Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Tỉnh Bình Phước
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán đất Bình Phước giá rẻ (7/2024)

3,450 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

1 ngày trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

1 ngày trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

1 ngày trước

Môi giới

Đồng Phú, Bình Phước

1 ngày trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

3 ngày trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

5 ngày trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

5 ngày trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Chính chủ

Đồng Xoài, Bình Phước

1 tuần trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Môi giới

Đồng Xoài, Bình Phước

1 tuần trước

Chính chủ

Đồng Xoài, Bình Phước

1 tuần trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Thị trường bán đất Bình Phước

Bình Phước có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển bất động sản, tỉnh này được ví như “ngôi sao mới nổi” khi nhận được nguồn tiền đầu tư lớn từ nước ngoài. Vì thế, thị trường nhà riêng tại đây cũng diễn ra những giao dịch khá sôi nổi do nhu cầu tăng mạnh. Ở thời điểm hiện tại hoạt động mua bán đất Bình Phước có phần chững lại so với thời gian trước đây nhưng được dự đoán sẽ sớm hồi phục trở lại.

Trong vài năm trở lại đây những khu công nghiệp xuất hiện cùng với các “ông lớn” bất động sản đã giúp Bình Phước nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Giá đất tại đây đã có những thời điểm tăng vọt tạo ra hàng loạt cơn sốt bất động sản nhưng không kéo dài. Về cơ bản hoạt động mua bán đất tại Bình Phước khá ổn định và có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa khi số lượng người dân tại đây ngày càng tăng.

Ưu, nhược điểm của đất bạn cần biết

Ưu điểm:

 • Vốn đầu tư ít lợi nhuận hấp dẫn: Đầu tư đất là loại hình phù hợp với nhiều nhà đầu tư khi chỉ cần bỏ ra một số vốn rất ít nhưng lợi nhuận thu về có thể cao. Nhất là những mảnh đất ở khu vực vùng ven Bình Phước sẽ có giá hấp dẫn mà nhiều người khi mua xong chỉ cần chờ vài năm sau bán đi đã lãi được gấp 2 - 3 lần. 
 • Thanh khoản cao: Giá đất có nhiều mức khác nhau nên tính thanh khoản tương đối cao nên nhà đầu tư nào cũng có thể tham gia thị trường được, điều quan trọng là họ chọn được khu vực có nhiều tiềm năng để tăng giá trong tương lai. 
 • Giá đất có thể tăng vọt trong thời gian ngắn: Thêm một ưu điểm nổi bật của đất là có thể tăng nhanh chóng chỉ  trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng điều này không xảy ra thường xuyên mà còn nhờ vào sự may mắn nếu như bạn mua đúng mảnh đất gần với các khu đô thị lớn, quy hoạch dự án trong tương lai.
 • Tài sản có giá trị : Thông thường những mảnh đất có thông tin pháp lý rõ ràng sẽ được thế chấp ngân hàng với mức giá cao, ngân hàng có thể cho vay với giá trị 50 - 70% giá của mảnh đất, đây là mức giá cho vay khá cao so với các loại hình bất động sản khác trên thị trường.

Nhược điểm:

 • Tính pháp lý thiếu chặt chẽ: Trong các loại hình bất động sản thì đất đai là loại hình gặp nhiều vấn đề nhất về tính pháp lý, điều này đã dẫn đến tình trạng lừa đảo mua bán đất không có giấy tờ trên khắp tỉnh Bình Phước.
 • Bị ảnh hưởng lớn nếu thị trường “đóng băng”: Nếu như trên thị trường xảy ra biến động nhẹ thì loại hình đất sẽ ít bị ảnh hưởng những nếu thị trường biến động mạnh đến mức “đóng băng” thì đất đai cũng sẽ phải gánh hậu quả khá nặng khi lúc này mọi người chuyển sang nhu cầu ở thực nhiều hơn. 
 • Nhà đầu tư phải có sự hiểu biết: Khi mua bán đất thì nhà đầu tư không thể thiếu kinh nghiệm và hiểu biết vì như vậy rất dễ mua phải những mảnh đất “ma”. Vì thế cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện việc mua bán đất Bình Phước.

Lưu ý khi mua đất Bình Phước 

Khảo sát giá bán đất Bình Phước

Vấn đề quan trọng trước tiên người mua cần phải làm là khảo sát giá bán đất vì với mỗi khu vực sẽ lại có sự khác nhau về giá đất, nếu muốn chọn được mảnh đất tương ứng với tài chính cá nhân không phải việc dễ dàng. Nếu như kinh tế hạn hẹp thì bạn không thể mua một mảnh đất quá đắt. Đồng thời, mỗi giai đoạn khác nhau thì giá bán đất cũng sẽ biến động theo tình hình của thị trường. Vì thế, khi mới gia nhập thị trường chưa có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực này thì bạn hãy thông qua công ty môi giới hoặc nhân viên môi giới uy tín để tìm hiểu. 

Tại Bình Phước, giá đất khu vực trung tâm sẽ dao động trong khoảng 20 - 40 triệu đồng/m2 

Tại các khu vực lân cận xung quanh giá đất dao động từ 10 - 30 triệu đồng/m2.

Kiểm tra chất lượng đất

Khi kiểm tra chất lượng của một khu đất sẽ dễ dàng hơn so với các loại hình bất động sản khác, vì đây là tài sản đã được hình thành nhưng chưa xây dựng nên một số vấn đề cần đánh giá là:  

- Nền móng của khu đất

- Các tiện ích xung quanh

- Điều kiện tự nhiên xung quanh 

- Diện tích

- Yếu tố phong thủy

Kiểm tra thông tin pháp lý

Trong số các lưu ý về đất thì việc kiểm tra thông tin pháp lý là quan trọng nhất vì trên thị trường có rất nhiều trường hợp mua phải đất ảo, đất không giấy tờ. Do đó, cần kiểm tra từng bước thật cẩn thận. 

Kiểm tra sổ đỏ và giấy tờ cá nhân

Thông tin đầu tiên phải kiểm tra chính là giấy tờ cá nhân của bên bán để đảm bảo đây là đất chính chủ, mua bán hợp pháp được, ví dụ như sổ đỏ, sổ hồng, hóa đơn đóng thuế, chứng minh thư nhân dân… Trên thị trường có rất nhiều người sử dụng những thủ đoạn tinh vi làm giả giấy tờ nhằm lừa đảo nên nhiều người sập bẫy và dẫn đến mất tiền mất cả đất.

Người mua phải đến tận nơi để kiểm tra thực trạng của mảnh đất đó, diện tích có tương ứng với sổ đỏ không, hướng đất, phong thủy. Người mua cũng cần phải so sánh một cách tương đối sơ đồ bản vẽ và thửa đất trên thực tế.

Tìm hiểu thông tin về đất quy hoạch

Một vấn đề cũng hết sức quan trọng là kiểm tra thông tin quy hoạch đất để không mua phải mảnh đất trong diện quy hoạch. Có nhiều người mua lại không biết đến hậu quả khi mua phải đất quy hoạch sẽ không thể mua bán, xây dựng về sau. Do đó, hãy đến trực tiếp UBND để gặp bộ phận một cửa nhờ nhân viên ở đó tìm hiểu về các thông tin của mảnh đất. 

Thông tin về tranh chấp

Nếu mảnh đất ở trong diện tranh chấp thì sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề về sau vì không thể thực hiện mua bán, sang nhượng… Tuy nhiên, không phải tranh chấp nào cũng được mọi người biết đến có những tranh chấp ngầm, kéo dài nhiều năm mà người mua phải tìm hiểu từ những người hàng xóm đã sống lâu năm tại những khu vực này để biết thêm chi tiết. 

Thông tin vay nợ, thế chấp

Muốn kiểm tra thông tin thế chấp ngân hàng cũng khá đơn giản khi chỉ cần đến ngân hàng và nhờ tra thông tin cần biết. Tuy nhiên, nếu người bán thế chấp đất cho tổ chức tín dụng, cho vay lãi suất cao thì việc kiểm tra thông tin sẽ khó hơn rất nhiều. 

Tìm hiểu các loại thuế phí

Khi thực hiện giao dịch mua bán đất theo quy định hiện hành thì cả người mua và người bán đều phải đóng những loại thuế phí đã có trong luật pháp. Theo đó, người mua phải đóng lệ phí trước bạ, phí thẩm định hồ sơ và phí quy định chung, còn người bán sẽ phải chịu một khoản thuế thu nhập cá nhân. 

Ký hợp đồng mua bán

Sau khi quyết định mua một mảnh đất nào đó thì cần phải kiểm tra kỹ lưỡng hợp đồng mua bán giữa hai bên. Mọi thông tin trong hợp đồng phải chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất của hai bên. Một số vấn đề cần thiết kiểm tra như sau:  

- Tên, tuổi, địa chỉ, thông tin của các bên tham gia mua bán đất.

- Thông tin về loại đất, diện tích, vị trí, số hiệu, tình trạng đất, tài sản gắn liền với đất. 

- Giá chuyển nhượng, mua lại khi không có tài sản và khi bao gồm cả tài sản gắn liền đất (nếu có).

- Phương thức và thời hạn bên mua đất thanh toán cho bên bán.

- Thời gian bàn giao đất.

- Trách nhiệm của hai bên tham gia giao dịch, hình phạt nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng. 

Nếu muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến thị trường bất động sản trên cả nước nói chung và cập nhật giá bán đất Bình Phước nói riêng thì khách hàng hãy truy cập trang web Meeyland.com.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung