Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Liền kề
Tỉnh Ninh Bình
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Hiện nay, thị trường bất động sản Ninh Bình đang diễn ra khá sôi động và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là thị trường đầu tư mua bán liền kề. Vậy mua bán liền kề Ninh Bình cần lưu ý những vấn đề gì?. Bài viết dưới đây cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích nhất khi quan tâm mua bán biệt thự liền kề tỉnh Ninh Bình và những kinh nghiệm cần có.

Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin mới nhất về mua bán nhà liền kề tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây nhé:     

Liền kề Hòa Bình

Liền kề Thái Nguyên

Liền kề Sơn La

Liền kề Lạng Sơn

Liền kề Điện Biên

Liền kề Bắc Giang

Liền kề Lai Châu

Liền kề Hà Nam

Liền kề Lào Cai

Liền kề Hải Dương

Liền kề Yên Bái

Liền kề Vĩnh Phúc

Liền kề Phú Thọ

Liền kề Quảng Ninh

Liền kề Hà Giang

Liền kề Nam Định

Liền kề Tuyên Quang

Liền kề Thái Bình

Liền kề Bắc Ninh

Liền kề Cao bằng

Liền kề Bắc Kạn

Liền kề Hưng Yên

Liền kề Hà Nội

Liền kề Hồ Chí Minh

Mua bán liền kề

 

Tổng quan về tỉnh Ninh Bình

Vị trí địa lý

Tỉnh Ninh Bình nằm ở cực Nam đồng bằng Bắc bộ, 190 50’ đến 200 27’ độ Vĩ  Bắc, 105032’ đến 106027’ độ Kinh Đông. Dãy núi Tam Điệp chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, làm ranh giới tự nhiên giữa 2 tỉnh Thanh Hóa và Ninh Bình.

 • Phía Đông và Đông Bắc của tỉnh có sông Đáy bao quanh, giáp với 2 tỉnh Hà Nam và Nam Định
 • Phía Tây Bắc tỉnh Ninh Bình tiếp giáp với tỉnh Hòa Bình
 • Phía Nam tiếp giáp Thanh Hóa và biển Đông.

Đặc biệt, QL1A, QL 10 và đường sắt Bắc Nam chạy xuyên qua tỉnh Ninh Bình.

Ảnh 1: Tổng quan về tỉnh Ninh Bình

Cơ sở giao thông

Từ miền Bắc vào miền Trung và miền Nam thì Ninh Bình là một điểm nút giao thông vô cùng quan trọng.

 • Đường bộ: Trên địa bàn tỉnh có QL1A, QL 10, QL 12A, 12B, 59A.
 • Đường sắt: Tuyến đường sắt Bắc- Nam chạy qua tỉnh Ninh Bình có chiều dài 19km với 4 ga (Ninh Bình, Cầu Yên, Ghềnh và Đồng Giao) thuận tiện trong vận chuyển hành khách, hàng hoá và vật liệu xây dựng. .
 • Đường thuỷ: 
 • Hệ thống sông chảy qua:  Sông Đáy, sông Hoàng Long, sông Càn, sông Vạc, sông Vân, sông Lạng. Do đó, tỉnh có hệ thống giao thông đường thủy rất thuận lợi . 
 • Hệ thống cảng lớn: Cảng Ninh Phúc, cảng Ninh Bình, Kim Sơn, góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. 

Cơ sở hạ tầng

*Hệ thống điện:

Mạng lưới điện được xây dựng tương đối đều trên địa bàn cả tỉnh, đến được hết các xã, tổng chiều dài các loại đường dây trên 770km. Đã xây dựng trạm biến áp trung gian 500 KVA; trạm biến áp 220KVA: có 3 trạm tổng công suất 375.000 KVA; trạm biến áp 110 KVA; có 6 trạm tổng công suất 325.000 KVA…

*Hệ thống hạ tầng thương mại, dịch vụ du lịch:

Về thương mại: Toàn tỉnh Ninh Bình có 107 chợ, trong đó có 

 • 01 chợ loại I
 • 05 chợ loại II
 • 03 chợ đầu mối nông sản
 • 98 chợ loại III
 • Trên 20.000 cơ sở kinh doanh thương mại.

Về dịch vụ du lịch: Ninh Bình có khoảng gần 100 khách sạn cùng hàng nghìn nhà hàng lớn nhỏ và một số khu nghỉ dưỡng sinh thái như Emeralda Ninh Bình, Cúc Phương,...

*Hệ thống hạ tầng viễn thông:

Hiện tại mạng lưới bưu điện Ninh Bình gồm 40 bưu cục ( bao gồm 02 bưu điện trung tâm, 07 bưu điện huyện và 31 bưu điện khu vực), với trên 1,1 triệu thuê bao di động, trên 60 nghìn thuê bao internet, trong đó 100% các cơ quan Nhà nước được kết nối internet băng thông rộng. 

Ở tất cả các trung tâm quận, huyện, thành phố, thị xã… đều đã được trang bị các tổng đài kỹ thuật số; 100% số xã trên địa bàn tỉnh đã có điện thoại.

Nền Kinh tế

Kinh tế Ninh Bình đạt được mức tăng trưởng khá qua các giai đoạn, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân giai đoạn 2005-2010 (theo giá so sánh 1994) đạt 15,6%/năm; giai đoạn 2011-2021 (theo giá so sánh 2010) đạt 7,7%/năm; tính cả giai đoạn 2005-2020 (theo giá so sánh 2010) tăng bình quân 11,04%/năm. 

Quy mô nền kinh tế Ninh Bình không ngừng được mở rộng, giá trị GRDP (theo giá hiện hành) của tỉnh vào năm 2021 đạt trên 72 nghìn tỷ đồng, gấp 14.5 lần so với năm 2005 (năm 2005 đạt 4.97 nghìn tỷ đồng). GRDP bình quân đầu người tăng mạnh từ 5.57 triệu đồng vào năm 2005 lên 71.5 triệu đồng vào năm 2021, mức tăng gấp 12.8 lần so với năm 2005.

Tốc độ đô thị hóa

Tính đến ngày 31/12/2020, toàn đô thị Ninh Bình có 284.200 người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 50%. Trong cơ cấu lao động, lao động dịch vụ phục vụ du lịch chiếm tỷ trọng lớn nhất, đặc biệt là các khu vực trung tâm TP Ninh Bình và khu vực Cố đô Hoa Lư – chùa Bái Đính. 

Dự báo sơ bộ đến năm 2030, dân số của đô thị Ninh Bình sẽ đạt khoảng 410.000 – 430.000 người, năm 2040 là 540.000 – 560.000 người.

Thị trường bất động sản tỉnh Ninh Bình

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Ninh Bình  vô cùng náo nhiệt và có chiều hướng tăng mạnh. Riêng thị trường nhà đất, nếu 2 – 3 năm trước nhiều mảnh đất có giá không đáng kể thì giờ đây đã tăng lên đến bạc tỷ.

Ảnh 2: Thị trường bất động sản tỉnh Ninh Bình

Hiện nay, những khu vực được đánh giá cao là thị trường tiềm năng của Ninh Bình như Quảng trường trung tâm, Sa Liên, trường đại học Hoa Lư… không khó để tìm được một mảnh đất với giá trên trời.

Nhìn chung, giá cả của thị trường bất động sản Ninh Bình đầy biến động, đặc biệt là những khu vực trung tâm thành phố, những vị trí có tiền năng phát triển du lịch. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các loại hình bất động sản tại tỉnh Ninh Bình theo đường dẫn dưới đây:

Tìm hiểu nhà liền kề & các loại nhà liền kề

Nhà liền kề là những ngôi nhà thiết kế riêng biệt được đảm bảo tính an toàn và các tính năng đầy đủ của một ngôi nhà. Nhà liền kề có cấu trúc, xây dựng, nội thất mọi thứ giống nhau từ trong đến ngoài. Các ngôi nhà này san sát nhau và không có khoảng cách trống giữa nhà này với nhà khác.

Không có sự phân chia rõ ràng về các loại nhà liền kề mà tùy theo vị trí để xác định được dạng nhà khác nhau. Cơ bản sẽ được phân chia thành:

 • Nhà ở liền kề
 • Nhà phố liền kề
 • Biệt thự liền kề

Phân biệt nhà ở liền kề, nhà phố liền kề với biệt thự liền kề

Theo quyết định số 42/2005/QĐ-BXD ngày 29 tháng 11 năm 2005, về việc ban hành TCXDVN 353 : 2005 “Nhà ở liên kế – Tiêu chuẩn thiết kế ” của Bộ Xây Dựng, thuật ngữ nhà phố liên kế hay nhà phố liền kề/shophouse được quy định như sau:

 • “Nhà phố liên kế (nhà phố) là loại nhà ở liên kế, được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch đã được duyệt. Nhà phố liên kế ngoài chức năng để ở còn sử dụng làm cửa hàng buôn bán, dịch vụ văn phòng, nhà trọ, khách sạn, cơ sở sản xuất nhỏ v.v.”
 • Nhà ở liên kế: Là loại nhà ở riêng, gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu (chiều dài) của nhà, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị.”
 • Biệt thự liền kề (biệt thự song lập) là căn biệt thự có một hoặc hai mặt giáp với các biệt thự khác tạo thành một dãy, khối. Thiết kế của các ngôi nhà đều giống nhau. Thông thường các biệt thự liền kề có 2 khoảng sân vườn trước và sau. Biệt thự liền kề bị giới hạn về diện tích mặt tiền, mặt sân. Nếu biệt thự đơn lập có 4 mặt nhìn ra sân vườn thì biệt thự liền kề chỉ có 2 mặt trước và sau. 

Yếu tố ảnh hưởng khi mua bán khu liền kề Tỉnh Ninh Bình

Vị trí

Vị trí khi mua biệt thự là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi mua bán khu liền kề tỉnh Ninh Bình. Biệt thự gần trục giao thông lớn cần thuận tiện đi lại và có đủ các cơ sở tiện ích như trường học, bệnh viện, cơ quan, siêu thị, TTTM…Vị trí như vậy sẽ giúp cho việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày của gia đình trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Sở hữu vị trí đẹp cũng giúp cho căn biệt thự thanh khoản tốt hơn. 

Ảnh 3: Yếu tố ảnh hưởng khi mua bán khu liền kề Tỉnh Ninh Bình

Không gian sống biệt thự

Đa phần các biệt thự đơn lập hay song lập đều thường được xây dựng trong các khu vực có vị trí tốt, không gian sống xanh. Biệt thự liền kề Ninh Bình thiết kế với phong cách hòa mình với thiên nhiên. 

Hình thức bên ngoài và kiến trúc sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của căn biệt thự và thể hiện phong cách của gia chủ. Biệt thự liền kề Ninh Bình thiết kế đa dạng phong cách.

Thiết kế bên trong biệt thự

Biệt thự có các phòng được bố trí hợp lý, thuận tiện và phù hợp với phong thủy tuổi của gia chủ. Nên cần xem xét hướng nhà hướng phòng của căn biệt thự trước khi mua. Biệt thự thông thoáng với các phòng đón được nắng, thoáng khí. Đáng chú ý cần xem xét chất lượng của sàn, tường, trần và chất lượng của nhà bếp, vệ sinh, hệ thống điện nước, chiếu sáng. 

Tiện ích của biệt thự

Với các căn biệt thự liền kề Ninh Bình thì người mua cần xem xét các tiện ích kèm theo như sân vườn trước, sau, chỗ đậu xe ô tô. 

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ xung quanh

Cần xem xét cơ sở hạ tầng, dịch vụ xung quanh như đường giao thông, hệ thống trường học, bệnh viện. Hệ thống điện, nước, hệ thống thoát nước cùng các dịch vụ mua sắm như chợ hoặc siêu thị. 

An ninh, quản lý

Mua biệt thự liền kề Ninh Bình thì yếu tố về an ninh, quản lý đặc biệt cần lưu tâm. Người mua có thể đánh giá mức độ an ninh của biệt thự thông qua một số thông số như:

 • Xung quanh có công trình hay hàng rào bảo vệ hay không?
 • Hệ thống an ninh có đảm bảo không? Có camera giám sát hay không?
 • Kiểm soát ra vào của khu biệt thự như thế nào?

Hàng xóm xung quanh

Người xưa có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”. Hàng xóm dễ tính, thân thiện, thoải mái sẽ tạo nên môi trường sống thoải mái hơn. Người mua cũng có thể hỏi thăm họ về các tiện ích hạ tầng, tình trạng an ninh, điện nước của toàn khu vực để đánh giá khu biệt thự liền kề. 

Giá cả của biệt thự

Giá cả là một vấn đề mà người mua đặc biệt cần lưu tâm khi tìm hiểu phân khúc liền kề Ninh Bình. Cần khảo giá nhiều nơi khác nhau để có được mức giá mặt bằng chung tránh tình trạng “thổi giá”, “giá ảo” của cò đất. 

Khả năng tài chính

Lưu ý về khả năng tài chính của bản thân và gia đình trước khi mua biệt thự liền kề. Hầu hết các biệt thự liền kề Ninh Bình đều có mức giá không nhỏ. Xem xét về khả năng vay và tiềm năng đáo hạn ngân hàng để có thể quyết định được việc mua hay không. 

Lưu ý khi đi mua bán liền kề Tỉnh Ninh Bình

Xem xét tính pháp lý

Xem xét tính pháp lý của các biệt thự nếu như bạn muốn mua biệt thự liền kề Ninh Bình. Tìm hiểu các vấn đề tranh chấp, sổ đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Rất nhiều trường hợp khi mua xong một bất động sản nào đó mới phát hiện ra là có dính tới tính pháp lý. Tính pháp lý minh bạch cũng khiến cho tính thanh khoản nhanh hơn.

Ảnh 4: Lưu ý khi đi mua bán liền kề Tỉnh Ninh Bình

Xem xét các vấn đề phong thủy

Các yếu tố phong thủy như hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng có hợp gia chủ hay không cũng là điều mà người mua cần quan tâm nhất là trong trường hợp mua để ở. Một căn biệt thự liền kề Ninh Bình có vị trí tốt, hợp phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp, tài vận của gia chủ thuận lợi.

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua

Thông tin người bán, người mua cần minh bạch rõ ràng để có thể hợp pháp hóa các thủ tục cần thiết. 

Đối với người bán cần phải nắm rõ liền kề Ninh Bình là phân khúc có giá trị cao và không dành cho đại chúng. Nên để bán được cần phải có nhiều mối quan hệ rộng, chất lượng. Cũng đừng bỏ qua các trang nhóm liên quan đến bất động sản trong khu vực. Khách có nhu cầu họ sẽ tự liên lạc.

Đối với người mua thì người môi giới uy tín và tin cậy sẽ giúp ích được nhiều việc cho bạn.

Chuẩn bị giấy tờ công chứng

Chuẩn bị giấy tờ công chứng đầy đủ như căn cước công dân, sổ đỏ, sổ hộ khẩu… để giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Trường hợp các căn liền kề có nhiều chủ sở hữu thì cần có sự thống nhất trước khi giao dịch tránh rắc rối bất đồng.

Tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư

Trường hợp các căn biệt thự liền kề Ninh Bình nằm trong dự án của chủ đầu tư thì việc tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư là vô cùng quan trọng. Tìm hiểu về độ uy tín, thời hạn bàn giao, cách thanh toán theo từng đợt. Người mua cũng nên tìm hiểu các dự án đã hoàn thành trước đó của chủ đầu tư để xét xem có nên đầu tư hoặc mua nhà của chủ đầu tư này hay không?

Chế độ bảo hành đối với nhà ở liền kề 

Một số chủ đầu tư dự án có chế độ bảo hành chất lượng cho khách hàng khi mua nhà phố liền kề tại các dự án. Ví dụ như trong 1 năm từ khi nhận nhà nếu công trình có hư hỏng về nội thất, tường,... thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khắc phục, sửa chữa. 

Các hình thức vay tiền ngân hàng để mua nhà liền kề

Vay thế chấp

Vay thế chấp là sử dụng chính căn biệt thự, nhà phố liền kề định mua làm tài sản thế chấp hoặc dùng tài sản có giá trị sẵn có khác để tiến hành thế chấp. Ưu điểm là bạn có thể vay được khoản tiền lớn phụ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp và có thời gian vay dài lên đến 25 năm

Vay tín chấp

Vay tín chấp là phương thức vay không cần thế chấp tài sản mà dựa vào sự uy tín, thương hiệu cá nhân của bản thân. Tuy nhiên nếu vay tiền tín chấp để mua nhà liền kề thì phương án này không hợp lý do tiền quá lớn, thời gian vay ngắn, lãi suất cao.

Vay thấu chi

Vay thấu chi là hình thức vay khi bạn muốn sử dụng số tiền vượt quá tài khoản thanh toán của bạn. Hạn mức vay thường gấp 5 lần thu nhập hàng tháng.

Có 2 dạng vay thấu chi là  vay thấu chi thế chấp và vay thấu chi tín chấp. Tuy nhiên giá trị của nhà liền kề Ninh Bình ở mức không rẻ nên hình thức này không phù hợp. Đối với các BĐS giá trị nhỏ thì vẫn có thể sử dụng hình thức này. 

Vay mua nhà trả góp

Vay mua nhà trả góp: mua nhà nhưng không cần thanh toán hết 100% ngay thời điểm mua mà chia thành nhiều thời điểm.

 Người vay trả góp ngân hàng để mua nhà có thể vay lên đến 70% giá trị biệt thự với điều kiện bạn thế chấp chính căn biệt thự đó hoặc dùng những tài sản giá trị khác để đảm bảo cho khoản tiền vay. Đây cũng là hình thức mà nhiều người sử dụng khi muốn sở hữu BĐS.

Thủ tục khi mua nhà liền kề

Mua bán nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở

Hồ sơ

- Hợp đồng mua bán đã được công chứng bới cơ quan có thẩm quyền;

- Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà ở hợp pháp như: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có ghi nhận nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, …

- Bản kê khai nộp thuế chuyển quyền sử dụng đất và Bản kê khai nộp lệ phí trước bạ nhà, đất (do cơ quan quản lý nhà ở cung cấp tại nơi tiếp nhận hồ sơ).

Đối với cá nhân là người Việt kiều cần phải kèm theo một số loại giấy tờ như: bản sao Hộ chiếu hợp lệ chưa hết hạn do Việt Nam cấp hoặc Giấy xác nhận gốc là công dân Việt Nam

Trình tự, thủ tục

Bước 1: Các bên mua bán liền kề cần đến lập hợp đồng mua bán tại cơ quan công chứng (không phân biệt địa bàn), mang theo giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà ở và giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, căn cước công dân,....). Hợp đồng có thể do bên bán soạn sẵn hoặc do công chứng viên soạn.

Bước 2: Một trong hai bên đến nộp hồ sơ mua bán tại cơ quan quản lý nhà ở cấp huyện (đối với cá nhân), cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh (đối với tổ chức).

Trường hợp chỉ bán một phần nhà ở gắn với quyền sử dụng đất ở thì phải kèm theo cả bản vẽ sơ đồ diện tích nhà ở, đất ở có thẩm tra của cơ quan quản lý nhà ở nếu tại đô thị, có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp xã nếu tại nông thôn.

Bước 3: Căn cứ vào hồ sơ đã nộp, cơ quan quản lý nhà ở sẽ tiến hành kiểm tra, xác định vị trí thửa đất và gửi cho cơ quan thuế để xác định những nghĩa vụ tài chính (nếu có);

Bước 4: Sau khi đã có thông báo của cơ quan thuế, cơ quan quản lý nhà ở sẽ gửi thông báo nộp thuế về cho chủ nhà để chủ nhà đi nộp nghĩa vụ tài chính tại cơ quan thuế theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất nộp thuế, chủ nhà nộp lại biên lai thu thuế, lệ phí trước bạ cho cơ quan quản lý nhà ở để nhận về Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở.

Mua bán nhà ở không có quyền sử dụng đất ở

Hồ sơ

- Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hợp pháp;

- Hợp đồng mua bán đã được công chứng bới cơ quan có thẩm quyền;

- Bản kê khai nộp lệ phí trước bạ nhà ở.

Đối với cá nhân là người Việt kiều cần phải kèm theo một số loại giấy tờ như: bản sao Hộ chiếu hợp lệ chưa hết hạn do Việt Nam cấp hoặc Giấy xác nhận gốc là công dân Việt Nam

Trình tự, thủ tục

Các bước thực hiện tương tự Mua bán nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở.

Trong trường hợp này: bên bán không phải nộp thuế chuyển nhượng quyền sử dụng đất mà bên mua sẽ phải nộp lệ phí trước bạ (bằng 1% giá trị nhà ở theo quy định).

Người mua chỉ được quyền sở hữu nhà ở theo thời hạn ghi trong Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán nhà liền kề tỉnh Ninh Bình

Ảnh 5: Có nên đầu tư mua bán liền kề Ninh Bình không?

Có nên đầu tư mua bán liền kề tỉnh Ninh Bình không?

Ninh Bình hiện nay cũng được giới bất động sản quan tâm đầu tư với nhiều dự án lớn như:

1. Dự án Khu đô thị Kosy có vị trí tại xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình và xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

2. Tổ hợp nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình tọa lạc tại xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Người mua hoặc các nhà đầu tư có thể tham khảo các biệt thự, nhà phố liền kề tại các dự án này nếu có nhu cầu.

Giá của nhà liền kề của Ninh Bình tác động bởi yếu tố gì? 

Giá nhà liền kề Ninh Bình phụ thuộc vào tình hình bất động sản chung của tỉnh Ninh Bình và thị trường toàn quốc. Ngoài ra các yếu tố như lãi suất ngân hàng tăng, mức độ tiềm năng của các dự án cũng là yếu tố tác động chủ yếu đến giá nhà.

Kinh doanh gì khi ở nhà phố liền kề?

Sở hữu nhà phố liền kề có nhiều hình thức kinh doanh dành cho người đầu tư. Tùy thuộc vào tình hình dân cư mà có thể mở các hình thức kinh doanh phù hợp như siêu thị mini, tiệm giặt là, cửa hàng hoa quả nhập khẩu, cửa hàng mỹ phẩm cao cấp…

Tìm mua bán biệt thự liền kề, nhà liền kề với nền tảng giao dịch Meey Land

Mua bán biệt thự liền kề, nhà phố liền kề trên các nền tảng giao dịch là một trong những kênh marketing hiệu quả. Việc mua bán biệt thự hoặc tìm các thông tin về loại hình này bạn có thể tìm đến Sàn giao dịch bất động sản Meey Land. 

Meey Land cung cấp giải pháp mua bán biệt thự nhanh chóng với các thông tin xác thực nhất từ người bán. Meey Land cũng sẽ thương thảo hợp đồng với mức giá và điều kiện tốt cho người mua, cung cấp thông tin xác thực của người bán. Hoàn thiện giấy tờ, thủ tục mua bán đảm bảo tối ưu thời gian sang tên nhanh và an toàn. Truy cập website meeyland.com ngay hôm nay để được tư vấn và tìm mua biệt thự, nhà phố liền kề Ninh Bình phù hợp nhất. 

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm mua bán biệt thự, nhà liền kề Ninh Bình mà những người đầu tư cần nằm lòng. Truy cập Meeyland.com để nhận và tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản cũng như các xu hướng, dự báo bất động sản trong năm tới.

 

Bán liền kề Tỉnh Ninh Bình

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung