Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Cầu Giấy
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy, Hà Nội giá rẻ (7/2024)

45 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

4 tháng trước

Chính chủ

Cầu Giấy, Hà Nội

19/04/2023

Chính chủ

70 Tr/Tháng437,5 Ng/m²/Tháng

160 m2

Cầu Giấy, Hà Nội

19/04/2023

Chính chủ

45 Tr/Tháng236,84 Ng/m²/Tháng

190 m2

Cầu Giấy, Hà Nội

19/04/2023

Chính chủ

Cầu Giấy, Hà Nội

19/04/2023

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

20/10/2022

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

24/03/2022

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

18/03/2022

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

10/03/2022

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

18/12/2021

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

23/11/2021

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

12/11/2021

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

10/11/2021

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

26/10/2021

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

26/10/2021

Quận Cầu Giấy Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên thu hút rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Điều này có nghĩa là rất nhiều người đang tìm thuê nhà Quận Cầu Giấy Hà Nội để tiện đi làm. Trong khi chung cư đang có xu hướng giảm cả cung và cầu thì cho thuê biệt thự tại Quận Cầu Giấy Hà Nội (căn hộ dịch vụ) đang là xu hướng và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Chính vì vậy, nhiều người dùng đã thay đổi phương án, thay vì “lướt sóng” rao bán, họ đã đầu tư vào cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội cần quan tâm những vấn đề gì?

Xác định vị trí, hạ tầng tại Quận Cầu Giấy Hà Nội khi thuê - cho thuê

Vị trí đất tại Quận Cầu Giấy Hà Nội là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Đồng thời, tiềm năng sinh lời của dự án cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà dự án sở hữu và các tiện ích xung quanh.

Cho đến nay, những lô đất hội tụ đủ 3 yếu tố “nhất cận thị - nhị cận giang & tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, khi thuê đất ở Quận Cầu Giấy Hà Nội, bạn cần đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án cũng như cơ sở hạ tầng xung quanh.

Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội

Tìm hiểu mức giá cho thuê đất Quận Cầu Giấy Hà Nội chung trên thị trường và định giá là nghiệp vụ không thể thiếu trong đầu tư bất động sản nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả sử dụng vốn.

Việc đầu tư vào đất cho thuê Quận Cầu Giấy Hà Nội bị giới đầu cơ tạo cơn sốt ảo thổi phồng giá do giá trị sản phẩm đã được chủ đầu tư quy định và mở bán cho thuê. Tuy nhiên, bạn cần so sánh giá dự án mình định đầu tư với các dự án lân cận cùng với tiện ích, vị trí, phân khúc… để lựa chọn dự án nào đáng đầu tư nhất. Nếu không có thời gian tìm hiểu, bạn nên nhờ đến các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản để nghe các chuyên gia phân tích.

Cảnh giác với môi giới và nên thuê nhà của chính chủ Quận Cầu Giấy Hà Nội

Bạn cần coi chừng giá nhà tăng cao hoặc phát sinh thêm các chi phí môi giới khác, thậm chí bị lừa đảo. Vì vậy, bạn cần xác định xem bên cho thuê nhà Quận Cầu Giấy Hà Nội có phải là chủ sở hữu thực sự của căn nhà hay không. Đối với bên thứ 3 thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, giấy tờ tùy nghi và các giấy tờ hợp pháp khác thì mới đủ điều kiện quyết định cho thuê nhà ở Quận Cầu Giấy Hà Nội.

 

Kiểm tra tình trạng nhà cho thuê Quận Cầu Giấy Hà Nội

Trước khi ký hợp đồng cho thuê nhà Quận Cầu Giấy Hà Nội, bạn cần lưu ý kiểm tra xem nhà có nằm trong diện quy hoạch hay có tranh chấp gì không. Đồng thời kiểm tra tình trạng hiện tại của căn phòng, bao gồm:

- Hệ thống điện nước: đường nước có bị rò rỉ hay không, nước có bẩn không, điện có chập chờn, chiếu sáng không?

- Hệ thống wifi: đủ mạnh để học tập và làm việc vào giờ cao điểm?

- Hệ thống cửa: có an toàn không và có chìa khóa dự phòng không?

Lưu ý đến hợp đồng thuê nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội và các quy định của pháp luật liên quan.

Sau khi quyết định cho thuê nguyên căn cần thực hiện hợp đồng thuê nhà để đảm bảo tính pháp lý. Trong hợp đồng cho thuê nhà ở Quận Cầu Giấy Hà Nội cần đảm bảo các yếu tố như:

- Thông tin bên cho thuê và bên thuê tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

- Thời hạn hợp đồng còn hiệu lực 

- Các điều khoản liên quan đến hợp đồng như: đặt cọc, phương thức hoàn Hợp đồng bị hủy, trường hợp đó sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc

- Ghi chép tiền điện nước sử dụng trong tháng gần nhất để tránh trả quá số tiền điện nước đã sử dụng

- Ghi chi các khoản chi phí sinh hoạt khác như phí dịch vụ, tiền rác. phí, cước internet, phí an ninh, phí quản lý,…

- Bên cạnh đó cần có phụ lục đối với các thiết bị, vật dụng trong nhà. : chủ nhà cung cấp thiết bị hiện trạng sử dụng như thế nào.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội

Vị trí khu đất tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Vị trí khu đất là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê đất nền Quận Cầu Giấy Hà Nội. Vị trí thuận tiện, đẹp, gần nhiều tiện ích xã hội thì giá trị càng cao và ngược lại.

- Vị trí đẹp, thuận lợi: vị trí nằm ở trung tâm đô thị hoặc khu vực, nơi tập trung dân cư đông đúc, gần nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trung tâm thương mại sẽ có giá thuê cao hơn bất động sản cùng loại nhưng nằm ở các khu vực ven trung tâm.

- Vị trí đẹp tuyệt đối: những vị trí nằm ở ngã ba hoặc ngã tư của các trục đường giao thông, trên các trục đường giao thông lớn có giá thuê cao hơn so với bất động sản nằm ở các vị trí khác như trong ngõ nhỏ, môi trường kinh doanh kém, dân cư thưa thớt.

Diện tích khu đất tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Quy mô và diện tích khu đất là yếu tố tối ưu trong mục đích sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người cần thuê. Những lô đất vuông vắn, diện tích phù hợp nhu cầu người cần thuê, mặt tiền lớn được đánh giá cao. Trong các giao dịch đất nền tại các khu đô thị lớn, khu đông dân cư, diện tích nhỏ có tính thanh khoản cao hơn thường sẽ có giá thuê tốt hơn đối với các khu vực có diện tích lớn.

Hạ tầng khu vực xung quanh 

Giao thông là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một khu vực, vì giao thông thuận tiện sẽ thu hút nhiều cư dân về sinh sống. Từ đó, các công trình thương mại, dịch vụ cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thu lợi nhuận từ đó. Chính những yếu tố này đã giúp kinh tế khu dân cư ngày càng phát triển, tác động tích cực đến thị trường bất động sản đối với mọi loại hình và phân khúc, nâng cao giá trị đất nền.

Giao thông khu đất cho thuê tại Quận Cầu Giấy Hà Nội nên đảm bảo không kẹt xe, không ngập nước, mặt đường không chắp vá, gần các trục đường lớn kết nối với nhiều khu vực lân cận, ưu tiên những nơi có nút giao thông 2-3 tầng vì trong tương lai, dân số sẽ không ngừng tăng lên.

Tình trạng môi trường khu vực đó tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Môi trường sạch sẽ hay ô nhiễm, yên tĩnh hay ồn ào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của bất động sản. Dễ thấy nhất là các resort, khách sạn nhưng nơi ở thành phố khói bụi, nơi ở biển đảo sẽ làm thay đổi giá trị bất động sản rất nhiều, nên môi trường quyết định rất nhiều đến giá cho thuê đất nền Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Sự uy tín từ chủ đầu tư dự án tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều dự án đất Quận Cầu Giấy Hà Nội có giá cho thuê khá rẻ. Nhưng theo các chuyên gia, nếu giá cho thuê của khu đất bạn định mua thấp hơn nhiều so với giá cho thuê của các dự án lân cận thì bạn nên xem xét tính khả thi và khả năng hoàn thiện của dự án. Bạn không nên thấy những dự án bất động sản giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp phải những dự án chết, không thể sống được.

Để hiểu rõ tính khả thi của các dự án cho thuê đất Quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ, bạn nên lựa chọn các dự án của chủ đầu tư uy tín, hội tụ các yếu tố như: lý lịch tốt, năng lực tài chính mạnh thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần đây, nhất là danh tiếng truyền thông, khảo sát người dân sống tại các dự án của chủ đầu tư đó về mức độ hài lòng.

Các câu hỏi liên quan đến việc cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội

Có nên đầu tư kinh doanh cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội trong thời buổi hiện nay không?

Ông Hoàng cho biết, ban đầu người dân rất nghi ngại nhưng bây giờ thị trường căn hộ chiếm trên 90% nhà ở Tp.HCM và Quận Cầu Giấy Hà Nội cũng đang đi theo xu hướng đó. Người dân hiện nay chưa quen nhưng khi các chuyên gia ở và xung quanh hình thành dịch vụ, người dân sẽ dịch chuyển về. Đó mới là lý do tạo nên sự bền vững cho thị trường này.

"Tôi tin Quận Cầu Giấy Hà Nội giống Tp.HCM khoảng 15-20 năm trước, có sự chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình phát triển nhà phố, đất nền sang phát triển chung cư. Rất ít thành phố ở Việt Nam có điều kiện như vậy và nếu tận dụng tốt cơ hội này, Quận Cầu Giấy Hà Nội sẽ hình thành những đô thị dịch vụ vừa phục vụ chuyên gia vừa phục vụ cư dân. Nhu cầu đầu tư và cho thuê sẽ tăng trưởng", ông Minh Hoàng nhấn mạnh.

Nhận định về thị trường căn hộ cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam cho hay: "Theo đánh giá của tôi, ở mảng cho thuê, Quận Cầu Giấy Hà Nội đang có tiềm năng rất lớn. Quận Cầu Giấy Hà Nội là khu vực phát triển mạnh về khu công nghiệp, số lượng chuyên gia, hoạt động tại các khu công nghiệp rất lớn. Họ đang có nhu cầu thuê những sản phẩm chất lượng để phục vụ cuộc sống. Sắp tới đây, số lượng chuyên gia các khu công nghiệp còn nhiều hơn nữa, nhu cầu thuê vì thế còn tăng trong thời gian tới".

Giá thuê biệt thự tại Quận Cầu Giấy Hà Nội có tăng sau dịch bệnh Covid hay không?

Hai năm Covid 2020-2021, giá cho thuê biệt thự vẫn tăng bất chấp khó khăn trong quá trình chống dịch làm kinh tế kiệt quệ. Năm 2022, bệnh biến số đã giảm mức độ nguy hiểm so với năm 2021 vì đại dịch và từng bước được kiểm tra hoạt động tích cực trong cả nước và trên toàn cầu với mức độ cao vắc xin bao phủ. Do đó, giá cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội trong năm 2022 dù vẫn còn ít bị ảnh hưởng khi biến số không thể bị tiêu ngay lập tức nhưng vẫn sẽ có xu hướng tăng.

Cần chuẩn bị gì khi đầu tư cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội?

Liên tiếp nhiều năm liền, đất nền được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ lệ sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Tuy nhiên, trong cơn sốt đất diễn biến khó lường, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những nguyên tắc vàng để có cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ mang lại lợi nhuận cao:

 1. Đầu tư cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội ở nơi giao thông thuận lợi
 2. Đầu tư cho thuê biệt thự ở Quận Cầu Giấy Hà Nội trong khu dân cư
 3. Đầu tư cho thuê biệt thự tại Quận Cầu Giấy Hà Nội hoàn thiện pháp lý
 4. Đầu tư cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội theo nhóm
 5. Đầu tư cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ với số vốn an toàn
 6. Đầu tư cho thuê biệt thự tỉnh Quận Cầu Giấy Hà Nội sau khi thẩm định giá
 7. Đầu tư cho thuê biệt thự tại Quận Cầu Giấy Hà Nội có tính thanh khoản cao

Meeyland.com mang đến kênh thông tin cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội - Việt Nam, mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin Cho thuê, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, dịch vụ chính chủ hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường cho thuê biệt thự Quận Cầu Giấy Hà Nội. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà cho thuê Quận Cầu Giấy Hà Nội để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh cho thuê biệt thự của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động tin cậy của bạn. • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung