Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà riêng
Quận Nam Từ Liêm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà riêng Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

62,387 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

2 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

2 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

5 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

6 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

21 tiếng trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

7 Tỷ170,73 Tr/m²

41 m2
1 PN
2 WC

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Quận Nam Từ Liêm đang là một trong những điểm thu hút bất động sản nhất trên thị trường Hà Nội, điều này cũng lý giải cho việc hoạt động mua bán nhà Nam Từ Liêm được quan tâm. 

Tình hình thị trường bán nhà Nam Từ Liêm

Trong 10 năm qua thị trường bất động sản quận Nam Từ Liêm đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu đáng kể. Nguyên nhân chính là do khu vực này đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, kết nối nhiều khu vực trọng điểm của Hà Nội với các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, những tuyến đường xe buýt đã được triển khai giúp cho việc đi lại thuận tiện. Đặc biệt, với dự án đường sắt trên cao đã khiến cho người dân ở đây được trải nghiệm đầy đủ hệ thống giao thông công cộng hiện đại. 

Trong khi khu vực trung tâm Hà Nội đang dần cạn kiệt nguồn cung nhà ở thì nhiều người đã lựa chọn di chuyển ra các quận vùng ven, khi số lượng nhà riêng vẫn còn tương đối lớn, giá bán lại hợp lý hơn để mua ở. Cộng với việc giao thông hạ tầng phát triển khiến nhiều người trước đây còn băn khoăn thì giờ đã hoàn toàn chuyển hướng vì những lợi thế về điều kiện xã hội giúp họ di chuyển thuận tiện, được hưởng những tiện ích hiện đại và tốt nhất.

Sức nóng của bất động sản quận Nam Từ Liêm đã được chứng minh khi số lượng mua bán nhà riêng tại đây tăng lên nhanh chóng, mức độ quan tâm và tìm kiếm trên các sàn giao dịch cũng tăng mạnh. Chính điều này đã khiến cho giá nhà tại quận Nam Từ Liêm đã rục rịch tăng trong vài năm trở lại đây, thậm chí, những sản phẩm nhà giá rẻ đã bị các nhà đầu tư thâu tóm chỉ còn số lượng rất ít trên thị trường. Dự kiến, trong tương lai giá riêng tại khu vực này sẽ vẫn tiếp tục đà tăng nhưng với tốc độ chậm hơn.

Giá bán nhà Nam Từ Liêm

Chỉ trong vài năm khi cơ sở hạ tầng giao thông và điều kiện kinh tế xã hội được hoàn thiện đã giúp cho giá bán nhà tại quận Nam Từ Liêm tăng mạnh. Trong đó, được phân chia ra thành nhiều phân khúc giá khác nhau nên người mua cần tham khảo để chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Bảng giá bán nhà quận Nam Từ Liêm có thể tham khảo

Phân khúc

Mức giá

Giá bán nhà cao cấp

10 - 20 tỷ

Giá bán nhà tầm trung

5 - 10 tỷ

Giá bán nhà giá rẻ

3 - 5 tỷ

Mức giá này còn có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích cũng như chủ nhà ra giá bán. Bảng giá này để cho người mua tham khảo tầm giá trung bình ở mỗi phân khúc

Giá bán nhà cao cấp ở Nam Từ Liêm

Những căn nhà thuộc phân khúc cao cấp có giá bán cao hơn hẳn khi sở hữu vị trí đẹp, mặt tiền rộng, diện tích lớn, thiết kế hiện đại… Những ngôi nhà này có thể kết hợp với cả việc kinh doanh hoặc cho thuê, đồng thời giá được đẩy lên cao cũng có thể là do thị trường được nhiều người săn đón.

Giá bán nhà tầm trung ở Nam Từ Liêm

Những căn nhà thuộc phân khúc tầm trung có vị trí cũng tương đối đẹp, diện tích vừa phải hoặc rộng còn tùy thuộc vị trí lựa chọn để mua. Những ngôi nhà tầm giá này được nhiều người lựa chọn vì có khả năng tăng giá nhanh trong tương lai.

Giá bán nhà giá rẻ ở Nam Từ Liêm

Những ngôi nhà thuộc phân khúc giá rẻ thường có diện tích nhỏ, nằm sâu trong ngõ hoặc đường cụt. Những ngôi nhà này không thể kinh doanh nhưng lại đáp ứng được đại đa số nhu cầu của người mua về giá thành.

Đối tượng phù hợp mua nhà Nam Từ Liêm

Mỗi một phân khúc giá bán sẽ phù hợp với từng đối tượng mua riêng, không phải ai cũng đủ khả năng để mua nhà cao cấp hoặc tầm trung. Vì thế, cần phải cân nhắc và cân đối kĩ lưỡng nguồn tài chính của bản thân trước khi lựa chọn mua một phân khúc nào.

 • Phân khúc cao cấp thường hợp với những người có khả năng tài chính kinh tế lớn, thích ở trong những ngôi nhà rộng rãi hiện đại. Khi mua nhà họ thường không phải suy nghĩ đến giá mà chỉ cần chọn được ngôi nhà mình thích là được.
 • Phân khúc tầm trung cũng dành cho những người có điều kiện kinh tế, họ muốn đổi môi trường sống từ nhà nhỏ sang nhà lớn hơn thì đây là lựa chọn rất chính xác.
 • Phân khúc giá rẻ dành cho những người tài chính hạn hẹp có thể còn phải vay trả góp ngân hàng. Tuy nhiên, họ vẫn muốn có không gian để dễ sinh hoạt và có tài sản tích lũy nên đã chọn nhà riêng giá rẻ để mua.                                                                                                                                                      

Ưu và nhược điểm khi bán nhà Nam Từ Liêm

Ưu điểm của ngôi nhà luôn được người bán đưa ra để “chào” khách nhưng nhược điểm thì không phải ai cũng nói nên bạn cần tự tìm hiểu những vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu nhà bán tại Nam Từ Liêm

- Đầu tiên, phải kể đến ưu điểm lớn nhất của hoạt động mua bán nhà riêng là bạn có toàn quyền quyết định, sở hữu, nắm giữ sổ đỏ của ngôi nhà. Bạn sẽ được quyền sửa chữa, thiết kế, mở rộng phạm vi theo sở thích của bản thân mà không cần phải hỏi ai.

- Khi mua nhà riêng bạn sẽ cảm giác có không gian riêng tư hơn vì không phải dùng chung sân chơi, thang máy… với người khác. Bạn cũng có thể tụ tập ăn uống, vui chơi mà không sợ bị người khác phản ánh.

- Một ưu điểm khác của nhà riêng khiến nhiều người thích là hình thức đầu tư tương đối ổn định, khi nhu cầu trên thị trường lúc nào cũng sẵn sàng thì việc bán ngôi nhà cũng trở nên đơn giản.

- Khi sở hữu nhà riêng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi không phải nộp một số khoản phí định kỳ như dịch vụ, bảo trì, gửi xe…. 

Nhược điểm sở hữu nhà bán tại Nam Từ Liêm

- Nhược điểm lớn nhất của nhà riêng là mức giá khá cao nên phải chuẩn bị một khoản tiền lớn trước khi mua bán. Bên cạnh đó, khoản tiền mua nhà sẽ không thể trả góp mà phải trả hết từ lúc đầu mới mua bán. 

- Nếu muốn mua nhà riêng giá rẻ thì sẽ chọn những khu vực xa trung tâm hoặc diện tích nhỏ.

- Nhà riêng sẽ mất thời gian để di chuyển vì không có các tiện ích trong cùng một khu. Do đó, người mua phải mất thêm nhiều thời gian để cân nhắc kĩ lưỡng. 

- Nhà riêng không có tính an toàn, đảm bảo cao như chung cư mà chủ nhà sẽ phải tự bảo quản ngôi nhà của mình cũng như những tài sản gắn liền. 

Kinh nghiệm khi bán nhà Nam Từ Liêm

Khi thực hiện việc mua bán nhà riêng cần phải có kinh nghiệm và kiến thức nếu muốn mua được một ngôi nhà tốt. Do đó, cần lưu ý đến một số kinh nghiệm để đảm bảo hoạt động mua bán được diễn ra suôn sẻ như sau:

Định giá nhà bán Nam Từ Liêm

Khi thực hiện mua bán nhà riêng thì cần phải định giá để đảm bảo ngôi nhà được bán với đúng giá trị thực. Để đánh giá được thì bắt buộc phải chú ý đến những yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích… Giá nhà cao hay thấp đều do những yếu tố kể trên quyết định nên nếu như không có đủ kiến thức và kinh nghiệm thì bạn nên nhờ đến các công ty môi giới uy tín hoặc những công ty định giá để tìm hiểu thêm. 

Kiểm tra pháp lý nhà bán tại Nam Từ Liêm 

Đối với việc kiểm tra pháp lý của ngôi nhà được giao dịch thì phải hết sức cẩn thận, hiện nay, việc làm giả giấy tờ đang diễn ra rất phổ biến nên chỉ cần sơ suất là bạn có thể bị lừa. Vì thế, hãy ưu tiên những ngôi nhà có đầy đủ giấy tờ, pháp lý rõ ràng không thuộc diện tranh chấp. Bạn có thể nhờ luật sư hoặc công chứng viên kiểm tra những vấn đề này nhưng có một số vấn đề cơ bản phải chú ý là:

 • Kiểm tra sổ đỏ và giấy tờ tùy thân bản gốc
 • Kiểm tra thông tin thế chấp của ngôi nhà
 • Kiểm tra thông tin tranh chấp đã từng xảy ra
 • Kiểm tra thông tin quy hoạch

Kiểm tra chất lượng nhà bán tại Nam Từ Liêm

Nếu như đã tìm được một ngôi nhà ưng ý thì trước khi chốt đơn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nên không thể chủ quan. Một số hạng mục mà người mua cần kiểm tra như nền móng, nội thất, sơn tường, hệ thống điện nước. Đây là việc để tránh xảy ra trường hợp về sau phải sửa chữa lại quá nhiều vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc. 

Ký hợp đồng bán nhà Nam Từ Liêm

Quá trình ký hợp đồng mua bán thường sẽ diễn ra tại văn phòng công chứng nhưng trước khi ký hợp đồng thì phải kiểm tra kĩ lưỡng các thông tin đã chính xác tuyệt đối chưa. Đây sẽ là cơ sở pháp lý để khi có vấn đề tranh chấp thì dựa vào đó để đánh giá. 

- Kiểm tra tên, tuổi, địa chỉ, thông tin các bên tham gia giao dịch mua bán chuẩn xác chưa. 

- Tìm hiểu thông tin về loại nhà riêng như số hiệu, diện tích, tình trạng tài sản gắn liền nếu có.

- Giá chuyển nhượng, mua bán khi có tài sản và không có tài sản đi kèm. 

- Phương thức và thời hạn thanh toán được hai bên thống nhất.

- Thời gian bàn giao nhà riêng cho bên mua.

- Quyền và nghĩa vụ của hai bên khi tham gia giao dịch.

- Trách nhiệm và mức đền bù nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng mua bán.

Lợi ích khi đăng tin bán nhà Nam Từ Liêm tại Meey Land

Khi đăng tin trên website Meey Land bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ uy tín, thời gian tiếp cận và kết nối giữa bên mua và bên bán. Đồng thời, trang web này sẽ giúp bạn định giá nhà riêng một cách chính xác và tra cứu các thông tin quy hoạch trên phạm vi cả nước.

Những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn và nắm bắt được tình hình cũng như giá cả khi mua bán nhà Nam Từ Liêm. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung