Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà riêng
Huyện Thanh Oai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà riêng Huyện Thanh Oai, Hà Nội giá rẻ (7/2024)

69 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

57 ngày trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

3 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

3 tháng trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

06/04/2023

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

06/04/2023

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

05/04/2023

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

24/03/2023

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

24/03/2023

Khách

Thanh Oai, Hà Nội

29/09/2022

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

17/08/2022

Hoạt động mua bán nhà Thanh Oai đã trở nên sôi động hơn khi nhận được nguồn vốn đầu tư công để nâng cấp hạ tầng cơ sở nơi đây.

Tình hình thị trường bán nhà Thanh Oai

Thanh Oai là một huyện nằm ở phía Tây Nam của Hà Nội, thuộc vùng hành lang xanh của thành phố và là vùng nông sản trọng điểm của thủ đô. Thanh Oai sở hữu vị trí địa lý thuận lợi khi giáp với huyện Thường Tín, Huyện Chương Mỹ, huyện Ứng Hoà, quận Hà Đông… Trong vài năm trở lại đây, Thanh Oai đã nhận được nguồn vốn đầu tư công lớn tạo nên sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại, vì thế, mà giá nhà đất tại huyện Thanh Oai cũng đã tăng nhanh hơn.

Thanh Oai còn là vùng đất có rất nhiều làng nghề thủ công truyền thống, đem lại công việc và nguồn thu nhập cho người dân, phát triển du lịch… Những yếu tố này kết hợp với việc tiếp giáp thành phố Hà Nội nên Thanh Oai đã được định hướng phát triển theo hướng đô thị hóa nhanh chóng. Do đó, ở đây cũng có nhiều dự án, cụm công nghiệp đang hoạt động nên khiến cho nhu cầu ở tăng lên. 

Trong vài năm trở lại đây, huyện Thanh Oai đã nổi lên như một “hiện tượng” với những cơn sốt đất do nhiều yếu tố tác động. Đặc biệt, huyện Thanh Oai vẫn còn dư địa phát triển rất lớn nên giá nhà ở đây được dự đoán sẽ còn tăng trong tương lai. Bên cạnh đó, nhu cầu ở thực tăng cao do nguồn lao động từ các khu công nghiệp cũng đã khiến cho hoạt động mua bán ở huyện Thanh Oai trở nên sôi động hơn. 

Giá bán nhà Thanh Oai

Khi mua nhà huyện Thanh Oai sẽ có nhiều mức giá cho người mua lựa chọn, so với các quận nội thành Hà Nội giá nhà Thanh Oai vẫn rẻ hơn tương đối nhiều, phù hợp với kinh tế của nhiều người. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có nhu cầu mua nhà Thanh Oai để nghỉ ngơi dịp cuối tuần khi hệ thống giao thông đã thuận tiện hơn. Bảng giá mua bán nhà Thanh Oai tham khảo:

Phân khúc

Giá bán

Giá bán nhà cao cấp

7 - 15 tỷ đồng

Giá bán nhà tầm trung

4 - 7 tỷ đồng

Giá bán nhà giá rẻ

2,5 - 4 tỷ đồng

Giá bán nhà cao cấp ở Thanh Oai

Đối với những ngôi nhà bán giá cao thường sẽ có diện tích rất rộng, nằm ở vị trí đẹp, mặt tiền rộng, gần với đường quốc lộ hoặc các trục đường chính nhiều người qua lại. Bên cạnh đó, những ngôi nhà này có thể kết hợp với việc kinh doanh, cho thuê và được trang bị nội thất hiện đại. Giá bán phân khúc này dao động từ 7 - 15 tỷ đồng.

Giá bán nhà tầm trung ở Thanh Oai

Đối với những ngôi nhà giá bán tầm trung thường có diện tích vừa phải, nằm quanh các khu vực trung tâm. Nhà tầm trung là phân khúc được nhiều người lựa chọn vì có giá ổn định, có nhiều khả năng tăng mạnh trong tương lai. Giá bán phân khúc này dao động từ 4 - 7 tỷ đồng.

Giá bán nhà giá rẻ ở Thanh Oai

Đối với những ngôi nhà giá rẻ có diện tích nhỏ, nằm sâu trong ngõ và thường xa các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, nhà giá rẻ thường sẽ thiếu tiện ích xung quanh, thiết kế theo kiểu cũ nên tương đối bất tiện trong việc sinh hoạt. Giá bán phân khúc này dao động từ 2,5 - 4 tỷ đồng.

Đối tượng phù hợp mua bán nhà Thanh Oai

Với mỗi phân khúc nhà khác nhau sẽ có những đối tượng riêng phù hợp để mua nhà. Vì mỗi một người sẽ có khả năng tài chính riêng nên cần phải lựa chọn ngôi nhà sao cho phù hợp không nên vượt qua nhiều so với số tiền đang có.

 • Nhà giá cao thường dành cho những người có khả năng tài chính lớn, thích sống trong không gian rộng rãi, thoáng đãng. Đây thường là những người làm kinh doanh, có chức vụ trong các cơ quan, họ muốn tận hưởng cuộc sống thoải mái và mang đến những gì tốt nhất cho các thành viên.
 • Nhà giá tầm trung thường dành cho những người có khả năng tài chính ổn định, diện tích vừa phải. Thông thường những người mua nhà giá vừa phải tại Thanh Oai là vì họ có thừa tiền để mua nhà rẻ nhưng lại thiếu tương đối nhiều để mua nhà cao cấp.
 • Nhà giá rẻ thường dành cho những người có kinh tế hạn hẹp, họ sẽ chọn những ngôi nhà này để ổn định cuộc sống hay gọi là có tài sản để dành. Những đối tượng mua nhà giá rẻ thường là người đi làm công ăn lương bình thường.

Ưu và nhược điểm khi bán nhà Thanh Oai

Khi lựa chọn mua bán nhà Thanh Oai cần phải phụ thuộc vào một số ưu, nhược điểm để xem ngôi nhà đó có phù hợp với nhu cầu cá nhân không, còn những nhược điểm nào phải khắc phục.

Ưu điểm sở hữu nhà bán tại Thanh Oai

Quyền riêng tư cao

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi sở hữu nhà Thanh Oai là bạn sẽ có toàn quyền quyết định với ngôi nhà của mình mà không cần phải hỏi ý kiến của người khác nếu thực hiện sang sửa, thiết kế lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho thuê nếu như cảm thấy ngôi nhà của mình phù hợp, muốn có một khoản thu nhập ổn định hàng tháng.  

Tính ổn định cao

Khi sở hữu nhà tại Thanh Oai sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn vì theo như dự báo sẽ có nhiều dự án hạ tầng giao thông được thực hiện tại đây, việc đi lại và sinh hoạt sẽ còn được cải thiện hơn nữa. 

Hình thức đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn

Nhiều người vẫn nghĩ việc mua bán nhà Thanh Oai đơn giản là để ở nhưng trên thực tế đây là một hình thức đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn, nhất là khi bất động sản tại đây có dư địa phát triển lớn. Bên cạnh đó nhu cầu ở thực tại khu vực này khá cao khi người đến đây sinh sống và làm việc nhiều, người mua để làm ngôi nhà nghỉ ngơi cũng nhiều nên tính thanh khoản của rất lớn và nếu chọn mua bán đúng thời điểm thì lãi thu về rất cao. 

Nhược điểm sở hữu nhà bán tại Thanh Oai

Giá cả tương đối cao

Bên cạnh những ưu điểm thì sở hữu nhà Thanh Oai cũng có những nhược điểm nhất định khi giá sẽ có nhiều phân khúc, nếu muốn chọn nhà ở vị trí đắc địa, diện tích rộng thì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua, đó là còn chưa kể sẽ phải giao tiền ngay khi thực hiện giao dịch nên bạn cần chuẩn bị một số tiền tương đối lớn. 

Không thuận tiện

Nếu như mua nhà ở những khu vực xa trung tâm huyện Thanh Oai và thành phố thì việc đi lại khá bất tiện, bạn sẽ mất nhiều thời gian để di chuyển hơn. Ở những khu vực vùng ven của huyện Thanh Oai vẫn còn khá thưa thớt người nên chưa có tiềm năng phát triển và không được đầu tư nhiều.

Không đảm bảo an toàn

Việc mua bán nhà Thanh Oai cũng sẽ khiến bạn phải có trách nhiệm lớn hơn với ngôi nhà của mình. Bạn sẽ phải tự trông coi ngôi nhà và các tài sản gắn liền, bởi lẽ không phải khu vực nào dân trí của huyện Thanh Oai cũng tốt.

Kinh nghiệm khi bán nhà Thanh Oai

Khi mua bán nhà Thanh Oai cần phải lưu ý một số kinh nghiệm quan trọng để giúp bạn chọn được những ngôi nhà ưng ý nhất. Do đó, hãy hỏi những người có kinh nghiệm hoặc các công ty môi giới uy tín để biết thêm một số yêu cầu cơ bản sau:

Định giá nhà bán tại Thanh Oai

Việc đầu tiên cần lưu ý khi đi mua nhà chính là khảo sát để định giá ngôi nhà định mua trong tầm bao nhiêu, từ đó bạn mới có thể điều chỉnh tài chính hợp lý chọn ra một ngôi nhà phù hợp. Thông thường việc định giá nhà Thanh Oai sẽ dựa vào một số yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích… Nếu những ngôi nhà có diện tích lớn vị trí đẹp thì sẽ không thể có giá rẻ như những ngôi nhà trong ngõ. 

Kiểm tra pháp lý nhà bán tại Thanh Oai 

Khi thực hiện mua bán nhà Thanh Oai cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin pháp lý để đảm bảo sẽ mua được ngôi nhà minh bạch, không vướng mắc về pháp lý và không có tranh chấp xảy ra. Vì thế phải hết sức chú ý đến một số yếu tố sau:

 • Kiểm tra sổ đỏ, giấy tờ gốc của bên bán và bên mua
 • Kiểm tra thông tin quy hoạch
 • Kiểm tra thông tin thế chấp
 • Kiểm tra thông tin tranh chấp đã từng xảy ra.

Kiểm tra chất lượng nhà bán tại Thanh Oai

Khi mua bán nhà việc kiểm tra chất lượng cũng rất quan trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình bạn về sau. Nếu như mua phải một ngôi nhà kém chất lượng nhiều khả năng bạn sẽ phải mất thêm thời gian sửa chữa, trùng tu lại. Do đó, sẽ phải kiểm tra kĩ những yếu tố như nền móng, nội thất, hệ thống điện nước, nhà vệ sinh, thiết bị nội thất…  

Ký hợp đồng bán nhà Thanh Oai

Việc ký hợp đồng sẽ là khâu cuối cùng để chốt giao dịch thành công hay không, vì thế những chi tiết trong hợp đồng cần được kiểm tra kỹ lưỡng, vì mọi thông tin liên quan sẽ có ý nghĩa quan trọng khi đưa ra pháp luật. Một số vấn đề cần kiểm tra như sau:  

- Thông tin về tên, tuổi, địa chỉ của các bên tham gia giao dịch mua bán nhà riêng đã khớp với giấy tờ tùy thân cá nhân chưa. 

- Tìm hiểu các thông tin liên quan như diện tích, vị trí, số hiệu và tình trạng cũ mới của ngôi nhà cũng như các tài sản gắn liền đang ở thực trạng ra sao.

- Giá chuyển nhượng, mua lại được hai bên thỏa thuận trong trường hợp không có tài sản và khi bao gồm cả tài sản gắn liền với nhà riêng (nếu có).

- Phương thức và thời hạn thanh toán thống nhất.

- Thời gian bàn giao nhà riêng giữa hai bên. 

- Quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia, nếu một trong hai bên vi phạm hoặc phá vỡ hợp đồng sẽ được xử lý thế nào?

Lợi ích khi đăng tin bán nhà Thanh Oai tại Meey Land

Khi có nhu cầu mua bán nhà riêng Thanh Oai thì việc đăng tin trên trang web Meeyland.com là lựa chọn đúng đắn của bên mua hoặc bên bán. Đây là website uy tín trên thị trường bất động sản sẽ mang lại những thông tin đầy đủ nhất, chính xác nhất về mức giá bán nhà riêng. Đồng thời, bạn có thể tìm hiểu, tra cứu quy hoạch trên phạm vi cả nước khi truy cập vào website với thao tác đơn giản.

Hy vọng thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về thị trường mua bán nhà Thanh Oai, dựa vào đó chọn được những ngôi nhà phù hợp với sở thích và tài chính cá nhân. Đặc biệt, cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được thời điểm mua nhà thích hợp tránh việc mua cao bán thấp, đặc biệt, cần chú ý để đón sóng bất động sản đúng lúc.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung