Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất 12/2023

51,688 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 tiếng trước

Môi giới

Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 tiếng trước

Chính chủ

Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 tiếng trước

Chính chủ

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

2 tiếng trước

Môi giới

Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

3 tiếng trước

Môi giới

Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

3 tiếng trước

Môi giới

Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

3 tiếng trước

Môi giới

Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

4 tiếng trước

Môi giới

Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

7 tiếng trước

Môi giới

Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

7 tiếng trước

Môi giới

Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

18 tiếng trước

Chính chủ

Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Môi giới

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

1 ngày trước

Các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều triển vọng nhất dẫn đầu về hạ tầng và thu hút số đông những ông lớn trong ngành bất động sản. Hãy cùng nhau tìm hiểu việc mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Vị trí địa lý

Là một tỉnh ven biển thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Bà Rịa Vũng Tàu tiếp giáp với Bình Thuận, biển Đông, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Bà Rịa Vũng Tàu là nơi tập hợp nhiều tuyến đường bộ, đường thủy và đường sắt kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác. Đấy cũng là cửa ngõ của nhiều tỉnh ra biển Đông trong vùng Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Với vị trí thuận lợi, vùng đất Bà Rịa Vũng Tàu trở thành đề tài nóng trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Cơ sở giao thông

Hệ thống giao thông của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong những năm qua đã được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ. Đáng chú ý là các tuyến giao thông trọng điểm kết nối quốc lộ 51 với hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế.

Toàn tỉnh có 1.613 km giao thông đường bộ với nhiều tuyến đường đi vào hoạt động đã cho thấy vai trò là sức bật của nền kinh tế địa phương.

Trong giai đoạn 2016-2020, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng có 4 dự án cảng biển với tổng vốn và 6.540 tỷ đồng. Ở cùng giai đoạn, địa bàn cũng có 18 dự án kho bãi, logistics với các hoạt động kinh doanh khai thác cảng biển cũng ổn định và đi vào chiều sâu.

Ảnh 1: Tổng quan về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Nền kinh tế

Hoạt động kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triển mạnh mẽ với lĩnh vực dầu khí đóng vai trò quan trọng trong GDP của tỉnh. Thường xuyên đứng trong nhóm 5 địa phương thu ngân sách cao nhất cả nước, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao. Tỉnh luôn chú trọng thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao đời sống của người dân cũng như thực hiện công tác an sinh xã hội.

Cơ cấu kinh tế của tỉnh được dịch chuyển theo hướng tích cực với ngành công nghiệp có sức cạnh tranh thuộc nhóm hàng đầu cả nước. Các ngành dịch vụ, nhất là dịch vụ logistics và vận tải biển dần trở thành kinh tế mũi nhọn. 

Tốc độ đô thị hóa

Tỷ lệ đô thị hóa của Bà Rịa Vũng Tàu trong năm 2021 đạt 60% so với mức trung bình 40% của cả nước. Tốc độ đô thị hóa của tỉnh diễn ra khá nhanh, tuy nhiên lại không xảy ra đồng đều ở toàn bộ khu vực.

Hiện nay quỹ đất xây dựng tại tỉnh vẫn còn nhiều và có diện tích lớn trong khi số lượng dân cư ngày càng tăng lên. Theo đó, khu vực đầu tư bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu được cho là đầy tiềm năng

Thị trường bất động sản

Thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu càng trở nên sôi động trên thị trường phía Nam nói chung, đặc biệt là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Trong một vài năm gần đây, có rất nhiều dự án bất động sản du lịch đã được triển khai tại ven biển Vũng Tàu. Xu hướng này sẽ còn tiếp tục diễn ra trong tương lai vì quỹ đất của tỉnh rất phong phú cùng với những tiềm năng và lợi thế về vị trí môi trường.

Tại trung tâm thành phố, ngày càng có nhiều các biệt thự liền kề, căn hộ cao cấp và các khu cao ốc. Do người dân có xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên hơn nên nhu cầu mua bán căn hộ cao cấp, nhà riêng tại ven biển ngày càng lớn. Điều này góp phần thúc đẩy phát triển bất động sản của tỉnh.

Kinh nghiệm mua bán đất tại Bà Rịa Vũng Tàu

 •  Vị trí thuận tiện: Chính vì Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở vị trí ven biển cho nên đây được coi là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta, vị trí cửa ngõ biển Đông trong khu vực miền Đông Nam Bộ thuận tiện kết nối với TP HCM và các tỉnh khác bằng các đường bộ, đường không và đường thủy. Kinh tế mở rộng sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản có sức hút lớn.
 • Diện tích đất: Tuỳ theo từng mục đích và nhu cầu mà người giao dịch đất tại tỉnh nên tính toán xem diện tích mảnh đất cần mua/ cần bán bao nhiêu là hợp lý.
 • Tình trạng môi trường: Môi trường sống xung quanh của mảnh đất có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của mảnh đất đó và chất lượng sống của gia chủ. Bởi vậy người mua cần chú ý yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, trong khi người bán cũng cần lưu ý về yếu tố môi trường để đảm bảo giá bán không bị hớ.
 • Giá bán đất: Cần nắm bắt thông tin thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng để gia tăng cơ hội kiếm lời khi đầu tư vào bất động sản hoặc thương lượng và so sánh để có mức giá phù hợp nhất.
 • Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh: Xem xét các tiện ích của ngôi nhà và những tiện ích khác xung quanh đó, để xem vị trí của ngôi nhà định mua có thực sự thuận lợi, tương xứng với giá trị hay không.
 • Nguồn lực tài chính: Cần cân nhắc khả năng tài chính cho phù hợp nhất trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư. Mặc dù có nhiều hình thức vay nhưng chúng ta không nên chạy theo quá sức chi tiêu bản thân dẫn đến tình trạng quá sức và vượt quá khả năng chi trả.

Ảnh 2: Kinh nghiệm mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu

Lưu ý khi đi mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu

Lựa chọn chủ đầu tư và tính pháp lý của khu đất

Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hiện nay có rất nhiều thông tin rao mua bán đất từ giá rẻ, trung cấp đến cao cấp. Bởi vậy người mua bán đất cần tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng các thông tin nhằm đảm bảo độ uy tín, tính pháp lý minh bạch của mảnh đất đó.

Người mua cần đánh giá vị trí diện tích thực của mảnh đất trên giấy tờ có đúng với thực tế hay không. Đặc biệt, cần tìm hiểu rõ những thông tin pháp lý và kiểm tra xem lô đất đó có nằm trong diện được quy hoạch hay không để tránh những tranh chấp và kiện tụng sau này. Cách tốt nhất để có được thông tin chính xác tuyệt đối là đến trực tiếp cơ quan hành chính có thẩm quyền để xác nhận. Cần hạn chế việc mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu không rõ ràng để tránh những thiệt hại trong tương lai.

Các chính sách ảnh hưởng đến thị trường BĐS

Chính quyền của từng khu vực luôn có những tác động đến thị trường bất động sản. Bất kỳ chỉ định, kiến nghị hay quyết định nào được đưa ra đều tác động đến thị trường bất động sản.

Chẳng hạn như chính sách có ảnh hưởng gián tiếp đến thị trường nhà đất là việc khuyến khích đầu tư bên ngoài để làm gia tăng nhu cầu. Qua đó, thúc đẩy giá bất động sản khu vực tăng lên.

Các chính sách ảnh hưởng trực tiếp có thể kể đến như:

 • Chính sách cho phép những người không có hộ khẩu thành phố có thể mua nhà tại thành phố
 • Chính sách cho phép Việt kiều mua bất động sản
 • Chính sách tín dụng đối với hoạt động đầu tư vào bất động sản
 • Chính sách tài chính áp dụng đối với những người được nhà nước giao đất và cho thuê đất
 • Chính sách thuế đối với bất động sản

Xem xét các vấn đề phong thủy

Phong thủy và kiến trúc luôn đi đôi với nhau. Bởi vậy, hầu hết các khách mua nhà đều chú ý đến phong thủy trước khi xuống tiền. Dù là những người mua nhà để ở hay mua để kinh doanh đầu tư thì phong thủy đều đóng vai trò rất quan trọng, cần được xem xét.

Người mua nhà để ở sẽ quan tâm đến những vấn đề phong thủy và cách bài trí nội thất bên trong ngôi nhà nhằm mang lại những lợi ích trong công việc và đời sống của họ.Trong khi những người mua để kinh doanh thì họ lấy yếu tố phong thủy là giá trị để thuyết phục khách hàng chọn căn nhà mà họ đang bán.

Hợp đồng mua bán đất

 • Thông tin chính xác của người mua và người bán: Hợp đồng mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và bất động sản nói chung cần phải có thông tin chính xác của người mua và người bán. Điều đó sẽ giúp ích trong việc đánh giá tính pháp lý cũng như đảm bảo hạn chế rủi ro và những tranh chấp không mong muốn sau này.
 • Chuẩn bị giấy tờ công chứng: Chọn một văn phòng công chứng và tìm hiểu những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giao dịch mua bán đất đai. Văn phòng công chứng sẽ kiểm tra tất cả những giấy tờ gốc của hai bên nhằm tránh những giấy tờ bị làm giả.
 • Điều khoản trong hợp đồng: Kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng, những điều khoản và thỏa thuận trong bản hợp đồng mua bán cần phải được sự đồng ý của cả 2 bên, trong đó có những vấn đề quan trọng nhất cần chú ý là hình thức thanh toán, số tiền mua bán đất, thời hạn thanh toán, xác nhận của người làm chứng
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán: Sau khi hai bên ký xong hợp đồng mua bán chuyển nhượng, giao dịch đã có hiệu lực. Thế nhưng, bên bán vẫn chưa giao giấy tờ sổ đỏ gốc nếu bên mua chưa giao hết số tiền. Các bên cần thận trọng khi giao nhận hợp đồng công chứng khi chưa giao tiền hoặc sổ đỏ gốc vì hợp đồng công chứng là căn cứ pháp lý có hiệu lực đối với khi giao dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất là cũng là một trong những loại giấy tờ chính để làm thủ tục sang tên sổ đỏ.

Mua bán đất theo từng phân khúc

Mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Nhóm khách hàng nào sẽ có nhu cầu thu mua đất giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu? Nhìn chung, phân khúc đất giá rẻ thu hút những khách hàng có thu nhập thấp và khả năng tài chính không quá lớn. Bất động sản giá rẻ này thường là chung cư và sẽ được hỗ trợ vay tài chính ngân hàng. Mức giá dao động của phân khúc đất này có thể từ 500 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng.

Vì có thu nhập thấp nên khách hàng của phân khúc đất giá rẻ này cũng thường chủ yếu quan tâm về giá cả.

Về phía người bán, họ có thể nêu bật yếu tố giá thấp của dự án để thu hút khách hàng. Ngoài ra cũng cần đề cập đến những thông tin về ưu đãi và chiết khấu nếu có. Đối với cách thức quảng cáo, người bán có thể quảng cáo thông qua những hình thức phổ thông như website, tin nhắn SMS hay email và có thể spam.

Mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu tầm trung

Phân khúc đất tầm trung có giá dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng và sản phẩm chủ yếu là chung cư được khách hàng đánh giá cao vì họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Mặc dù khách hàng của phân khúc này cũng chú ý đến giá cả càng thấp càng tốt nhưng họ vẫn đặc biệt quan tâm đến vị trí  và tiện ích của dự án. 

Về phía người bán, hãy chú ý đề cập đến giá và vị trí của bất động sản vì đây là hai yếu tố mà khách hàng trong phân khúc này quan tâm nhiều nhất. Người bán có thể tiếp cận một số nguồn website, mạng xã hội và những diễn đàn lớn để phủ sóng và tiếp cận tệp khách hàng lớn hơn.

Mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu cao cấp

Thị trường bất động sản cao cấp ngày càng phát triển và đặc biệt mở hơn so với người nước ngoài. Các dự án này đều cạnh tranh nhau về chất lượng, dịch vụ và tiện ích với giá dao động từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng.

Đối tượng khách hàng của phân khúc cao cấp thường quan tâm đến vị trí của dự án có nằm trong khu vực trung tâm của thành phố hay không và tiện ích của dự án đó như thế nào. Ngoài ra họ cũng khá kỹ tính trong việc lựa chọn môi giới.

Đối với người bán, nên chú ý đến những yếu tố về vị trí thuận lợi và tiện ích hiện tại để thu hút người mua. Người bán cần tìm hiểu khách hàng thật kỹ và tuyệt đối không spam dưới mọi hình thức vì khách hàng của phân khúc cao cấp sẽ không muốn làm phiền thông qua bất kỳ kênh nào. Cần chú trọng đến nội dung và hình ảnh cũng như các thông tin một cách chuyên nghiệp và chính xác.

Các hình thức mua đất Bà Rịa Vũng Tàu

Mua đất trả góp

Mua đất trả góp là việc khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà nhưng chưa phải trả nợ ngay tức thì. Số tiền người mua vay có thể trả dần trong vòng 10, 20 năm … tùy theo từng quy định của ngân hàng mà họ đã vay.

Mua đất sổ hồng

Mua đất sổ hồng là hình thức mua đất với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Đây là giấy chứng nhận pháp lý được nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và những tài sản khác đi liền với đất. Mua đất sổ hồng cũng có giá trị pháp lý ngang với hình thức mua đất sổ đỏ vì bản chất là giấy chứng nhận đã được cấp theo đúng quy định.

Mua đất sổ đỏ

Sổ đỏ là tên gọi tắt của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đất được cấp cho những khu vực ngoài đô thị nông thôn. Mua đất sổ đỏ hay sổ hồng đều có giá trị pháp lý như nhau và không cần đổi sang giấy chứng nhận mới. Giá trị của những sổ này thể hiện ở tài sản trong đó và đi liền với vị trí, diện tích, giá trị tài sản.

Mua đất chưa có sổ

Một hình thức mua đất khác là mua đất chưa có sổ. Đất chưa có tốt nhưng vẫn đủ điều kiện được cấp sổ thì sẽ được chuyển nhượng nếu làm sổ đỏ trước khi thực hiện giao dịch mua bán.

Mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu chính chủ

Bạn cần tìm mua nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ? Truy cập ngay sàn giao dịch bất động sản Meey Land để cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ hiện nay đang được rao mua/ bán.

Ảnh 3: Hình thức có thể sử hữu đất Bà Rịa Vũng Tàu

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu

Có nên đầu tư mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu tại thời điểm này không?

Bà Rịa Vũng Tàu được đầu tư phong phú và đa dạng về những ngành dịch vụ thương mại cùng với các dự án đô thị quy mô lớn có nhiều tiện ích. Theo đó nhu cầu về nhà ở tại đây sẽ không ngừng tăng cao. Do vậy, đầu tư mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu thời điểm này được xem là một cơ hội tốt để thu về lợi nhuận trong tương lai. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần thận trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, và không chạy theo tâm lý đám đông để tránh những rủi ro đáng tiếc. 

Thủ tục mua bán đất

Thủ tục mua bán đất đai luôn phức tạp và tốn nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu thủ tục mua bán đất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu dưới đây để hiểu hơn về những điều cần làm.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ

Để thực hiện thủ tục mua đất Bà Rịa Vũng Tàu, bên mua cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân để thực hiện quyền sử dụng đất, trong khi bên bán sẽ cần cung cấp các giấy tờ đầy đủ bao gồm bản sao giấy chứng nhận tạo lập nhà hợp pháp, hợp đồng mua bán có xác nhận, bản vẽ sơ đồ nhà…

Bước 2: Công chứng hợp đồng

Hợp đồng mua bán đất tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng tương tự như các nơi khác, cần phải thông qua việc công chứng.

Bước 3: Làm hợp đồng mua bán

Cả hai bên mua và bán sẽ cùng ngồi với nhau và soạn thảo những điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4: Đặt cọc và thanh toán

Cả hai bên sẽ cùng thống nhất và thỏa thuận đặt cọc và thanh toán theo hình thức nào.

Tìm mua bán đất tại Bà Rịa Vũng Tàu trên nền tảng giao dịch Meey Land

Nền tảng giao dịch Meey Land là một trong những kênh uy tín nhất bạn có thể tham khảo nếu đang cần mua đất Bà Rịa Vũng Tàu. Kênh thông tin này kết nối giữa người mua và người bán vô cùng thuận tiện, đảm bảo tính chính xác và an toàn trong bất kỳ giao dịch nào.

Đối với người bán

- Hiện có chính sách GIÁ đăng ký tin tức VIP / nổi bật.

- Quy chế đăng tin rao bán nhà đất đảm bảo hiển thị thông tin chuyên nghiệp - theo tiêu chuẩn chung - chính xác: Hướng tới mục tiêu xây dựng kênh đăng bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Bài viết được duyệt kỹ trước khi hiển thị, được BQT hỗ trợ các thủ thuật giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

- Chính sách ưu tiên dành cho thành viên VIP, giúp hiển thị vị trí đẹp, hấp dẫn nhất.

Đối với người mua

- Vì nội dung đã được kiểm tra kỹ lưỡng nên người mua sẽ hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm bất động sản rao bán trên Meeyland.com.

- Đừng xúc động trước những tin nhắn rác vì BQT đã mạnh tay xóa tất cả những nội dung đã đăng ký sao chép từ các nguồn khác.

- Tối ưu hóa nội dung hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài sản khi xem trên máy tính, điện thoại.

- Có công cụ lọc nâng cao giúp bạn chọn được sản phẩm bất động sản mà mình quan tâm

- Meeyland.com xây dựng hệ thống bài viết chất lượng của các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm: tin thị trường bất động sản xuất , bài tư vấn kiến ​​trúc, xây dựng, tư vấn pháp luật, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, phong thủy nhà đất…

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh mua bán, trao đổi, chuyển nhượng bất động sản lớn nhất, hợp pháp trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán nhà mặt phố huyện Ứng Hoà. Meeyland.com luôn cố gắng làm kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu để mọi người xem đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Meey Land là cầu nối giữa 2 bên mua bán, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đảm bảo minh bạch rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thị trường mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng như một số thông tin về thủ tục, kinh nghiệm và lưu ý để tránh được những rủi ro khi thực hiện giao dịch mua bán đất tại đây.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung