Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Liền kề
Quận Long Biên
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán liền kề Quận Long Biên, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

2,733 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 tuần trước

Quận Long Biên là quận đứng đầu về tốc độ đô thị hoá, tăng trưởng kinh tế và cũng dẫn đầu thành phố về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội hiện đại. Thị trường bất động sản nơi đây đang không ngừng phát triển, trong đó có phân khúc bán liền kề Long Biên

Tình hình thị trường bán liền kề Long Biên

Phân khúc liền kề của quận Long Biên đang có xu hướng gia tăng giá trị. Trong bối cảnh nhu cầu an cư ở vùng ven nội đô ngày càng tăng, Long Biên trở thành một trong những khu vực được nhiều chủ đầu tư lớn nhắm đến. Giao dịch mua trên địa bàn quận đang trở nên sôi động hơn khi thị trường dần hồi phục. 

Số liệu thống kê cho thấy thị trường Long Biên có gần 500 liền kề rao bán vào tháng 7/2023. Trong khi, khu vực Việt Hưng, Đức Giang, Phúc Lợi, Thượng Thanh hay Bồ Đề ghi nhận có nhiều sản phẩm giao dịch nhất. 

Các chuyên gia dự báo, giá bán liền kề trên địa bàn quận sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới do nhu cầu mua nhà tiếp tục tăng trưởng và nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Giá bán liền kề Long Biên

Giá bán liền kề Long Biên thường dao động từ 10-20 tỷ đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, tiện ích và thiết kế. Nhận định về xu hướng giá, mức giá này sẽ tiếp tục tăng lên trong bối cảnh thị trường bất động sản Long Biên tăng trưởng tốt. Tham khảo bảng giá chi tiết sau đây để hình dung các phân khúc giá liền kề trên địa bàn quận Long Biên. 

Phân khúc liền kề Long Biên

Giá bán tham khảo

Giá bán liền kề cao cấp

Từ 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề tầm trung

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề giá rẻ

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề cao cấp

Tại Long Biên, giá bán liền kề cao cấp thường phổ biến từ 20 tỷ đồng. Mức giá này thường được áp dụng với những căn nhà nằm ở khu vực trung tâm trên địa bàn quận, rất gần với các cơ quan hành chính, trường học, các trung tâm giải trí, văn hóa. Bên cạnh đó, liền kề cao cấp có mức giá này cũng vì thiết kế đẹp và hiện đại, phù hợp với tiêu chí về một không gian sống đẳng cấp thượng lưu của gia chủ.

Giá bán liền kề tầm trung

Trên địa bàn quận, giá bán liền kề tầm trung rơi vào khoảng 15 tỷ đồng. Đó là những căn nhà nằm ở khu vực trung tâm của quận nhưng có diện tích nhỏ hơn so với liền kề cao cấp. Thông thường, liền kề tầm trung cũng có thiết kế và tiện nghi cơ bản nhưng vẫn kém hơn liền kề cao cấp về giá trị và chất lượng.

Giá bán liền kề giá rẻ

Giá bán liền kề giá rẻ tại quận Long Biên khởi điểm từ 10 tỷ đồng. Đây vốn dĩ không phải là mức giá rẻ vì vượt xa so với khả năng chi trả của nhiều người dân. Tuy nhiên, Long Biên là quận nội thành luôn có nhu cầu nhà ở lớn nên bất động sản tại đây có giá khởi điểm tương đối cao. Mức giá này cũng áp dụng với những căn nhà liền kề có vị trí không thuận lợi như các phân khúc cao hơn, thiết kế và chất lượng cũng không tốt bằng. Thậm chí, đó còn có thể là những liền kề đã qua sử dụng nhiều năm.

Đối tượng phù hợp mua liền kề Long Biên

Liền kề Long Biên khá kén người mua bởi giá khởi điểm rất cao. Loại sản phẩm này chỉ phù hợp với những đối tượng có thu nhập cao và tài chính dư giả. Tham khảo một số đối tượng phù hợp mua liền kề theo từng phân khúc dưới đây:

Đối tượng mua liền kề cao cấp:

 • Gia đình có thu nhập cao có khả năng tài chính mạnh mẽ và nhu cầu không gian sống đẳng cấp
 • Gia đình nhiều thành viên vì cần nhiều tiện nghi và không gian sinh hoạt
 • Doanh nhân thành đạt, cán bộ cấp cao
 • Nhà đầu tư có tài chính vững mạnh

Đối tượng mua liền kề tầm trung:

 • Gia đình trẻ có điều kiện
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ, công chức nhà nước
 • Doanh nhân, người nước ngoài

Đối tượng mua liền kề giá rẻ:

 • Gia đình có thu nhập tốt
 • Người độc thân có tài chính vững vàng
 • Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tương đối lớn
 • Doanh nghiệp nhỏ, startup 

Ưu và nhược điểm khi bán liền kề Long Biên

Bán liền kề Long Biên được hưởng lợi gì? Không phải căn liền kề nào trên địa bàn quận cũng đem đến cho chủ sở hữu lợi ích tốt. Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán liền kề tại đây. Tìm hiểu một vài thông tin về ưu nhược điểm dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu liền kề bán tại Long Biên

Long Biên là quận nội thành Hà Nội nên giá bán bất động sản trên địa bàn quận luôn ở mức cao, trong đó có liền kề. Khi sở hữu liền kề bán tại Long Biên, người bán sẽ có cơ hội tìm được khách mua và bán với giá cao như kỳ vọng.

Hơn nữa, còn có thể cho thuê khi chưa muốn bán để có thêm nguồn thu nhập hàng tháng, song vẫn duy trì được tài sản có giá trị gia tăng. Chủ nhà có thể dễ dàng tìm được đối tượng khách hàng thuê tiềm năng bởi nhu cầu tại đây luôn hiện hữu.

Nhược điểm sở hữu liền kề bán tại Long Biên

Người bán có thể đối mặt với một số bất lợi khi bán liền kề Long Biên. Đó có thể là khó khăn trong việc tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng cao cấp bởi giá trị liền kề rất lớn nên sẽ kén khách. Ngoài ra, cũng có thể tốn thêm công sức và thời gian nếu phải đi tìm môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm trong phân khúc liền kề.

Một khi thị trường bất động sản khu vực gặp khó, phân khúc này có thể chịu ảnh hưởng lớn. Do vậy, giao dịch và thanh khoản của liền kề Long Biên không ổn định và điều này có thể khiến chủ sở hữu gặp bất lợi khi đang muốn bán nhà do cần tiền gấp.

Không phải liền kề nào trên địa bàn Long Biên cũng dễ dàng bán được với giá cao và tìm được người mua nhanh chóng. Đó còn phụ thuộc vào chất lượng của căn nhà. Bởi nếu chất lượng xuống cấp, việc tìm kiếm khách hàng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Kinh nghiệm khi bán liền kề Long Biên

So với nhiều sản phẩm bất động sản khác, giao dịch bán liền kề Long Biên không đơn giản bởi có giá trị rất lớn nên kén khách mua. Bạn khó có thể tìm được đối tượng mua tiềm năng và thanh khoản nhanh nếu không có mối quan hệ rộng và kinh nghiệm dày dạn. Dưới đây là một vài lưu ý sẽ giúp bạn bán được liền kề tốt hơn.

Định giá liền kề bán Long Biên

Chủ sở hữu nên định giá liền kề Long Biên trước khi rao bán để không đưa ra mức giá quá cao hoặc quá thấp đều gây bất lợi cho bản thân. Mức giá nên lớn hơn hoặc bằng so với số tiền đã bỏ ra nhằm tránh bị lỗ. Hơn nữa, bạn cũng nên cộng thêm chênh lệch giá theo năm để có thêm lợi nhuận.

Người bán có thể khảo sát giá trên thị trường khu vực hoặc tìm đến công ty thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan và phù hợp nhất. Hơn nữa, bạn cũng nên có sự linh hoạt trong quá trình thỏa thuận và đàm phán với người mua bởi đây là sản phẩm có giá trị lớn.

Kiểm tra pháp lý liền kề bán Long Biên

Việc chuẩn bị thông tin về pháp lý liền kề trước khi gặp gỡ khách hàng sẽ giúp bạn trao đổi tự tin và dễ dàng hơn với họ. Đây là cách để bạn nâng cao sự uy tín của mình và cải thiện niềm tin đối với khách hàng. Ngoài ra, việc kiểm tra pháp lý cũng giúp giao dịch mua bán liền kề diễn ra hợp pháp và an toàn hơn.

Kiểm tra chất lượng liền kề bán Long Biên

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà người mua sẽ chú ý đến khi tìm hiểu về liền kề trước khi xuống tiền. Bạn sẽ khó có thể để lại được thiện cảm với khách hàng nếu liền kề không đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, người mua sẽ sẵn sàng xuống tiền hơn khi nhận thấy căn nhà có chất lượng tương xứng với mức giá đưa ra.

Do đó, chủ sở hữu nên dọn dẹp căn nhà sạch sẽ và tân trang lại nhằm thu hút người mua và tăng khả năng bán liền kề thành công.

Ký hợp đồng bán liền kề Long Biên

Ký hợp đồng là bước rất quan trọng để giao dịch mua bán liền kề Long Biên có hiệu lực. Tuy nhiên, để không gặp tranh chấp và rắc rối sau này, người bán cần chú ý kiểm tra kỹ một số vấn đề dưới đây:

 • Thông tin hai bên mua bán liền kề Long Biên
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán liền kề Long Biên tại Meeyland

Để tiếp cận người có nhu cầu mua liền kề Long Biên, đăng tin lên các trang web, diễn đàn hay mạng xã hội vẫn thường được người bán áp dụng. Đây là một trong những cách phổ biến hiện nay để có thể nhanh chóng tìm được người mua và chốt được giao dịch.

Thế nhưng, bài đăng phải thu hút và kênh đăng cũng cần uy tín thì mới kéo khách hỏi mua dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kênh đăng tin bán liền kề Long Biên hiệu quả, có thể đến với Meeyland.com. Đây là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua bởi được đánh giá là một trong những website đăng tin bán liền kề Long Biên uy tín hàng đầu hiện nay. 

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ đăng tin trên website này:

 • Được hỗ trợ chuẩn bị nội dung bài đăng sao cho phù hợp và thu hút
 • Có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng có nhu cầu
 • Tiết kiệm chi phí nhờ gói ưu đãi hấp dẫn
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi bài viết hiệu quả
 • Được bảo mật thông tin tốt 

 

Thị trường bán liền kề Long Biên có những chuyển biến tích cực trong bối cảnh bất động sản khu vực hồi phục mạnh mẽ. Bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về thị trường mua bán liền kề và một số kinh nghiệm quan trọng khi giao dịch bất động sản giá trị lớn. Hy vọng bạn sẽ đạt được mục đích mua bán của mình.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung