Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Thanh Trì
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Huyện Thanh Trì, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

7,197 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

4 Tỷ105,26 Tr/m²

38 m2
4 PN
3 WC

Thanh Trì, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tuần trước

Thanh Trì đã có nhiều dự án bất động sản đầu tư và phát triển trong thời gian gần đây. Cùng với hạ tầng phát triển, diện mạo Thanh Trì có sự thay đổi lớn qua thời gian. Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tình hình thị trường bán chung cư Thanh Trì.

Tình hình thị trường bán chung cư Thanh Trì

Thuộc cửa ngõ phía Nam Thủ đô, Thanh Trì là khu vực có nhiều công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật của quốc gia và thành phố. Nơi đây cũng phát triển đa dạng cơ sở công nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, cùng các trung tâm thương mại, dịch vụ, đào tạo của thành phố và địa phương. 

Trước thông tin Thanh Trì được nâng cấp lên quận, giá bất động sản nơi này đã bùng nổ nhiều lần. Không chỉ là vùng đất có vị trí đắc địa, Thanh Trì còn có hạ tầng kết nối thuận tiện với nhiều quận huyện lớn của thủ đô. Đó là bàn đạp hiệu quả cho bất động sản khu vực nói chung và phân khúc bán chung cư Thanh Trì nói riêng thêm khởi sắc.

Giá bán chung cư Thanh Trì

Thanh Trì có đầy đủ các loại hình căn hộ chung cư từ giá rẻ đến cao cấp với giá bán đa dạng trong khoảng từ 1-5 tỷ đồng/ căn. Dự báo, giá bán căn hộ chung cư Thanh Trì sẽ gia tăng đáng kể khi quỹ nhà ở nội đô khan hiếm và người dân có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ ra vùng ven đô. 

Tham khảo chi tiết bảng giá bán chung cư tại Thanh Trì như sau: 

Phân khúc chung cư Thanh Trì

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 3-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 1 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Thanh Trì

Thanh Trì có nguồn cung chung cư cao cấp khá ổn định với giá bán khoảng 3-5 tỷ đồng/ căn, áp dụng với các căn hộ diện tích lớn, từ 3 phòng ngủ trở lên. Đây là những căn chung cư có vị trí gần mặt đường lớn, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm, lõi thủ đô. Ngoài ra, chất lượng của những căn hộ này được đánh giá cao có thể đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Giá bán chung cư tầm trung ở Thanh Trì

Giá bán chung cư tầm trung tại Thanh Trì dao động trong khoảng 2-3 tỷ đồng/ căn. Thế nhưng, con số này có thể biến động không ngừng theo tình hình của thị trường. Đa số các căn hộ trong tầm giá này trên địa bàn huyện đều có 2 phòng ngủ trở lên và nằm ở vị trí gần tuyến đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Thanh Trì

Chung cư giá rẻ tại Thanh Trì khởi điểm từ 1 tỷ đồng/ căn, thường là studio hoặc căn hộ 1 phòng ngủ. Đây là mức giá có sự chênh lệch tùy theo diện tích, vị trí cũng như tình trạng căn hộ.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Thanh Trì

Ai phù hợp mua chung cư Thanh Trì? So với nhiều huyện ngoại thành, giá bán chung cư Thanh Trì nhỉnh hơn một chút vì khoảng cách tới trung tâm gần hơn và kinh tế phát triển hơn. 

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Người có tài chính tốt, hay những người giữ chức vụ cao ở các tập đoàn có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp Thanh Trì để ở hoặc đầu tư. Bên cạnh đó, chung cư cao cấp thường phù hợp với gia đình đa thế hệ bởi có thể đáp ứng nhu cầu an cư trong một không gian rộng rãi và tiện nghi. Mức giá chung cư cao cấp tại Thanh Trì có thể phù hợp với họ nếu so sánh với cùng phân khúc ở quận nội thành.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Những nhóm có tài chính tốt, có thể là gia đình trẻ hay nhà đầu tư cũng có thể tìm đến chung cư tầm trung tại Thanh Trì. Họ là những người muốn có một cuộc sống chất lượng, thoải mái tiện nghi, nhưng ở một nơi không quá xa trung tâm, đảm bảo hạ tầng kết nối đi lại thuận tiện. 

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Chung cư giá rẻ Thanh Trì thường được mua bởi ai? Đó có thể là nhóm đối tượng người có thu nhập thấp hay nhà đầu tư vốn ít thường tìm đến chung cư giá rẻ Thanh Trì do họ không có đủ khả năng mua chung cư ở ven đô hay trung tâm. Giá bán tại đây tương đối mềm, ở ngưỡng mà họ có thể chi trả được mà không cần vay ngân hàng quá nhiều.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Thanh Trì

Bạn có thể có lợi ích và bất lợi gì khi bán chung cư Thanh Trì? Tham khảo ngay một số thông tin bên dưới để nắm rõ hơn trước khi rao bán chung cư trên địa bàn huyện.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Thanh Trì

Nhu cầu mua chung cư tại các huyện ngoại thành Hà Nội, trong đó có Thanh Trì ngày càng gia tăng do quỹ nhà ở nội đô khan hiếm đã mang đến lợi thế cho người sở hữu chung cư tại Thanh Trì. Họ có thể sớm tìm được người mua và bán với giá như kỳ vọng.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có thể cho thuê nếu chưa cảm thấy ưng ý về giá bán nhằm có dòng tiền ổn định hàng tháng, song vẫn giữ được khả năng tăng giá của tài sản.

Loại hình căn hộ chung cư tại huyện Thanh Trì cũng thu hút người mua từ nơi khác tới sinh sống nhờ tiện ích và hạ tầng đầy đủ nên tính thanh khoản của phân khúc bán chung cư Thanh Trì tương đối tốt.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Thanh Trì 

Mặt khác, chủ sở hữu muốn bán chung cư tại Thanh Trì có thể khó khăn trong việc gặp gỡ khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm hay có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm môi giới bất động sản hỗ trợ trong việc này. 

Ngoài ra, không phải mọi căn hộ tại Thanh Trì đều thu hút khách hàng. Việc bán những căn chung cư quá cũ hay xuống cấp rất khó khăn. Chưa kể, nhiều căn hộ chưa đảm bảo được vấn đề an toàn cháy nổ thì cũng khó tìm được khách thuê và mua.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Thanh Trì

Nhiều người có suy nghĩ rằng nhu cầu luôn hiện hữu nên bán chung cư là việc đơn giản. Thực tế, bán chung cư Thanh Trì không phải là câu chuyện dễ dàng như họ nghĩ vì nó có liên quan tới những yếu tố như vị trí, diện tích hay cả vấn đề về phong thủy. Vậy cần lưu ý gì khi bán chung cư trên địa bàn huyện?

Định giá chung cư bán tại Thanh Trì 

Bạn cần quan tâm đến việc định giá chung cư trước khi rao bán vì khách hàng đặc biệt chú ý đến yếu tố này đầu tiên khi tìm hiểu về chung cư định mua. Bằng cách định giá phù hợp, bạn vừa thu hút người mua, vừa không bị bán hớ giá. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nói chuyện chủ động hơn khi trao đổi với khách hàng có nhu cầu. Để định giá chung cư hiệu quả, người bán có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn hoặc đi khảo sát giá thực tế để cập nhật tình hình giá tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào thu nhập hoặc chi phí. Đối với phương pháp định giá bằng thu nhập, chủ sở hữu có thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà căn hộ của bạn mang lại trong tương lai về hiện tại để định giá sao cho phù hợp. Nếu như thu nhập từ căn hộ không ổn định qua năm, có thể áp dụng mức tỷ suất chiết khấu để định giá. Mặt khác, có thể thử định giá dựa vào chi phí thay thế hay chi phí tái tạo để tạo ra các chung cư, sau đó trừ tỷ lệ hao mòn hợp lý để áp dụng một mức giá sao cho phù hợp.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Thanh Trì 

Một yếu tố khác cũng quan trọng là pháp lý. Kiểm tra pháp lý chung cư là một việc làm cần thiết bởi đó là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giao dịch mua bán thành công. Do vậy, bạn cũng cần kiểm tra lại kỹ càng các giấy tờ liên quan để sẵn sàng trao đổi với khách hàng. Điều đó cũng giúp bạn tạo dựng được lòng tin và giúp khách hàng có thể yên tâm khi chốt mua.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Thanh Trì

Tại sao cần kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Thanh Trì? Thực tế mà nói, không một ai muốn mua chung cư có nhiều vấn đề cần sửa chữa. Đó là lý do vì sao bạn nên kiểm tra chất lượng căn hộ của mình một cách kỹ càng rồi mới dẫn khách đi xem. Bạn nên kiểm tra các hạng mục nào?

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Thanh Trì

Chủ căn hộ cũng nên dành thời gian để tìm hiểu và đọc thông tin kỹ càng có trong hợp đồng mua bán nhằm đảm bảo không xảy ra sai sót nào. Lưu ý này tuy nhỏ nhưng có thể giúp bạn tránh được những sai lầm và tổn thất nếu có xảy ra vấn đề tranh chấp.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Thanh Trì tại Meey Land

Đăng tin bán chung cư trên Meeyland.com sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư một cách hiệu quả và dễ dàng mà không cần tốn nhiều công sức. Có thể kể đến một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang web như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ hơn thông tin diễn biến thị trường bán chung cư Thanh Trì và kinh nghiệm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong thời gian sớm nhất.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung