Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Thanh Xuân
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Quận Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

25,757 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

11 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

12 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

12 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

14 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

17 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

17 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

18 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

19 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

20 tiếng trước

Chính chủ

2,38 Tỷ44,91 Tr/m²

53 m2
2 PN
1 WC

Thanh Xuân, Hà Nội

20 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

23 tiếng trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

4,42 Tỷ53,9 Tr/m²

82 m2
3 PN
2 WC

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

4 ngày trước

Chắc chắn thị trường bán chung cư Thanh Xuân là một thị trường phát triển với nhu cầu ngày càng tăng cao. Nhờ vị trí đẹp, thuận lợi cho sinh sống và buôn bán nên nơi đây là một khu vực nhận được nhiều sự quan tâm trên địa bàn thành phố. 

Tình hình thị trường bán chung cư Thanh Xuân

Thanh Xuân được xem là điểm nóng bất động sản của Hà Nội khi là một trong các quận trọng điểm của thành phố phát triển mạnh mẽ về tiện ích và hạ tầng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, quận đã mở rộng về quy mô và ngày càng cải thiện chất lượng không gian sống. 

Quận Thanh Xuân hiện đang ghi nhận tốc độ đô thị hoá nhanh bậc nhất Hà Nội. Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị mới, Thanh Xuân đang ngày càng được nhiều người lựa chọn mua căn hộ để an cư. 

Sự phát triển của hạ tầng kết nối trên địa bàn quận đã kéo theo sự phát triển của dự án bất động sản dọc theo các công trình nên thị trường địa ốc nhìn chung cũng ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn. 

Theo ghi nhận, bất động sản quận Thanh Xuân có số lượng giao dịch ngày càng tăng, nhất là phân khúc bán chung cư Thanh Xuân. Đây hiện đang là điểm đến lý tưởng cho các cư dân thủ đô.

Giá bán chung cư Thanh Xuân

Nếu so sánh với các quận nội thành khác như Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai, giá bán chung cư Thanh Xuân nhỉnh hơn một chút. Thông thường, mức giá tại đây dao động từ 3-10 tỷ đồng/ căn, tuỳ theo vị trí, chất lượng và diện tích của căn hộ. Trong đó, khu vực Khương Đình, Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương… có nhiều căn hộ rao bán nhất. Tham khảo chi tiết mức giá bán chung cư của từng phân khúc như sau. 

Phân khúc chung cư Thanh Xuân

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

Từ 5-8 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 3-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Thanh Xuân

Giá bán chung cư cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân phổ biến từ 10 tỷ đồng/ căn có diện tích lớn từ 3 phòng ngủ trở lên. Đây là những căn hộ có chất lượng, tiện ích đầy đủ và cũng nằm ở vị trí đắc địa nhất trên địa bàn.

Giá bán chung cư tầm trung ở Thanh Xuân

Giá bán chung cư tầm trung thường dao động từ 5-8 tỷ đồng/ căn. Giá bán này có thể tăng giảm tuỳ theo diễn biến của thị trường. Những căn hộ chung cư tầm trung của Thanh Xuân thường nằm gần các tuyến đường lớn, ngõ ô tô có thể ra vào, có hầm gửi xe, và có diện tích từ 2 phòng ngủ.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Thanh Xuân

Tại quận Thanh Xuân, chung cư giá rẻ thấp nhất cũng rơi vào khoảng 3 tỷ đồng/ căn, thường được áp dụng cho căn hộ studio hoặc chỉ có 1 phòng ngủ. Ngoài ra, một số căn chung cư đã qua sử dụng có diện tích lớn cũng được bán với mức giá này.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Thanh Xuân

Mức giá bán chung cư Thanh Xuân phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định bởi giá từ 3 tỷ đồng/ căn không phải là mức thấp. Xem xét một số ví dụ về đối tượng phù hợp mua chung cư Thanh Xuân, xét theo từng phân khúc như dưới đây.

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Nhóm đối tượng đầu tiên có thể kể đến là những người có điều kiện thích sống ở nội đô nhưng cũng muốn có một không gian sống đẳng cấp, yên tĩnh và thoải mái nhất. Thông thường, các căn hộ chung cư giá cao luôn có ưu thế về không gian sống thoáng đãng, khuôn viên có nhiều cây xanh giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng không gian đầy lý tưởng.

Ngoài ra, gia đình nhiều thế hệ có là nhóm khách hàng tiềm năng của loại căn hộ giá này trên địa bàn quận. Bởi lẽ, hầu hết các căn chung cư cao cấp đều có 3 phòng ngủ hoặc thậm chí là 4 phòng ngủ, có thể mang đến không gian thoải mái cho gia đình nhiều người. Bên cạnh đó, gia đình đông người thì tổng thu nhập của họ cũng sẽ tốt hơn và có khả năng để mua được loại hình chung cư này.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Khoảng giá chung cư tầm trung tại Thanh Xuân phù hợp với khá nhiều đối tượng, tuy nhiên gia đình trẻ là nhóm phổ biến nhất. Đó là nhóm khách hàng ưa chuộng chung cư tầm trung nhất nhờ công năng sống đủ rộng rãi và tiện nghi cho các thành viên.

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Chung cư giá rẻ Thanh Xuân phù hợp với ai? Mức giá khởi điểm của chung cư giá rẻ trên địa bàn quận khoảng 2-3 tỷ đồng/ căn nên người mua loại căn hộ này có thể là nhà đầu tư có nền tảng tài chính tốt hoặc người có thu nhập khá mua theo hình thức trả góp.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Thanh Xuân

Sở hữu chung cư bán tại Thanh Xuân có cả ưu và nhược điểm. Bạn có thể đọc thêm những thông tin bên dưới đây để nắm rõ hơn trước khi quyết định bán chung cư Thanh Xuân.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Thanh Xuân

Nhu cầu sở hữu chung cư tại Thanh Xuân luôn hiện hữu vì nơi đây có lợi thế về vị trí là quận nội thành, đồng thời cũng là nơi có nhiều trung tâm hành chính, doanh nghiệp, trường đại học. Theo đó, người sở hữu chung cư trên địa bàn có thể sớm tìm được mua và bán với giá tốt. Trong trường hợp chưa muốn bán nhà, người sở hữu còn có thể cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được khả năng tăng giá trị của tài sản. 

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Thanh Xuân 

Không phải mọi căn chung cư mà bạn có tại Thanh Xuân đều đem lại cho bạn lợi thế. Bởi lẽ, căn chung cư quá cũ, xuống cấp, hay chưa đảm bảo về vấn đề an toàn cháy nổ sẽ khiến bạn gặp nhất bất lợi khi đàm phán giá với người mua, hoặc thậm chí khó tìm được khách hàng.

Khi thị trường lớn gặp khó khăn, thị trường bán chung cư Thanh Xuân cũng có thể chịu tác động không nhỏ. Theo đó, giá chung cư có thể lên xuống thất thường trong thời gian ngắn và điều này có thể mang đến nhiều rủi ro cho nhà đầu tư bất động sản.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Thanh Xuân

Việc bán chung cư Thanh Xuân không đơn giản như nhiều người nghĩ dù nhu cầu mua luôn tăng mạnh. Thậm chí, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể rất khó tìm khách hàng tiềm năng, hoặc mất thêm tiền, thời gian đã thông qua môi giới bất động sản. Do vậy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây để tìm được người mua chung cư nhanh chóng.

Định giá chung cư bán tại Thanh Xuân 

Tại sao cần định giá chung cư trước khi rao bán? Bằng cách này, bạn sẽ không bị bán hớ và có thể chủ động hơn trong việc trao đổi với khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để định giá chung cư một cách chính xác? Ai cũng muốn bán được căn hộ với giá cao hơn so với khoản tiền mà mình đã mua từ trước nhưng đôi khi việc đưa ra mức giá quá cao khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm khách hàng. Hãy thử một số cách sau đây để đưa ra mức giá phù hợp nhất:

 • Dựa vào thực tế: So sánh với những tài sản tương tự trên thị trường. Đây cũng là cách phổ biến mà nhiều đơn vị định giá chuyên nghiệp đang áp dụng.
 • Dựa vào chi phí: Cách thức này dựa trên chi phí thay thế hoặc chi phí tái tạo để tạo ra các loại chung cư rồi trừ đi tỷ lệ hao mòn hợp lý nhằm đưa ra một mức giá sao cho phù hợp.
 • Dựa vào thu nhập: Có thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà tài sản chung cư tạo ra trong tương lai về hiện tại để định giá. Trong trường hợp căn hộ có thu nhập không ổn định qua năm, có thể áp dụng tỷ suất chiết khấu để định giá.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Thanh Xuân 

Pháp lý cần được xem xét kỹ càng trong bất kỳ giao dịch mua bán chung cư nào. Chủ sở hữu cần nắm rõ thông tin về pháp lý của căn hộ mình và chuẩn bị giấy tờ rõ ràng để cho khách xem nếu họ yêu cầu. Lưu ý này không chỉ giúp bạn tạo được sự tin cậy mà còn giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi xem chung cư và chốt giao dịch mua bán.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Thanh Xuân

Trước khi đăng tin rao bán, bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng chất lượng của căn hộ vì nhiều khách hàng luôn có những tiêu chí rất khắt khe để đảm bảo chất lượng tương xứng với mức giá bán. Do đó, điều quan trọng là kiểm tra kỹ càng chất lượng từ tường, trần, tình trạng sử dụng của các thiết bị trong căn hộ để có thể dễ dàng bán được với giá cao hơn. 

Ký hợp đồng bán chung cư Thanh Xuân

Trước khi đặt bút ký, bạn cũng cần kiểm tra thông tin về các thỏa thuận và điều khoản kỹ càng để xem có đúng như những gì hai bên đã thống nhất hay không nhằm tránh các trường hợp tranh chấp gây thiệt hại về sau. Sau khi ký kết, hợp đồng phải được công chứng để chính thức có hiệu lực.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Thanh Xuân tại Meey Land

Bạn có thể tìm đến trang Meeyland.com nếu đang muốn đăng tin bán chung cư Thanh Xuân. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư Thanh Xuân một cách dễ dàng. Có thể kể tới một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang Meey Land như dưới đây:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Những phân tích trên đây đã đem đến cho bạn thông tin cơ bản về tình hình thị trường bán chung cư Thanh Xuân, kinh nghiệm và ưu nhược điểm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phân khúc này trên thị trường khu vực. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung