Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà riêng
Quận Phú Nhuận
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà riêng Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh giá rẻ (4/2024)

62,410 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

58 phút trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

6 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

6 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

12 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

12 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

18 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

18 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

20 tiếng trước

Môi giới

7 Tỷ218,75 Tr/m²

32 m2
3 PN
4 WC

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

21 tiếng trước

Môi giới

6,2 Tỷ147,62 Tr/m²

42 m2
3 PN

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

21 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

23 tiếng trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Thị trường bất động sản Phú Nhuận là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ và có sức hút lớn trên thị trường TP HCM. Đây là quận không chỉ nổi tiếng với vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi mà còn có cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về thị trường bán nhà Phú Nhuận hiện nay.

Tình hình thị trường bán nhà Phú Nhuận

Phú Nhuận, TP HCM là một khu vực nổi tiếng về dân số và đất đai, có vị trí đắc địa và kế hoạch phát triển chi tiết. Quận này đặc biệt chú trọng phát triển thị trường địa ốc, trong đó có mua bán nhà Phú Nhuận. Trong vài năm gần đây, nhu cầu mua bán nhà tại Phú Nhuận luôn duy trì ở mức cao bởi đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội của cả nước, thu hút đông đảo người dân từ các tỉnh khác tới sinh sống và làm việc. Điều đó đã dẫn tới sự gia tăng không ngừng về nhu cầu nhà ở.

Động lực tiếp theo thúc đẩy thị trường bán nhà riêng Phú Nhuận là nhờ sự phát triển đô thị và hạ tầng. Cụ thể, quy hoạch đô thị TP HCM đang mở rộng và nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đã được triển khai. Điều đó giúp tạo điều kiện thuận lợi đối với sự phát triển của thị trường địa ốc. 

Giá bán nhà Phú Nhuận

Hiện nay, giá bán nhà ở Phú Nhuận đang duy trì trong khoảng từ 80-200 triệu đồng/m2. Mức giá này có sự chênh lệch tuỳ theo vị trí, diện tích và tình trạng sử dụng. Nhiều đánh giá cho thấy quận Phú Nhuận vẫn duy trì được mức giá bán ổn định trong thời gian qua. Chi tiết bảng giá nhà Phú Nhuận như sau:

Phân khúc giá

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà cao cấp

Từ 15-35 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà giá rẻ

Từ 5-9 tỷ đồng/ căn

Về cơ bán, giá bán nhà Phú Nhuận luôn có biến động bởi thị trường bất động sản TP HCM không ngừng thay đổi tuỳ theo diễn biến chung của thị trường cả nước. Tuy nhiên, giá bán nhà tại đây nhìn chung sẽ theo xu hướng tăng dần qua thời gian vì khu vực trung tâm là nơi có nhu cầu nhà ở cao.

Giá bán nhà cao cấp ở Phú Nhuận

Nhà cao cấp tại Phú Nhuận có giá từ 15-35 tỷ đồng/căn bởi có vị trí đắc địa của trung tâm. Trên địa bàn quận hiện nay có khá ít căn nhà rao bán ở mức này vì đây là số tiền lớn, không nhiều người dân có thể chi trả. Đa số những căn nhà có giá này đều nằm ở vị trí thuận lợi nhất trên địa bàn quận, đảm bảo chất lượng, tiện ích đồng bộ và phù hợp để kinh doanh buôn bán nếu muốn.

Giá bán nhà tầm trung ở Phú Nhuận

Tại quận Phú Nhuận, giá bán nhà tầm trung dao động từ 5-7 tỷ đồng/căn. Con số này có thể thay đổi theo diễn biến chung trên thị trường bất động sản khu vực. Bên cạnh đó, những căn nhà được áp dụng mức giá này thường có diện tích tương đối lớn, có thể không ở tình trạng mới nguyên căn, nhưng vẫn đảm bảo tình trạng sử dụng tốt. Ngoài ra, còn có lợi thế về vị trí khi gần các mặt đường lớn.

Giá bán nhà giá rẻ ở Phú Nhuận

Giá bán nhà giá rẻ tại quận Phú Nhuận rơi vào khoảng từ 5-9 tỷ đồng. Dù là phân khúc giá rẻ tại đây, nhưng mức giá này được cho là khá cao so với khả năng tài chính của nhiều người dân trên địa bàn. Những căn nhà này được bán với mức giá mềm hơn so với phân khúc trung và cao cấp có thể do nằm trong ngõ, ô tô khó ra vào dễ dàng. Theo đánh giá, mức giá nhà này là khá cao so với các quận khác vì đây là khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra, những căn nhà có vị trí đắc địa trên địa bàn quận Phú Nhuận trong tình trạng đã xây dựng lâu năm cũng thường có mức giá này.

Đối tượng phù hợp mua nhà Phú Nhuận

Không phải ai cũng phù hợp mua nhà Phú Nhuận vì mức giá bán nhà tại đây được đánh giá là cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, vẫn có những đối tượng chọn mua nhà Phú Nhuận vì họ có đủ khả năng.

 • Đối tượng mua nhà cao cấp: Nhà cao cấp Phú Nhuận thường phù hợp với những lãnh đạo cấp cao, người giữ chức vụ lớn tại các tập đoàn, doanh nghiệp bởi họ là những người có tài chính tốt, thích sống ở vùng trung tâm để thuận tiện di chuyển tới các khu vực hành chính, văn hoá. Ngoài ra, phân khúc nhà này cũng đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại và thoải mái cho họ.
 • Đối tượng mua nhà tầm trung: Họ có thể là những trường phòng, quản lý hay giám đốc có thu nhập cao. Họ đặc biệt quan tâm đến những căn nhà Phú Nhuận vì muốn ở gần với nơi làm việc, đảm bảo môi trường sống tốt. 
 • Đối tượng mua nhà giá rẻ: Dù là giá rẻ song phân khúc giá này tại Phú Nhuận được xem là khá cao nếu so với mặt bằng chung giá nhà tại các quận huyện khác của TP HCM. Bởi vậy, người mua nhà tại đây có thể là gia đình có nguồn thu nhập tốt và những nhà đầu tư lâu năm có tài chính vững vàng. 

Ưu và nhược điểm khi bán nhà Phú Nhuận

Bán nhà tại Phú Nhuận vừa có lợi ích nhưng cũng vừa có hạn chế nhất định. Tham khảo một số thông tin sau để biết được ưu nhược điểm khi bán nhà Phú Nhuận.

Ưu điểm sở hữu nhà bán tại Phú Nhuận

Nhìn chung, thị trường bất động sản Phú Nhuận đang phát triển mạnh mẽ bởi đó là vùng trung tâm của TP HCM. Bởi vậy, việc sở hữu nhà bán tại Phú Nhuận mang lại cho chủ nhà lợi thế như bán được với giá cao và tìm được khách hàng chốt mua trong thời gian ngắn vì nhu cầu mua nhà trên địa bàn không ngừng tăng lên theo thời gian.

Ngoài ra, chủ nhà sở hữu nhà bán tại Phú Nhuận cũng có thể kinh doanh hay cho thuê để nhận được khoản tiền ổn định hàng tháng trong trường hợp chưa ưng ý về giá nhà bán. Do Phú Nhuận là vùng trung tâm phát triển nên bạn có thể tìm được khách thuê nhà với giá cao.

Nhược điểm sở hữu nhà bán tại Phú Nhuận 

Có nhà bán tại Phú Nhuận không phải lúc nào cũng tốt. Những căn nhà ở sâu trong các ngõ ngách hay không thuận lợi để buôn bán kinh doanh sẽ khó tìm được khách hàng hơn. Bên cạnh đó, chính đặc điểm giá bán cao cũng là “con dao hai lưỡi” vì bạn sẽ khó chốt được giao dịch do số lượng khách hàng có đủ điều kiện tài chính để mua nhà giá cao là không nhiều.

Kinh nghiệm khi bán nhà Phú Nhuận

Nhiều người nghĩ rằng bán nhà Phú Nhuận khá đơn giản khi chỉ cần đăng tin lên là có người hỏi. Thế nhưng, thực tế cho thấy không phải căn nhà nào cũng tìm được khách hàng tiềm năng và chốt giao dịch trong nháy mắt. Nếu căn nhà của bạn không đáp ứng được những tiêu chí chung của khách hàng tiềm năng thì bạn khó có thể tìm được người có nhu cầu. 

Bên cạnh đó, bạn có thể gặp những rủi ro không mong muốn khi không hiểu biết về các giấy tờ thủ tục pháp lý khi mua bán nhà Phú Nhuận. Vậy cần lưu ý gì khi bán nhà trên địa bàn quận?

Định giá nhà bán tại Phú Nhuận 

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu được khách hàng quan tâm trước khi mua nhà là giá bán bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Bởi vậy, chủ nhà cần định giá nhà bán sao cho phù hợp và tương xứng để tìm được người mua dễ dàng hơn. Để định giá căn nhà, bạn có thể tìm kiếm các thông tin cập nhật trên các trang web, hội nhóm mạng xã hội hay thậm chí là đi khảo sát giá thực tế để có thể đưa ra mức giá bán phù hợp cho căn nhà của mình. 

Kiểm tra pháp lý nhà bán tại Phú Nhuận 

Bạn cũng đừng quên kiểm tra pháp lý của căn nhà mình đang rao bán để dễ dàng trao đổi với khách hàng cũng như chứng minh chủ sở hữu nếu họ yêu cầu. Điều này sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng để họ có thể yên tâm hơn. Sự chuẩn bị trước này cũng sẽ giúp chủ nhà có thể tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch cũng như làm hợp đồng.

Kiểm tra chất lượng nhà bán tại Phú Nhuận

Một việc nên làm khác là kiểm tra chất lượng nhà bán Phú Nhuận trước khi bán để chắc chắn không có vấn đề và hỏng hóc khi khách đến xem. Nếu chất lượng căn nhà được đảm bảo, bạn cũng sẽ dễ dàng bán được nhà hơn. 

Ngoài ra, nhiều khách hàng có tiêu chí khắt khe sẽ cân nhắc kỹ càng và thận trọng khi thẩm định chất lượng căn nhà. Do đó, các chủ sở hữu nhà càng phải kiểm tra tất cả các chi tiết để sửa chữa nếu có.

Ký hợp đồng bán nhà Phú Nhuận

Chủ sở hữu không chỉ nên thận trọng kiểm tra toàn bộ những yếu tố trên mà cũng cần đọc kỹ nội dung trong hợp đồng để đảm bảo nghĩa vụ và điều khoản như những gì hai bên đã trao đổi và thống nhất với nhau. Đó là lưu ý quan trọng sẽ giúp bạn có thể tránh được những rắc rối và sai sót sau này.

Lợi ích khi đăng tin bán nhà Phú Nhuận tại Meey Land

Meeyland.com là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho những ai đang tìm cách đăng tin bán nhà Phú Nhuận đơn giản và hiệu quả. Trang được đánh giá là nơi đăng tin bán nhà uy tín, sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng. Có thể kể tới một số lợi ích nổi trội khi dùng dịch vụ đăng tin bán nhà trên Meey Land như sau:

 • Khả năng tương tác tốt với người mua như chat, email, điện thoại hoặc bình luận trên web
 • Tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn so với quảng cáo truyền thống
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo xác thực và độ uy tín

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về diễn biến thị trường bán nhà Phú Nhuận cũng như một số lưu ý khi bán nhà trên địa bàn. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn khi đang tìm hiểu về bất động sản Phú Nhuận.

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung