dũng.  Phía Đông huyện giáp Lục Nam và tỉnh Hải Dương. Phía Tây giáp huyện Việt Yên. Phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh qua ranh giới s.Cầu. Phía Bắc giáp huyện Lạng Giang. Còn phía Tây Bắc giáp trung tâm thành phố.

Nơi đây có địa hình địa thế về cơ bản không quá hoàn hảo như các khu vực khác. Thế nhưng so với phía Đông tỉnh thì bất động sản nơi đây có phần nhỉnh hơn một chút. Phong thủy mang đến cho phân khúc nơi đây nhiều lợi thế. Từ núi Nham Biền chạy dọc theo lãnh thổ cho tới sông Thương uốn lượn đẹp mắt.

Phía Nam tỉnh với phong thủy hoàn hảo nổi bật với khu dự án Gwin Garden

Vậy nên huyện Yên Dũng nổi tiếng với các dự án tầm trung. Ví dụ như KĐTM Gwin Garden hay khu dân cư Lạc phú. Nơi đây bao gồm sản phẩm đất nền là chính. Từ đất nền dự án đến đất nền gần khu trường học, đường lớn. Mức giá sản phẩm giao động mạnh mẽ. Dự kiến từ 2.17 triệu/m2 trở lên.

Thực trạng thị trường bất động sản tại tỉnh Bắc Giang

Nhìn chung vào thời điểm hiện tại thị trường mua bán bất động sản Bắc Giang còn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Nhất là khi dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành làm ngưng đọng nhiều lĩnh vực như hiện nay. Tuy nhiên nếu đánh giá một cách khách quan thì bất động sản Bắc Giang vẫn hoạt động lành mạnh. Hình thức phát triển có phần chuyên nghiệp hơn so với các năm về trước hạn chế rủi ro.

Đặc biệt Bắc Giang nằm ở khu trung tâm hành Lang kinh tế  Đông – Bắc, tỉnh thành nơi đây thu hút nguồn vốn đầu tư cực lớn. Ước tính trong quý I năm 2020, dù dịch bệnh bùng phát nhưng tỉnh vẫn đạt mức độ  tăng trưởng 7.4%.  Trong 5 tháng đầu năm 2020 tổng đầu tư FDI của tỉnh đạt 500 triệu USD.

Hơn nữa Bắc Giang là thủ phủ công nghiệp lớn với 6 cụm KCN cùng 40 KCN vừa và nhỏ. Hàng triệu lao động từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đổ bộ tới tỉnh thành. Dự kiến năm 2020 tỉnh sẽ hút vốn lên đến 1 tỷ USD.  Không những thế, tỉnh cũng tập trung cải thiện môi trường đầu tư. Điểm nhấn đáng chú ý ở thị trường mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang là các giao dịch liên quan tới đấu giá đĩa ốc, chuyển nhượng tăng cao. Dựa vào những điều kiện ấy bất động sản Bắc Giang khởi sắc và bùng nổ hơn, đẩy mạnh nền bất động sản tăng lên.

Dựa trên nhiều điều kiện thuận lợi BĐS Bắc Giang ngày càng khởi sắc hơn

Loại hình căn hộ chung cư

 • Xu hướng giao dịch loại hình căn hộ chung cư tại Bắc Giang

Về cơ bản căn hộ chung cư tại Bắc Giang hiện đang được xây dựng, triển khai tập nấp. Nhiều dự án tầm cỡ khu vực xây dựng với các tòa chung cư chọc trời. Ở thời điểm hiện tại TP. Bắc Giang có tới khoảng 6 dự án triển khai. Dự kiến cung cấp cho thị trường đến 3.000 căn hộ.  Song xu hướng giao dịch căn hộ nơi đây vẫn chưa thực sự bùng nổ như các tỉnh thành phổ lớn.

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình căn hộ chung cư tại Bắc Giang

Xu hướng giao dịch căn hộ tại Bắc Giang vẫn còn ở mức tầm trung. Vậy nên giá mua bán sản phẩm căn hộ cũng chỉ ở mức vừa phải. Trong đó ví dụ như căn hộ Bách Việt Areca Garden 64m2 giá khoảng 448 triệu. Căn hộ Green City giá từ 11 triệu đến 14.5 triệu/m2, Aqua Park Bắc Giang giá bán 18 triệu đến 25 triệu/m2. Và Saigontel Central Park giá từ 14 triệu đến 20 triệu/m2.

Loại hình nhà nguyên căn và nhà ở

  • Xu hướng giao dịch loại hình nhà nguyên căn và nhà ở tại tỉnh Bắc Giang

Nhà ở nguyên căn đa số được bán từ chủ nhà cần sang nhượng gấp. Lợi thế  loại hình mang đến khác hẳn với các loại hình thông thường. Tuy nhiên về cơ bản xu hướng giao dịch mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang loại hình nhà nguyên căn, nhà ở vẫn chỉ ở mức vừa.  

  • Xu hướng khoảng giá của loại hình nhà nguyên căn và nhờ ở tại Bắc Giang

Giá giao dịch mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang với loại hình BĐS nguyên căn nhìn chung có giá mềm hơn hẳn. Mức giá đưa ra so với tổng giá trị sản phẩm không quá cao như những sản phẩm mới. Tùy vào vị trí, diện tích,…mà giá thành sẽ có nhiều biến động rõ rệt. Trong đó ví dụ như nhà mặt tiền 50m2 với đơn giản khoảng 49 triệu/m2.  

Dự án mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay

Loại hình Đất nền

  • Xu hướng giao dịch loại hình đất nền tại Bắc Giang

Đất nền Bắc Giang được xem là loại hình ưa chuộng nhất hiện nay. Nhu cầu tìm mua những mảnh đất đẹp vẫn đang ngày càng tăng lên. Tỷ lệ đất nền bán ra tại thị trường nơi đây có phần cao hơn so với những năm trước.  Đặc biệt là khi Bắc Giang đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư BĐS với các dự án tầm cỡ như Dragon City,... Do đó các dự án mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang ngày càng được tìm kiếm sôi động hơn.

  • Xu hướng khoảng giá của loại hình đất nền tại Bắc Giang

Qũy đất nền tại Bắc Giang nhìn chung có phần dồi dào hơn hẳn. Mức giá mua bán thuộc nhiều phân khúc khác nhau tùy theo vị trí mà chủ đầu tư lựa chọn. Trong đó theo hội môi giới cho biết đất nền giao động từ 4.5 triệu đồng đến 15 triệu đồng/m2. Mức giá này tăng khoảng 10% so với thời điểm đầu năm 2018 – 2019. Ví dụ như đất nền dự án Kosy Bắc Giang gần hồ điều hòa có giá 8 triệu/m2. Còn riêng đối với dự án Bách Việt Lake Garden thì một m2 diện tích lại bán với giá 13.53 triệu/m2.

Song về cơ bản giá thành ở một số khu vực vẫn có sự chuyển biến đáng kể. Nhất là ở khu vực phía Bắc và phía Tây của tỉnh có phần cao hơn so với các khu vực còn lại. Tiêu biểu như đất nền Việt Yên giá từ 15 triệu/m2 đến 19 triệu/m2. Riêng đối với các lô diện tích dưới 60m2 nhiều người mua còn sẵn sàng bỏ ra 20 triệu đến 23 triệu/m2 để sở hữu.

Giá thành đất nền giao động với mức giá đặc biệt

Loại hình bất động sản đầu tư nhà xưởng

  • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản đầu tư nhà xưởng tại Bắc Giang

Tỉnh thành Bắc Giang là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng lớn. Đây là tiền đề nâng cao số vốn FDI cho tỉnh thành cũng như toàn cả nước. Vậy nên từ bây giờ nhiều nhà đầu tư đã đổ vốn vào loại hình bất động sản này nhằm kiếm lời kinh doanh. Dự kiến trong tương lai còn rất nhiều phân khúc sản phẩm còn tiếp tục tăng trưởng nhanh.

  • Xu hướng khoảng giá của đất xây dựng nhà xưởng tại Bắc Giang

Nhìn chung giá của đất xây dựng nhà xưởng, nhà kho tỉnh Bắc Giang cao hay thấp còn tùy vào nhiều yếu tố. Nhất là vị trí lựa chọn. Trong đó chẳng hạn như quỹ đất rộng 210 tại huyện Việt Yên gần quốc lộ 1A giá khoảng 5.1 tỷ động diện tích 210. Hoặc một dự án khác với diện tích đất 4500m2 hỗ trợ pháp lý đầy đủ giá bán 28 tỷ đồng.

Có nên đầu tư bất động sản tại tỉnh Bắc Giang?

Có thể nhận định rằng thị trường mua bán bất động sản Bắc Giang 2020 đầy tiềm năng phát triển. Dự kiến trong những năm tiếp theo thị trường nơi đây bùng nổ hơn nữa. Vậy nên nếu bạn đang có ý định rót vốn đầu tư vào Bắc Giang hãy thực hiện ngay cho mình. Chỉ cần lựa chọn đúng loại hình đầu tư chắc chắn trong thời gian không xa bạn sẽ hưởng trọn được nhiều lợi thế hơn hẳn.

Hãy cân nhắc tỉnh thành Bắc Giang khi bạn đầu tư BĐS

Bởi lẽ Bắc Giang hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn phát triển BĐS mà các chủ đầu tư cần. Tỉnh thành còn nâng cao giải quyết giấy tờ, đảm bảo cho các dự án không vướng mắc, khó khăn tạo quỹ đất sạch cho các nhà đầu tư. Hơn nữa bước đệm từ các KCN lớn còn gia tăng sức phát triển của BĐS khu vực. Dự kiến trong tương lai bất động sản khu vực sẽ còn Hot hơn nữa trên thị trường. 

Tuy nhiên Meey Land khuyên bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đầu tư một loại hình BĐS. Tốt nhất bạn phải quan tâm đến tính pháp lý, giấy tờ, sổ đỏ,…trước khi rót vốn. Như vậy thì tính an toàn sẽ được đảm bảo một cách triệt để, ngăn chặn rủi ro xảy ra. Đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang dễ sinh lời hơn.

Kết luận

Vậy vừa rồi là những thông tin tổng quan về tình hình mua bán bất động sản Bắc Giang. Hy vọng qua đó bạn sẽ có thêm tầm nhìn rộng mở và bỏ túi được nhiều kinh nghiệm thiết yếu khi đầu tư BĐS nơi đây. Từ đó an tâm hơn khi có nhu cầu đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Bắc Giang.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung